Tỉ giá: 3,600 Hotline: 1900 6825

THỊ TRƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM CUỐI NĂM 2017.

Theo thống kê, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 40% tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu và con số này chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng không ngừng. Để giúp cho các đơn vị bán buôn, bán lẻ tại Việt Nam tiếp cận được với những xưởng sản xuất, nhà cung cấp uy tín hàng đầu ở Trung Quốc, và dù có ở đâu cũng có thể nhập hàng trung quốc một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc.

Công ty cổ phần quốc tế Thương Đô đã cho ra đời dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻvận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam
Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đang bước vào giai đoạn cao điểm, thị trường vận chuyển và lưu thông hàng hóa đang dần nóng lên và vô cùng nhộn nhịp tưng bừng để đáp ứng lượng hàng dịp tết.
Không chỉ các đơn vị vận chuyển mới bước vào giai đoạn cao điểm, về phía khách hàng, các đối tượng có nhu cầu vận chuyển  như: các thương nhân, người buôn bán, người tiêu dùng…cũng sôi động không kém. Khách hàng ráo riết liên hệ, thúc giục các công ty vận chuyển để đảm bảo những lô hàng của mình về đúng thời gian để kịp kinh doanh, mua bán trong thời điểm tết.
Tuy nhiên, vào thời điểm cao điểm này ngoài tình trạng tắc biên thì các công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam còn phải đối mặt với việc thanh tra, kiểm tra tại cửa khẩu, khiến các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đau đầu tìm cách giải quyết.  
 

Phí vận chuyển theo cân nặng

Ở thời điểm này, đa số các công ty vận chuyển sẽ đẩy giá cước vận chuyển hoặc hàng hóa thường về chậm hơn so với bình thường. Do đó để tiết kiệm chi phí cũng như tránh tình trạng hàng hóa bị chậm trễ không kịp để phục vụ sản xuất, kinh doanh trong dịp tết. Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistc. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.


Những mặt hàng Thương Đô nhận đặt hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
+ Hàng thời trang: quần áo mọi lứa tuổi, giày dép, túi xách, phụ kiện làm đẹp, trang trí nhà cửa sân vường.
+ Hàng điện tử: máy tính, điện thoại, phụ kiện điện thoại, máy tính, loa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy chơi game,….v.v
+ Hàng gia dụng.
+ Nội thất: sập, tủ rượu, tủ quần áo, giá đựng đồ,…v.v
+ Phụ kiện, linh kiện, oto, xe máy.
+ Máy móc các loại..v.v

Và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn kinh doanh cái gì, chúng tôi order và vận chuyển cái đó (trừ một số mặt hàng cấm theo qui định của pháp luật Việt Nam)

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phần mềm thân thiện với khách hàng, quản lý đơn hàng thông minh ngay trên website sẽ giúp quý khách hàng chủ động theo dõi một cách đầy đủ và chính xác toàn bộ quá trình đặt hàng và thời gian hàng về để chủ động về hàng hóa của mình. Mục tiêu hàng đầu của Thương Đô là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng.

Bài viết liên quan