Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ nhận order hàng taobao giá rẻ uy tín Hà Nội

Bạn đang muốn order taobao nhưng không biết tiếng Trung Quốc? Bạn không biết cách order hàng taobao thế nào để giá rẻ nhất mà hàng hóa vẫn chất lượng. Dưới đây là thông tin chi tiết về việc dịch vụ order hàng taobao uy tín về Việt Nam nhanh nhất.

Order taobao trực tiếp trên taobao.com

Order taobao không qua trung gian hay còn được gọi là cách order hàng tao bao trực tiếp là cách làm phổ biến được nhiều người sử dụng. Nếu muốn tự order hàng taobao, bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện bao gồm:

 • Có tài khoản thành viên trên Taobao.

 • Để thanh toán giao dịch order đồ taobao trực tiếp, người dùng phải có tài khoản thanh toán Paypal; tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard…

 • Taobao chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa, nên người dùng cần có địa chỉ nhận hàng hóa tại Trung Quốc.

Quy trình cụ thể để order đặt hàng taobao như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

cách mua đồ taobao

Trước tiên, để thuận tiện hơn khi mua hàng người dùng truy cập trực tiếp vào trang TMĐT Taobao tại địa chỉ taobao.com. Nếu không biết tiếng Trung thì bạn sử dụng các công cụ dịch taobao sang tiếng Việt để sử dụng.

hướng dẫn mua hàng taobao

Người dùng muốn đăng ký tài khoản thành viên, bạn chọn mục đăng ký ở góc trái phía trên màn hình.

hướng dẫn đặt hàng taobao

Tiếp đến, bấm chọn ô màu cam (chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống).

hướng dẫn đặt hàng trên taobao

Khi màn hình máy tính hiển thị ra giao diện đăng ký, bạn chọn mã vùng Việt Nam +84, nhập số điện thoại, tích ô vuông phía dưới và kéo chuột sang phía bên phải để tiếp tục.

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký tài khoản nên sử dụng số tài khoản thực. Bởi khi đăng ký tài khoản, Taobao sẽ gửi mã xác thực về tin nhắn của điện thoại. Nếu taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại, bạn có thể xem cách xử lý tại đây.

hướng dẫn mua đồ trên taobao

Tại mục này, bạn bấm chọn ô màu cam và chuyển đến phần nhập mã xác thực của tài khoản. 

hướng dẫn mua đồ taobao

Để hoàn tất quá trình đăng ký, người dùng nhập thông tin tài khoản sử dụng bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, Email đăng ký, tên người dùng và chọn “submit” để hoàn tất việc đăng ký.

cách nhập hàng trên taobao

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập và bắt đầu order trên taobao những đơn hàng đầu tiên.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Với hệ thống Taobao mua hàng sẽ cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm thông qua cách bao gồm: tìm qua từ khóa - tìm qua hình ảnh - tìm qua danh mục. Mỗi cách tìm kiếm sẽ có một lợi thế nhất định. Cụ thể:

Tìm sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao qua từ khóa là cách phổ biến nhất. Bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Google Translate để dịch sản phẩm cần tìm từ tiếng Việt sang tiếng Trung để tìm hàng. 

cách mua hàng qua taobao

Sau khi đã có từ khóa sản phẩm tiếng Trung cần tìm, người dùng chỉ cần sao chép và dán vào thanh công cụ tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ xử lý dữ liệu và trả về kết quả là tất cả các sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm.

mua do taobao

Tìm sản phẩm thông qua danh mục tìm kiếm

Tìm kiếm qua danh mục của sản phẩm được người dùng sử dụng khi không nhớ tên sản phẩm cũng như không có hình ảnh chi tiết về sản phẩm. Để tìm hàng hàng hóa Taobao qua danh mục bạn bấm chọn danh mục ở góc trái màn hình. Tiếp đến bạn nhấp chuột vào nhóm sản phẩm mà mình quan tâm và muốn mua.

cách nhập hàng taobao về bán

Tìm sản phẩm thông qua hình ảnh

Trước tiên bạn chuyển Taobao sang phần “Trung Quốc đại lục”. Tiếp đến là chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ tìm kiếm của Taobao và tải ảnh sản phẩm có sẵn trong máy lên hệ thống. Chờ vài phút hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu và đưa ra kết quả là sản phẩm tương tự với hình ảnh mà bạn đang tìm kiếm.

cách mua hàng ở taobao

Bước 3: Lựa chọn shop uy tín

Với những người lần đầu order hàng trực tiếp trên taobao chắc chắn sẽ có chút khó khăn. Hãy cùng xem những lưu ý sau trước khi mua hàng để tránh gặp phải nguồn hàng kém chất lượng.

Lưu ý về độ xếp hạng shop uy tín

Xếp hạng uy tín là cách mà Taobao giúp khách hàng có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng. Dựa trên số lượng hàng bán và được khách hàng chấp nhận thanh toán sẽ có số điểm.

Điểm càng cao thì mức độ xếp hạng sẽ tăng lên. Thấp nhất là trái tim < kim cương < vương miện bạc < vương miện vàng. Theo kinh nghiệm, bạn nên mua hàng ở những shop có từ 3 kim cương trở lên, không nên chọn những shop đã hoạt động lâu nhưng có cấp độ thấp.

hướng dẫn cách đặt hàng trên taobao

Hiểu rõ thông tin sản phẩm giúp việc order hàng taobao giá rẻ và chất lượng nhất

Đánh giá dựa trên bình luận thực về sản phẩm

Sau khi order hàng qua taobao, người mua sẽ có phần đánh giá về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn còn băn khoăn không biết đây có phải sản phẩm tốt không thì nên xem những bình luận này. Sẽ có những hình ảnh thực và cảm nhận thực của khách hàng đã mua trước đó. Nếu không thông thạo tiếng Trung, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Google dịch để theo dõi bình luận.

hướng dẫn order trên taobao

Bảng xếp hạng độ uy tín của các shop bán hàng trên taobao

Đánh giá dựa trên tổng số giao dịch

Những shop bán hàng uy tín là những shop có lượng giao dịch lớn. Vì vậy để đảm bảo lấy hàng trên taobao chất lượng bạn nên lựa chọn những shop lớn để mua.

Mua sản phẩm mẫu trước khi mua hàng số lượng lớn

Để kiểm tra chất lượng của một shop bán hàng thì cách tốt nhất là hãy trải nghiệm thử. Nếu bạn đang có ý định lấy hàng taobao với số lượng lớn về kinh doanh của mình thì nên nhập thử một vài sản phẩm mẫu để đánh giá sản phẩm cũng như cách chăm sóc khách hàng của chủ shop.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá rẻ khi mua hàng order taobao ngoài việc tìm nhà cung cấp uy tín, bạn nên quan tâm đến giá cả, màu sắc, size số trước khi đặt hàng. Đôi khi cùng một sản phẩm nhưng màu sắc khác nhau, nhà cung cấp sẽ áp dụng một mức giá hoàn toàn khác.

cách nhập hàng từ taobao

Bước 5: Tạo địa chỉ giao hàng

Để tạo địa chỉ nhận hàng, người dùng nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: địa chỉ, mã bưu điện, tên người nhận hàng, số điện thoại và lưu lại địa chỉ để sử dụng cho những lần đặt hàng về sau.

cách đặt mua hàng trên taobao

Taobao chỉ giao hàng nội địa nên địa chỉ nhận hàng bạn sẽ phải nhập địa chỉ tại Trung Quốc. Bạn nên nhờ người thân, bạn bè hoặc thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển taobao nhận hàng và chuyển về nước.

Bước 6: Thanh toán giao dịch

Khi mua hàng trên Taobao, khách hàng có thể thanh toán qua 3 cách là:

 • Trả tiền mặt (áp dụng cho hình thức cod nội địa)
 • Thanh toán giao dịch mua hàng qua tài khoản Paypal, Alipay (tài khoản đều phải liên kết với ngân hàng nội địa của Trung Quốc)
 • Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard.

Nếu không đáp ứng đủ điều kiện để thanh toán giao dịch mua hàng, bạn nên nhờ đến bạn bè, người thân hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ order hộ taobao.

cách đặt hàng trên tao bao

Bước 7: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Taobao chỉ vận chuyển hàng nội địa, nên khi mua hàng về Việt Nam, người mua phải tự vận chuyển hoặc nhờ đến các đơn vị vận chuyển hàng taobao đứng ra nhận hàng hộ và chuyển về Việt Nam.

Tự mua đồ taobao về kinh doanh là xu hướng của nhiều shop tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi tự nhập hàng bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như sau:

 • Ngôn ngữ: Khó khăn khi trao đổi thương lượng giá tốt nhất với nhà cung cấp vì Taobao chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc.
 • Thanh toán: Để thanh toán, người dùng cần sử dụng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, tài khoản Alipay hoặc thẻ visa/mastercard. Việc tự thanh toán khi order taobao thường khá phức tạp, có rủi ro lộ lọt thông tin tài khoản khi thanh toán xuyên biên giới.
 • Vận chuyển: Taobao không hỗ trợ giao hàng nước ngoài. Bạn sẽ phải cần đến các đơn vị chuyên order taobao để hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.
 • Giá nhập hàng cao: Thực tế việc mua hàng trực tiếp từ taobao giá không hề rẻ hơn order taobao qua trung gian. Lý do là dù order taobao trực tiếp thì ít có người mua đủ khả năng tự thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Việc tiếp tục tìm kiếm đơn vị vận chuyển và thanh toán hộ làm mất thêm thời gian và chi phí.
 • Nguồn hàng thiếu uy tín: Luôn có rủi ro hàng kém chất lượng khi mua hàng xuyên biên giới và rất khó khăn để khiếu nại. Nhiều shop có chất lượng hàng hóa không đồng đều qua mỗi lần order, ảnh hưởng tới việc kinh doanh sau khi nhập về Việt Nam.

Order hàng taobao giá rẻ qua công cụ đặt hàng Thương Đô

Nắm bắt được những khó khăn của nhiều khách hàng khi tự order taobao, Thương Đô cung cấp giải pháp nhập hàng từ taobao giá rẻ và chất lượng nhất. Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực logistics Trung - Việt, Thương Đô nhận order taobao vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hiện tại, Thương Đô hỗ trợ người dùng order taobao qua 2 cách: order qua website và order hàng Taobao thông qua app.

Order hàng taobao uy tín qua app Thương Đô

Người dùng muốn order hàng taobao trên app Thương Đô, trước hết bạn tải và đăng ký app Thương Đô theo hướng dẫn sau đây:

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản app Thương Đô

Hướng dẫn đăng ký tải khoản và order taobao trên app Thương Đô bằng hình ảnh như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app Thương Đô về điện thoại

Trước tiên bạn tải app Thương Đô trên CH Play nếu là Android hoặc Safari nếu là IOS. Bạn có thể tải app đặt hàng của Thương Đô tại đây.

cách lấy hàng từ taobao

Tải app Thương Đô trên Google Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản Thương Đô trên điện thoại

Sau khi cài đặt ứng dụng Thương Đô, bạn mở app và thực hiện các bước đăng ký tài khoản thành viên.

học cách mua hàng trên taobao

Để đăng ký tài khoản thành viên và áp dụng cách order đồ trên taobao, người dùng phải nhập chính xác các thông tin bao gồm: Tên người dùng, số điện thoại, email, mật khẩu đăng nhập và bấm chọn “Tạo tài khoản”. Khi hệ thống thông báo đăng ký tài khoản thành công là bạn có thể bắt đầu order taobao với Thương Đô.

hướng dẫn order hàng trên taobao

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Khách hàng muốn order hàng trên taobao, bạn sử dụng tài khoản vừa sử dụng để đăng nhập vào app Thương Đô và tiếp tục thực hiện các bước đặt hàng ngay trên hệ thống.

huong dan dat hang taobao

Bước 4: Tạo đơn hàng trên app Thương Đô

Tại giao diện app Thương Đô, chọn mục “Tạo đơn đặt hàng”. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị mẫu đặt hàng bao gồm các thông tin như: Link sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, kích thước, đơn giá, số lượng, tổng tiền và bấm chọn mục “Thêm sản phẩm”.

cách order hàng từ taobao

Chọn mục Tạo đơn hàng

cách đặt hàng ở taobao

Người dùng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ưng ý trên Taobao

cách mua hàng trên taobao uy tín

Nhập đầy đủ thông tin vào mục tạo đơn đặt hàng

Lưu ý:

- Để nhận được báo giá chính xác nhất về sản phẩm, bạn nên nhập đầy đủ link, số lượng màu sắc… thông tin càng chi tiết sẽ giúp bạn tránh mất thời gian và nhầm lẫn.

- Nếu muốn đặt số lượng nhiều sản phẩm cùng lúc, bạn sẽ tạo thêm đơn hàng tương tự như cách tạo phía trên.

- Nếu không tìm được link, hình ảnh, size…của sản phẩm, vui lòng liên hệ đội ngũ CSKH của Thương Đô để được hỗ trợ.

Bước 5: Nhập địa chỉ nhận hàng

Hiện tại, Thương Đô có 3 trụ sở nhận hàng chính tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.Hồ Chí Minh. Để nhận hàng, bạn sẽ bấm chọn 1 trong 3 địa điểm và cài đặt làm mặc định để nhận hàng trong các lần mua Taobao kế tiếp. Tại mục “Thông tin mua hàng” người dùng sẽ nhập tên, địa chỉ nhận hàng Taobao tại Việt Nam. Sau đó bấm chọn “đặt hàng” để hoàn tất bước tạo đơn hàng.

hướng dẫn order đồ trên taobao

Bước 6: Đơn hàng sau khi gửi đi sẽ hiển thị trạng thái “chờ báo giá”

Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành báo giá đơn hàng cho người mua thông qua hệ thống và người mua hàng sẽ đặt cọc để hoàn tất quá trình đặt hàng.

Bước 7: Nhận hàng và thanh toán tiền

Đơn hàng Taobao sau khi đặt sẽ được chuyển thẳng về kho Thương Đô tại Trung Quốc và làm các thủ tục nhập khẩu, thông quan và vận chuyển về Việt Nam. Khách sẽ nhận hàng tại địa chỉ đã chọn tại Việt Nam và thanh toán nốt chi phí còn lại cho Thương Đô.

hang taobao

Qua app đặt hàng của Thương Đô, bạn có thể xem cụ thể tình hình hàng về tới đâu, bao lâu thì nhận hàng, các trục trặc của kiện hàng để có phương hướng xử lý nhanh nhất.

Order taobao giá rẻ qua website Thương Đô

Hiện tại, hệ thống website Thương Đô hỗ trợ người dùng 2 cách tạo đơn hàng thông qua công cụ đặt hàng taobao và gửi link trực tiếp cho nhân viên của Thương Đô. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn khi mua hàng và quản lý đơn hàng, chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo đơn hàng qua công cụ đặt hàng. Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng công cụ order taobao của Thương Đô thông qua trình duyệt.

Video hướng dẫn order taobao trên website Thương Đô

Các bước sử dụng dịch vụ taobao order trên Thương Đô bằng hình ảnh như sau:

Bước 1: Cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô

Trước tiên, bạn tải công cụ đặt hàng về máy tính tại đây.

mua hang taobao

Giao diện công cụ đặt hàng của Thương Đô

Tiếp đến, bạn chọn mục "Thêm vào Chrome" và tiếp tục bấm chọn "Add extension" để hoàn tất. Bạn chỉ cần chờ hệ thống sẽ gửi về thông báo cài đặt thành công là có thể bắt đầu mua đồ trên taobao.

order taobao đà nẵng

Cách cài đặt công cụ đặt hàng bạn tham khảo chi tiết ở video trên.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập vào website Thương Đô để chọn mục “đăng ký” và tiến hành thực hiện các bước đăng ký tài khoản thành viên.

order taobao hà nội

Tại giao diện của mục đăng ký, người dùng nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên người dùng, mật khẩu, email, đó điện thoại, địa chỉ, mã nhân viên tư vấn (có thể nhập hoặc không). Tiếp đến, bạn bấm chọn mục đồng ý điều khoản sử dụng, nhập mã capcha và bấm chọn mục đăng ký để hoàn tất.

hướng dẫn mua hàng qua taobao

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi cài đặt công cụ mua hàng của Thương Đô, bạn gõ tên sản phẩm bằng tiếng Việt  lên thanh công cụ tìm kiếm của. Hệ thống sẽ gợi ý từ khóa liên quan để bạn lựa chọn và bấm tìm kiếm.

order taobao voz

Chọn mục tạo đơn hàng

order taobao voz

Người dùng tìm kiếm hàng hóa trực tiếp qua website Thương Đô

order taobao voz

Chọn sản phẩm muốn mua

Bước 4: Nhập thông tin sản phẩm cần mua

Sau khi đã có đường link sản phẩm,  bạn chỉ cần cho Thương Đô kèm theo thông tin chi tiết về mặt hàng định mua. Thương Đô sẽ khảo sát, thương lượng giá cả và lập báo giá cụ thể gửi đến khách hàng.

order táo bạo

Nhập thông tin đơn hàng, số lượng, ghi chú nếu có

Bước 5: Tạo địa chỉ nhận hàng

Khách hàng tạo địa chỉ nhận hàng bằng cách bấm chọn vào thông tin mua hàng và nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng chi tiết. Đồng thời, chọn 1 trong 3 địa chỉ nhận hàng của Thương Đô là Hà Nội, Hải Phòng hoặc TP. Hồ Chí Minh.

order táo bạo

Tạo địa chỉ nhận hàng và chọn kho hàng thuận tiện nhất của Thương Đô

Bước 6: Đặt cọc phí order taobao

Nếu đồng ý với báo giá của Thương Đô, bạn đặt cọc trước một khoản chi phí để Thương Đô đặt hộ hàng giúp bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi trạng thái lô hàng qua App của Thương Đô.

Bước 7: Thanh toán phần chi phí còn lại khi nhận hàng

Khi hàng hóa về đến Việt Nam, bạn có thể đến lấy hàng order taobao thanh toán khi nhận hàng tại các kho hàng đã đăng ký với Thương Đô. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát về tận nhà và thanh toán phần phí còn lại.

Nếu có khiếu nại về đơn hàng, bạn thực hiện theo hướng dẫn trong video sau đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hướng dẫn tạo đơn khiếu nại khi order taobao

Tham khảo bảng giá order hàng taobao chi tiết tại đây.

Dịch vụ order taobao uy tín Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Logistics Việt - Trung, Thương Đô nhận order taobao với công cụ đặt hàng mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Thông qua công cụ đặt hàng này, việc order hàng taobao tại Việt Nam chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Phản hồi của chủ shop khi sử dụng dịch vụ order taobao uy tín tại Thương Đô

Order taobao mất bao lâu?

Tất cả các đơn hàng sau khi được tiếp nhận được xử lý trong vòng 24h. Hàng hóa được tập kết tại kho Thương Đô tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Ước tính thời gian hàng order taobao Hà Nội trong 2-3 ngày, order taobao Đà Nẵng và TPHCM trong vòng 4-5 ngày. Dịch vụ order hàng taobao uy tín - vận chuyển chính ngạch có chứng từ, giấy tờ rõ ràng.

Phí order taobao giá rẻ chỉ 1%

Mọi khoản phí dịch vụ order hộ taobao đều được Thương Đô công khai trên website. Chi phí đơn hàng cụ thể sẽ tùy theo cân nặng, địa điểm nhận hàng sẽ được tư vấn viên báo giá cụ thể đến quý khách.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Thương Đô Logistic tự hào là đơn vị có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, CTV order taobao cả 2 đầu Việt Nam và Trung Quốc, có thể tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, giá cả cạnh tranh. Order hàng trực tiếp taobao nhanh chóng chỉ sau 4,5 giờ đặt cọc.

Nhận nhập hàng sỉ lẻ dù là 1 sản phẩm

Thương Đô nhận order hàng Taobao kể cả 1 sản phẩm. Thương Đô ghép nhiều đơn lẻ và vận chuyển theo container nên giá order taobao rẻ và hàng về nhanh chóng.

Bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%

Trong các trường hợp hàng hóa bị mất, hỏng, thiếu... do trách nhiệm của Thương Đô, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Nếu lỗi do nhà cung cấp, Thương Đô sẽ hỗ trợ liên hệ và khiếu nại giúp khách hàng.

Công nghệ quản lý hàng hóa

Qua app mua hàng của Thương Đô, bạn dễ dàng biết đơn hàng của mình đang ở đâu, đảm bảo tính chủ động với nguồn hàng order.

NGƯỜI MỚI CẦN ORDER TAOBAO THÌ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình order Taobao qua Thương Đô rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

♻ Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản Thương Đô, sau đó truy cập và tài khoản.
♻ Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng (tiện ích) của Thương Đô lên trình duyệt web
♻ Bước 3: Sau đó liên hệ với Thương Đô bằng một trong các cách sau để được trợ giúp tốt nhất:
Hotline: 19006825
Emaill: Chamsoc@thuongdo.com
Chat trên Facebook: m.me/thuongdocom