Tỉ giá: 3,595 Hotline: 1900 6825

Nguồn nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc cực nhanh trên 1688 

Quần yếm jean nam Trung Quốc cũng là một trong những mẫu quần được các chàng trai yêu thích nhất hiện nay. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều các chủ shop nhập sỉ quần yếm nam Trung Quốc về kinh doanh. Dưới đây là nguồn nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc cực nhanh trên 1688 mà bạn không thể bỏ qua.

Lý do nên nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688

 Lý do nên nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688

Lý do nên nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688

Hiện tại, việc nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688 ngày càng được các chủ shop lựa chọn, lý do là bởi:

 • Giao diện dễ nhìn: Giao diện trên 1688 vô cùng dễ nhìn và thân thiện. Dù giao diện bằng tiếng Trung nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm được sản phẩm mình cần một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian.
 • Mẫu mã đa dạng, số lượng hàng hóa khổng lồ: Tại 1688, các chàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu quần yếm jean mà mình yêu thích. Thêm vào đó, bạn có thể mua hàng với số lượng tùy ý để về kinh doanh, bởi nơi đây có số lượng hàng khổng lồ và có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 • Được mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất: Khi mua hàng tại 1688, bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất. Theo đó, bạn không chỉ có thể trao đổi về sản phẩm và giá cả mà còn có thể thay đổi một số chi tiết nhỏ trong sản phẩm nếu muốn.
 • Giá thành rẻ: Vì là địa chỉ cung cấp lẻ các sản phẩm, cùng với đó là được mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá thành rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm trên các trang TMĐT khác. 
 • Chất lượng đảm bảo: Dù có giá thành rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm vô cùng đảm bảo. Quy trình thực hiện khép kín, chất liệu cao cấp là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Khó khăn khi tự nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688

Khó khăn khi tự nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688

Khó khăn khi tự nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688

Để có thể order hàng trên 1688, bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng trên mà không cần bất kỳ một sự hỗ trợ nào. Việc này sẽ khiến bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, đồng thời có thể chủ động được nguồn hàng. Tuy nhiên, việc tự nhập hàng trên 1688 sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, có thể kể đến như:

 • Bạn sẽ gặp phải rào cản về mặt ngôn ngữ: 1688 có giao diện bằng tiếng Trung nên các chủ shop phải am hiểu tiếng Trung để đặt hàng và thương lượng giá cả. Tuy nhiên, bạn nếu không biết tiếng Trung thì đây chắc chắn sẽ là một rào cản lớn.
 • Khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp uy tín: Các nhà cung cấp trên 1688 hầu hết đều là các nhà sản xuất, nhà máy lớn của Trung Quốc. Trên thực tế, không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín. Nếu không có kinh nghiệm mua hàng thì sẽ rất khó khăn để tìm được nhà cung cấp phù hợp.
 • Hạn chế khi thanh toán đơn hàng: Trang TMĐT 1688 chỉ hỗ trợ thanh toán qua Alipay nên việc thanh toán khá phức tạp và khó khăn.
 • Không hỗ trợ vận chuyển quốc tế: 1688 chỉ ship hàng nội địa, bởi thế mà các chủ shop phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc mới có thể đặt hàng. Nếu không có thì việc tự đặt sẽ rất khó khăn, hoặc phải tìm đến đơn vị vận chuyển tại Việt nam để vận chuyển hàng về.
 • Đổi trả và khiếu nại gặp khó khăn: Khoảng cách địa lý khá xa nên nếu hàng hóa có vấn đề khi nhận thì các chủ shop sẽ rất khó để khiếu nại, đổi trả.

Cách khắc phục khó khăn khi order quần yếm jean nam hiệu quả

 Cách khắc phục khó khăn khi order quần yếm jean nam hiệu quả

Cách khắc phục khó khăn khi order quần yếm jean nam hiệu quả

Để khắc phục những khó khăn khi tự đặt hàng trên 1688, thì cách tốt nhất chính là nhập hàng qua các công ty đặt hàng trung gian uy tín. Nếu bạn đang tìm các công ty trung gian uy tín thì Thương Đô Logistics là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Thương Đô luôn cam kết:

 • Giá dịch vụ đặt hàng Trung - Việt chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Link shop order quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688 uy tín

Để có thể nhập sỉ quần yếm jean Trung Quốc chất lượng và nhanh chóng, giá rẻ trên 1688, bạn có thể tham khảo một số link shop dưới đây:

 Shop order quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688 uy tín

Shop order quần yếm jean nam Trung Quốc trên 1688 uy tín

Trên đây nguồn nhập sỉ quần yếm jean nam Trung Quốc cực nhanh trên 1688. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô Logistics, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan