Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Cách đăng kí tài khoản alibaba việt nam

Rất nhiều bạn chia sẻ rằng gặp nhiều khó khăn khi đăng kí tài khoản alibaba việt nam. Chủ đề bài viết số này, Thương Đô Logistics sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình để đăng kí tài khoản alibaba việt nam thành công. Mời các bạn đọc bài viết!

hướng dẫn đăng ký tài khoản alibaba

Alibaba là trang web gì?

Alibaba là trang thương mại điện tử nổi tiếng của tập đoàn Alibaba Group. Ra đời vào năm 1999, Alibaba đã phát triển vượt bậc và vượt lên trên đối thủ của mình là Amazon và Ebay. Alibaba hoạt động theo mô hình B2B giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau một cách dễ dàng. Cho đến thời điểm hiện tại Alibaba giúp kết nối trên 79 triệu doanh nghiệp đến từ hơn 240 quốc gia lại với nhau. Chỉ cần biết cách đăng ký tài khoản trên alibaba và thực hiện thành công là các nhà cung cấp, xưởng sản xuất có thể chào bán hàng hóa, tìm kiếm khách hàng và thực hiện các giao dịch mua bán trực tiếp trên hệ thống này.

Các sản phẩm trên Alibaba rất đa dạng, người dùng có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, Alibaba là nơi hội tụ nhiều nhà cung cấp, xưởng sản xuất nên bạn luôn nhập được hàng có mức giá rẻ hơn trên thị trường. Có thể xem Alibaba là đơn vị trung gian giúp 2 bên mua và bán không cần mất nhiều công sức vẫn có thể mua hàng thành công. Ngoài việc cung cấp hàng cho người tiêu dùng, Alibaba cũng cho phép các nhà cung cấp, shop kinh doanh trên thế giới có cơ hội bán hàng trên Taobao bằng cách tạo tài khoản bán hàng trên alibaba.

cách tạo tài khoản trên alibaba

Trang chủ Alibaba.com

Xem thêm: Mua hàng Alibaba có an toàn không?

Cách tạo tài khoản trên alibaba chi tiết nhất dành cho người bán và mua hàng

 Alibaba là một website bán hàng trực tuyến lớn nhất tại trung tuốc hầu hết tất cả các mặt hàng có trên thị trường trung quốc đều có mặt trên alibaba. Các bạn có thể đặt hàng Trung Quốc số lượng lớn với giá rẻ nên hầu như các shop kinh doanh đều có một tài khoản alibaba. Alibaba cho phép người dùng đăng ký thành viên một cách miễn phí qua đó đem lại cảm giác trải nghiệm mua hàng trực tuyến cho họ.

Như đã nói ở trên Alibaba ngoài việc bán hàng cho người tiêu dùng, thì còn cho phép bạn kinh doanh buôn bán trên hệ thống mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí. Để đăng ký tài khoản trên Alibaba, bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết trong nội dung sau.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản alibaba

Vậy muốn tạo tài khoản mua hàng trên alibaba Việt Nam các bạn có thể làm các bước sau:

tạo tài khoản mua hàng trên alibaba

Bước 1: các bạn mở trình duyệt chrome và truy cập vào trang đặt hàng Alibaba.com và rồi chọn mục Join Free được bôi đậm trên web.

cách đăng ký tài khoản bán hàng trên alibaba

Bước 2: trang web sẽ xuất hiện một bảng các mục thông tin cần cung cấp cho alibaba việt nam các bạn nên điền đầy đủ thông tin vào, lưu ý chỉ cần điền thông tin có dấu sao. Các thông tin cần điền như: Email dùng để đăng nhập mật khẩu.... sau đó chọn next

Bước 3: sau đó có một nút ghi “go check mail” và bạn chỉ cần kích chuột vào để hoàn tất thủ tục đăng ký trở thành thành viên miễn phí của alibaba

cách đăng ký tài khoản trên alibaba

Bước 4: sau đó bạn vào gmail đã đăng ký sẽ thấy mail của alibaba xuất hiện vào bạn chỉ cần xác nhận tài khoản đó với alibaba.

cách đăng ký tài khoản trên alibaba

Bước 5: sau khi xác nhận tài khoản sẽ xuất hiện nút complete các bạn kích vào đó để hoàn thành việc đăng ký.

cách tạo tài khoản bán hàng trên alibaba

Bước 6: Khi đăng ký được xác nhận bạn sẽ nhận được một thông báo của alibaba về việc tài khoản của bạn đã khả dụng và bạn có thể bắt đầu đặt hàng trên alibaba việt nam thông  quan tài khoản đó.

Như vậy bạn đã đăng ký thành công một tài khoản alibaba việt nam rồi , các bước thực hiện thật đơn giản phải không?

Xem thêm: Cách tìm nhà cung cấp trên Alibaba

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản bán hàng trên alibaba

Với những khách hàng đang còn phân vân có nên đăng ký tài khoản bán hàng trên alibaba, hãy cùng theo dõi thông tin về sàn TMĐT dưới đây.

  • Alibaba có lượng trung cập lớn lên đến 1888.5 người truy cập và sử dụng dịch vụ trên nền tảng này.
  • Chính sách chế tài hợp lý giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời, giúp người dùng sàng lọc và quản lý hàng hóa tốt nhất.
  • Hàng hóa chất lượng, đội ngũ nhân viên CSKH của Alibaba vô cùng uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo.
  • Là trang TMĐT hướng đến người dùng quốc tế, nên Alibaba luôn có chính sách hỗ trợ vận chuyển, mua bán hàng được thuận tiện hơn.

Với những khách hàng có nhu cầu bán hàng trên Alibaba, bạn làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản alibaba chi tiết như sau:

hướng dẫn đăng ký tài khoản alibaba

Chọn mục đăng ký tài khoản

hướng dẫn đăng ký bán hàng trên alibaba

Nhập email đăng ký

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang chủ Alibaba và chọn mục “tài khoản” trên góc phải màn hình. Tại đây, bạn nhập tài khoản, email đăng ký và trượt thanh từ trái sang phải để xác nhận. Trong quá trình xác nhận hàng, bạn kéo thanh trượt từ trái sang phải.

hướng dẫn đăng ký bán hàng trên alibaba

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản Alibaba, hệ thống sẽ gửi email xác nhận. Bạn chỉ cần mở mail lên và chọn xác nhận để tiếp tục quá trình đăng ký.

cách đăng ký tài khoản bán hàng trên alibaba

Bước 3: Khi xác nhận tài khoản thành công, hệ thống Alibaba sẽ hiển thị màn hình chứa nội dung thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ, chính xác thông tin bao gồm: Mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, Việt Nam, tên tỉnh thành bạn đang sinh sống, điền tên đầy đủ tên, công ty, doanh nghiệp, số điện thoại để hoàn tất.

Chỗ này khá quan trọng, bạn điền tên đầy đủ công ty/doanh nghiệp của bạn vào đây. Bạn nên điền tên tiếng Anh của công ty bạn trên Giấy phép kinh doanh cho chính xác nhé.

Lưu ý: Địa điểm nhận hàng của bạn phải cung cấp chính xác, vì Alibaba hỗ trợ giao hàng quốc tế nên địa chỉ nhận hàng bạn nhập vào sẽ được dùng làm địa chỉ giao hàng mặc định khi bạn muốn mua hàng trên Alibaba.

Bước 4: Khi nhập xong thông tin đăng ký tài khoản, người dùng bấm “Confirm” hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Giờ đây, bạn có thể thoải mái kinh doanh, buôn bán trên Alibaba mỗi ngày.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về cách đăng ký tài khoản alibaba trên đây, sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc mua hàng và kinh doanh trên Alibaba. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về mua hàng Alibaba, hãy liên hệ đến đội ngũ CSKH của Thương Đô để được hỗ trợ tốt nhất.