Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

5 trang web order đồ lọc trà Trung Quốc uy tín, giá cực rẻ

Nhu cầu mua, nhập hàng Trung Quốc trên sàn TMĐT của người Việt ngày càng phổ biến. Trong đó, không ít người tìm kiếm sản phẩm đồ lọc trà Trung Quốc trên mạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết website nhập hàng chất lượng, giá rẻ nhất. Do đó, Thương Đô Logistics sẽ chia sẻ top 5 trang web order hàng Trung Quốc uy tín, bán giá tốt. Bạn có thể tham khảo để chọn mua dụng cụ lọc trà.

Lý do nên order đồ lọc trà Trung Quốc trên trang TMĐT

Lý do nên order đồ lọc trà nội địa Trung Quốc trên trang TMĐT

Lý do nên order đồ lọc trà nội địa Trung Quốc trên trang TMĐT

Khi nhắc đến việc kinh doanh hàng hóa nói chung và đồ lọc trà nói riêng, chọn nguồn cung ứng phù hợp có vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công.  Trung Quốc là đất nước sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới, trở thành nguồn cung ứng rất hấp dẫn của rất nhiều dân buôn. Trong đó, order đồ lọc trà giá rẻ Trung Quốc trên trang TMĐT được xem là tối ưu nhất hiện nay bởi:

Mẫu mã đa dạng

Các nhà xưởng, nhà cung cấp dụng cụ lọc trà ở trên trang TMĐT rất nhiều. Họ thường xuyên cập nhật sản phẩm lên trang mang đến lượng lớn hàng hóa lớn, khổng lồ. Bạn truy cập vào trang và gõ tìm kiếm, hàng loạt mẫu mã đồ lọc trà xuất hiện. Chỉ cần mất vài phút, bạn đã có được cơ hội trải nghiệm, chọn được món đồ ưng ý để về sử dụng, kinh doanh.

Nguồn hàng chất lượng tốt

Bên cạnh những hàng kém chất lượng thì trên trang TMĐT cũng có những dụng cụ đồ lọc trà Trung Quốc có chất lượng tốt. Nhiều nhà xưởng sản xuất ở Trung Quốc đã tiến hàng đầu tư mạnh vào máy móc và công nghệ tiên tiến giúp tạo ra sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, nhiều nơi còn nắm vững, tuân thủ tiêu chuẩn ISO, CE… Điều này giúp đảm bảo sản phẩm sản xuất, kiểm tra theo tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn khi dùng.

Giá rẻ

Trung Quốc được biết tới là có nguồn nguyên liệu sẵn có, lao động giá rẻ dồi dào. Do đó, chi phí sản xuất thấp được tối ưu hơn cả. Nếu sang Trung Quốc, bạn có thể nhập hàng với giá tận gốc. Tuy nhiên, bạn sẽ mất chi phí cho việc thuê phiên dịch, ăn ở, đi lại, làm các thủ tục. Còn khi mua hàng trên trang TMĐT, giá bán cũng rất rẻ. Nếu mua dụng cụ lọc trà Trung Quốc ở nhà cung cấp là nhà xưởng thì bạn mua hàng với giá rẻ không kém, đồng thời tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở hiệu quả. Đặc biệt, nếu săn sale vào ngày lễ, bạn còn mua hàng với giá cực hời, rẻ hơn cả giá gốc.

Top 5 trang web nhập đồ lọc trà Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Hiện nay, Trung Quốc có rất nhiều trang TMĐT khác nhau mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Trong đó, 5 trang web sau đây được đánh giá là uy tín, bán đồ với giá rẻ nhất. Các bạn có thể lựa chọn để đặt hàng dụng cụ lọc trà Trung Quốc dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

1688.com

Sản phẩm đồ lọc trà trên 1688.com

Sản phẩm đồ lọc trà trên 1688.com

1688 được Alibaba phát triển, ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình là trang web chuyên bán hàng sỉ với số lượng lớn hàng đầu ở Trung Quốc và nhiều quốc gia. Ở đây, có rất nhiều doanh nghiệp, các xưởng sản xuất cùng với các khách hàng nhập tham gia.

Ưu điểm:

 • Dụng cụ lọc trà đa dạng và phong phú.
 • Giá rẻ, 1688 được xem là hình thức buôn tận gốc và bán tận ngọn.
 • Nguồn hàng ổn định, hầu hết người bán trên trang đều là đơn vị sản xuất nên có nguồn hàng ổn định, ít khi biến động.

Nhược điểm:

Alibaba.com

Giao diện web của Alibaba.com

Giao diện web của Alibaba.com

Alibaba.com đã có khoảng 500.000 gian hàng đang hoạt động với nhiều mặt hàng khác nhau. Trong đó có đồ lọc trà Trung Quốc. Tương tự như Amazon, trang web này hoạt động theo mô hình B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp).

Ưu điểm:

 • Đồ lọc trà đa dạng mẫu mã và kiểu dáng.
 • Đã có thêm nhiều phương thức thanh toán online khác.
 • Hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

Nhược điểm:

 • Thời gian vận chuyển hàng khá lâu.
 • Rủi ro về thất lạc, hư hỏng đồ.

Taobao.com

Taobao.com cũng là trang web của tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên, khác với 2 trang trên, Taobao chỉ hoạt động theo hình thức B2C hoặc C2C. Nhưng mẫu mã và sản phẩm trên trang rất đa dạng và giá cũng rất rẻ nên được nhiều người yêu thích. Hơn nữa, trang này còn hỗ trợ vận chuyển trong nước với giá rất rẻ, thậm chí là 0 đồng.

Ưu điểm:

 • Giá rẻ và có nhiều mức giá tương đương với chất lượng của đồ lọc trà.
 • Phù hợp với các khách lẻ.
 • Hỗ trợ phí ship nội địa.
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Nhược điểm:

 • Giao diện viết bằng tiếng Trung.
 • Chưa hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

Aliexpress.com

Aliexpress.com được Alibaba phát triển tập trung cho thị trường mua hàng là những người nước ngoài. Để giao dịch trở nên thuận tiện hơn, Aliexpress.com hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, nguồn hàng trên trang cũng rất đa dạng mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ thanh toán quốc tế với nhiều hình thức.
 • Ngôn ngữ giao diện đa dạng.
 • Hỗ trợ việc vận chuyển hàng quốc tế.

Nhược điểm:

 • Vận chuyển lâu, hàng hóa dễ bị thất lạc, hỏng hóc.
 • Khó đàm phán thương lượng giá với người bán.

Tmall.com

Tmall.com được viết tắt của từ Taobao Tmall, hình thành dựa vào sự phát triển vượt bậc của Taobao. Trang này được biết đến là chuyên cung cấp hàng hiệu ở xứ Trung và trên thế giới. Do đó, mua hàng ở đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Ưu điểm:

 • Dụng cụ lọc trà trên trang có chất lượng tốt, phân khúc cao cấp.
 • Hỗ trợ phí vận chuyển trong nước.

Nhược điểm:

 • Rào cản về ngôn ngữ.
 • Ít phương thức thanh toán.
 • Chưa có dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Các lưu ý khi mua đồ lọc trà Trung Quốc trên trang TMĐT

Các lưu ý khi mua đồ lọc trà Trung Quốc trên trang TMĐT

Các lưu ý khi mua đồ lọc trà Trung Quốc trên trang TMĐT

Dụng cụ lọc trà Trung Quốc hoặc bất cứ sản phẩm nào trên trang TMĐT luôn tồn tại sản phẩm chất lượng cao và cả hàng giả, hàng nhái. Do đó, mua hàng trên này đôi khi sẽ gặp rủi ro, mua phải hàng kém chất lượng và giá cao.  Vì thế, bạn hãy trau dồi những lưu ý dưới đây để có tìm thấy nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

Website order hàng đồ lọc trà có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, không phải shop nào cũng uy tín. Do đó, khi mua hàng ở trên sàn TMĐT, bạn không được kiểm tra trực tiếp sản phẩm thì có thể dựa vào yếu tố thứ hạng của shop, thang điểm đánh giá, thời gian hoạt động để biết nơi nào bán đồ uy tín.

Không đặt số lượng lớn ở lần giao dịch đầu tiên

Nhập hàng luôn rủi ro liên quan tới chất lượng hàng hóa, nhất là khi bạn mua hàng online. Theo kinh nghiệm của Thương Đô, bạn nên đặt hàng với số lượng ít trước để có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu như chất lượng tốt thì có thể nhập số lượng lớn lần sau để kinh doanh.

Thương lượng với nhà cung cấp

Hầu hết các sản phẩm trên sàn TMĐT đều áp giá cố định. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thương lượng với nhà cung cấp khi mua hàng với số lượng lớn để nhập với giá rẻ hơn. Thay vì trao đổi trực tiếp ở trên hệ thống, bạn có thể dùng ứng dụng Aliwangwang để hỗ trợ.

Trên đây là 5 trang web order đồ lọc trà Trung Quốc uy tín và bán với giá cực rẻ. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mình. Hoặc  liên hệ tới Thương Đô Logistics để hỗ trợ đặt hàng, đảm bảo hàng về tới tay chất lượng, giá tốt nhất, tối ưu chi phí hiệu quả.  


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan