Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Bán buôn đồ gia dụng thông minh Trung Quốc lấy hàng ở đâu?

Bán buôn đồ gia dụng thông minh Trung Quốc lấy hàng ở đâu là câu hỏi mà mọi người gửi về cho Thương Đô Logistics rất nhiều. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí các nguồn hàng đồ gia dụng thông minh của Trung Quốc chất lượng, giá rẻ nhất dưới đây. Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn chọn cách phù hợp.

Trong bài viết này, Thương Đô sẽ chia sẻ đến các bạn nguồn lấy bán buôn hàng gia dụng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay.

Nhu cầu bán buôn đồ gia dụng thông minh Trung Quốc tại Việt Nam

Tại Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào, từ bán lẻ đến bán buôn. Với mặt hàng gia dụng cũng không ngoại lệ. Trung Quốc là nguồn cung đồ gia dụng cho nhiều người kinh doanh ở tại Việt Nam. Nhập hàng gia dụng Trung Quốc có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 Các mặt hàng gia dụng Trung Quốc luôn có nhu cầu rất lớn

Các mặt hàng gia dụng Trung Quốc luôn có nhu cầu rất lớn

 • Giá thành phù hợp với đa số người dân: Trung Quốc là đất nước có dân số rất lớn, nhiều nhân công, nền sản xuất rất phát triển. Vì vậy, họ có rất nhiều thế mạnh trong sản xuất hàng loạt số lượng lớn hàng hóa mà vẫn đảm bảo giá thành rẻ so với nhiều nước khác trên thế giới. Đây là lý do chính khiến hàng hóa Trung Quốc duy trì ở mức giá thành khá rẻ chứ không phải do chất lượng sản phẩm kém.
 • Chất lượng đồ gia dụng phù hợp với tầm giá: Công bằng mà nói, trên thị trường luôn có hàng hóa chất lượng và kém chất lượng. Điều này không chỉ xảy ra ở đồ gia dụng Trung Quốc mà tất cả các hãng sản xuất đồ gia dụng trên toàn thế giới. Tùy theo mức giá mà người mua sẵn sàng bỏ ra sẽ có sản phẩm chất lượng tương ứng. Theo đó, hàng gia dụng Trung Quốc cũng có nhiều loại khác nhau về chất lượng cũng như phân khúc giá tiền. Đa phần so với giá thành bỏ ra thì chất lượng nhận lại khá tương xứng với các sản phẩm từ Trung Quốc.
 • Đa dạng về mẫu mã, cập nhập về tính năng: Đối với hàng gia dụng Trung Quốc, các bạn luôn thấy được mẫu mã luôn được đổi mới, các kích thước được đa dạng để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới được phát triển cho sản phẩm giúp tăng tính tiện ích khi sử dụng.  
 • Nhập và vận chuyển hàng dễ dàng: Với lợi thế có đường biên giới giáp với Trung Quốc, Việt Nam và Trung Quốc có gần 30 cửa khẩu trải dài trên 7 tỉnh đường biên. Do đó, có rất nhiều con đường với nhiều hình thức vận chuyển để bỏ sỉ đồ gia dụng Trung Quốc về Việt Nam.

Bán buôn hàng gia dụng Trung Quốc lấy hàng ở đâu?

Có rất nhiều phương pháp để nhập hàng gia dụng Trung Quốc về để kinh doanh. Dưới đây là một số kênh lấy sỉ hàng Trung Quốc phổ biến nhất mà bạn nên tham khảo:

Lấy hàng tại chợ đầu mối đồ gia dụng tại Việt Nam

Đơn giản nhất là bạn có thể nhập các sản phẩm gia dụng tại các chợ đầu mối và các chợ cửa khẩu ngay tại Việt Nam. Nếu bạn ở miền Bắc thì có thể tham khảo một số các chợ sau đây: Chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Tâm (Hà Nội)… Nếu muốn nhập hàng tại miền Nam thì nên tới các chợ: chợ Kim Biên, chợ Bình Tây, chợ Lớn…

 Chợ đầu mối đồ gia dụng Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh

Chợ đầu mối đồ gia dụng Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh

Khi nhập hàng Trung Quốc với mặt hàng gia dụng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam, lợi thế là nguồn hàng sẽ có nhanh chóng, được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi mua; có thể mua lô hàng số lượng nhỏ nên không cần quá nhiều vốn.

Tuy nhiên điểm hạn chế là có nhiều nguồn hàng trà trộn giả nhãn mác các sản phẩm có thương hiệu; không có nhiều mẫu mã để lựa chọn mà hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn hàng hiện có; giá cả cao nên lợi nhuận không nhiều.

Nhập hàng gia dụng trực tiếp từ Quảng Châu

Hay nói cách khác người ta thường gọi với thuật ngữ “đánh hàng Quảng Châu”. Đây là phương án được nhiều thương nhân lựa chọn để tiếp cận được các nguồn hàng tận gốc tại các xưởng sản xuất với giá thành rẻ nhất. Hình thức này thường phù hợp với những người có nguồn vốn tương đối lớn, sang nhập số lượng hàng nhiều và đã thường phải có thị trường tiêu thụ cho sản phẩm.

 Hình ảnh khu chợ đồ gia dụng Trung Quốc ở Quảng Châu

Hình ảnh khu chợ đồ gia dụng thông minh Trung Quốc ở Quảng Châu

Khi sang nhập hàng gia dụng trực tiếp tại Trung Quốc, bạn sẽ gặp nhiều rào cản về giấy tờ thủ tục, di chuyển đường dài, sinh hoạt phí, bất đồng ngôn ngữ, vận chuyển kho bãi… Do đó, nếu đây là lần đầu tiên đánh hàng gia dụng Quảng Châu thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin liên quan và có thể ghép nhóm đi chung với những người đã có kinh nghiệm.

Mua đồ gia dụng tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

Với sự phát triển của công nghệ và các trang thương mại điện tử thì ngày càng có nhiều giao dịch được thực hiện online. Các bạn nên tham khảo các trang web lớn như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… để so sánh và tìm kiếm nguồn hàng gia dụng giá sỉ phù hợp nhất.

Dưới đây, là cách đặt hàng gia dụng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Vì nhu cầu của chúng ta là bán buôn nên để có được giá sản phẩm tốt nhất, giá đồ gia dụng Trung Quốc tận gốc thì chúng ta sẽ thao tác cách mua hàng trên trang 1688.

 • Bước 1: Xác định mặt hàng gia dụng kinh doanh (VD: nồi cơm điện)
 • Bước 2: Sử dụng google dịch hoặc các phần mềm từ điển (VD: nồi cơm điện - 电饭煲)
 • Bước 3: Copy và paste phần tiếng Trung Quốc vào ô tìm kiếm của các ứng dụng/trang web TMĐT. Lúc này sẽ xuất hiện một danh mục mặt hàng về nồi cơm điện.

 Thao tác tìm nguồn nhập mua hàng đồ gia dụng Trung Quốc

Thao tác tìm nguồn nhập mua hàng đồ gia dụng Trung Quốc

 • Bước 4: Lọc và lựa chọn sản phẩm.

Các trang TMĐT lớn thường kết hợp rất nhiều chi tiết để tạo nên bộ lọc. Bạn có thể căn cứ vào mức giá, độ uy tín của cửa hàng, đánh giá của người dùng, tính năng của sản phẩm… để tiến hành lọc và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn nên sử dụng Google hoặc phần mềm từ điển để tra cứu cụ thể các tính năng lọc hỗ trợ sao cho dễ hiểu nhất.

 Giao diện trang sản phẩm đồ gia dụng Trung Quốc trên trang TMĐT 1688.com

Giao diện trang sản phẩm đồ gia dụng Trung Quốc trên trang TMĐT 1688.com

Khi đặt hàng gia dụng online qua các trang TMĐT, bạn có thể mua được hàng hóa với giá thành rẻ, có thể đàm phán trực tiếp với nhà cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng chủ động được các mặt hàng cho công việc kinh doanh vì số lượng là không hạn chế.

Mặc dù vậy, vẫn có một số hạn chế về kiểm định chất lượng sản phẩm; việc khiếu nại thường rất phức tạp và khó khăn, thời gian chờ hàng lâu. Một số trang TMĐT nội địa Trung Quốc không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam; không hỗ trợ thanh toán bằng các thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, Paypal, Western Union…

Nên chọn cách nhập đồ gia dụng thông minh Trung Quốc nào?

Mỗi cách nhập hàng lại có một ưu và nhược điểm riêng, đồng thời phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Các bạn có thể tuỳ vào những ưu nhược điểm của từng cách nhập mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chẳng hạn như nếu bạn có số vốn lớn, có kinh nghiệm nhập hàng và muốn mở đại lý gia dụng thì tốt nhất bạn nên đến tận Quảng Châu nhập hàng. Nếu bạn có số vốn nhỏ, không muốn sang Trung Quốc thì bạn có thể chọn mua tại các chợ đầu mối.

Tuy nhiên, giải pháp tối ưu hơn cả chính là việc mua hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc. Theo đó, bạn chỉ cần có số vốn nhỏ, ngồi nhà và sử dụng thiết bị kết nối internet, vào các trang TMĐT của Trung Quốc để nhập hàng về. Bạn sẽ chẳng phải tốn thời gian đi nhập hàng mà vẫn nhập được những nguồn hàng chất lượng cùng giá cả ưu đãi. Kể cả khi bạn chỉ mua 1 sản phẩm hay mua với số lượng lớn thì bạn cũng có thể nhập hoàn toàn tại các trang TMĐT. 

Nguồn nhập đồ gia dụng Trung Quốc uy tín trên các trang TMĐT

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng uy tín, bạn có thể tham khảo một số link shop mà Thương Đô Logistics gợi ý dưới đây:

Link nhập sỉ đồ gia dụng 

 Nhập sỉ đồ gia dụng trên 1688

Nhập sỉ đồ gia dụng thông minh Trung Quốc trên 1688

Nhập lẻ đồ gia dụng trên Taobao, Tmall

 Shop gia dụng uy tín trên trang TMĐT Taobao

Shop gia dụng uy tín trên trang TMĐT Taobao

Tại sao nên đặt hàng gia dụng Trung Quốc qua Thương Đô

 Lý do nên đặt hàng gia dụng trên các trang TMĐT tại Thương Đô Logistics

Lý do nên đặt hàng gia dụng trên các trang TMĐT tại Thương Đô Logistics

Là địa chỉ có trên 10 năm kinh nghiệm nhập đồ gia dụng Trung Quốc trên các trang TMĐT, Thương Đô Logistics luôn cam kết mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất. 

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

 • Phí dịch vụ mua hộ thấp: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg. 
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Thương Đô là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. 
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Thương Đô luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Tham khảo ngay dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Thương Đô tại đây.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc bán buôn đồ gia dụng thông minh Trung Quốc, hy vọng đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn chọn được nguồn hàng tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan