Tỉ giá: 3,383 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

Các bước nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Làm cách nào để mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng con đường nhanh chóng và đơn giản lại là câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Dưới đây là Các bước nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  để bạn có thể dễ dàng mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng các web uy tín của Trung Quốc.

Các bước nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng

Hiện tại, bạn đang muốn kinh doanh hàng hóa về phụ kiện, thời trang, điện tử, gia dụng, nội thất và Trung Quốc chính là nơi sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu bạn muốn có. Nhưng bạn cần phải nắm được những buốc cơ bản sau đây để có thể nhập được mặt hàng đúng với mục đích kinh doanh của bạn

Bước 1: Tìm kiếm hàng hóa

Tất cả mặt hàng đều có nhiều loại, màu sắc, mẫu mã, giá trên web mua hàng uy tín của Trung Quốc như web đặt hàng taobao, tmall... Thứ nhất, bạn cần tìm được sản phẩm mà mình đang muốn mua, sau đó bạn đặt hàng để được tư vấn. Và việc của bạn chỉ còn là ngồi chọn hàng mà thôi.

Bước 2: Tạo đơn

Khi đã lựa chọn sản phẩm ưng ý, bạn cần tải mẫu đơn hàng của web nhập hàng uy tín cả Trung và điền vào link cũng như các số cụ thể về màu, số lượng, giá cả.

Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Bước 3: Thanh toán

Bên Trung Quốc sẽ nhận trả tiền trước rồi mới đưa hàng nên bạn phải thanh toán thì hàng mới được đóng gói để chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Chuyển hàng về Việt Nam

Khi đã chuyển tiền, bên phía Trung Quốc sẽ đóng gói hàng hóa rồi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Quãng thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-5 ngày.

Bước 5: Thanh toán ship

Thời điểm hàng về đến Việt Nam, bên vận chuyển sẽ liên hệ với khách hàng để nhận hàng. Vào lúc nhận hàng, khách hàng chỉ cần trả phí ship là phí vận chuyển hàng từ kho từ Trung Quốc về Việt Nam mà chưa bao gồm phí đã chuyển hàng tại nhà.

Bước 6: Hoàn tất nhận hàng

Khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể đặt hàng từ Trung Quốc sau đó gửi về Việt Nam rồi, trong quá trình kiểm tra hàng hóa mà có vấn đề gì bạn có thể thông báo với bên vận chuyển để được giải quyết kịp thời.

Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn các mẹo nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại kênh tin tức của Thuongdo.com