Tỉ giá: 3,757 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ nhận order hàng taobao giá rẻ uy tín Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

Bạn đang muốn order taobao nhưng không biết tiếng Trung Quốc? Bạn không biết cách order hàng taobao thế nào để giá rẻ nhất mà hàng hóa vẫn chất lượng. Dưới đây là thông tin chi tiết về việc order trên taobao và dịch vụ order hàng taobao uy tín về Việt Nam nhanh nhất.

Hướng dẫn order taobao trực tiếp trên taobao.com

Với hàng triệu mặt hàng đa dạng, Taobao đáp ứng được nhu cầu mua sắm của hàng triệu người tiêu dùng nội địa và nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, có rất nhiều cách order hàng trên taobao để bạn lựa chọn, song order đồ taobao không qua trung gian được nhiều khách hàng tin tưởng.

Order taobao không qua trung gian hay còn được gọi là cách order hàng tao bao trực tiếp, đây được xem là cách làm phổ biến được nhiều người sử dụng. Nếu muốn tự order hàng taobao, bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện bao gồm:

 • Đăng ký tài khoản thành viên trên Taobao.

 • Để thanh toán giao dịch order hàng taobao trực tiếp, người dùng phải có tài khoản thanh toán trên Paypal, tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard…

 • Taobao chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa, nên người dùng cần có địa chỉ nhận hàng hóa tại Trung Quốc.

Order hàng trên taobao không quá khó, nhưng nếu bạn vẫn đang không nắm vững quy trình đặt hàng cụ thể thì hãy tham khảo kỹ 1 lượt các bước chi tiết để order một đơn hàng taobao sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

cách mua đồ taobao

Trước tiên, để thuận tiện hơn khi mua hàng người dùng truy cập trực tiếp vào trang TMĐT Taobao tại địa chỉ taobao.com. Nếu không biết tiếng Trung thì bạn sử dụng các công cụ dịch taobao sang tiếng Việt để sử dụng.

hướng dẫn mua hàng taobao

Người dùng muốn đăng ký tài khoản thành viên, bạn chọn mục đăng ký ở góc trái phía trên màn hình.

hướng dẫn đặt hàng taobao

Tiếp đến, bấm chọn ô màu cam (chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống).

hướng dẫn đặt hàng trên taobao

Khi màn hình máy tính hiển thị ra giao diện đăng ký, tại đây người dùng chọn mã vùng Việt Nam +84, nhập số điện thoại, tích ô vuông phía dưới và kéo chuột sang phía bên phải để tiếp tục.

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký tài khoản nên sử dụng số tài khoản thực. Bởi khi đăng ký tài khoản, Taobao sẽ gửi mã xác thực về tin nhắn của điện thoại. Nó đồng nghĩa với việc nếu dùng số điện thoại ảo, bạn sẽ không thể đăng ký thành công tài khoản thành viên và order trên taobao.

hướng dẫn mua đồ trên taobao

Tại mục này, khách hàng bấm chọn ô màu cam và chuyển đến phần nhập mã xác thực của tài khoản. 

hướng dẫn mua đồ taobao

Để hoàn tất quá trình đăng ký, người dùng nhập thông tin tài khoản sử dụng bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, Email đăng ký, tên người dùng và chọn “submit” để hoàn tất việc đăng ký.

cách nhập hàng trên taobao

Sau khi đăng ký tài khoản thành công là bạn có thể đăng nhập và bắt đầu order trên taobao những đơn hàng đầu tiên.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Với hệ thống Taobao mua hàng sẽ cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm thông qua cách bao gồm: tìm qua từ khóa, tìm sản phẩm bằng hình ảnh và tìm thông qua danh mục. Mỗi cách tìm kiếm sẽ có một lợi thế nhất định. Cụ thể:

Tìm sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao qua từ khóa là cách phổ biến nhất được nhiều người sử dụng. Song Taobao chỉ hỗ trợ tiếng Trung nên trước tiên, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Google Translate để dịch sản phẩm cần tìm từ tiếng Việt sang tiếng Trung để tìm hàng. 

cách mua hàng qua taobao

Sau khi đã có từ khóa sản phẩm tiếng Trung cần tìm, người dùng chỉ cần sao chép và dán vào thanh công cụ tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ xử lý dữ liệu và trả về kết quả là tất cả các sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm.

mua do taobao

Tìm sản phẩm thông qua danh mục tìm kiếm

Tìm kiếm qua danh mục của sản phẩm được người dùng sử dụng khi không nhớ tên sản phẩm cũng như không có hình ảnh chi tiết về sản phẩm. Để tìm hàng hàng hóa Taobao qua danh mục bạn bấm chọn danh mục ở góc trái màn hình. Tiếp đến bạn nhấp chuột vào nhóm sản phẩm mà mình quan tâm và muốn mua.

cách nhập hàng taobao về bán

Tìm sản phẩm thông qua hình ảnh

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh luôn đảm bảo đến 99%. Người dùng muốn tìm kiếm sản phẩm thông qua hình ảnh, trước tiên bạn chuyển Taobao sang phần “Trung Quốc đại lục”. Tiếp đến là chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ tìm kiếm của Taobao và tải ảnh sản phẩm có sẵn trong máy của mình lên hệ thống. Việc bạn cần làm là chờ vài phút hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu và đưa ra kết quả là sản phẩm tương tự với hình ảnh mà bạn đang tìm kiếm.

cách mua hàng ở taobao

Bước 3: Lựa chọn shop uy tín

Với những người lần đầu order hàng trực tiếp trên taobao chắc chắn sẽ có chút khó khăn. Hãy cùng xem những lưu ý sau trước khi mua hàng để tránh gặp phải nguồn hàng không chất lượng.

Lưu ý về độ xếp hạng shop uy tín

Xếp hạng uy tín là cách mà Taobao giúp khách hàng có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng. Dựa trên số lượng hàng bán và được khách hàng chấp nhận thanh toán sẽ có số điểm.

Điểm càng cao thì mức độ xếp hạng sẽ tăng lên. Thấp nhất là trái tim, sau đó là kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Hiện tại, cách đặt đồ trên taobao được nhiều chuyên gia ưu tiên đó là nên mua hàng ở những shop có từ 3 kim cương trở lên, không nên chọn những shop đã hoạt động lâu nhưng có cấp độ thấp.

hướng dẫn cách đặt hàng trên taobao

Hiểu rõ thông tin sản phẩm giúp việc order hàng taobao giá rẻ và chất lượng nhất

Đánh giá dựa trên bình luận thực về sản phẩm

Sau khi order hàng qua taobao, người mua sẽ có phần đánh giá về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn còn băn khoăn không biết đây có phải sản phẩm tốt không thì nên xem những bình luận này. Sẽ có những hình ảnh thực và cảm nhận thực của khách hàng đã mua trước đó. Nếu không thông thạo tiếng Trung, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Google dịch để theo dõi bình luận.

hướng dẫn order trên taobao

Bảng xếp hạng độ uy tín của các shop bán hàng trên taobao

Đánh giá dựa trên tổng số giao dịch

Những shop bán hàng uy tín là những shop có lượng giao dịch lớn. Vì vậy để đảm bảo lấy hàng trên taobao chất lượng bạn nên lựa chọn những shop bán hàng như vậy.

Mua sản phẩm mẫu trước khi mua hàng số lượng lớn

Để kiểm tra chất lượng của một shop bán hàng thì cách tốt nhất là hãy trải nghiệm thử. Nếu bạn đang có ý định lấy hàng taobao với số lượng lớn về kinh doanh của mình thì nên nhập thử một vài sản phẩm mẫu để đánh giá sản phẩm cũng như cách chăm sóc khách hàng của chủ shop. Đề phòng trường hợp nếu hàng có vấn đề thì vẫn có thể giải quyết được.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá rẻ khi mua hàng order taobao ngoài việc tìm nhà cung cấp uy tín, bạn nên quan tâm đến giá cả, màu sắc, size số trước khi đặt hàng. Bởi đôi khi cùng một sản phẩm nhưng màu sắc khác nhau, nhà cung cấp sẽ áp dụng một mức giá hoàn toàn khác.

cách nhập hàng từ taobao

Bước 5: Tạo địa chỉ giao hàng

Để tạo địa chỉ nhận hàng, người dùng nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: địa chỉ, mã bưu điện, tên người nhận hàng, số điện thoại và lưu lại địa chỉ để sử dụng cho những lần đặt hàng về sau.

cách đặt mua hàng trên taobao

Như đã nói ở trên, Taobao chỉ giao hàng nội địa nên địa chỉ nhận hàng bạn sẽ phải nhập địa chỉ tại Trung Quốc. Bạn nên nhờ người thân, bạn bè hoặc thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển taobao nhận hàng và chuyển về nước.

Bước 6: Thanh toán giao dịch

Khi mua hàng trên Taobao, khách hàng có thể thanh toán qua 3 cách là trả tiền mặt (áp dụng cho hình thức cod nội địa), thanh toán giao dịch mua hàng qua tài khoản Paypal, Alipay (tài khoản đều phải liên kết với ngân hàng nội địa của Trung Quốc) và cuối cùng là các loại thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard. Nếu không đáp ứng đủ điều kiện để thanh toán giao dịch mua hàng, bạn nên nhờ đến bạn bè, người thân hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên taobao.

cách đặt hàng trên tao bao

Bước 7: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Như mình đã nói ở trên, Alibaba chỉ vận chuyển hàng taobao nội địa, nên khi mua hàng người tiêu dùng ở Việt Nam vẫn phải tự vận chuyển hoặc nhờ đến các công ty vận chuyển hàng taobao đứng ra nhận hàng và chuyển về Việt Nam.

Có thể thấy, tự mua đồ taobao về kinh doanh mang đến nguồn lợi nhuận khủng cho các shop kinh doanh. Tuy nhiên, trong quá trình nhập hàng bạn cũng sẽ gặp phải một số rủi ro nhất định như:

 • Rào cản ngôn ngữ: Nếu bạn tự lấy hàng từ taobao sẽ gặp khó khăn trong mua hàng và thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Nó dễ hiểu là vì, Taobao chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngôn ngữ đó là tiếng Trung Quốc.
 • Khó khăn trong thanh toán: Để thanh toán tiền khi order taobao, người dùng sẽ phải sử dụng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, tài khoản Alipay hoặc thẻ visa/ mastercard. Người nước ngoài không thể làm thẻ nội địa Trung Quốc nên bạn gần như không thể tự mình mua hàng và thanh toán giao dịch với taobao.
 • Khó khăn khi vận chuyển: Điều này dễ hiểu là Taobao không hỗ trợ giao hàng nước ngoài. Do đó, bạn nên nhờ đến các công ty chuyên order taobao để hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển nhanh nhất về Việt Nam.
 • Có thể mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng: Việc mua hàng taobao luôn tiềm ẩn rủi ro hàng kém chất lượng do có hàng ngàn shop cùng lúc kinh doanh. Việc đổi trả cũng rất khó khăn, mặc dù taobao rất uy tín nhưng việc mua taobao xuyên quốc gia dẫn đến những khó khăn về khiếu nại, ngôn ngữ...
 • Giá nhập hàng cao: Thực tế đã cho thấy việc mua hàng trực tiếp từ taobao giá cao hơn việc order taobao qua đơn vị trung gian. Lý do cơ bản nhất là dù order taobao trực tiếp thì ít có người mua đủ khả năng tự thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Việc tiếp tục tìm kiếm đơn vị vận chuyển và thanh toán hộ làm mất thêm thời gian và chi phí. Rõ ràng luôn luôn cần một đơn vị trung gian uy tín để đưa hàng taobao về Việt Nam theo số lượng lớn để làm giảm chi phí mỗi kiện hàng.
 • Không biết chọn nguồn hàng uy tín: Chọn nguồn hàng taobao order uy tín thông qua sản phẩm, so sánh giá cả, độ uy tín và bình luận của khách hàng. Tuy nhiên vẫn luôn có rủi ro khi mua hàng xuyên biên giới và rất khó khăn để khiếu nại. Thậm chí có nhiều shop có chất lượng hàng hóa không đồng đều qua mỗi lần order, ảnh hưởng tới việc kinh doanh của shop ở Việt Nam.

cách mua hàng trên taobao giá rẻ

Chỉ nên đặt hàng taobao ở các shop uy tín

Hướng dẫn order taobao qua công cụ đặt hàng Thương Đô

Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực logistics Trung - Việt, Thương Đô nhận order taobao vận chuyển hàng hóa về nước. Hiện tại, Thương Đô hỗ trợ người dùng mua hàng taobao qua 2 cách là mua qua website và mua hàng Taobao thông qua app.

Hướng dẫn order hàng taobao uy tín qua app Thương Đô

Người dùng muốn order hàng taobao trên app Thương Đô, trước hết bạn tải và đăng ký app Thương Đô theo hướng dẫn sau đây:

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản app Thương Đô

Hướng dẫn đăng ký tải khoản và order taobao trên app Thương Đô bằng hình ảnh như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app Thương Đô về điện thoại

Trước tiên bạn tải app Thương Đô trên CH Play nếu là Android hoặc Safari nếu là IOS. Bạn có thể tải app đặt hàng của Thương Đô tại đây.

cách lấy hàng từ taobao

Tải app Thương Đô trên Google Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản Thương Đô trên điện thoại

Sau khi cài đặt ứng dụng Thương Đô, khách hàng mở app và thực hiện các bước đăng ký tài khoản thành viên.

học cách mua hàng trên taobao

Để đăng ký tài khoản thành viên và áp dụng cách order đồ trên taobao, người dùng phải nhập chính xác các thông tin bao gồm: Tên người dùng, số điện thoại, email, mật khẩu đăng nhập và bấm chọn “Tạo tài khoản”. Việc cần làm bây giờ là chờ hệ thống thông báo đăng ký tài khoản thành công là bạn có thể mua hàng Taobao một cách dễ dàng rồi.

hướng dẫn order hàng trên taobao

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Khách hàng muốn order hàng trên taobao, bạn sử dụng tài khoản vừa sử dụng để đăng nhập vào app Thương Đô và tiếp tục thực hiện các bước đặt hàng ngay trên hệ thống.

huong dan dat hang taobao

Bước 4: Tạo đơn hàng trên app Thương Đô

Tại giao diện app Thương Đô, chọn mục “Tạo đơn đặt hàng”. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị mẫu đặt hàng bao gồm các thông tin như: Link sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, kích thước, đơn giá, số lượng, tổng tiền và bấm chọn mục “Thêm sản phẩm”.

cách order hàng từ taobao

Chọn mục Tạo đơn hàng

cách đặt hàng ở taobao

Người dùng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ưng ý trên Taobao

cách mua hàng trên taobao uy tín

Nhập đầy đủ thông tin vào mục tạo đơn đặt hàng

Lưu ý:

- Để nhận được báo giá chính xác nhất về sản phẩm, khách hàng nên nhập đầy đủ link, số lượng màu sắc… thông tin càng chi tiết sẽ giúp bạn tránh mất thời gian và nhầm lẫn khi áp dụng cách order taobao tại Thương Đô.

- Nếu muốn đặt số lượng nhiều sản phẩm cùng lúc, bạn sẽ tạo thêm đơn hàng tương tự như cách tạo phía trên.

- Nếu không tìm được link, hình ảnh, size…của sản phẩm, khách hàng liên hệ đến đội ngũ CSKH của Thương Đô. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ order taobao chi tiết nhất.

Bước 5: Nhập địa chỉ nhận hàng

Hiện tại, Thương Đô có 3 trụ sở nhận hàng chính tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.Hồ Chí Minh. Để nhận hàng, bạn sẽ bấm chọn 1 trong 3 địa điểm và cài đặt làm mặc định để nhận hàng trong các lần mua Taobao kế tiếp. Tại mục “Thông tin mua hàng” người dùng sẽ nhập tên, địa chỉ nhận hàng Taobao tại Việt Nam. Sau đó bấm chọn “đặt hàng” để hoàn tất bước tạo đơn hàng.

hướng dẫn order đồ trên taobao

Bước 6: Đơn hàng sau khi gửi đi sẽ hiển thị trạng thái “chờ báo giá”

Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành báo giá đơn hàng cho người mua thông qua hệ thống và người mua hàng sẽ đặt cọc để hoàn tất quá trình đặt đồ taobao.

Bước 7: Nhận hàng và thanh toán tiền

Đơn hàng Taobao sau khi đặt sẽ được chuyển thẳng về kho Thương Đô tại Trung Quốc và làm các thủ tục nhập khẩu, thông quan và vận chuyển về Việt Nam. Về phía khách hàng, bạn sẽ nhận hàng tại địa chỉ đã được cung cấp tại Việt Nam, đồng thời sẽ thanh toán nốt tiền hàng và phí vận chuyển hàng taobao còn lại cho bên Thương Đô.

hang taobao

Từ đây, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng và quá trình vận chuyển hàng taobao. Qua app đặt hàng của Thương Đô, bạn có thể xem cụ thể tình hình hàng về tới đâu, bao lâu thì nhận hàng, các trục trặc của kiện hàng để có phương hướng xử lý nhanh nhất.

Hướng dẫn order hàng taobao giá rẻ qua website Thương Đô

Với những khách hàng cảm thấy khó khăn khi order trên trang Taobao, bạn có thể thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên taobao của Thương Đô.

Hiện tại, hệ thống website Thương Đô hỗ trợ người dùng 2 cách tạo đơn hàng thông qua công cụ đặt hàng taobao và gửi link trực tiếp cho nhân viên của Thương Đô. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn khi mua hàng, chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo đơn hàng qua công cụ đặt hàng để dễ dàng quản lý đơn hàng. Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng công cụ order taobao của Thương Đô thông qua trình duyệt.

Video hướng dẫn order taobao trên website Thương Đô

Các bước sử dụng dịch vụ order hàng taobao trên Thương Đô bằng hình ảnh như sau:

Bước 1: Cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô

Trước tiên, bạn tải công cụ đặt hàng về máy tính tại đây.

mua hang taobao

Giao diện công cụ đặt hàng của Thương Đô

Tiếp đến, bạn chọn mục "Thêm vào Chrome" và tiếp tục bấm chọn "Add extension" để hoàn tất. Bạn chỉ cần chờ hệ thống sẽ gửi về thông báo cài đặt thành công. là có thể thoải mái mua đồ trên taobao mọi lúc, mọi nơi.

order taobao đà nẵng

Cách cài đặt công cụ đặt hàng bạn tham khảo chi tiết ở video trên.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Khách hàng truy cập vào website Thương Đô để chọn mục “đăng ký” và tiến hành thực hiện các bước đăng ký tài khoản thành viên.

order taobao hà nội

Tại giao diện của mục đăng ký, người dùng nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên người dùng, mật khẩu, email, đó điện thoại, địa chỉ, mã nhân viên tư vấn (có thể nhập hoặc không). Tiếp đến, bạn bấm chọn mục đồng ý điều khoản sử dụng, nhập mã capcha và bấm chọn mục đăng ký để hoàn tất.

hướng dẫn mua hàng qua taobao

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi cài đặt công cụ mua hàng của Thương Đô, người dùng sẽ gõ tên sản phẩm bằng tiếng Việt cần mua lên thanh công cụ tìm kiếm của Thương Đô. Khi đó, hệ thống tìm kiếm của Thương Đô sẽ gợi ý từ khóa liên quan, bạn chỉ cần chọn từ khóa và bấm tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động đưa khách hàng đến với những sản phẩm mà bạn đang muốn tìm.

order taobao voz

Chọn mục tạo đơn hàng

order taobao voz

Người dùng tìm kiếm hàng hóa trực tiếp qua website Thương Đô

order taobao voz

Chọn sản phẩm muốn mua

Bước 4: Nhập thông tin sản phẩm cần mua

Sau khi đã có đường link sản phẩm, hình ảnh muốn mua, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho Thương Đô kèm theo thông tin chi tiết về mặt hàng định mua. Lúc này, đội ngũ nhân viên Thương Đô sẽ đứng ra khảo sát, thương lượng giá cả và lập báo giá gửi đến khách hàng.

order táo bạo

Nhập thông tin đơn hàng, số lượng, ghi chú nếu có

Bước 5: Tạo địa chỉ nhận hàng

Khách hàng tạo địa chỉ nhận hàng bằng cách bấm chọn vào thông tin mua hàng và nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, tỉnh thành, quận huyện và địa chỉ nhận hàng chi tiết. Đồng thời, chọn 1 trong 3 địa chỉ nhận hàng của Thương Đô là Hà Nội, Hải Phòng hoặc TP.Hồ Chí Minh.

order táo bạo

Tạo địa chỉ nhận hàng và chọn kho hàng thuận tiện nhất của Thương Đô

Bước 6: Đặt cọc phí order taobao

Nếu đồng ý với báo giá của Thương Đô, bạn đặt cọc trước một khoản chi phí để Thương Đô đặt hộ hàng giúp bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi trạng thái lô hàng qua App của Thương Đô.

Bước 7: Thanh toán phần chi phí còn lại khi nhận hàng

Khi hàng hóa về đến Việt Nam, quý khách có thể đến lấy hàng order taobao thanh toán khi nhận hàng tại các kho hàng đã đăng ký với Thương Đô tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng hoặc Đà Nẵng. Quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát về tận nhà và thanh toán phần phí còn lại.

Nếu có khiếu nại về đơn hàng, bạn thực hiện theo hướng dẫn trong video sau đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hướng dẫn tạo đơn khiếu nại khi order taobao

4. Phí vận chuyển quốc tế
(Thay đổi bảng giá mới được áp dụng cho các kiện hàng về kho Việt Nam từ ngày 28/12/2020)

4.1 Phí vận chuyển trọn gói

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội TP.HCM Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200 → 500kg 24.500đ 32.500đ 27.500đ
> 100 → 200kg 26.000đ 34.000đ 29.000đ
> 30 → 100kg 27.000đ 35.000đ 30.000đ
> 20 → 30kg 35.000đ 43.000đ 38.000đ
> 10 → 20kg 38.000đ 46.000đ 41.000đ
0 → 10kg 40.000đ 48.000đ 43.000đ
Khối lượng (tính/m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 → 20m3 3.200.000đ 3.700.000đ 3.450.000đ
> 5 → 10m3 3.500.000đ 4.000.000đ 3.750.000đ
≤ 5m3 3.700.000đ 4.200.000đ 3.950.000đ
Lưu ý:
 1. Quy tắc phân biệt hàng nặng và hàng cồng kềnh
 2. - Phí vận chuyển được tính theo hai cách là trọng lượng theo hàng nặng, và thể tích cho hàng cồng kềnh/hàng.
  - Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau:
  • Hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi
  • Hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng quy đổi
 3. Quy tắc làm tròn
 4. - Khối lượng đơn hàng sẽ được làm tròn theo 0.5kg
  VD: Đơn hàng có trọng lượng: 1.3kg thì sẽ được làm tròn lên 1.5kg, Đơn hàng có trọng lượng: 58.8kg sẽ được làm tròn lên: 59kg…
 5. Tính giá vận chuyển khi hàng về
 6. Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

4.2 Phí vận chuyển chính ngạch

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT
Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 8.000đ 16.000đ 11.000đ
> 100kg -> 200kg 10.000đ 18.000đ 13.000đ
> 30kg -> 100kg 12.000đ 20.000đ 15.000đ
< 30kg 16.000đ 24.000đ 19.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ
> 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ
< 5m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ
Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa
Lưu ý:
 • Đối với hàng hoá vận chuyển theo Hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được chúng tôi thông báo tới Quý khách sau khi Quý khách đặt cọc. Hoặc Quý khách liên hệ nhân viên Kinh doanh để có được thông tin về chi phí lô hàng.

Quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá order hàng taobao chi tiết tại đây.

Dịch vụ order taobao giá rẻ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Logistics Việt - Trung, Thương Đô nhận order taobao với công cụ đặt hàng mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Thông qua công cụ đặt hàng này, việc order hàng taobao tại Việt Nam chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Phản hồi của chủ shop khi sử dụng dịch vụ order taobao uy tín tại Thương Đô

Order taobao mất bao lâu?

Tất cả các đơn hàng sau khi được tiếp nhận từ hệ thống của Thương Đô sẽ được chuyển trực tiếp sang Trung Quốc và xử lý trong vòng 24h. Sau đó, hàng hóa sẽ được tập kết tại kho Thương Đô tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Ước tính thời gian hàng order taobao Hà Nội trong 2-3 ngày, order taobao Đà Nẵng và TPHCM trong vòng 4-5 ngày.

Phí order taobao giá rẻ chỉ 1%

Mọi khoản phí dịch vụ order hộ taobao đều được Thương Đô công khai trên trang web của mình. Ngoài ra, để biết được phí đơn hàng cụ thể sẽ tùy theo cân nặng, địa điểm nhận hàng sẽ được tư vấn viên báo giá cụ thể đến quý khách. Cam kết giá order taobao luôn ở mức hợp lý nhất tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Thương Đô Logistic tự hào là đơn vị có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, CTV order taobao cả 2 đầu Việt Nam và Trung Quốc, có thể tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, mang lại lượng hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh. Order hàng trực tiếp taobao nhanh chóng chỉ sau 4,5 giờ đặt cọc. Đảm bảo mua đúng sản phẩm hoặc link sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Nhận nhập hàng sỉ lẻ dù là 1 sản phẩm

Thương Đô nhận order hàng Taobao với rất nhiều mặt hàng với số lượng từ 1 trở lên. Dù 1 món đồ cũng mua, cả container cũng mua. Nhiều khách hàng lo lắng 1 món đồ mang về sẽ lâu hơn nhưng quý khách hàng có thể yên tâm vì Thương Đô ghép những đơn lẻ và vận chuyển theo cả container trọn gói về Việt Nam. 

Chính sách bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%

Đối với những trường hợp hàng hóa bị mất, hỏng, hay thiếu do trách nhiệm của Thương Đô Logistics, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Ngoài ra lỗi do nhà cung cấp, Thương Đô sẽ hỗ trợ liên hệ và khiếu nại với bên gửi hàng, giúp quý khách cảm thấy hài lòng nhất khi nhận hàng.

Phát triển công nghệ giúp quản lý hoạt động mua hàng Taobao

Để đặt hàng taobao uy tín, nhanh nhất quý khách có thể cài đặt tiện ích Thương Đô. Thông qua tiện ích này, quý khách cũng có thể kiểm tra xem đơn hàng của mình đang ở đâu, đã về đến kho của Thương Đô hay chưa. 

Hàng hóa vận chuyển tốc độ nhanh, an toàn tuyệt đối

Rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa theo đường tiểu ngạch, do đó khi có sự cố về đường biên rất dễ bị mất hàng. Để hạn chế tối đa rủi ro khi order taobao và vận chuyển về nước, Thương Đô Logistic cung cấp dịch vụ order hàng taobao uy tín - vận chuyển chính ngạch có chứng từ, giấy tờ rõ ràng, hạn chế tối đa khả năng thất lạc hàng hóa.

6 cách order hàng taobao giá rẻ

Dịch vụ order taobao uy tín cùng Thương Đô

 

NGƯỜI MỚI CẦN ORDER TAOBAO THÌ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình order Taobao qua Thương Đô rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

♻ Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản Thương Đô, sau đó truy cập và tài khoản.
♻ Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng (tiện ích) của Thương Đô lên trình duyệt web
♻ Bước 3: Sau đó liên hệ với Thương Đô bằng một trong các cách sau để được trợ giúp tốt nhất:
Hotline: 19006825
Emaill: Chamsoc@thuongdo.com
Chat trên Facebook: m.me/thuongdocom