Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THƯƠNG ĐÔ TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CÁT BÀ CHO CBCNV NĂM 2018

Được sự nhất trí của Ban Lãnh Đạo, Công ty Cổ phần Quốc Tế Thương Đô đã tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty đi tham quan du lịch Cát Bà từ ngày 18/08 đến 19/08/2018 với sự tham gia của gần 40 thành viên.

Việc tổ chức hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống  tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Thương Đô được giao lưu , tăng thêm tinh thần đoàn kết. Ngay từ khi mới thành lập , Ban lãnh đạo đã xác định “ lấy nhân sự làm gốc ” bởi “ Tâm có an thì mọi sự mới thành ”. Mà để “ Lòng dân an ” thì việc tiên quyết số một là phải đảm bảo đời sống vật chất cũng như tình thần đời sống của Anh Chị Em (ACE). Vì vậy trong bước đường xây dựng và trưởng thành dù thăng hay trầm, chưa giây phút nào đời sống của ACE  không được đặt lên hàng đầu. Năm thì tổ chức cho ACE đi tham quan nghỉ dưỡng ở gần, năm thì đi chơi xa. Dù ở đâu cũng đầm ấm, vui vẻ và tạo hứng khởi , động lực cho ACE. Đây cũng là một dịp nghỉ ngơi tái tạo lại sức lao động cho CBCNV Công ty để từ đó tạo nên tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Thương Đô phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới  và phấn đấu đưa THƯƠNG ĐÔ trở thành là một trong những doanh nghiệp vận chuyển  số một tại Việt Nam  trong tương lai gần.

Hành trình xuất phát

Tập thể ACE trong đại gia đình Thương Đô Gala Teambuilding Cát Bà

Bỏ lại sau lưng những cái nóng ngày hè và ồn ào nơi đô thị , CBCNV Thương Đô đã cùng nhau hoà mình vào không khí mát mẻ , trong lành với bãi cát trắng như tuyết, cùng những làn sóng xô  của biển cả , cùng nhau trải qua những giờ  phút vui chơi thoải mái và cùng thưởng thức những món ăn đặc sản của Cát Bà.

Nước biển Cát Bà Trong xanh

Đoàn đã đi tham  quan những  điểm du lịch nổi tiếng  của Cát Bà như: Vịnh Lan hạ, Đảo Khỉ, Rừng Quốc Gia. Ngoài ra đoàn đã tham gia chương trình Gala Team Building với chủ đề slogan “ Thương đô cùng nhau  chiếm lĩnh đỉnh cao ”. Với nhiều trò tập thể và trò chơi đồng đội xuyên suốt cuộc chơi để tìm ra đội thắng cuộc.

Một vài hình ảnh và video về chuyến  tham quan du lịch :
Các hot boy Thương Đô

Những cô gái Thương Đô

Tư thế oai dũng phi đội đặt hàng Thương Đô

Các nàng tiên xinh của đội chăm sóc khách hàng

Phi đội cây dừa xoè ô che nắng các chàng trai cô gái Hải Phòng

Nào mình cùng thả tim 

Đội hình cho Gala Teambuilding Thương Đô bắt đầu, ai nấy đều vui vẻ tập trung cùng nhau bắt thăm và nhận đội hình của mình và sếp đội hình thành 4 hàng dọc đều nhau.

Chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc chơi này

Trò chơi số 1 múc nước biển đổ đầy tay

 

Trò chơi số 2 di chuyển bóng thể hiện trí thông minh và nhanh nhẹn của mỗi đội chơi

Trò chơi số 3 trò 3 chân cùng nhau di chuyển lấy bóng

Trò chơi số 4 nhảy bì lấy bóng

Kết thúc ngày hội Gala teambuiding ban tổ chức đã tìm ra đội thắng cuộc xuyên suốt cuộc chơi

Giải thưởng duy nhất đã thuộc về đội chơi số 1

Đội chơi số 2 

Đội số 3

Đội số 4

Sau một ngày chơi vất vả ACE Thương Đô lại cùng nhau quây quần thưởng thức các món ăn đặc sản vùng đất Cát Bà

Bữa cơm ấm cúng của gia đình thương đô

Tối ngày 18/08 Ban giám đốc tổ chức bữa tiệc Party Karaoke cho ACE thoả sức khoe giọng hát của mình.

 

Tham quan Đảo Khỉ hòn đảo mộng mơ

Các chú khỉ trên đảo khỉ

Theo tàu ra Đảo Khỉ

Các cô gái nhí nhảnh Thương Đô

Chị em cây khế 

Anh chàng đẹp zai Thương Đô

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn. Ban Giám Đốc Thương Đô mong muốn sau mỗi chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty Thương Đô ngày càng phát triển vững bền.

"Thương Đô cùng nhau chiếm lĩnh đỉnh cao"

 

 

VIDEO