Tỉ giá: 3,645 Hotline: 1900 6825

Top 5 chợ quần áo Quảng Châu được yêu thích nhất nửa đầu năm 2021

Nhờ sự đa dạng về các loại sản phẩm cùng với mức giá thành cực rẻ, “thủ phủ hàng hóa” của Trung Quốc, thành phố Quảng Châu hiện đang thu hút được một lượng khách hàng khổng lồ trên toàn thế giới. Hiện nay, các shop bán hàng, cửa hàng thời trang, cá nhân kinh doanh… đều xem Quảng Châu là nơi nhập hàng Trung Quốc lý tưởng về kinh doanh. Bài viết sau đây Thương Đô sẽ gợi ý cho các bạn những khu chợ Quảng Châu cung cấp quần áo với giá thành rẻ cùng chất lượng tốt nhất của thành phố này.

Thành phố Quảng Châu – Trung Quốc

Quảng Châu chính là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc. Thành phố này nằm trong khu vựa đồng bằng châu thổ sông Châu Giang. Với vị trí địa lý thuận lợi để có thể trao đổi hàng hóa với nhiều quốc gia, Quảng Châu được xem là trái tim của vùng kinh tế xuất khẩu hàng hóa Trung Quốc.

Quảng Châu - Trung Quốc


Quảng Châu từ lâu đã nổi tiếng với những khu chợ “khổng lồ”, là nơi cung cấp hàng hóa, đem hàng hóa phủ song khắp các nước. Với sự đa dạng, phong phú về ngành hàng như: Thời trang, nội thất, phụ kiện, điện tử… cùng với những sản phẩm nổi bật đặc biệt là về quần áo, đây chính là “địa chỉ vàng” để các con buôn, cửa hàng nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về kinh doanh.
 

Những chợ bỏ sỉ quần áo Quảng Châu nổi tiếng nhất

Nổi lên bởi thị trường hàng hóa đa dạng, mặt hàng phong phú cùng với giá thành hợp lý. Các chợ tại Quảng Châu luôn là nơi để các con buôn nhập hàng quần áo Quảng Châu giá gốc về kinh doanh. Vậy nhưng, một số người vẫn chưa định hình cho mình được nơi đâu là nơi có thể nhập hàng Trung Quốc, xem hàng chất lượng nhất, Thương Đô sẽ bật mí cho bạn những khu chợ nổi tiếng được nhiều thương lái ưa chuộng nhất.

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã đứng đầu trong danh sách những khu chợ quần áo được yêu thích nhất khi đến Quảng Châu. Đây là nơi được xem là chợ quần áo lớn nhất của thành phố này với vô số nguồn hàng được đổ về đây.

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã có 10 tầng, mỗi tầng đều được trang hoàng đẹp đẽ. Các sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng từ quần jean basic đến quần ống cá tính, áo sơm mi với mọi kiểu dáng, váy vóc với mọi mẫu mã… đem đến cơ hội lựa chọn những mặt hàng độc, lạ cho khách hàng khi mua sắm tại đây.

Chợ Bạch Mã là nơi chỉ chuyên bán nguồn hàng sỉ, cung cấp nguồn hàng số lượng lớn cho những ai muốn kinh doanh nên nếu mua lẻ thì bạn sẽ không có giá hời, thậm chí đắt gấp đôi, hãy xác định mục đích nhập hàng Quảng Châu của mình trước khi đến khu chợ này.

Chợ Shi Shan Hang ( Chợ 13)

Đây là khu chợ nằm tại trụ đại lộ Renmin Nan. Có lẽ bởi có 13 tầng bán hàng nên khu chợ này được gọi là chợ 13, tất cả các tầng ở đây đều bày bán nhiều mặt hàng thời trang Quảng Châu. Chợ 13 được bố trí phân hóa rõ ràng theo từng tầng, các tầng 1,2,3 là nơi bày bán những mặt hàng thời trang trẻ trung có giá cả bình dân. Còn từ tầng thứ 4 trở đi là nơi bày bán những mặt hàng cao cấp hơn với các gian hàng quy mô hơn, mẫu mã cùng với kiểu dáng đa dạng hơn và giá cả cũng sẽ nhỉnh hơn rất nhiều.

Chợ 13 (Chợ Shi Shan Hang)

Nhập hàng Trung Quốc tại chợ 13 có giá thành cao hơn chợ Bạch Mã nhưng lại có số lượng hàng hóa vô cùng lớn, nhập khẩu từ nhiều nơi. Khu chợ này chỉ mở đến 12h trưa nên bạn cần chủ động thời gian để có thể chọn lựa được những mặt ahfng tốt nhất.

Chợ Chàm Sấy 

Chợ Chàm Sấy nằm trên đường Zhan xi, quận Yuexiu, thành phố Quảng Châu. Đây cũng là địa chỉ lý tưởng cho những shop, cửa hàng nhập hàng Trung Quốc quần áo với khối lượng lớn. về kinh doanh. Tuy khu chợ này không có diện tích lớn bằng chợ Bạch Mã và chợ 13 nhưng các mặt hàng tại đây cũng rất phong phú và đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu lấy hàng của bạn.

Chợ Chàm Sấy

Chợ Chàm Sây thường có thời gian hoạt động từ 9h sáng đến 17h hàng ngày, bạn có thể tha hồ chọn hàng tại đây mà không lo chợ đóng cửa sớm.

Chợ Xá Hồ 

Bên trong chợ Xá Hồ - Quảng Châu


Chợ xá hồ Quảng Châu cũng xem là khu chợ có quy mô lớn của thành phố này với khoảng 15 khu trung tâm buôn bán với diện tích 1000 – 3000m2 mỗi khu. Tại đây, mặt hàng quần áo đa dạng, bạn có thể tìm thấy đủ chủng loại quần áo từ thời trang nam nữ cho tới trẻ em.

Đặc biệt, giá thành sản phẩm cũng phân thành nhiều cấp độ từ cao cấp – bình dân, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. 

Chợ Phúc Ly 

Khu chợ nằm trong toàn nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam. Tại đây, bạn sẽ lạc vào một thế giới quần áo thể thao bởi các sản phẩm quần áo chợ này cung cấp đều là hàng thể thao.

Vì thế đây chính là nơi nhập hàng Trung Quốc lý tưởng cho những ai mở shop, cửa hàng thời trang thể thao.

Trên đây là 5 khu chợ nổi tiếng nhất Quảng Châu, nếu bạn đi nhập hàng Quảng Châu trực tiếp thì có thể đến những khu chợ này, vừa chọn được hàng hóa mong muốn vừa tiết kiệm được thời gian phân vân lựa chọn nơi nhập hàng Trung Quốc hợp lý. Chúc các bạn tìm được nguồn hàng tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan