Tỉ giá: 3,750 Hotline: 1900 6825

CÁCH THỨC MUA HÀNG TRUNG QUỐC XUẤT KHẨU CAO CẤP

Trung Quốc là một khu vực khá rộng lớn và có tiềm năng cao về nguồn hàng cung cấp, sức tiêu thụ, nhân công cũng như nguyên liệu, vì vậy dễ dàng được các nước thứ ba lựa chọn để sản xuất các sản phẩm mà họ muốn. Bài viết này cung cấp cho bạn cách thức mua hàng Trung Quốc xuất khẩu cao cấp

Cách thức mua hàng Trung Quốc xuất khẩu cao cấp chất lượng với giá rẻ nhất

Chúng ta đã quen thuộc với các thuật ngữ về hàng Trung Quốc, nhưng hàng Trung Quốc xuất khẩu lại là những mặt hàng ít người biết đên vì những sản phẩm này thường được sản xuất bởi các nước khác. Đây là các nhãn hàng được lựa chọn Trung Quốc để sản xuất các sản phẩm đại trà ra thị trường.

Khi tìm hiểu kĩ các mặt hàng Trung Quốc xuất khẩu, chúng ta sẽ thấy thực chất đây là những hàng hóa không đạt tiêu chuẩn theo tiêu chí của hàng nên được bỏ đi. Nó thường được đưa ra thị trường để bán với giá thấp hơn giá niêm yết. Đây cũng là lý do, bạn có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp chỉ với giá bình dân, giá thấp như các mặt hàng khác của Trung Quốc.

Phương thức này cũng khá phổ biến với nhiều nước kể cả Việt Nam, khi mua hàng Việt Nam xuất khẩu tại Việt Nam, các sản phẩm bị lỗi khi ra thi trường thì được bán với giá vô cùng thấp. Mặc dù vậy, các sản phẩm (ví dụ quần áo Quảng Châu xuất khẩu) bị lỗi ở Việt Nam giá thường không hề rẻ và đây cũng là khó khăn để mua các mặt hàng như vậy tại Trung Quốc.

Đặt hàng từ Trung Quốc

Gần đây, các mặt hàng Trung Quốc xuất khẩu ở thị trường Việt Nam ngày càng được ưu chuộng, nhiều người có thể sử dụng các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc qua website, order ở các sàn giao dịch điện tử lớn như đặt hàng Taobao, đặt hàng Tmall,... Có nhiều cửa hàng xuất khẩu được mở ra để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng hiệu giá bình dân của mọi người. Ở các cửa hàng này đều đặt hàng bên Trung quốc là giá sỉ để dễ đưa vào thị trường và các sản phẩm này dễ dàng chiều lòng những quý bà khó tính ưu phong cách sang trọng, lịch sự.

Bạn có thể đặt hàng Trung Quốc qua các website thương mại điện tử và chọn các sản phẩm phù hợp và liên hệ với các bên công ty vận chuyển (ví dụ Thương Đô Logictisc,…) để có những sản phẩm xuất khẩu phù hợp với giá thấp nhất, tiết kiếm tối đa thời gian và công sức.

Bài viết liên quan