Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

TOP chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc dân buôn "NÊN" ghé qua

Phụ kiện điện thoại Trung Quốc là mặt hàng kinh doanh lý tưởng của nhiều chủ shop ở Việt Nam. Những nếu chưa biết tìm nguồn hàng phụ kiện giá rẻ ở đâu, thì có thể tham khảo ngay một số khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc được đề cập trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Tiêu chí lựa chọn chợ phụ kiện điện thoại

Tiêu chí lựa chọn chợ phụ kiện điện thoại

Ở Trung Quốc có rất nhiều khu chợ bán phụ kiện điện thoại, nhưng để lựa chọn được khu chợ có nguồn hàng chất lượng, giá cả phải chăng thì các chủ shop phải nắm rõ một số tiêu chí như sau:

 • Giá gốc tận xưởng: Đa phần các xưởng sản xuất, nhà phân phối phụ kiện điện tử ở Trung Quốc để bán sản phẩm với giá rất rẻ. Điều này dễ hiểu là do Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu dồi dào, nhân công rẻ, sản xuất theo máy móc hiện đại nên tối ưu được cả chi phí sản xuất và đầu ra của sản phẩm. Để nhập được hàng 
 • Mẫu mã đa dạng: Có rất nhiều xưởng sản xuất, nhà cung cấp Trung Quốc có trình độ kỹ thuật cao, liên tục nghiên cứu, cập nhật công nghệ, mẫu mã mới để bắt kịp với nhu cầu của thị trường. Do đó, khi nhập hàng tại các khu chợ điện tử Trung Quốc, các chủ shop không còn lo lắng nhập phải hàng cũ, hàng lỗi mốt.
 • Số lượng lớn: Các nhà máy, xưởng sản xuất hàng điện tử lớn của Trung Quốc sẽ trực tiếp phân phối hàng hóa tại chợ. Và mỗi nhà cung cấp đều có khả năng cung ứng số lượng hàng hóa lớn cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Chất lượng hàng hóa ổn định: Ngoài việc đa dạng mẫu mã, công nghệ thì chất lượng hàng hóa cũng được nhà cung cấp cải thiện để tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Các chủ shop chủ cần tìm đến các địa điểm phân phối hàng điện tử nội địa Trung Quốc, là có thể an tâm về chất lượng và giá cả khi nhập hàng.
 • Không chặt chém: Có không ít nhà cung cấp thấy khách lạ, nhất là đối với người Việt là chặt chém. Nếu không cẩn thận, chủ shop sẽ phải nhập hàng giá cao, hàng kém chất lượng. Vì thế, khi sang chợ điện tử Trung Quốc nhập hàng, bạn nên tham khảo kỹ giá cả của nhà cung cấp xung quanh và chọn ra nhà cung cấp có mức giá và chất lượng hàng hóa ổn nhất.
 • Gần biên giới Việt Nam: Một trong những điều chủ shop cần quan tâm đó là mua hàng ở những khu chợ điện tử gần với biên giới của Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và dễ đổi trả hóa khi cần.

Các chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá sỉ tận gốc

Các chợ phụ kiện điện thoại có giá sỉ

Các chợ phụ kiện điện thoại có giá sỉ

Trung Quốc có rất nhiều khu chợ bán hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ nhưng lớn nhất vẫn là 3 khu chợ là: Da Sha Tou, chợ Thiên Hà và chợ điện thoại Thẩm Quyến. Cả 3 khu chợ đều cung cấp rất nhiều mặt hàng phụ kiện điện thoại cũ, mới với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Cụ thể:

Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc Da Sha Tou

Chợ Da Sha Tou là khu chợ chuyên phân phối các linh, phụ kiện cho các dòng điện thoại đang bán trên thị trường. Nói về sự đa dạng và phổ biến thì khu chợ này được xếp hàng đầu ở Trung Quốc.

Đến với khu chợ, các chủ shop có thể tìm được tất cả các phụ kiện điện thoại từ hàng bình dân đến các mặt hàng phụ kiện của các thương hiệu lớn trên thế giới. Ngoài ra, khu chợ này cũng bán cả điện thoại, máy ảnh, thiết bị âm thanh và cả những mặt hàng điện thoại thanh lý cũng có thể mua một cách dễ dàng ở khu chợ này. Điểm cộng của chợ Da Sha Tou là các mặt hàng phụ kiện điện thoại luôn có giá thành rẻ hơn các mặt hàng có cùng chất lượng được bán trên thị trường. 

Khu chợ được chia làm nhiều gian hàng khác nhau, mỗi gian hàng sẽ có giá bán chênh lệch nhau rất nhiều. Nên chủ shop nên cân nhắc, không nên mua đồ quá rẻ bởi giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng kém.

Chợ phụ kiện điện thoại Thâm Quyến

Thẩm Quyến là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xưởng sản xuất linh kiện điện tử lớn của Trung Quốc. Vì thế, nơi đây cũng có một khu chợ chuyên phân phối các mặt hàng này. Hiện chợ điện thoại Thâm quyến bán rất nhiều mặt hàng điện thoại cũ, mới, nên chủ shop có thể chọn mua từ hàng thật cho đến hàng nhái từ các thương hiệu nội địa hay sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Điểm đặc biệt của chợ Thâm Quyến là có nguồn hàng phụ kiện điện thoại đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Giá bán cũng rẻ hơn rất nhiều so với các khu chợ điện tử khác của Trung Quốc. Tuy nhiên, người mua hàng sẽ khó kiểm soát hết được chất lượng hàng hóa nơi đây. Do đó, chủ shop chỉ nên nhập hàng ở khu chợ này khi đã có kinh nghiệm sành sỏi trong về các món đồ điện thoại.

Chợ điện tử Thiên Hà

Chợ Thiên Hà là khu chợ điện tử vừa bán buôn, vừa bán lẻ nên rất quen thuộc với các chủ shop ở Việt Nam. Ở đây, chủ shop có thể tìm thấy mọi loại phụ kiện điện thoại muốn tìm từ mặt hàng giá rẻ, bình dân đến cao cấp với mức giá khác nhau

Khu chợ cung cấp đa dạng các mặt hàng linh kiện điện thoại, nên khiến nhiều chủ shop khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng và nhà cung cấp uy tín. Chưa kể, các nhà buôn ở chợ điện tử Thiên Hà cũng hay nói thách, do đó nếu chủ shop phải biết cách mặc cả để mua hàng giá rẻ nhất.

Có nên đi sang chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc nhập hàng không?

Có nên sang tận Trung Quốc nhập phụ kiện điện thoại hay không?

Có nên sang tận Trung Quốc nhập phụ kiện điện thoại hay không?

Đa phần các chủ shop kinh doanh phụ kiện điện thoại ở Việt Nam đều nhập hàng từ Trung Quốc, bởi ở Trung Quốc có nguồn hàng phong phú, giá thành rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, chủ shop chỉ nên sang tận Trung Quốc để nhập hàng điện thoại khi:

 • Nguồn vốn và thời gian: Mặt hàng phụ kiện điện thoại có giá trị cao nên chủ shop cũng cần bỏ ra một số vốn khá lớn từ vài chục đến vài trăm triệu. Bên cạnh đó, thời gian sang Trung Quốc đánh hàng cũng phải mất từ  5 ngày đến 1 tuần. Do đó, cách nhập hàng này chỉ phù hợp với các nhà buôn phụ kiện điện thoại lớn, có nhu cầu nhập hàng về bán sỉ tại Việt Nam.
 • Muốn nhập được hàng giá tốt: Khi nhập hàng tại các chợ phụ kiện điện thoại lớn của Trung Quốc, chủ shop sẽ được mua hàng trực tiếp với các xưởng sản xuất nên giá thành nhập vào sẽ rất rẻ. Bên cạnh đó, nếu nhập hàng số lượng lớn, bạn có thể thương lượng giá cả với nhà cung cấp để mua hàng với giá tốt nhất.

Như vậy, nhập hàng phụ kiện điện thoại từ các chợ đầu mối của Trung Quốc mang đến rất nhiều lợi ích cho các chủ shop ở Việt Nam. Nhưng với những chủ shop không có nhiều vốn và ít thời gian, thì bạn vẫn có thể nhập hàng phụ kiện điện thoại  online qua các sàn TMĐT của Trung Quốc. Với cách nhập hàng này không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí, mà số vốn ban đầu phải bỏ ra cũng không quá lớn.

Link xưởng nhập hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc online giá rẻ

Một số sản phẩm sạc điện thoại không dây 1688 đang được yêu thích hiện nay

Một số sản phẩm sạc điện thoại không dây 1688 đang được yêu thích hiện nay

Tại sao nên nhập phụ kiện điện thoại tại Thương Đô Logistics?

Lý do nên nhập phụ kiện điện thoại tại Thương Đô

Lý do nên nhập phụ kiện điện thoại tại Thương Đô

Là đơn vị hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập hàng phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, Thương Đô logistic là đối tác tin cậy của hơn 60.000 khách hàng là doanh nghiệp, chủ shop và người mua hàng ở Việt Nam. Khi nhập hàng phụ kiện điện thoại từ Thương Đô, người mua sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Cước phí dịch vụ mua hộ phụ kiện điện thoại chỉ 1%, Thương Đô hỗ trợ chủ shop tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp uy tín.
 • Hỗ trợ thương lượng hàng hóa với nhà cung cấp để đảm bảo chi phí nhập phụ kiện điện thoại ở mức thấp nhất.
 • Cước vận chuyển hợp lý chỉ từ 8.000đ/kg, Thương Đô cam kết hàng hóa vận chuyển an toàn về đến Việt Nam.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn ở Việt Nam cùng 2 kho hàng ở Quảng Châu (gần chợ phụ kiện điện thoại) và Đông Hưng (gần cửa khẩu Móng Cái). Điều này sẽ giúp các chủ shop tiết kiệm được rất nhiều chi phí lưu kho và vận chuyển hàng hóa.
 • Cung cấp dịch vụ hải quan, cấp hóa đơn đỏ hàng hóa. Đồng thời, tư vấn đầy đủ thủ tục, giấy tờ cho mọi loại hình xuất, nhập khẩu hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên và đội xe chuyên nghiệp luôn đảm bảo tốc độ và thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất trong 3 - 5 ngày.
 • Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc tra cứu và quản lý đơn hàng trên cả máy tính và điện thoại.

Quy trình nhập phụ kiện điện thoại tại Thương Đô

Các bước đặt hàng phụ kiện điện thoại tại Thương Đô

Các bước đặt hàng phụ kiện điện thoại tại Thương Đô

Quy trình nhập phụ kiện điện thoại tại Thương Đô logistics rất đơn giản, nếu có nhu cầu nhập phụ kiện điện thoại chủ shop thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên Thương Đô Logistics.
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt của Thương Đô được tích hợp thông qua trình duyệt Google  và Cốc cốc. Nếu mua hàng bằng điện thoại, chủ shop chỉ cần tải app về máy và sử dụng.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua qua thanh công cụ tìm kiếm của Thương Đô.
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận của nhân viên CSKH.
 • Bước 5: Làm hợp đồng và thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn từ nhân viên Thương Đô.
 • Bước 6: Trong quá trình vận chuyển đơn hàng phụ kiện điện thoại về Việt Nam, chủ shop sẽ theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống website hoặc app.
 • Bước 7: Đơn hàng sau khi về đến Việt Nam, chủ shop sẽ nhận hàng tại kho hoặc liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ gửi hàng về tận nhà.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các chủ shop đã nắm được thông tin về các chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc và nhập về kinh doanh một cách dễ dàng. Nếu có nhu cầu đặt mua phụ kiện điện thoại Trung Quốc online, chủ shop đừng quên liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ mua hộ hàng Trung.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan