Tỉ giá: 3,788 Hotline: 1900 6825

Bật mí thời gian vận chuyển khi nhập hàng Trung Quốc trên Aliexpress không phải ai cũng biết

Nếu như trước đây, Taobao, 1688 và Tmall là những trang thương mại điện tử thống lĩnh thị trường mua sắm trực tuyến của Trung Quốc thì hiện nay Aliexpress cũng đã có tên, góp mặt vào danh sách này. Aliexpress là sàn giao dịch được mệnh danh là thân thiện với khách hàng quốc tế nhất hiện nay bởi chính sách vận chuyển quốc tế được Alibaba Group bổ sung vào khi thành lập. Đây chính là địa chỉ nhập hàng Trung Quốc chất lượng dành cho nhiều chủ shop, cá nhân. Vậy nhưng khi nhập hàng Trung Quốc tại đây, có rất nhiều người quan tâm rằng " Thời gian vận chuyển trên Aliexpress là bao lâu?". Thương Đô sẽ giải đáp qua bài viết sau đây.

Aliexpress.com là gì?

Alibaba là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Là một công ty được sáng lập vào năm 1999 bởi Jack Ma, dần dần Alibaba đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân Trung Quốc đại lục cũng như vươn ra thế giới. Hiện tại đây là một tập đoàn về thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, hosting số 1 của Trung Quốc, Alibaba ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều công ty con, nhiều trang web bán hàng với các mô hình B2B, B2C, C2C đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng cũng như nguồn lợi nhuận khổng lồ cho công ty.

Aliexpress

Aliexpress là một trong những trang web uy tín nhất của tập đoàn Alibaba. Trang web này được thành lập nhằm mục đích cung cấp cho những khách hàng người nước ngoài muốn nhập hàng Trung Quốc. Đây là sàn giao dịch thương mại mang tính quốc tế bởi tính năng mở rộng các loại ngôn ngữ cũng như việc đa dạng hóa các phương thức thanh toán cho khách hàng. Theo một thống kê gần đây, trên trang TMĐT Aliexpress hiện có hơn 44 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc với hơn 6000 chủng loại sản phẩm.

Với trang TMĐT Aliexpress, khách hàng có thể thỏa sức mua hàng, nhập hàng Trung Quốc giá gốc, lựa chọn cho mình những sản phẩm theo sở thích. Các sản phẩm được bày bán trên Aliexpress có giá khá rẻ và chất lượng cũng rất tốt. Cùng với đó, trên trang web này một sản phẩm cũng có rất nhiều người bán với mức giá, cách vận chuyển khác nhau, bạn nên sáng suốt lựa chọn người bán có giá bán cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất để đặt hàng.

Những mặt hàng được bày bán trên Aliexpress được chọn lọc khá kĩ càng về nguồn cung ứng, với đặc thù là trang thương mại điện tử dành cho người nước ngoài nên yêu cầu kiểm tra hàng hóa ở đây được Alibaba Group đặt lên trên hết. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của những nguồn hàng này.

Aliexpress.com giao hàng mất bao lâu thì về đến Việt Nam?

Như Thương Đô đã nói ở trên, Aliexpress được cải biến rất nhiều so với những người an hem trước đó. Vì vậy, không giống như Taobao hay 1688, Tmall chỉ vận chuyển nội địa, Aliexpress có chế độ vận chuyển quốc tế với nhiều hình thức khác nhau. Bởi vậy mà thời gian Aliexpress giao hàng cho bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào hình thức, phương thức vận chuyển mà bạn đã lựa chọn khi mua hàng.

Vận chuyển China Post

Khi bạn đã lựa chọn được một mặt hàng mình yêu thích trên Aliexpress, đến khâu lựa chọn đơn vị vận chuyển bạn sẽ thấy China Post luôn là đơn vị vận chuyển rẻ nhất, thậm chí với nhiều đơn nhập hàng Trung Quốc, China Post còn hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển.

Đơn vị vận chuyển China Post

China Post có mức phí vận chuyển chỉ giao động trong khoảng từ 0-2 USD ( 0 đến 45 nghìn đồng), rất rẻ so với những đơn vị vận chuyển còn lại, bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản phí vận chuyển đáng kể nếu lựa chọn đơn vị này khi nhập hàng Trung Quốc giá gốc trên Aliexpress. Vậy nhưng, không phải tự nhiên mà China Post lại có mức giá rẻ như vậy. Do không mất phí hay thu rẻ nên thời gian vận chuyển của đơn vị này rất lâu, nhanh nhất là 30 ngày, thậm chí thời gian giao hàng còn lên tới 60 ngày.

Vận chuyển FedEx, DHL hoặc EMS

Bên cạnh việc sử dụng “cây nhà lá vườn” thì Aliexpress cũng hợp tác với những đơn vị vận chuyển khác để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu nhập hàng Trung Quôc giá rẻ của khách hàng. Hầu hết đều là những đơn vị vận chuyển quốc tế đầy uy tín với chất lượng dịhc vụ rất cao.

Giá thành của các đơn vị vận chuyển thứ ba thường cao hơn rất nhiều so với China Post, giao động khoảng 20 – 30 USD (400 đếm 600 nghìn đồng) cho một đơn hàng 0.5 kg. Vậy nhưng thời gian giao hàng của những đơn vị này sẽ nhanh hơn rất nhiều, chỉ khoảng 6-20 ngày là bạn có thể nhận được hàng.

Vận chuyển của Thương Đô với đơn hàng trên Aliexpress

Hiện nay, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam càng ngày càng cao, từ đó những đơn vị vận chuyển Trung – Việt, order hàng hóa về Việt Nam cũng ngày càng nhiều. Thương Đô với hơn 12 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị tiêng phong, đi đầu trong lĩnh vực Logistics.

Cách nhập hàng Trung Quốc trên Aliexpress tại Thương Đô rất đơn giản, chỉ cần quý khách gửi hình ảnh và yêu cầu về đơn hàng cần order, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đàm phán giá cả và báo giá lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mỗi ngày Thương Đô có hàng chục chuyến container về Việt Nam để phục vụ nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, Taobao, 1688… tại Việt Nam.

>>> Là đơn vị đầu ngành Logistics Trung Việt với hệ thống cơ sở vật chất kho bãi, xe container thuộc quyền sở hữu của Thương Đô, chúng tôi có mức cước phí nhập hàng Trung Quốc ở mức cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất. Thêm vào đó, Thương Đô còn cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng của quý khách hàng. Chính sách đền bù của Thương Đô được đăng tải công khai trên website với mức đền bù lên tới 100% giá trị đơn hàng.

Tổng đài hỗ trợ, tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí: 1900.6825