Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Công ty cổ phần Quốc Tế Thương Đô tổ chức chương trình kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 cho chị em nhân viên công ty

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Quốc Tế Thương Đô phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty tổ chức hoạt động, nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty.

Tham dự lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn và toàn thể nữ CBNV của Thương Đô.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CE Thương Đô

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong công ty, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn Công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa toàn thương hiệu Thương Đô ngày càng phát triển bền vững.

Tập thể chị em Thương Đô trong ngày quốc tế 8/3

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm 8/3, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, Tổng Giám Đốc cùng các ban lãnh đạo công ty, đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình Thương Đô gửi tới toàn thể chị em phụ nữ  lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.

Ban lãnh đạo lên tặng hoa chị em công ty

Hòa chung trong niềm vui ngày 8/3, tất cả anh chị em cùng thưởng thức bữa tiệc chúc mừng 8/3 và ngồi chia sẻ những câu chuyện vui vẻ. Không khí ngày 8/3 sôi nổi và vô cùng hào hứng.

 

Kết thúc chương trình, Sếp Thành : “Một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty, tôi gửi lời chúc mừng  tới chị em trong ngày kỷ niệm 8/3 này. Chúc chị em Thương Đô sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, xinh đẹp và luôn song hành cùng anh em chúng tôi trong công việc vì sự phát triển lớn mạnh của Thương Đô.”

Chị em phòng đặt hàng xinh tươi