Tỉ giá: 3,823 Hotline: 1900 6825

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÍ ĐIỆN TỬ VÀO NHỮNG NGÀY NGHỈ

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc với Thương Đô về những trường hợp nạp tiền vào ví trên hệ thống của Thương Đô để giao dịch đặt hàng vào ngày nghỉ, thông qua hình thức chuyển khoản trong ngân hàng, liên ngân hàng mà một số vấn đề gặp phải không xử lý được làm ảnh hưởng đến giao dịch như:

- Chuyển cùng ngân hàng nhưng tài khoản không đủ tiền, mà cuối tuần ngân hàng nghỉ

- Cần chuyển gấp nhưng tài khoản khác ngân hàng không nhận ngay được

- Lễ tết cần chuyển tiền gấp, mà lại khác ngân hàng nên phải chờ đến khi họ làm việc thì tài khoản hưởng mới nhận được tiền…

Đề giúp quý khách hàng và các bạn có thể thoải mái giao dịch, chuyển tiền vào những ngày nghỉ lễ tết. Thương Đô Logisitcs xin giới thiệu với quý khách một số giải pháp để giải quyết những trường hợp trên.

Cách 1: Chuyển tiền bằng số tài khoản in trên thẻ.

Áp dụng cho những trường hợp cần chuyển tiền, giao dịch gấp, mà tài khoản thụ hưởng khác ngân hàng.

Chuyển tiền qua số thẻ. Bạn có thể chuyển bằng ATM hoặc qua Internetbanking, nhập số thẻ người nhận (số thẻ là 16 hoặc 19 chữ số in ở mặt trước thẻ ATM). Sau khi nhập, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên chủ thẻ (người thụ hưởng tiền) và người chuyển không cần nhập tên chi nhánh mở thẻ, tài khoản của người thụ hưởng. Với cách này, tiền dù chuyển liên ngân hàng, vẫn sẽ đến người thụ hưởng ngay trong 8 giây, bất kể là ngày nghỉ, lễ.

Chuyển tiền bằng SMS nếu bạn đã đăng ký SMS banking.

Hiện đã có 39 trên tổng số 46 nhà băng hỗ trợ cách chuyển tiền này. Tuy nhiên, trước khi chuyển, bạn nên tìm hiểu kỹ danh sách các đơn vị đáp ứng. Hơn nữa, sẽ có đơn vị chỉ chấp nhận chuyển qua số thẻ bằng hình thức Internet Banking, có ngân hàng lại chấp nhận qua máy ATM hoặc SMS Banking hoặc cả ba.

Phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 dao động từ 5.500 đồng đến 11.000 đồng (tùy vào chính sách của mỗi ngân hàng). Mức phí này thực tế cũng không đắt hơn so với cách chuyển tiền thông thường.

Cách 2: Nếu bạn không cùng hệ thống ngân hàng với người nhận

Nhờ người quen, bạn bè có tài khoản cùng ngân hàng với người nhận chuyển khoản giúp. Sau đó bạn trả bằng tiền mặt cho người đó.

Nhờ người có cùng tài khoản ngân hàng chuyển qua ATM.

Nhờ người có cùng tài khoản ngân hàng chuyển qua Internet Banking.

Sau đó, bạn rút tiền mặt từ cây ATM trả lại cho người chuyển khoản giúp bạn.

Cách 3: dùng dịch vụ của bên thứ 3:

Áp dụng với phương thức chuyển vào một tài khoản bất kỳ bằng tiền mặt mà không cần ra ngân hàng, ra cây để chuyển.

Bạn có thể liên hệ một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 như: gutina.vn, noptien247.com.vn, .viviet.vn, napas.com.vn,… để được hỗ trợ và chuyển tiền giao dịch nhanh chóng cuối tuần, nghỉ lễ kể cả là tết.

Các bạn chỉ cần truy cập vào một trong những website giới thiệu ở trên, gọi tới tổng đài hỗ trợ là sẽ có người đến tận nhà để nạp tiền cho bạn, chi phí chỉ khoảng 0.5% trở nên tùy giao dịch.

Trên đây là một số phương thức giúp quý khách hàng có thể chuyển khoản giao dịch vào bất cứ ngày nào trong năm mà không sợ ngày nghỉ, hay lễ tết.

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan