Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Website mua sắm trực tuyến của Alibaba Việt Nam

Alibaba là tập đoàn lớn nổi tiếng trên thế giới của tỷ phú người trung quốc Jack Ma. Đây là một tập đoàn nổi tiếng về cung ứng các sản phẩm khác nhau với giá rẻ. Dưới đây là những Website mua sắm trực tuyến của Alibaba Việt Nam.

Tập đoàn Alibaba chuyên về cung cấp những dịch vụ đặt hàng xuất xứ Trung Quốc giữa các doanh nghiệp với nhau, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng trực tiếp, và có thể cả giứ những người tiêu dùng với nhau. Alibaba còn cung cấp cả cách thức thanh toán điện tử online. Các web order hàng Trung Quốc của alibaba việt nam gồm 3 trang web sau:

Taobao.com

 Các mặt hàng trên Taobao là những mật hàng sản xuất ở trung quốc. Hầu hết tất cả các mặt hàng có mặt trên thị trường trung quốc đều có mặt trên tao bao.

Taobao được ví là thiên đường mua sắm của tất cả mọi người không chỉ là người Trung quốc mà còn của tất cả những nước lân cận trung quốc.

Trang website đặt hàng Taobao này tuy chỉ sử dụng tiếng trung để giao dịch nhưng bạn có thể dễ dàng dịch sang tiếng việt để có thể giao dịch bằng các công cụ dịch online.

Tmall.com

Tmall cũng là một tràng web mua sắm được nhiều người việt biết đến.

Taobao được biết đến là nơi kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp thì tmall là nơi kết nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Người tiêu dùng trên tmall luôn được bảo vệ bởi những doanh nghiệp muốn kinh doanh trên tmall phải chứng minh được xuất xứ hàng hóa của họ, điều này được alibaba kiếm soát một cách nghiêm ngặt. Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi đặt hàng trên tmall.

Aliexpress

Aliexpress là một trong những công ty con của Alibaba, dù xuất hiên muộn nhưng aliexpress phát triển rất nhanh.

Cách thức bán hàng của Aliexpress có sự khác biệt với Alibaba, nó tổ chức kinh doanh giống phương thức của lazada. Và đặc biệt aliexpress chỉ bán hàng cho người nước ngoài mà không bán hàng cho khách nội địa trung quốc.

Do chỉ bán cho khách nước ngoài nên aliexpress luôn đề các chất lượng và khách hàng luôn yên tâm với chất lượng hàng hóa đặt trên trang web này.

Tất cả các website mua sắm trực tuyến của alibaba việt nam hiện đều có thể truy cập trên toàn việt nam nên các cửa hàng dễ dàng đặt hàng từ trung quốc.