Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Tiết lộ bí kíp lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ

Để có thể chuyển phát quốc tế nhanh chóng và an toàn thì việc bạn cần làm là phải tìm được địa chỉ chuyển phát quốc tế giá rẻ, uy tín. Vậy làm sao để lựa chọn được dịch vụ chuyển phát giá rẻ và đảm bảo an toàn cho hàng hoá.

Lợi ích mà dịch vụ chuyển phát quốc tế mang lại

 Dịch vụ chuyển phát quốc tế mang lại lợi ích gì

Dịch vụ chuyển phát quốc tế mang lại lợi ích gì

Dịch vụ chuyển phát quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm từ nước này sang nước khác bằng nhiều hình thức khác nhau. Chuyển phát quốc tế từ khi ra đời đã mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Thời gian chuyển phát quốc tế nhanh chóng, đặc biệt là khi vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không. Giao thông đường biển, đường bộ và đường hàng không thuận lợi tạo điều kiện vận chuyển hàng hoá nhanh chóng. Nhiều chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang nhiều nước trên thế giới được thiết lập, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranh: Mỗi hình thức vận chuyển lại có một mức giá khác nhau. Giá cả của các hình thức vô cùng cạnh tranh và tương ứng với lợi ích mà mỗi hình thức mang lại. Bạn có thể dựa vào mức giá và lợi ích để tìm ra hình thức vận chuyển hợp lý.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hoá: Khi chuyển phát quốc tế, hàng hoá của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi lựa chọn được địa chỉ chuyển phát giá rẻ uy tín. 
 • Dịch vụ đa dạng: Bên cạnh dịch vụ chuyển phát quốc tế thông thường, các đơn vị chuyển phát còn áp dụng thêm nhiều các dịch vụ khác như tư vấn thủ tục hải quan, dịch vụ kiểm đếm hàng hoá, đóng kiện, dịch vụ order hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam...

Tại sao cần lựa chọn đơn vị chuyển phát giá rẻ?

 Lý do cần chọn đơn vị chuyển phát giá rẻ

Lý do cần chọn đơn vị chuyển phát giá rẻ

Do nhu cầu chuyển phát quốc tế ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà các đơn vị chuyển phát giá rẻ ngày càng nhiều. Tuy vậy, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Bởi vậy, việc cần làm trước khi chuyển phát là tìm một đơn vị chuyển phát giá rẻ, uy tín.

Việc tìm một đơn vụ chuyển phát uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi chuyển phát, có thể kể đến như:

 • Hàng hoá bị thất lạc: Nếu bạn chọn phải địa chỉ không uy tín, không quản lý chặt quá trình vận chuyển hàng hoá thì hàng hoá rất dễ bị thất lạc. Việc hàng hoá bị thất lạc ảnh hưởng rất nhiều đến cả người gửi và người nhận, làm giảm hiệu suất công việc, uy tín của người gửi bị giảm sút…
 • Thời gian giao hàng chậm:  Đơn hàng của bạn sẽ chuyển từ giao hàng nhanh sang giao hàng chậm nếu được chuyển phát bởi 1 địa chỉ không uy tín. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của cả hai bên, đặc biệt là gây tổn thất lớn trong kinh doanh.
 • Đơn hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển, hàng hoá có thể bị hư hỏng. Việc này có thể do các yếu tố khách quan, nhưng cũng có thể là do bên vận chuyển không cẩn trọng trong quá trình vận chuyển gây hư hỏng.
 • Phát sinh thêm nhiều chi phí: Mặc dù 2 bên đã thống nhất với nhau về mức chi phí cần phải trả. Tuy vậy, trong quá trình vận chuyển, các đơn vị không uy tín sẽ khiến quá trình vận chuyển hàng quốc tế phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Bởi thế, có thể giá thành vận chuyển khá rẻ, nhưng thêm các chi phí phát sinh sẽ khiến giá vận chuyển quốc tế cực kỳ cao.

Bí kíp lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ

 Cách lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ

Cách lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ

Để hạn chế được rủi ro không đáng có khi vận chuyển, việc cần làm là tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát giá rẻ. Nếu bạn chưa biết làm cách lựa chọn đơn vị uy tín thì có thể tham khảo 5 điều dưới đây:

Giá cả hợp lý

Để lựa chọn được địa chỉ chuyển phát quốc tế giá rẻ thì tiêu chí đầu tiên chính là giá cả. Giá cả của địa chỉ chuyển phát quốc tế giá rẻ phải được công khai rõ ràng, minh bạch và hợp lý, đồng thời phải cam kết không có các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Đảm bảo thời gian giao hàng theo cam kết

Thời gian là tiêu chí cực kỳ quan trọng, bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của cả bên gửi và bên nhận. Tuỳ theo hình thức vận chuyển, điều kiện khách quan, thủ tục thông quan, yêu cầu của khách hàng mà thời gian vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Theo đó, hãy lựa chọn địa chỉ cam kết đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hoá, giao hàng và vận chuyển đúng tiến độ. 

Thương hiệu và độ uy tín

Thương hiệu và uy tín là điều mà người gửi cần xem xét đầu tiên khi lựa chọn một địa chỉ chuyển phát. Một thương hiệu lâu năm chắc chắn là địa chỉ được khách hàng đón nhận và có chế độ sóc khách hàng, dịch vụ vận chuyển tốt. Việc lựa chọn đơn vị chuyển phát dựa trên thương hiệu của địa chỉ đó giúp bạn hạn chế được phần nào rủi ro. Hoặc trong trường hợp gặp phải rủi ro, đơn vị đó cũng sẽ giải quyết thoả đáng cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và giữ vững thương hiệu.

Hệ thống công nghệ theo dõi hàng hoá khi vận chuyển

Bất kỳ một địa chỉ nào cũng cần phải có hệ thống công nghệ để theo dõi đơn hàng khi chuyển phát, đặc biệt là chuyển phát quốc tế. Vận chuyển quốc tế là vận chuyển đường dài, mất nhiều thời gian và rất dễ bị thất lạc. Chính vì vậy, rất cần một hệ thống công nghệ cao để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng 24/24, từ đó phát hiện nhanh các vấn đề khi vận chuyển, kịp thời xử lý để hạn chế tối đa các rủi ro.

Phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ

Phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ là những đánh giá khách quan nhất giúp nhận biết xem địa chỉ chuyển phát quốc tế giá rẻ đó có uy tín hay không. Trước khi lựa chọn, bạn cần tìm đọc phản hồi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty đó. Xem xem các phản hồi đó tốt hay không tốt, từ đó lựa chọn địa chỉ nhận được nhiều phản hồi nhất từ khách hàng.

Tuy vậy hiện tại, nhiều địa chỉ sử dụng các chiêu trò bình luận ảo trên mạng, khiến bạn khó có thể xác định đâu là địa chỉ uy tín. Bởi thế, khi đọc phản hồi của các khách hàng, bạn cần xem xét thật kỹ và thật tinh ý, tránh rủi ro không đáng có xảy ra.

Thương Đô Logistics - địa chỉ vận chuyển quốc tế uy tín

 Thương Đô Logistics - địa chỉ vận chuyển quốc tế uy tín

Thương Đô Logistics - địa chỉ vận chuyển quốc tế uy tín

Với trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế, Thương Đô Logistics luôn là địa chỉ năm trong top đầu các công ty vận chuyển quốc tế uy tín toàn quốc. Không chỉ có quy trình đơn giản, Thương Đô còn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Cam kết vận chuyển với giá thấp nhất, điều mà rất ít địa chỉ nào có được
 • Cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian giao hàng theo đúng hợp đồng 
 • Thủ tục hải quan nhanh chóng, đồng thời là một trong số ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan
 • Sử dụng kết hợp nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, đảm bảo giao hàng nhanh chóng
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại Việt Nam và một số quốc gia khác, nằm tại các tuyến đường lớn giúp xe hàng ra vào thuận lợi 24/24
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý, tra cứu hàng hoá trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ cho khách hàng khi khách hàng cần.

Một số câu hỏi khi chuyển phát quốc tế giá rẻ

Tại Thương Đô Logistics, khi vận chuyển hàng hoá quốc tế, có rất nhiều thắc mắc được khách hàng đưa ra. Thương Đô sẽ tổng hợp một số các câu hỏi thường được khách hàng thắc mắc 

Các mặt hàng cấm chuyển phát quốc tế là các mặt hàng gì?

Bên cạnh một số các mặt hàng được phép vận chuyển, bạn cần tránh một số mặt hàng dưới đây bởi đó là các mặt hàng cấm theo quy định

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, phương tiện chuyên dùng cho quân sự, súng săn, đạn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ.
 • Ma tuý và các chất kích thích thần kinh, các loại hoá chất, tiền chất bị cấm
 • Các loại văn hoá phẩm đồi truỵ, phản động, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục nhân cách, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại Nhà nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 • Các loại pháo, chất nổ, chất cháy. Các loại đồ chơi nguy hiểm, gây hại tới giáo dục 
 • Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
 • Sinh vật sống, thuỷ sản cấm khai thác, có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép. Thực vật hoang dã (bao gồm cả sinh vật sống và các bộ phận được chế biến) thuốc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý cấm khai thác.
 • Các loại phân bón không có trong danh mục được phép kinh doanh
 • Khoáng sản đặc biệt, độc hại, phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường.
 • Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh, các giống vật nuôi có hại cho sức khoẻ con người.
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho con người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hoá chất…, các trang thiết bị y tế không hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
 • Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài hoặc các vật có giá trị ngang tiền, các loại kim khí quý như vàng, bạc, bạch kim… hoặc các loại, đá quý, sản phẩm được chế biến từ kim khí, đá quý.
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều người nhận khác nhau.
 • Thuốc lá điếu, xì gà, các dạng thuốc lá, các loại hàng hoá có chứa chất phóng xạ, thiết bị bức xạ hoặc nguồn phóng xạ.

Một số câu hỏi khi chuyển phát quốc tế giá rẻ

Chuyển phát quốc tế mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian vận chuyển quốc tế mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn vận chuyển hàng ra nước ngoài. Bởi nếu biết được khoảng thời gian chính xác, mọi người có thể báo lại thời gian cho bên nhận để đầu nhận hàng sắp xếp thời gian nhận. Tuy vậy, thật khó để Thương Đô có thể trả lời chính xác thời gian chuyển phát quốc tế. Bởi lẽ, thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ bên gửi đến bên nhận hàng
 • Phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn chọn: Vận chuyển đường bộ, đường biển hay đường hàng không.
 • Phụ thuộc vào dịch vụ chuyển phát mà bạn chọn là chuyển phát thường, nhanh hay hoả tốc
 • Phụ thuộc vào thời gian làm thủ tục thông quan
 • Phụ thuộc vào quy định và chính sách nhập khẩu hàng hoá của nước nhận hàng…

Chuyển phát quốc tế cần chuẩn bị những gì?

Chuyển phát quốc tế khá là phức tạp khi làm thủ tục vận chuyển, bởi thế mà có khá nhiều thắc mắc nên chuẩn bị gì khi chuyển phát quốc tế. Theo đó, để chuyển phát quốc tế diễn ra nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian, bạn cần chuẩn bị hoá đơn thương mại, vận đơn và tờ khai xuất khẩu. Bên cạnh đó, với các mặt hàng cần kiểm tra kỹ thủ tục trước khi gửi hàng, các nhân viên của Thương Đô sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề trên khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát quốc tế tại Thương Đô Logistics.

Chuyển phát quốc tế hết bao nhiêu tiền?

Mức chi phí chuyển phát quốc tế tại Thương Đô phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như khoảng cách từ nơi gửi đến nơi nhận, hình thức vận chuyển, loại hình vận chuyển bạn lựa chọn, các loại dịch vụ đi kèm mà bạn lựa chọn. Để có thể biết được chính xác thông tin, bạn cần liên hệ với các nhân viên của Thương Đô để được tư vấn về dịch vụ và báo giá chi tiết.

Với các tiêu chí trên đây, Thương Đô Logistics hy vọng bạn đã tìm cho mình đơn vị chuyển phát quốc tế giá rẻ uy tín. Nếu vẫn còn đang băn khoăn thì Thương Đô Logistics là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế, Thương Đô luôn cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của Thương Đô, các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan