Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Thương Đô Logistics chào đón chi nhánh thứ ba tại TP. HCM

Thương Đô Logistics xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những quý khách hàng, các anh chị, bạn bè đã ủng hộ và đồng hành công ty trong thời gian qua.

Sau một thời gian vất vả chuẩn bị, hôm nay ngày 17/8 dương lịch (tức ngày 26/6 âm lịch) chi nhánh thứ 3 của Thương Đô Logistics chính thức được khai trương tại địa điểm: 27L, Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

Để chia sẻ niềm vui cũng như thể hiện sự tri ân với khách hàng, trong ngày hôm nay khách hàng nào sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng các hoạt động vui nhộn trong ngày khai trương.
Kính mời quý khách hàng, các anh chị, bạn bè tới dự khai trương cùng công ty.
Thời gian: 16h chiều thứ 5, ngày 17/8/2017 (dương lịch)
Địa điểm: 27L, Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP.HCM. 
Link Fanpage: https://www.facebook.com/thuongdologistics.saigon/

Khai trương Thương Đô Logistics Sài Gòn

Giới thiệu về công ty:
Thương Đô Logistics là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, order hàng từ những trang Web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc như Taobao, Tmaill, Alibaba, 1688...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, dịch vụ đổi tiền Trung Quốc <-> Việt Nam. Kết nối các doanh nghiệp thương mại Việt Nam tới các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của Trung Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và tìm kiếm nguồn hàng dày dặn kinh nghiệm. Thương Đô Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách kết nối và tiếp cận hàng ngàn địa chỉ sản xuất, shop bán buôn, bán lẻ chất lượng tại Trung Quốc. Chỉ qua 5 bước đơn giản để đặt thành công đơn hàng với quy trình giao dịch online chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Thương Đô hỗ trợ quý khách tìm kiếm nguồn hàng giá gốc với mức chi phí thấp nhất đáp ứng mọi thách thức của thị trường.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường Sài Gòn và nhằm giúp khách hàng ở thị trường Sài Gòn tiếp cận được với những dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hơn, chúng tôi đã cho ra đời thêm chi nhánh thứ 3 tại địa chỉ: 27L, Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP.HCM. Nhân dịp khai trương, Thương Đô Logistic kính mời quý khách hàng cùng các anh chị, bạn bè tới dự khai trương cùng công ty. Rất mong được đón tiếp các bạn. Sự hiện diện của quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh và là động lực để Thương Đô Logistic phát triển