Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

HƯỚNG DẪN NHẬP HÀNG BUÔN, HÀNG SỈ TRÊN TMALL

Để đặt được hàng chất lượng bạn cũng cần lưu ý một số kinh nghiệm để tránh những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên,bạn là một người thiếu kinh nghiệm bạn cũng sẽ không thể bỏ qua cách hướng dẫn nhập hàng buôn, hàng sỉ trên Tmall, đơn giản và hiệu quả.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH NHẬP HÀNG BUÔN, HÀNG SỈ TRÊN TMALL

BƯỚC 1: TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Khi đặt hàng Quảng Châu nói riêng hay hàng Trung Quốc nói chung một website  bạn sẽ thấy thực sự rất khó hiểu về toàn bộ chữ bằng tiếng Trung. Bạn lo lắng vì không biết phải tìm kiếm sản phẩm như thế nào với những ngôn ngữ khó hiểu thì bạn có thể tìm kiếm ngay các công cụ hỗ trợ tiếng việt trên google và cốc cốc.

Bạn có thể gõ các từ Tiếng Việt tại phần tìm kiếm, webiste sẽ tự động nhảy sang tiếng Trrung, bạn có thể tùy chọn để tìm kiếm khi đặt hàng trên Tmall.  Khi đã tìm kiếm được sản phẩm mà bạn muốn, bạn dịch toàn bộ trang web sang tiếng Trung từ phần mềm hỗ trợ trên. Lúc này bạn quan sát trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn dịch trang này hay không, hãy đồng ý để có thể hiểu cơ bản được nội dung của website Tiếng Trung của Tmall.

đặt hàng tmall, mua hàng tmall, nhập hàng tmall

Bước 2: CHỌN SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU

Khi tìm kiếm sẽ có rất nhiều sản phẩm hiện ra, có rất nhiều sản phẩm để bạn chọn lựa, xem xét, bạn sẽ mất nhiều thời gian nếu bạn không có định hướng sản phẩm rõ ràng. Vì vậy, hãy căn cư vào nhu cầu để có sự chọn lọc sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm cạnh tranh về giá cả, mua hàng với giá thành rẻ nhất, hãy chọn sản phẩm theo thứ tự sắp xếp tăng dần. Còn muốn sản phẩm theo thứ tự chất lượng hay chọn giá theo thứ tự giá cả giảm dần.

- Bạn cũng nên chọn các shop khu vực ở Quảng Châu Trung Quốc, vì khi hàng hóa ở trung tâm thì sự vận chuyển hàng nhanh hơn,thuận tiện hơn. Nhưng nếu bạn muốn đặt hàng Trung Quốc  thật độc và đẹp hơn thì bạn cũng không nên ngần ngại đợi thêm vài ngày để tình trạng hàng hóa được trôi chảy hơn.

BƯỚC 3: CHỌN HÀNG HÓA VÀ CỬA HÀNG

Một số lưu ý khi bạn chọn sản phẩm là:

- Giá thường được tính theo tiền của Trung Quốc là nhân dân tệ và mua càng nhiều sẽ có giá rẻ.

- Size/ màu: Hãy lựa chọn các size và màu phù hợp

- Hàng hóa không có số lượng là đã hết hàng.

Lưu ý tiêu chí để đáng giá shop

Dựa vào mức độ tin cậy của shop với số vương miện vàng, khi giảm dần số lượng và thay bằng bạc, kim cương, trái tim. Đây cũng là một trong các yếu tố tham khảo để đánh giá của hàng hóa trước khi giao dịch.

Bạn có thể tìm thêm kinh nghiệm nhập hàng buôn, hàng sỉ từ Trung Quốc tại thuongdo.com