Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

Cách sử dụng trang web alibaba của trung quốc

Website bán hàng alibaba là một trong những web bán hàng sỉ lớn nhất hiện nay. Giao diện của website rất dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Vì vậy ngày nay có rất nhiều người chọn mua hàng trên alibaba. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng trang web alibaba để thực hiện nhập hàng Trung Quốc.

Xem thêm: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Thương Đô

4 bước sử dụng trang web Alibaba.com

Để sử dụng trang web đặt hàng Trung Quốc, cụ thể ở đây là alibaba bạn cần truy cập website và hiểu nội dung để tiến hàng mua hàng. Muốn hiểu nội dung web bạn có thể sử dụng công cụ dịch trang web của google chrome – công cụ được tích hợp sẵn trên trình duyệt. Sau khi đã dịch được trang web bạn bắt đầu sử dụng web để mua hàng trên Alibaba.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Sau khi truy cập vào web alibaba, để tìm kiếm sản phẩm bạn có thể copy tên sản phẩm vào mục tìm kiếm để tìm kiếm, lưu ý bạn nên dịch sẵn tên sản phẩm ra tiếng trung để dễ tìm kiếm và tìm kiếm được nhiều sản phẩm tương đồng với mong muốn của mình.

Bước 2: Lọc sản phẩm theo nhu cầu

Bạn sẽ tìm thấy danh sách những sản phẩm liên quan tới từ khóa mà bạn tìm kiếm và một list danh sách những công dụng, màu sắc, kích cỡ của các sản phẩm. Mỗi loại hàng hóa lại có những thuộc tính khác nhau vì vậy thông tin lọc cũng sẽ khác nhay. Bạn nên tùy theo loại sản phẩm mà mình lựa chọn để lọc thuộc tình từ đó tìm được sản phẩm bạn muốn.

Các bạn cũng có thẻ tìm kiếm theo mức giá mong muốn hoặc theo vùng mà bạn có nhu cầu.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Khi tìm được sản phẩm, bạn sẽ chọn sản phẩm đó để xem thông tin và nên quan tâm tới 1 số thông tin sau: giá cả sản phẩm, giá ship hàng, đánh giá về người cung cấp, đánh giá về hàng hóa... từ đó đưa ra quyết định lựa chọn.

Bước 4: Đặt hàng và thanh toán

Sau khi chọn lựa được sản phẩm và nhà cung cấp, bạn ấn nút mua hàng, điền đầy đủ thông tin về khối lượng màu sắc, loại hàng và thông tin người nhận hàng vào. Chọn phương thức thanh toán và thanh toán cho sẩn phẩm. Sau khi thanh toán các bạn nhận được xác nhận và hóa đơn điện tử gửi kèm sau đó các bạn chỉ cần chờ nhận hàng.

Cách sử dụng trang order hàng Trung Quốc Alibaba rất dễ dàng và các bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện để đặt hàng Alibaba.