Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn cách tìm và đánh giá shop uy tín trên 1688

1688 hiện đang là một trong những trang TMĐT cung cấp các sản phẩm uy tín nhất hiện nay. Tuy rằng, thực tế cho thấy, không phải nhà cung cấp trên 1688 nào cũng uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng. Qua bài viết dưới đây, Thương Đô Logistics sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và đánh giá shop uy tín trên 1688 cực nhanh.

Lý do nên nhập mua hàng trên 1688

 Lý do nên nhập mua hàng trên 1688

Lý do nên nhập mua hàng trên 1688

1688 là trang TMĐT chuyên cung cấp sỉ các sản phẩm của Trung Quốc. Đây cũng là trang mua sắm được rất nhiều các chủ shop lựa chọn và khuyên dùng, bởi lẽ: 

 • Giá thành rẻ: 1688 là trang TMĐT bán lẻ nên giá thành của sản phẩm rẻ hơn nhiều so với các trang TMĐT khác. Không chỉ có vậy, các nhà cung cấp tại 1688 đa phần là các nhà sản xuất, bạn không phải mua qua trung gian nên có giá thành cực kỳ rẻ. 
 • Mẫu mã đa dạng: Là trang cung cấp sỉ nên mẫu mã sản phẩm trên 1688 vô cùng phong phú và đa dạng, với nhiều phân cấp khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu sản phẩm mà mình cần mà không hề mất nhiều thời gian, đồng thời bạn có thể nhập hàng về với số lượng tùy ý.
 • Chất lượng đảm bảo: Các mặt hàng trên 1688 cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân đến đắt tiền. Các sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo, tương xứng với giá tiền nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Dễ dàng thương lượng với nhà sản xuất: Trên 1688, bạn có thể sẽ được mua hàng trực tiếp tại các xưởng. Bởi vậy, khi thương lượng với nhà sản xuất, bạn có thể đề xuất thay đổi một vài chi tiết nhỏ về sản phẩm theo ý của mình, đồng thời có cơ hội được mua hàng với giá rẻ tận xưởng.
 • Dễ dàng nhập hàng về Việt Nam: Hiện tại, nhờ sự phát triển, ngày càng có nhiều hình thức vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam một cách dễ dàng. Bạn có thể tự đặt và nhờ người thân bên Trung Quốc nhận hộ và chuyển về Việt Nam, hoặc đặt và thuê công ty vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể order hàng và vận chuyển qua công ty trung gian để đặt hàng nhanh và an toàn nhất.

5 tiêu chí đánh giá shop uy tín trên 1688

Để có thể tìm được các shop uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng, bạn cần tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

Nhận biết shop 1688 uy tín qua huy hiệu "đầu trâu"

Huy hiệu “đầu trâu” trên 1688 chỉ được trao cho những shop đặc biệt mà thôi. Để có thể có được huy hiệu này, các shop phải thỏa mãn được những tiêu chí rất cao của 1688. Mọi tiêu chí mà 1688 đặt ra, shop đều phải hoàn thành và đạt được từ tốt đến rất tốt, đồng thời phải duy trì phong độ đó liên tục không một khoảng thời gian liên tiếp.

 Biểu tượng shop đầu trâu

Biểu tượng shop đầu trâu

Chính vì những lý do khắt khe đó mà những shop có huy hiệu này thường được đánh giá shop uy tín trên 1688, có sản phẩm chất lượng và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Những yếu tố giúp 1688 đánh giá shop có thể đạt được huy hiệu “Đầu trâu” hay không như sau:

 • Nhà máy, xưởng sản xuất: phải đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương), diện tích xưởng sản xuất > 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.
 • Cửa hàng chính thức: vốn đăng ký doanh nghiệp ≥ 500.000 NDT (hoặc ngoại tệ tương đương);​
 • Các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu: các doanh nghiệp đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).
 • Sản phẩm phải cam kết đạt chất lượng trở lên, ko ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 • Chế độ mua hàng, chính sách rõ ràng, phải giải quyết các khiếu nại của quý khách (nếu có).
 • Đảm bảo giao hàng trong vòng 48h cho quý khách, chất lượng thiết kế phải đúng có thể hiện trên link sản phẩm.

Kiểm tra thông tin cơ bản của Shop

 Thông tin cơ bản của shop

Thông tin cơ bản của shop

Mỗi ngành hàng khác nhau, khách hàng có thể quan tâm tới những thông tin khác nhau của nhà cung cấp. Mỗi thông tin lạ là một giá trị để bạn có thể đưa ra nhận xét, tìm hiểu sơ lược về nhà cung cấp mà bạn đang lựa chọn. Những thông tin cơ bản cần nắm giữ như:

 • Thời gian thành lập: Để xếp hạng shop trên 1688, Alibaba sẽ xem xét dựa trên thâm niên sản xuất, tên tuổi trên thị trường và kinh nghiệm hoạt động của nhà cung cấp.
 • Địa điểm: Để bạn có thể dự tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Tất nhiên, địa điểm càng gần kho nhận hàng thì cước phí nội địa càng rẻ.
 • Khả năng cung cấp/sản xuất: Bạn có thể dựa trên số nhân công, năng lực cung cấp/sản xuất hàng tháng, các tiêu chuẩn chất lượng…
 • Cơ sở vật chất: Đó sẽ là những hình ảnh nhà máy, phân xưởng, cửa hàng, trang thiết bị được cung cấp.

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc đều sử dụng cho người dân nội địa nên chỉ hỗ trợ tiếng Trung, sẽ rất khó khăn khi xem thông tin nếu như bạn không có số vốn tiếng Trung nhất định. Vậy nên bạn hãy sử dụng công cụ dịch trên trình duyệt của mình để có thể kiểm tra thông tin một cách chích xác nhất.

Đánh giá shop 1688 uy tín dựa vào khách hàng mua trước

 Độ uy tín của shop trên 1688 thể hiện qua biểu tượng, đánh giá của khách hàng và tỷ lệ quay lại mua hàng

Độ uy tín của shop trên 1688 thể hiện qua biểu tượng, đánh giá của khách hàng và tỷ lệ quay lại mua hàng

Sàn giao dịch này tập trung đánh giá các chỉ số khách hàng như sau:

 • Khách hàng có uy tín không: Độ tuổi của tài khoản, mức giao dịch của tài khoản người mua, xác thực các thông tin… đều là những tiêu chí để đánh giá uy tín của khách hàng.
 • Lượng khách hàng thân thiết của nhà cung cấp: Lượng khách quay trở lại với shop. Chỉ số này được tính từ đơn thứ 2 của khách đó trên sản phẩm đã mua trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Chi tiết điểm đánh giá của người mua (trên thang điểm 5): tương tự như của Taobao hay các trang khác, khách hàng có thể tham khảo phần đánh giá dịch vụ của người mua bên website Taobao.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Feedback của người đã mua hàng trước đó

Nếu như những thông tin trên bạn kiểm tra đã khá ổn thì hãy làm điều cuối cùng đó là tìm hiểu những phản hồi của khách hàng đã mua sản phẩm trước đó trên shop. Tất cả những đánh giá tại đây đều rất công tâm, dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, chăm sóc khách hàng của shop 1688… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính xác thực.

 Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng

Nếu như thái độ phản hồi của khách hàng đa số là tốt, thì đây chính là địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể nhập hàng về kinh doanh. Nếu đọc xong những tiêu chí đánh giá shop 1688 trên mà bạn vẫn chưa đủ tự tin mua hàng thì có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ mua hộ 1688 của Thương Đô Logistics, tham khảo dịch vụ tại đây.

Hướng dẫn cách tìm shop đầu trâu uy tín trên 1688

Để tìm kiếm shop đầu trâu uy tín trên 1688 cực kỳ đơn giản, bạn có thể áp dụng 2 cách tìm kiếm cực kỳ nhanh dưới đây:

Tìm shop đầu trâu trên 1688 qua công cụ tìm kiếm

Với cách tìm shop đầu trâu 1688 qua từ khóa tìm kiếm sẽ tương tự như cách tìm sản phẩm khi mua hàng. Người dùng sẽ truy cập vào trang website 1688 tại địa chỉ: https://www.1688.com/, nếu không biết tiếng Trung, nên nên dùng Google chrome để chuyển trang website sang tiếng Việt. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau.

 Dịch từ khóa sản phẩm sang tiếng Trung

Dịch từ khóa sản phẩm sang tiếng Trung

Trước hết, người dùng sử dụng công cụ google Translate để dịch từ khóa cần tìm từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Ví dụ, bạn muốn tìm các xưởng cung cấp “quần áo”, bạn chỉ cần dịch từ khóa này sang tiếng Trung và sử dụng để tìm kiếm.

 Nhập từ khóa tìm kiếm vào thanh công cụ

Nhập từ khóa tìm kiếm vào thanh công cụ

 Các shop đầu trâu uy tín chuyên về quần áo trên 1688

Các shop đầu trâu uy tín chuyên về quần áo trên 1688

Sau khi đã có từ khóa bạn dán vào ô tìm kiếm, chọn mục “nhà cung cấp” phía trên thanh công cụ tìm kiếm và click vào ô tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả là tất cả các nhà cung cấp đồ trang sức bạc uy tín kèm theo biểu tượng đầu trâu, lượng người dùng, số năm hoạt động… Dựa vào những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể chọn được các shop uy tín trên 1688 để nhập hàng.

Xem thêm: Link order hàng Quảng Châu uy tín trên 1688

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 qua trang shili.com

Bên cạnh công cụ tìm kiếm, người dùng còn dễ dàng tìm các shop đầu trâu trên 1688 thông qua trang http://shili.1688.com . Để tìm kiếm shop đầu trâu uy tín qua trang website này, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 Nhập từ khóa cần tìm vào thanh tìm kiếm

Nhập từ khóa cần tìm vào thanh tìm kiếm

Trước hết, bạn truy cập vào địa chỉ https://shili.1688.com/, nếu không biết tiếng Trung bạn sử dụng công cụ dịch để chuyển website sang tiếng Việt. Tiếp đến, sử dụng từ khóa đã dịch sang tiếng Trung và dán từ khóa này vào thanh tìm kiếm, đồng thời chọn mục nhà cung cấp. Ví dụ: Sản phẩm mình đang tìm là mặt hàng quần áo

 Danh sách shop đầu trâu chuyên áo phao trẻ em

Danh sách shop đầu trâu chuyên áo phao trẻ em

Lúc này, màn hình máy tính sẽ hiển thị kết quả là bảng xếp hạng shop 1688 uy tín. Người dùng dựa vào thông tin shop để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín nhất.

Tổng hợp link shop 1688 uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Tìm xưởng sản xuất, link shop 1688 là nhu cầu của rất nhiều shop kinh doanh và các cửa hàng cung cấp. Nhưng nếu bạn chưa biết tìm link shop uy tín như thế nào, thì đừng lo Thương Đô đã tổng hợp một số link shop uy tín dưới đây để giúp bạn tự đặt mua hàng 1688 mà không còn phải lo lắng nữa.

Link xưởng 1688 quần áo nữ

 Các xưởng quần áo nữ trên 1688

Các xưởng quần áo nữ trên 1688

Quần áo thời trang nữ là một trong những nguồn hàng được nhập về với doanh số cực kỳ cao trên 1688. Các mẫu quần áo thời trang nữ trên 1688 có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại, Đặc biệt, giá thành các sản phẩm trên 1688 cũng có giá thành siêu rẻ.

Link xưởng quần áo nam

 Link xưởng quần áo nam

Link xưởng quần áo nam

Tương tự như quần áo nữ, mặt hàng thời trang nam trên 1688 có sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá cả. Có những mặt hàng bạn chỉ cần nhập từ 3 – 5 sản phẩm là có thể mua được mức giá nhập hàng sỉ.

Link xưởng quần áo trẻ em

 Danh sách các shop cung cấp đồ trẻ em uy tín trên 1688

Danh sách các shop cung cấp đồ trẻ em uy tín trên 1688

Với nguồn hàng quần áo trẻ em trên 1688, bạn có thể tìm được tất cả các mẫu từ đồ bộ, váy vóc, quần áo jean, vest, áo thun cho cả bé trai và gái. Kích thước quần áo cũng tương đương với size của trẻ em Việt Nam, bên cạnh đó nếu biết cách chat với shop 1688 và thương lượng giá cả bạn dễ dàng nhập được hàng giá tốt nhất để kinh doanh.

Link shop đồ chơi trẻ em uy tín trên 1688

 Link đồ chơi trẻ em trên 1688

Link đồ chơi trẻ em trên 1688

Đồ chơi trẻ em là một trong những mặt hàng kinh doanh mang đến lợi nhuận cao được các shop ở Việt Nam lựa chọn. Người dùng có thể chọn các sản phẩm đồ chơi lego, xếp hình, tranh, đồ chơi điện tử thông minh, ô tô, máy bay…với giá tốt nhất.

Link xưởng đồ gia dụng

 Link xưởng đồ gia dụng trên 1688

Link xưởng đồ gia dụng trên 1688

Đồ gia dụng nội địa Trung Quốc là mặt hàng có sức hút đặc biệt với người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Người dùng có thể tìm các món đồ gia dụng phổ biến như xoong, nồi, ấm siêu tốc, bát, đũa sứ…đến các mặt hàng gia dụng thông minh như máy hút bụi, robot lau nhà, máy xay, nồi cơm điện, nồi lẩu đa năng…với hình dáng, kích thước đa dạng.

Trên đây, là những bước cơ bản để bạn có thể tìm hiểu, sàng lọc và lựa chọn những shop uy tín trên 1688, nếu như những shop 1688 bạn tìm được thỏa mãn được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của shop đó. Chúc các bạn thành công! 


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan