Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn tìm nguồn hàng Aliexpress uy tín chất lượng

Tìm nguồn hàng Aliexpress chất lượng, giá rẻ sẽ mang đến nguồn lợi nhuận tốt trong kinh doanh. Vậy có làm sao để tìm được nguồn hàng Aliexpress uy tín? Hãy cùng theo theo dõi một số cách tìm nguồn hàng Aliexpress được Thương Đô chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các tiêu chí đánh giá nguồn hàng uy tín trên Aliexpress

Aliexpress là sàn thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Với nguồn hàng phong phú, đa dạng đây là nơi nhập hàng kinh doanh lý tưởng của các chủ shop, nhà buôn ở Việt Nam. Để bảo vệ người tiêu dùng, Aliexpress đã đưa ra một số tiêu chí nhất định giúp người mua hàng dễ dàng lựa chọn được nguồn hàng chất lượng và nhà cung cấp uy tín như: Biểu tượng thương hiệu, thang điểm hoạt động, phản hồi của người mua hàng…Cụ thể.

Biểu tượng thương hiệu hàng đầu

Để đánh giá nhà cung cấp, AliExpress cho tổ chức chương trình thương hiệu hàng đầu với mục đích tìm ra những nhà cung cấp có bán sản phẩm tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua hàng. Chỉ số này sẽ được nhận biết thông qua biểu tượng huy chương vàng (Top Brand).

 

Mua hàng ở những shop có biểu tượng thương hiệu uy tín

Mua hàng ở những shop có biểu tượng thương hiệu uy tín

Lợi thế khi mua hàng từ nhà cung cấp có biểu tượng huy chương vàng, chủ shop sẽ mua được những sản phẩm chất lượng, hot trend. Đồng thời, chủ shop sẽ mua được hàng giá gốc với các chính sách bảo hành và dịch vụ đi kèm sẽ tốt hơn.

Lượng người theo dõi shop

Nên mua hàng ở những nhà cung cấp có lượt theo dõi cao

Nên mua hàng ở những nhà cung cấp có lượt theo dõi cao

Lượt người theo dõi trên Aliexpress không chỉ cho thấy người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm của nhà cung cấp, mà còn cho thấy đây là địa chỉ cung cấp hàng hóa chất lượng. Do đó, khi đặt hàng trên Aliexpress các shop không nên bỏ qua chỉ số quan trọng này.

Doanh số bán ra của sản phẩm trên Aliexpress

Mua những sản phẩm có lượng bán ra càng lớn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Aliexpress

Mua những sản phẩm có lượng bán ra càng lớn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Aliexpress

Tương tự như đánh giá sản phẩm, mỗi lượt bán ra Aliexpress sẽ tính là một đơn hàng và được cộng dồn trên hệ thống. Lượng hàng bán ra càng lớn, chứng tỏ đây là sản phẩm hot của shop. Bên cạnh đó, những sản phẩm có doanh số cao cũng sẽ được Aliexpress trợ giá và tặng mã khuyến mãi, giảm giá trên chính mặt hàng đó.

Phản hồi người bán hàng chi tiết

Xem thang điểm đánh giá chất lượng dịch vụ của shop

Xem thang điểm đánh giá chất lượng dịch vụ của shop

Ở mục đánh giá của người mua sẽ có mục chấm điểm trải nghiệm bằng sao, mức cao nhất là 5 sao và thấp nhất sẽ là 1 sao. Thông qua tỷ lệ sao, các chủ shop sẽ biết được chất lượng sản phẩm có đúng như mô tả hay không, chất lượng dịch vụ, chất lượng vận chuyển của các nhà cung cấp. Trên thực tế, có rất ít nhà cung cấp đạt thang điểm đánh giá toàn 5 sao. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm mua hàng AliExpress của nhiều nhà buôn, chủ shop nên chọn những nhà cung cấp có điểm đánh giá đạt từ 4,7 đến 5.

Số lượng đánh giá của người mua hàng

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, lượt đánh giá nhà cung cấp trên các sàn TMĐT đều có thể làm giả. Thực tế, để đổi về lượt phản hồi tốt, nhiều nhà cung cấp đã chi ra rất nhiều tiền, giảm giá, tặng sản phẩm miễn phí cho người mua hàng. 

Chọn shop có nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng

Chọn shop có nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng

Tuy nhiên, với những nhà cung cấp có hàng trăm, đến hàng nghìn lượt phản hồi sẽ không thể gian lận trong phần đánh giá shop của mình. Do đó, khi mua hàng các chủ shop nên mua của những nhà cung cấp có nhiều đánh giá từ người mua hàng để xem chất lượng và sản phẩm có bán chạy hay không.

Đánh giá của người mua có kèm theo ảnh

Thông qua hình ảnh các shop sẽ đánh giá được chất lượng, màu sắc thật của sản phẩm trên Aliexpress

Thông qua hình ảnh các shop sẽ đánh giá được chất lượng, màu sắc thật của sản phẩm trên Aliexpress

Trong phần đánh giá của người mua hàng, Aliexpress sẽ có thêm phần ảnh, video. Đa phần những đánh giá có ảnh, video đều là hình ảnh thật của sản phẩm. Vì thế, khi mua hàng các chủ shop có thể dựa vào những hình ảnh này để xem màu sắc, chất liệu, mẫu mã...từ đó sẽ tùy chỉnh về giá cả và đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không.

Nguồn hàng Aliexpress uy tín theo từng ngành hàng

Với những chủ shop có nhu cầu tìm nguồn hàng uy tín trên Aliexpress, hãy tham khảo một số nhà cung cấp uy tín trong nội dung dưới đây để có thể tự mua hàng trên Aliexpress an toàn.

Nguồn hàng quần áo nữ uy tín trên Aliexpress

Một số mẫu quần áo nữ hot trend trên Aliexpress

Một số mẫu quần áo nữ hot trend trên Aliexpress

Nguồn hàng quần áo nam uy tín trên Aliexpress

Áo phông nam được bán phổ biến trên Aliexpress

Áo phông nam được bán phổ biến trên Aliexpress

Link shop order túi xách nam và nữ uy tín trên Aliexpress

Các mẫu túi xách, balo trên Aliexpress luôn có thiết kế độc đáo và màu sắc đa dạng

Các mẫu túi xách, balo trên Aliexpress luôn có thiết kế độc đáo và màu sắc đa dạng

Nguồn giày dép uy tín trên Aliexpress

Một số mẫu giày cao gót mới nhất hè 2021

Một số mẫu giày cao gót mới nhất hè 2021

Nguồn quần áo, váy đầm trẻ em uy tín trên Aliexpress

Một số mẫu quần áo váy đầm trẻ em trên Aliexpress

Một số mẫu quần áo váy đầm trẻ em trên Aliexpress

Nguồn đồ gia dụng uy tín trên Aliexpress

Một số shop đồ gia dụng trên Aliexpress

Một số shop đồ gia dụng trên Aliexpress

Nguồn hàng trang sức, phụ kiện uy tín trên Aliexpress

Một số sản phẩm trang sức đang được giảm giá trên Aliexpress

Một số sản phẩm trang sức đang được giảm giá trên Aliexpress

Nguồn hàng mỹ phẩm, máy chăm sóc sắc đẹp uy tín trên Aliexpress

Dụng cụ làm đẹp là sản phẩm được chị em đặt mua rất nhiều trên Aliexpress

Dụng cụ làm đẹp là sản phẩm được chị em đặt mua rất nhiều trên Aliexpress

Một số nguồn hàng uy tín khác trên Aliexpress

Với một số link nguồn hàng uy tín trên Aliexpress trên đây, chắc hẳn các chủ shop sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để nhập hàng về kinh doanh. Tuy nhiên, để tự nhập hàng trên Aliexpress các chủ shop sẽ gặp phải không ít khó khăn. Chính vì thế, nhiều người đã chọn cách tìm đến sự giúp đỡ của các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ.

Sử dụng dịch vụ mua hộ Aliexpress của Thương Đô nhận tư vấn nguồn hàng Aliexpress chất lượng

Dịch vụ mua hàng hộ Aliexpress tại Thương Đô Logistics

Dịch vụ mua hàng hộ Aliexpress tại Thương Đô Logistics

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Aliexpress, Thương Đô cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hộ hàng Aliexpress, thanh toán hộ qua Alipay, visa, dịch vụ thông quan hàng hóa chính ngạch và vận chuyển hàng từ Aliexpress về Việt Nam.

Với dịch vụ đặt mua hộ hàng từ Aliexpress của Thương Đô, chúng tôi sẽ hỗ trợ các chủ shop tìm kiếm nguồn hàng uy tín trên Aliexpress. Đồng thời, thương lượng giá cả với nhà cung cấp để đảm bảo hàng hóa nhập vào luôn ở mức thấp nhất. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Aliexpress của Thương Đô, chủ shop sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 • Phí mua hộ hàng chỉ 1%, đồng thời hỗ trợ thương lượng giá cả với nhà cung cấp uy tín trên Aliexpress.
 • Giá cước vận chuyển siêu rẻ chỉ từ 8000đ/kg giúp các chủ shop tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi vận chuyển hàng Aliexpress về Việt Nam.
 • Đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp luôn đảm bảo tốc độ hàng về nhanh chóng trong 3 - 5 ngày.
 • Hệ thống kho bãi phủ sóng rộng khắp ở Việt Nam và Trung Quốc sẽ đảm bảo quá trình giao, nhận hàng hóa Aliexpress diễn ra 24/24 giờ.
 • Cung cấp dịch vụ hải quan, xuất hóa đơn đỏ dành cho hàng hóa. Bên cạnh đó, các chủ shop sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình, thủ tục giấy tờ xuất và nhập khẩu hàng hóa trên Aliexpress.
 • Cam kết vận chuyển hàng Aliexpress an toàn nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho các chủ shop.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa khi hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho chủ shop theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa một cách dễ dàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ mọi thắc mắc của chủ shop khi cần.

Quy trình mua hộ hàng Aliexpress tại Thương Đô Logistics

Những khách hàng có nhu cầu đặt hàng Aliexpress trên hệ thống của Thương Đô, chủ shop, nhà buôn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên Thương Đô bằng cách truy cập vào hệ thống theo địa chỉ: https://www.thuongdo.com/. Tại đây bạn chọn mục “Đăng ký” và nhập thông tin theo hướng dẫn của website. Để biết thông tin chi tiết về cách đăng ký và đăng nhập tài khoản, các chủ shop xem ngay tại đây.
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên sàn TMĐT Aliexpress qua tính năng tìm kiếm từ khóa và danh mục của sản phẩm. 
 • Bước 3: Khi tìm được sản phẩm ưng ý, chủ shop gửi thông tin đơn hàng bao gồm size số, màu sắc, số lượng và gửi cho nhân viên Thương Đô
 • Bước 4: Sau khi gửi thông tin đơn hàng đặt trên Aliexpress, người mua sẽ làm hợp đồngthanh toán tiền cọc theo hướng dẫn của nhân viên Thương Đô.
 • Bước 5: Với đơn hàng Aliexpress khi đặt xong sẽ được Thương Đô vận chuyển về kho hàng tại Việt Nam. Về phía người mua sẽ đến tại kho hoặc nhận hàng tại nhà. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn có thể tra cứu và theo dõi thông tin đơn hàng của mình qua website hoặc app của Thương Đô.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn người dùng đã biết cách tìm kiếm nguồn hàng Aliexpress và mua hàng thành công. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn chi tiết nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan