Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Taobao không gửi mã xác nhận - Cách khắc phục cực nhanh

Rất nhiều người mua hàng Việt Nam gặp khó khăn và lúng túng khi thao tác, mua hàng trên Taobao. Đặc biệt là khi Taobao không gửi mã xác nhận về số điện thoại. Vậy lý do nào dẫn đến tình trạng này và khắc phục nhanh lỗi Taobao không gửi mã xác nhận bằng cách nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Lý do khiến Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại

 Vì sao Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại?

Vì sao Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại?

Hiện tại, các nhà điều hành chỉ gửi mã xác nhận Taobao thông qua sms điện thoại chứ không gửi qua email. Chính vì vậy mà bạn bắt buộc phải sử dụng số điện thoại chưa được sử dụng đăng ký Taobao lần nào để đăng ký và sử dụng. Trên thực tế, trong quá trình đăng ký, sử dụng, có thể Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Lý do là bởi:

 • Do đường truyền không ổn định: Đôi khi bạn không thể nhận được mã xác nhận do đường truyền mạng điện thoại của bạn kém. Bạn đang ở tại vùng sâu vùng xa hoặc nhiều bức tường bê tông bao quanh cũng khiến cho mạng điện thoại yêu đi. 
 • Do bạn sử dụng số điện thoại ảo, không đúng: Số điện thoại mà bạn đang sử dụng không chính xác hoặc không phải số của bạn cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn không nhận được mã xác nhận Taobao
 • Do thông tin giả mạo, sai sự thật: Rất nhiều người khi sử dụng Taobao sử dụng thông tin giả, sai sự thật. Khi Taobao nhận thấy sự bất thường, bạn sẽ không nhận được mã xác nhận về điện thoại của mình.
 • Sai thông tin tài khoản Alipay: Hầu hết các giao dịch trên Taobao đều thanh toán bằng tài khoản Alipay, chính vì vậy thông tin trên Alipay của bạn cũng cần phải chính xác, Nếu Taobao nhận thấy thông tin thanh toán của bạn không đúng thì rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị khoá. 
 • Do vi phạm các chính sách của Taobao: Khi bạn đăng ký tài khoản, bao giờ Taobao cũng sẽ hiển thị các chính sách lên và yêu cầu đồng ý. Nếu bạn vi phạm các chính sách này, bạn không chỉ không nhận được mã xác nhận Taobao mà tài khoản của bạn cũng sẽ bị chặn, bị khoá.
 • Điện thoại cài đặt phần mềm chặn web nước ngoài: Một số thiết bị di động sử dụng hệ thống tường lửa hay phần mềm chặn website nước ngoài. Chính vì vậy mà sẽ có nhiều điện thoại không nhận được mã xác nhận từ Taobao. 
 • Tạo đơn hàng ảo: Tạo đơn hàng ảo có nghĩa là bạn tạo nhiều đơn hàng trên và không thanh toán. Các đơn hàng ảo này được xem là hành vi lừa đảo vi phạm nghiêm trọng chính sách của Alibaba. Chính vì thế bạn sẽ không nhận được mã xác nhận và tài khoản của bạn sẽ bị chặn.

Khắc phục nhanh lỗi Taobao không gửi mã xác nhận

Có rất nhiều thắc mắc rằng làm gì để Taobao gửi mã xác nhận. Nếu bạn chưa biết cách thì có thể tham khảo một số cách khắc phục nhanh lỗi Taobao không gửi mã xác nhận dưới đây:

Chỉnh sửa thông tin sai sự thật

 Cần đảm bảo thông tin của bạn là đúng sự thật

Cần đảm bảo thông tin của bạn là đúng sự thật

Nếu thông tin mà bạn đăng ký trên Taobao là thông tin sai sự thật, không chính xác. Tốt nhất bạn nên sửa lại thông tin cho chính xác. Điều này sẽ khiến tài khoản của bạn có độ tin cậy cao và khi thao tác, mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký.

Kiểm tra lại mạng đang dùng

Nếu do đường truyền mạng kém, bạn có thể kiểm tra lại đường truyền mạng của mình. Xem vạch sóng có đủ không. Hoặc bạn có thể đợi một lúc hoặc khởi động lại máy để đường truyền ổn định. Lúc đó rất có thể bạn sẽ nhận được tin nhắn mã xác nhận của Taobao.

Sử dụng Google Voice

Google Voice là dịch vụ miễn phí của Google, có tính năng tích hợp tất cả các dịch vụ điện thoại di động và chuyển tiếp cuộc gọi từ điện thoại đến nhiều thiết bị cùng một thời điểm . Từ đó, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nhận tin nhắn trong lẫn ngoài nước nhanh chóng.

Theo đó, khi đăng ký Google Voice bằng Gmail, bạn sẽ nhận được số điện thoại US. Bạn có thể sử dụng số điện thoại này để đăng ký Taobao. Số điện thoại này sẽ giúp bạn nhận được mã xác minh của Taobao nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đây là cách cực giúp bạn đăng ký tài khoản nhanh chóng và có thể nhận mã xác nhận dễ dàng.

Kiểm tra lại điện thoại

Đa phần các nhà mạng đều sẽ không chặn việc bạn nhận tin nhắn, cuộc gọi hay mã văn bản từ nước ngoài. Tuy vậy, rất có thể tính năng nhận điện thoại từ nước ngoài của bạn bị tắt mà bạn không biết. Lúc này, bạn cần liên hệ với nhà mạng để kiểm tra lại số điện thoại của bạn. 

Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn mất thời gian tự order Taobao, tự đăng ký tài khoản Taobao cũng như đợi mã xác nhận, bạn có thể tìm đến dịch vụ order Taobao. Và để có thể nhập hàng hiệu quả từ Taobao, tốt nhất bạn nên tìm cho mình công ty dịch vụ order và vận chuyển uy tín như Thương Đô Logistics. Tại Thương Đô, bạn sẽ có thể nhập được các mặt hàng chất lượng và vận chuyển hàng về an toàn với mức chi phí nhỏ nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ order hàng Taobao của Thương Đô Logistics

 Lý do nào khiến bạn sử dụng dịch vụ order Taobao của Thương Đô

Lý do nào khiến bạn sử dụng dịch vụ order Taobao của Thương Đô

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ order hộ Taobao uy tín thì Thương Đô Logistics chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Tự hào là địa chỉ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng và vận chuyển Taobao về Việt Nam, Thương Đô luôn đem đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất cho bạn.

 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg. 
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Thương Đô cam kết thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….  nên khi đến với Thương Đô, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của khách hàng.

►►► Đăng ký ngay thông tin nhận ưu đãi Đặc Biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà Taobao không gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Bạn có thể khắc phục ngay theo một số cách trên để có tài khoản Taobao của bạn được hoạt động bình thường và nhận được mã xác nhận.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan