Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Thương Đô Logistics tổ chức du lịch thường niên hè cho CBNV năm 2024

Việc tổ chức vui chơi, giải trí hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Thương Đô được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. 

Mặc dù có chút giới hạn về thời gian (chỉ có 2 ngày) nhưng cũng đủ để hâm nóng tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể ACE trong công ty, cùng nhau cố gắng vượt qua mọi thử thách, khó khăn... Nhằm hướng tới mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng, hướng tới Thương Đô trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động trong chương trình lần này:

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về với không khí vui tươi và hạnh phúc. Ban Giám Đốc Thương Đô mong muốn sau mỗi chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Thương Đô ngày càng phát triển vững bền.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Chúc toàn thể ACE luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, luôn song hành cùng với nhau trong công việc vì sự phát triển lớn mạnh của Thương Đô trong thời gian sắp tới.