Tỉ giá: 3,645 Hotline: 1900 6825

Tuần lễ thời trang IFASHION WEEK Taobao SALE OFF từ 20 - 50%

Với những người yêu thích thời trang trên Taobao, chắc hẳn không còn quá lạ với khái niệm IFashion Taobao. Nhưng nếu bạn vẫn còn chưa biết iFashion Taobao là gì thì trong bài viết này hãy cùng Thương Đô tìm hiểu nhé!

Ifashion taobao là gì?

Với số lượng hàng hóa cực khủng, Taobao trở thành trang website trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc. Các sản phẩm trên Taobao rất đa dạng, nhưng nhiều nhất vẫn là các sản phẩm thời trang từ bình dân đến cao cấp. Để quản lý các sản phẩm trong trung tâm thương mại, Taobao chia sản phẩm thành nhiều khối danh mục khác nhau và ifashion taobao là một trong những danh mục này.

Theo nghĩa đen, ifashion là đại diện cho xu hướng và ifashion Taobao là nền tảng tập hợp một số lượng lớn các sản phẩm thời thượng trong và ngoài nước, đồng thời cung cấp cho người tự mua trên Taobao một nền tảng ifashion thời thượng để thỏa sức mua sắm.

ifashion trên taobao là gì

Giao diện ifashion trên taobao

Hướng đến đối tượng là người dùng trẻ, ifashion là nơi giúp các nhà thiết kế trẻ. Tận dụng lợi thế của ifashion, nhà thiết kế trẻ dễ dàng xây dựng thương hiệu và đưa sản phẩm thời trang của họ đến gần hơn với người tiêu dùng trẻ. Theo đó, lợi thế khi trở thành shop trên ifashion taobao có thể kể đến như:

Tích lũy lượng khách hàng lớn

Là một nền tảng thời trang hàng đầu trên Taobao, Ifashion có lượng người dùng cực khủng, chưa kể giá cả hàng hóa trên hệ thống cũng rất cạnh tranh. Do đó, khi tham gia vào ifashion, người bán cũng được hưởng lợi thế là nâng cao danh tiếng cửa hàng và nhận được một lượng khách hàng lớn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Mỗi sản phẩm khi bán trên cửa hàng ifashion, sẽ không bị tính bất cứ khoản phí nào. Do đó, người bán hàng gần như không mất bất cứ chi phí nào cho việc quảng bá sản phẩm của mình.

Nhận được cơ hội hợp tác lớn từ nền tảng ifashion

Những thiết kế thời trang độc đáo, có sự khác biệt, các nhà thiết kế trẻ sẽ dễ có cơ hội hợp tác với doanh nghiệp sản xuất thời trang lớn của Trung Quốc.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên taobao

Điều kiện trở thành shop trên ifashion taobao

Dù là nền tảng thời trang chuyên biệt, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để gia nhập vào ifashion Taobao. Thay vào đó, để tham gia vào nền tảng này trước tiên hàng hóa của bạn phải thực sự chất lượng, độc lạ và đáp ứng được những yêu cầu mà Taobao đưa ra.

Để đăng ký cửa hàng trên ifashion, người bán hàng phải là những nhà thiết kế mới hoạt động. Doanh thu hàng năm của cửa hàng phải trên 3 triệu và tỷ lệ mua hàng thường xuyên phải đạt 8%.

60% các mặt hàng trên ifashion Taobao đều là sản phẩm độc quyền của shop. Sản phẩm được thiết kế đồng nhất về phong cách thời trang. Bên cạnh đó, shop có thể bán kèm theo một số món phụ kiện khác nhưng số lượng không quá nhiều.

ifashion taobao

Sản phẩm trên ifashion taobao đều được làm độc quyền từ các nhà thiết kế trẻ

Các sản phẩm trên cửa hàng đều hướng đến người trẻ và đáp ứng một số tiêu chí độc, lạ và chưa có trên thị trường. Hình ảnh quảng bá được chụp rõ ràng và không kèm thêm thông tin hoặc chữ trên sản phẩm.

Ifashion Taobao không chấp nhận sản phẩm “đạo nhái”. Mọi khiếu nại gì về vi phạm bản quyền hay nhái sản phẩm từ các thương hiệu lớn của shop sẽ được Taobao sẽ theo dõi trong 20 – 30 ngày. Nếu phát hiện bất cứ vi phạm nào, Taobao sẽ lập tức xóa vĩnh viễn shop khỏi danh sách cửa hàng trên hệ thống Ifashion.

Ifashion Taobao chỉ dành cho các mặt hàng thời trang cao cấp và được cung cấp từ những nhà thiết kế trẻ. Do đó, các nhà cung cấp lâu năm, các shop quốc tế sẽ không thể đăng ký bán hàng trên hệ thống.

Có thể thấy, để mở cửa hàng trên ifashion taobao các shop phải tuân thủ điều kiện rất cao. Tuy nhiên, lại giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng tại hệ thống.

Xem thêm: Các shop order taobao uy tín

Ưu đãi cực khủng từ tuần lễ thời trang ifashion Taobao

Từ ngày 18/03 - 20/03/2021 Taobao.com khuyến mại từ 20% - 50% TẤT CẢ MẶT HÀNG từ thời trang, gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ điện tử, công nghệ......

CƠ HỘI VÀNG để các chủ shop có thể nhập nguồn hàng hiệu với giá rẻ nhất. Cũng là dịp mua sắm hàng hiệu giá rẻ đến cho tất cả mọi người.

ifashion taobao là gì

Taobao.com là một trong các trang thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc, chuyên bán lẻ. Trên Taobao.com hiện có hơn 100.000 thương hiệu từ bình dân cho đến cao cấp. Các chủ shop kinh doanh tha hồ lựa chọn sản phẩm để nhập hàng về bán mà khỏi lo lắng về chất lượng mà giá rẻ hơn ngày thường rất nhiều.

Mong rằng, với bài viết trên đây đã giải đáp cho câu hỏi ifashion taobao là gì và tham gia mua sắm thả ga trên Taobao. Nếu khách hàng có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, chỉ cần liên hệ với Thương Đô theo đầu số 1900.6825. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng, vận chuyển và giao hàng tận nơi với chi phí tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan