Tỉ giá: 3,778 Hotline: 1900 6825

Cách đăng kí tài khoản tmall để nhập hàng

Chắc hẳn đặt hàng, Taobao, 1688,… và Tmall cũng không còn xa lạ đối với các bạn, vì chúng đều là các trang bán hàng trực tuyến, trước khi thực hiện được các thao tác đặt hàng thì bạn cần có một tài khoản. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng ký tài khoản tmall để nhập hàng cho những bạn muốn nhập hàng sỉ để kinh doanh trong thời gian tới.

 

Cách đăng kí tài khoản tmall để nhập hàng chỉ với bốn thao tác.

Hiện nay  đặt hàng Trung Quốc, mua hàng sỉ qua mạng để kinh doanh đang được nhiều shop thực hiện vì việc mua hàng số lượng lớn qua các trang web bán hàng sỉ giúp cho tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao hơn cho các shop. Tmall là một trong những trang web như vậy và chất lượng các mặt hàng trên tmall được đáng giá các hơn các trang web khác vì vậy mua hàng trên tmall đang được các shop kinh doanh yêu thích.

Hình ảnh có liên quan

Để tạo tài khoản trên trang đặt hàng tmall.com, cá bạn cần làm những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường trang web của tmall là tmall.com, ấn vào mục Sign up

Sau đó trên trang web sẽ xuất hiện điều khoản dịch vụ, bạn click vào chấp nhận điều khoản của tmall, nếu bạn hiểu đâu là nút chấp thuận bạn có thể copy và dịch lại trên mạng để hiểu nội dung.

Bước 2: Đổi mã vùng điện thoại sang +84 và nhập số điện thoại của bạn vào

Sau đó ấn nút đồng ý.

- Bước 3: Điền mã xác nhận của tmall

Sau khi đăng ký xong số điện thoại, các bạn sẽ nhận được mã xác nhận mà tmall gửi về số điện thoại bạn đăng ký, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào ô trống và nhấn đồng ý với số xác nhận đó.

- Bước 4: tài khoản được tạo

Sau đó trang web sẽ hiện ra bảng yêu cầu thông tin của bạn, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như ID đăng nhập, mật khẩu cho đăng nhập và ấn nút kết thúc là hệ thống đã tạo ra tài khoản trên tmall cho bạn và bạn có thể sửa dụng tài khoản đó để bắt đầu thực hiện các giao dịch mua hàng của mình.

 Lưu ý: các bạn nên để mật khẩu từ 6-20 ký tự bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Xem thêm: https://www.thuongdo.com