Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Tìm hiểu về taobao

Hướng dẫn order taobao chi tiết qua taobao.com

Với hàng triệu mặt hàng đa dạng, Taobao đáp ứng được nhu cầu mua sắm của hàng triệu người tiêu dùng nội địa và nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, có rất nhiều cách order hàng trên taobao để bạn lựa chọn, song mua hàng không qua trung gian được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy đặt hàng trực tiếp trên Taobao được thực hiện như thế nào, hãy cùng theo dõi nội dung sau đây.

Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao không qua trung gian

Order taobao không qua trung gian hay còn được gọi là cách mua hàng taobao trực tiếp, đây được xem là cách làm phổ biến được nhiều người sử dụng. Nếu muốn tự order hàng taobao, bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện bao gồm:

 • Đăng ký tài khoản thành viên trên Taobao.

 • Để thanh toán giao dịch mua hàng trực tiếp từ taobao, người dùng phải có tài khoản thanh toán trên Paypal, tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard…

 • Taobao chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa, nên người dùng cần có địa chỉ nhận hàng hóa tại Trung Quốc.

Cách mua hàng trên Taobao không quá khó, nhưng nếu bạn vẫn đang không nắm vững quy trình đặt hàng, thì có thể tham khảo các bước sau đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

cách mua đồ taobao

Trước tiên, để thuận tiện hơn khi mua hàng người dùng truy cập trực tiếp vào trang TMĐT Taobao tại địa chỉ https://world.taobao.com/. Nếu không biết tiếng  Trung nên chuyển sang tiếng Việt để sử dụng.

hướng dẫn mua hàng taobao

Người dùng muốn đăng ký tài khoản thành viên, bạn chọn mục đăng ký ở góc trái phía trên màn hình.

hướng dẫn đặt hàng taobao

Tiếp đến, bấm chọn ô màu cam (chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống).

hướng dẫn đặt hàng trên taobao

Khi màn hình máy tính hiển thị ra giao diện đăng ký, tại đây người dùng chọn mã vùng Việt Nam +84, nhập số điện thoại, tích ô vuông phía dưới và kéo chuột sang phía bên phải để tiếp tục.

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký tài khoản nên sử dụng số tài khoản thực. Bởi khi đăng ký tài khoản, Taobao sẽ gửi mã xác thực về tin nhắn của điện thoại. Nó đồng nghĩa với việc nếu dùng số điện thoại ảo, bạn sẽ không thể đăng ký thành công tài khoản thành viên và order trên taobao.

hướng dẫn mua đồ trên taobao

Tại mục này, khách hàng bấm chọn ô màu cam và chuyển đến phần nhập mã xác thực của tài khoản. 

hướng dẫn mua đồ taobao

Để hoàn tất quá trình đăng ký, người dùng nhập thông tin tài khoản sử dụng bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, Email đăng ký, tên người dùng và chọn “submit” để hoàn tất việc đăng ký.

cách nhập hàng trên taobao

Sau khi đăng ký tài khoản thành công là bạn có thể đăng nhập và mua hàng trên taobao một cách dễ dàng rồi.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.

Với hệ thống Taobao mua hàng sẽ cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm thông qua cách bao gồm: tìm qua từ khóa, tìm sản phẩm bằng hình ảnh và tìm thông qua danh mục. Mỗi cách tìm kiếm sẽ có một lợi thế nhất định. Cụ thể:

Tìm sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm

cách mua hàng qua taobao

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao qua từ khóa là cách phổ biến nhất được nhiều người sử dụng. Song Taobao chỉ hỗ trợ tiếng Trung nên trước tiên, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Google Translate để dịch sản phẩm cần tìm từ tiếng Việt sang tiếng Trung để tìm hàng.

mua do taobao

Sau khi đã có từ khóa sản phẩm tiếng Trung cần tìm, người dùng chỉ cần sao chép và dán vào thanh công cụ tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ xử lý dữ liệu và trả về kết quả là tất cả các sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Tìm sản phẩm thông qua danh mục tìm kiếm

cách nhập hàng taobao về bán

Tìm kiếm qua danh mục của sản phẩm được người dùng sử dụng khi không nhớ tên sản phẩm cũng như không có hình ảnh chi tiết về sản phẩm. Để tìm hàng hàng hóa Taobao qua danh mục bạn bấm chọn danh mục ở góc trái màn hình. Tiếp đến bạn nhấp chuột vào nhóm sản phẩm mà mình quan tâm và muốn mua.

Tìm sản phẩm thông qua hình ảnh

cách mua hàng ở taobao

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh luôn đảm bảo đến 99%. Người dùng muốn tìm kiếm sản phẩm thông qua hình ảnh, trước tiên bạn chuyển Taobao sang phần “Trung Quốc đại lục”. Tiếp đến là chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ tìm kiếm của Taobao và tải ảnh sản phẩm có sẵn trong máy của mình lên hệ thống. Việc bạn cần làm là chờ vài phút hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu và đưa ra kết quả là sản phẩm tương tự với hình ảnh mà bạn đang tìm kiếm.

Bước 3: Lựa chọn shop uy tín.

Với những người lần đầu mua hàng trực tiếp trên taobao chắc chắn sẽ có chút khó khăn. Hãy cùng xem những lưu ý sau trước khi mua hàng để tránh gặp phải nguồn hàng không chất lượng.

Lưu ý về độ xếp hạng shop uy tín

Xếp hạng uy tín là cách mà Taobao giúp người order taobao giá rẻ có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng. Dựa trên số lượng hàng bán và được khách hàng chấp nhận thanh toán sẽ có số điểm.

Điểm càng cao thì mức độ xếp hạng sẽ tăng lên. Thấp nhất là trái tim, sau đó là kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Hiện tại, cách đặt đồ trên taobao được nhiều chuyên gia ưu tiên đó là nên mua hàng ở những shop có từ 3 kim cương trở lên, không nên chọn những shop đã hoạt động lâu nhưng có cấp độ thấp.

hướng dẫn cách đặt hàng trên taobao

Dựa vào thông tin trên sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng order hàng taobao giá rẻ và chất lượng nhất

Đánh giá dựa trên bình luận thực về sản phẩm

Sau khi đặt hàng qua taobao, người mua sẽ có phần đánh giá về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn còn băn khoăn không biết đây có phải sản phẩm tốt không thì nên xem những bình luận này. Sẽ có những hình ảnh thực và cảm nhận thực của khách hàng đã mua trước đó.

Nếu không thông thạo tiếng Trung, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của Google dịch để theo dõi bình luận.

hướng dẫn order trên taobao

Bảng xếp hạng độ uy tín của các shop bán hàng trên taobao

Đánh giá dựa trên tổng số giao dịch

Những shop bán hàng uy tín là những shop có lượng giao dịch lớn. Vì vậy để đảm bảo lấy hàng trên taobao chất lượng bạn nên lựa chọn những shop bán hàng như vậy.

Mua sản phẩm mẫu trước khi mua hàng số lượng lớn

Để kiểm tra chất lượng của một shop bán hàng thì cách tốt nhất là hãy trải nghiệm thử. Nếu bạn đang có ý định lấy hàng taobao với số lượng lớn về kinh doanh của mình thì nên nhập thử một vài sản phẩm mẫu để đánh giá sản phẩm cũng như cách chăm sóc khách hàng của chủ shop. Đề phòng trường hợp nếu hàng có vấn đề thì vẫn có thể giải quyết được.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm.

cách nhập hàng từ taobao

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá rẻ khi mua hàng order taobao ngoài việc tìm nhà cung cấp uy tín, bạn nên quan tâm đến giá cả, màu sắc, size số trước khi đặt hàng. Bởi đôi khi cùng một sản phẩm nhưng màu sắc khác nhau, nhà cung cấp sẽ áp dụng một mức giá hoàn toàn khác.

Bước 5: Tạo địa chỉ giao hàng.

Để tạo địa chỉ nhận hàng, người dùng nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: địa chỉ, mã bưu điện, tên người nhận hàng, số điện thoại và lưu lại địa chỉ để sử dụng cho những lần đặt hàng về sau.

cách đặt mua hàng trên taobao

Như đã nói ở trên, Taobao chỉ giao hàng nội địa nên địa chỉ nhận hàng bạn sẽ phải nhập địa chỉ tại Trung Quốc. Bạn nên nhờ người thân, bạn bè hoặc thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển taobao nhận hàng và chuyển về nước.

Bước 6: Thanh toán giao dịch.

cách đặt hàng trên tao bao

Khi mua hàng trên Taobao, khách hàng có thể thanh toán qua 3 cách là trả tiền mặt (áp dụng cho hình thức ship cod nội địa), thanh toán giao dịch mua hàng qua tài khoản Paypal, Alipay (tài khoản đều phải liên kết với ngân hàng nội địa của Trung Quốc) và cuối cùng là các loại thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard. Nếu không đáp ứng đủ điều kiện để thanh toán giao dịch mua hàng, bạn nên nhờ đến bạn bè, người thân hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên taobao.

Bước 7: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Như mình đã nói ở trên, Alibaba chỉ vận chuyển hàng taobao nội địa, nên khi mua hàng người tiêu dùng ở Việt Nam vẫn phải tự vận chuyển hoặc nhờ đến các công ty vận chuyển hàng taobao đứng ra nhận hàng và chuyển về Việt Nam.

Có thể thấy, tự mua đồ taobao về kinh doanh mang đến nguồn lợi nhuận khủng cho các shop kinh doanh. Tuy nhiên, trong quá trình nhập hàng bạn cũng sẽ gặp phải một số rủi ro nhất định như:

 • Rào cản ngôn ngữ: Nếu bạn tự lấy hàng từ taobao sẽ gặp khó khăn trong mua hàng và thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Nó dễ hiểu là vì, Taobao chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngôn ngữ đó là tiếng Trung Quốc.
 • Khó khăn trong thanh toán: Như đã nói ở trên để thanh toán tiền mua hàng taobao uy tín, người dùng sẽ phải sử dụng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, tài khoản Alipay hoặc thẻ visa/ mastercard. Và việc làm thẻ đối với người nước ngoài là cực kỳ khó khăn, vì thế bạn gần như không thể tự mình mua hàng và thanh toán dễ dàng như các giao dịch ở Việt Nam.
 • Khó khăn khi vận chuyển: Điều này dễ hiểu là Taobao không hỗ trợ giao hàng nước ngoài. Do đó, bạn nên nhờ đến các công ty chuyên order taobao để hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển nhanh nhất về Việt Nam.
 • Dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng: Với những người nhập hàng taobao giá rẻ ở các chợ trong nước, bạn còn dễ mua phải hàng nhái, hàng giả khiến cho việc kinh doanh bị ảnh hưởng không nhỏ.
 • Giá nhập hàng cao: Giá cả nhập hàng ở các chợ lớn trong nước sẽ cao hơn khi bạn áp dụng cách đặt hàng trực tiếp trên taobao. Do đó, những bạn muốn nhập hàng về bán buôn thì không nên lấy qua hình thức này.
 • Không biết chọn nguồn hàng uy tín: Chọn nguồn hàng taobao order uy tín thông qua sản phẩm, so sánh giá cả, độ uy tín và bình luận của khách hàng. Từ đó, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên nhập hàng từ shop nào. Ngoài ra, trước khi đặt số lượng lớn, nên đặt thử 1 – 2 cái để kiểm tra chất lượng và tham khảo nhu cầu của khách hàng, sau đó mới đưa ra quyết định có nên nhập hàng số lượng lớn về bán hay không.
 • Chi phí vận chuyển cao: Dễ hiểu là khi sử dụng cách lấy hàng trên taobao số lượng lớn sẽ không thể vận chuyển bằng đường hàng không. Còn nếu vận chuyển qua đường biển, đường bộ sẽ phải thực hiện làm thủ tục, thông quan tại cửa khẩu gây tốn thời gian, chi phí khi nhập hàng. Với những người tự áp dụng cách order hàng taobao về bán sẽ gặp phải rủi ro không tìm được nhà cung cấp uy tín, khiến hàng hóa nhập về không đảm bảo.
 • Quy đổi tiền tệ: Gặp nhiều khó khăn khi quy đổi giá sản phẩm sang ngoại tệ, thanh toán giao dịch mua hàng trên Taobao.
 • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Trong khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị vận chuyển Trung – Việt, khiến cho người bán hàng order taobao gặp rất nhiều khó khăn khi nhập hàng.

cách mua hàng trên taobao giá rẻ

Người dùng chỉ nên đặt hàng taobao ở các shop uy tín

Hướng dẫn đặt hàng taobao qua công cụ đặt hàng Thương Đô

Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực logistics Trung - Việt, Thương Đô nhận đặt hàng taobao vận chuyển hàng hóa về nước. Hiện tại, Thương Đô hỗ trợ người dùng mua hàng taobao qua 2 cách là mua qua website và mua hàng Taobao thông qua app. Cụ thể.

Hướng dẫn order hàng taobao uy tín qua app Thương Đô

Người dùng muốn nhập hàng taobao trên app Thương Đô, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app Thương Đô về điện thoại.

cách lấy hàng từ taobao

Cách mua hàng taobao trên app Thương Đô giúp người tiêu dùng dùng thuận tiện hơn trong việc nhập hàng về kinh doanh

Trước tiên bạn tải app Thương Đô trên CH Play nếu là Android hoặc Safari nếu là IOS. Bạn có thể tải app đặt hàng của Thương Đô tại đây.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Thương Đô trên điện thoại.

học cách mua hàng trên taobao

Sau khi cài đặt ứng dụng Thương Đô, khách hàng mở app và thực hiện các bước đăng ký tài khoản thành viên.

hướng dẫn order hàng trên taobao

Để đăng ký tài khoản thành viên và áp dụng cách order đồ trên taobao, người dùng phải nhập chính xác các thông tin bao gồm: Tên người dùng, số điện thoại, email, mật khẩu đăng nhập và bấm chọn “Tạo tài khoản”. Việc cần làm bây giờ là chờ hệ thống thông báo đăng ký tài khoản thành công là bạn có thể mua hàng Taobao một cách dễ dàng rồi.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

huong dan dat hang taobao

Khách hàng muốn mua hàng trên taobao, bạn sử dụng tài khoản vừa sử dụng để đăng nhập vào app Thương Đô và tiếp tục thực hiện các bước đặt hàng ngay trên hệ thống.

Bước 3: Tạo đơn hàng trên app Thương Đô.

cách order hàng từ taobao

Chọn mục Tạo đơn hàng

cách đặt hàng ở taobao

Người dùng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ưng ý trên Taobao

cách mua hàng trên taobao uy tín

Nhập đầy đủ thông tin vào mục tạo đơn đặt hàng

Tại giao diện app Thương Đô, chọn mục “Tạo đơn đặt hàng”. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị mẫu đặt hàng bao gồm các thông tin như: Link sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, kích thước, đơn giá, số lượng, tổng tiền và bấm chọn mục “Thêm sản phẩm”.

Lưu ý:

- Để nhận được báo giá chính xác nhất về sản phẩm, khách hàng nên nhập đầy đủ link, số lượng màu sắc… thông tin càng chi tiết sẽ giúp bạn tránh mất thời gian và nhầm lẫn khi áp dụng cách order taobao tại Thương Đô.

- Nếu muốn đặt số lượng nhiều sản phẩm cùng lúc, bạn sẽ tạo thêm đơn hàng tương tự như cách tạo phía trên.

- Nếu không tìm được link, hình ảnh, size…của sản phẩm, khách hàng liên hệ đến đội ngũ CSKH của Thương Đô. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ mua hàng taobao chi tiết nhất.

Bước 4: Nhập địa chỉ nhận hàng.

Hiện tại, Thương Đô có 3 trụ sở nhận hàng chính tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.Hồ Chí Minh. Để nhận hàng, bạn sẽ bấm chọn 1 trong 3 địa điểm và cài đặt làm mặc định để nhận hàng trong các lần mua Taobao kế tiếp.

hướng dẫn order đồ trên taobao

Tại mục “Thông tin mua hàng” người dùng sẽ nhập tên, địa chỉ nhận hàng Taobao tại Việt Nam. Sau đó bấm chọn “đặt hàng” để hoàn tất bước tạo đơn hàng.

Bước 5: Đơn hàng sau khi gửi đi sẽ hiển thị trạng thái “chờ báo giá”. Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành báo giá đơn hàng cho người mua thông qua hệ thống và người mua hàng sẽ đặt cọc để hoàn tất quá trình đặt đồ taobao.

Video chi tiết về cách đặt hàng taobao giá rẻ trên app Thương đô  (Đang cập nhật)

Bước 6: Nhận hàng và thanh toán tiền.

Đơn hàng Taobao sau khi đặt sẽ được ship thẳng về kho Thương Đô tại Trung Quốc và làm các thủ tục nhập khẩu, thông quan và vận chuyển về Việt Nam. Về phía khách hàng, bạn sẽ nhận hàng tại địa chỉ đã được cung cấp tại Việt Nam, đồng thời sẽ thanh toán nốt tiền hàng và phí vận chuyển hàng taobao giá rẻ còn lại cho bên Thương Đô.

hang taobao

Để theo dõi tình trạng đơn hàng và quá trình vận chuyển hàng taobao, người dùng sẽ xem trực tiếp qua app đặt hàng của Thương Đô

Hướng dẫn mua hàng qua website Thương Đô

Với những khách hàng cảm thấy khó khăn khi đặt hàng trên taobao trên trang Taobao, bạn có thể thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên taobao của Thương Đô.

Hiện tại, hệ thống website Thương Đô hỗ trợ người dùng 2 cách tạo đơn hàng thông qua công cụ đặt hàng taobao và gửi link trực tiếp cho nhân viên của Thương Đô. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn khi mua hàng, chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo đơn hàng qua công cụ đặt hàng. Bởi cách này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng của mình sau khi đặt mua.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ order hàng taobao trên Thương Đô bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô.

mua hang taobao

Giao diện công cụ đặt hàng của Thương Đô

Trước tiên, bạn tải công cụ đặt hàng về máy tính thông qua đường link: http://bit.ly/2Qkju3y

Tiếp đến, bạn chọn mục "Thêm vào Chrome" và tiếp tục bấm chọn "Add extension" để hoàn tất. Bạn chỉ cần chờ hệ thống sẽ gửi về thông báo cài đặt thành công. là có thể thoải mái mua đồ trên taobao mọi lúc, mọi nơi.

hướng dẫn mua hàng qua taobao

Cách cài đặt công cụ đặt hàng bạn tham khảo chi tiết ở video trên.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên.

hướng dẫn mua hàng trực tiếp trên taobao

Khách hàng truy cập vào website Thương Đô để chọn mục “đăng ký” và tiến hành thực hiện các bước đăng ký tài khoản thành viên.

hướng dẫn mua hàng qua taobao

Tại giao diện của mục đăng ký, người dùng nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên người dùng, mật khẩu, email, đó điện thoại, địa chỉ, mã nhân viên tư vấn (có thể nhập hoặc không). Tiếp đến, bạn bấm chọn mục đồng ý điều khoản sử dụng, nhập mã capcha và bấm chọn mục đăng ký để hoàn tất.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm.

nhap hang tao bao

Chọn mục tạo đơn hàng

dat hang tao bao

Người dùng tìm kiếm hàng hóa trực tiếp qua website Thương Đô

cach dat hang tren taobao

Chọn sản phẩm muốn mua

Sau khi cài đặt công cụ mua hàng của Thương Đô, người dùng sẽ gõ tên sản phẩm bằng tiếng Việt cần mua lên thanh công cụ tìm kiếm của Thương Đô. Khi đó, hệ thống tìm kiếm của Thương Đô sẽ gợi ý từ khóa liên quan, bạn chỉ cần chọn từ khóa và bấm tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động đưa khách hàng đến với những sản phẩm mà bạn đang muốn tìm.

Bước 4: Nhập thông tin sản phẩm cần mua.

cách chọn hàng trên taobao

Sau khi đã có đường link sản phẩm, hình ảnh muốn mua, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho Thương Đô kèm theo thông tin chi tiết về mặt hàng định mua. Lúc này, đội ngũ nhân viên Thương Đô sẽ đứng ra khảo sát, thương lượng giá cả và lập báo giá gửi đến khách hàng.

Bước 5: Tạo địa chỉ nhận hàng.

cách đặt hàng taobao trực tiếp

Khách hàng tạo địa chỉ nhận hàng bằng cách bấm chọn vào thông tin mua hàng và nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, tỉnh thành, quận huyện và địa chỉ nhận hàng chi tiết. Đồng thời, chọn 1 trong 3 địa chỉ nhận hàng của Thương Đô là Hà Nội, Hải Phòng hoặc TP.Hồ Chí Minh.

Bước 6: Nếu đồng ý với báo giá của Thương Đô, bạn đặt cọc trước một khoản chi phí để Thương Đô hướng dẫn mua hàng trên taobao hoặc đặt hộ hàng giúp bạn. Sau đó, bạn có thể theo dõi trạng thái lô hàng qua App của Thương Đô.

 

 

Video hướng dẫn chi tiết cách mua hàng taobao giá rẻ trên website Thương Đô

Bước 7: Khi hàng hóa về đến Việt Nam, bạn có thể nhận hàng tại các kho hàng đã đăng ký với chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Hải Phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát về tận nhà và thanh toán phần phí còn lại.

Như vậy, với hướng dẫn order hàng taobao chi tiết qua website Thương Đô trên đây, chắc hẳn sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Bảng giá order hàng taobao tại Thương Đô

4. Phí vận chuyển quốc tế
(Thay đổi bảng giá mới được áp dụng cho các kiện hàng về kho Việt Nam từ ngày 28/12/2020)

4.1 Phí vận chuyển trọn gói

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội TP.HCM Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200 → 500kg 24.500đ 32.500đ 27.500đ
> 100 → 200kg 26.000đ 34.000đ 29.000đ
> 30 → 100kg 27.000đ 35.000đ 30.000đ
> 20 → 30kg 35.000đ 43.000đ 38.000đ
> 10 → 20kg 38.000đ 46.000đ 41.000đ
0 → 10kg 40.000đ 48.000đ 43.000đ
Khối lượng (tính/m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 → 20m3 3.200.000đ 3.700.000đ 3.450.000đ
> 5 → 10m3 3.500.000đ 4.000.000đ 3.750.000đ
≤ 5m3 3.700.000đ 4.200.000đ 3.950.000đ
Lưu ý:
 1. Quy tắc phân biệt hàng nặng và hàng cồng kềnh
 2. - Phí vận chuyển được tính theo hai cách là trọng lượng theo hàng nặng, và thể tích cho hàng cồng kềnh/hàng.
  - Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau:
  • Hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi
  • Hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng quy đổi
 3. Quy tắc làm tròn
 4. - Khối lượng đơn hàng sẽ được làm tròn theo 0.5kg
  VD: Đơn hàng có trọng lượng: 1.3kg thì sẽ được làm tròn lên 1.5kg, Đơn hàng có trọng lượng: 58.8kg sẽ được làm tròn lên: 59kg…
 5. Tính giá vận chuyển khi hàng về
 6. Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

4.2 Phí vận chuyển chính ngạch

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT
Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 8.000đ 16.000đ 11.000đ
> 100kg -> 200kg 10.000đ 18.000đ 13.000đ
> 30kg -> 100kg 12.000đ 20.000đ 15.000đ
< 30kg 16.000đ 24.000đ 19.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ
> 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ
< 5m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ
Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa
Lưu ý:
 • Đối với hàng hoá vận chuyển theo Hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được chúng tôi thông báo tới Quý khách sau khi Quý khách đặt cọc. Hoặc Quý khách liên hệ nhân viên Kinh doanh để có được thông tin về chi phí lô hàng.


Dịch vụ order taobao Hà Nội, TpHCM tại Thương Đô

Dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ và chuyên nghiệp, tại Thương Đô với những công cụ đặt hàng vô cùng tiện lợi bạn sẽ thấy chúng tôi như một phiên bản taobao tiếng Việt. Thông qua công cụ đặt hàng  này sẽ giúp cho việc order hàng taobao tại Việt Nam chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Cách mua hàng giá rẻ trên taobao bằng công cụ tiện ích, phá vỡ rào cản ngôn ngữ và khoảng cách địa lý, giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng cũng như tài chính một cách chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực logistics Trung - Việt, Thương Đô nhận order hàng taobao giá rẻ giúp khách hàng giảm thiểu tới 50% chi phí, phù hợp mua buôn, sỉ, lẻ, mô hình vừa và nhỏ.

Dịch vụ vận chuyển hàng taobao uy tín, nhanh chóng, an toàn đến tay khách hàng theo yêu cầu, hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm rủi ro hàng hoá.

Chúng tôi mang cho quý khách đội ngũ chuyên viên phục vụ thông thạo tiếng Trung, nhiều kinh nghiệm nhập hàng sẽ hỗ trợ quý khách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Đặt được nhiều hàng taobao với mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm dịch vụ rất tốt nếu bạn tìm đúng nhà cung cấp (chúng tôi sẽ hướng dẫn)

Để mua hàng trên Taobao cần rất nhiều thao tác. Đối với những bạn lần đầu mua hàng càng làm vấn đề trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy cách mua hàng trên trang taobao với Thương Đô chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Order taobao mất bao lâu?

Tất cả các đơn hàng sau khi được tiếp nhận từ hệ thống của Thương Đô sẽ được chuyển trực tiếp sang Trung Quốc và xử lý trong vòng 24h. Sau đó, hàng hóa sẽ được tập kết tại kho Thương Đô tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Ước tính thời gian hàng về kho Hà Nội trong khoảng 3 ngày, về kho Đà Nẵng và TpHCM trong 4-5 ngày.

Phí mua hộ siêu rẻ chỉ 1%

Thương Đô Logistic luôn làm việc trên tiêu chí cố gắng làm hài lòng khách hàng. Do đó mọi khoản phí đều được Thương Đô công khai trên trang web của mình. Ngoài ra, để biết được phí đơn hàng cụ thể sẽ tùy theo cân nặng, địa điểm nhận hàng sẽ được tư vấn viên báo giá cụ thể đến quý khách.

Thương Đô sẽ không tự ý nhập hàng từ taobao khi chưa nhận được sự đồng ý từ khách hàng. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Là đơn vị trực tiếp tham gia vào khâu đặt hàng đến vận chuyển không quan trung gian.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Thương Đô Logistic tự hào là đơn vị có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Có thể tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, mang lại lượng hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh. Mua hàng trực tiếp taobao nhanh chóng chỉ sau 4,5 giờ đặt cọc. Đảm bảo mua đúng sản phẩm hoặc link sản phẩm khách hàng yêu cầu.

6 cách order hàng taobao giá rẻ 

Cách đặt hàng tao bao trên website Thương Đô sẽ giúp cho việc nhập hàng về kinh doanh trở nên dễ dàng hơn

Nhận nhập hàng sỉ lẻ dù là 1 sản phẩm

Thương Đô nhận order hàng Taobao với rất nhiều mặt hàng với số lượng từ 1 trở lên. Dù 1 món đồ cũng mua, cả container cũng mua.

Nhiều khách hàng lo lắng 1 món đồ mang về sẽ lâu hơn nhưng quý khách hàng có thể yên tâm vì Thương Đô ghép những đơn lẻ và vận chuyển theo cả container trọn gói về Việt Nam. 

Chính sách bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%

Đối với những trường hợp hàng hóa bị mất, hỏng, hay thiếu do trách nhiệm của Thương Đô Logistics, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Ngoài ra lỗi do nhà cung cấp, Thương Đô sẽ hỗ trợ liên hệ và khiếu nại với bên gửi hàng, giúp quý khách cảm thấy hài lòng nhất khi nhận hàng.

Phát triển công nghệ giúp quản lý hoạt động mua hàng Taobao

Để đặt hàng taobao uy tín, nhanh nhất quý khách có thể cài đặt tiện ích Thương Đô. Thông qua tiện ích này, quý khách cũng có thể kiểm tra xem đơn hàng của mình đang ở đâu, đã về đến kho của Thương Đô hay chưa. 

Hàng hóa vận chuyển tốc độ nhanh, an toàn tuyệt đối

Rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa theo đường tiểu ngạch, do đó khi có sự cố về đường biên rất dễ bị mất hàng. Để hạn chế tối đa rủi ro khi đặt hàng tao bao và vận chuyển về nước, Thương Đô Logistic cung cấp dịch vụ vận chuyển chính ngạch có chứng từ, giấy tờ rõ ràng, hạn chế tối đa khả năng thất lạc hàng hóa.

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực order taobao uy tín và vận chuyển Trung - Việt, Thương Đô rất vui mừng khi trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 50.000 khách hàng. Với số lượng lên đến 3000 kiện hàng và 150 container hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam mỗi tháng, Thương Đô luôn nỗ lực đưa hàng hóa về phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh trong nước của nhiều khách hàng.

Những lưu ý trên đã được tổng hợp từ rất nhiều người đã từng sử dụng dịch vụ order hàng taobao giá rẻ. Còn băn khoăn và cần giúp đỡ có thể liên hệ Thương Đô theo số hotline: 19006825 để được tư vấn tốt nhất.


VẬY NGƯỜI MỚI CẦN ĐẶT HÀNG TÌM NGUỒN HÀNG TỪ TAOBAO THÌ BẮT ĐẦU LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình order đặt hàng Taobao qua Thương Đô trải qua các bước rất đơn giản và nhanh chóng, quý khách hàng muốn mua hàng Taobao bạn thực hiện theo các bước sau:

♻ Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản Thương Đô, sau đó truy cập và tài khoản.
♻ Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng (tiện ích) của Thương Đô lên trình duyệt web
♻ Bước 3: Sau đó liên hệ với Thương Đô bằng một trong các cách sau để được trợ giúp tốt nhất:
Hotline: 19006825
Emaill: Chamsoc@thuongdo.com
Chat trên Facebook: m.me/thuongdocom

 

<đặt hàng taobao>

Taobao là gì?

Taobao.com là một website thương mại điện tử theo mô hình C2C lớn nhất Trung Quốc, tại đây bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào. Taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần lớn nhất mua bán qua mạng và là trang có ảnh hưởng lớn tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc.

Tính đến năm 2019, Taobao đã có trên 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Taobao là một trong 10 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới, theo báo cáo từ Alexa.

mua hàng taobao

Giao diện trang chủ Taobao

Do sàn Taobao.com chỉ ưu tiên cung cấp sản phẩm tại thị trường nội địa Trung Quốc. Tại Việt Nam không được Taobao hỗ trợ mua hàng. Chính vì vậy khi bạn cần đặt hàng Taobao về Việt Nam. Bạn cần tìm đến một đơn vị trung gian nhập mua hàng như Thương Đô. Thương Đô Logistics sẽ giúp bạn, thay bạn đặt mua hàng từ Taobao đúng mặt hàng mà bạn cần và lo toàn bộ từ khâu đặt mua hàng đến khâu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Những trở ngại thường gặp phải trong quá trình đặt hàng Taobao

Dù bạn là người mới hay đã là thành viên kỳ cựu của Taobao thì bạn vẫn có thể gặp phải những khó khăn?

 1. Tôi muốn đặt hàng Taobao, tôi muốn order hàng trên Taobao về Việt Nam nhưng gặp rào cản về ngôn ngữ tiếng Trung, cũng như chưa biết chuyển về Việt Nam như thế nào?
 2. Bế tắc khi nguồn nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam lại quá cao và muốn tìm nguồn hàng giá gốc trực tiếp tại Trung Quốc
 3. Tôi đã có đối tác Trung Quốc nhưng chưa biết thương lượng đàm phán ra sao, thanh toán cho họ có an toàn không và vận chuyển về Việt Nam thế nào?
 4. Tôi không có thời gian tìm kiếm nguồn hàng, tìm hiểu lập tài khoản để mua hàng taobao.
 5. Tôi muốn tìm các mặt hàng ĐỘC LẠ và ĐẪN ĐẦU thị trường không cần lo cạnh tranh về giá nhưng chưa biết nguồn hàng hợp lý
 6. Vận chuyển hàng hóa order từ Taobao về Việt Nam rất dễ rủi ro, phải làm thế nào để giảm thiểu rủi ro?

Đây là những lo lắng mà hầu hết các bạn kinh doanh đều đang gặp phải hoặc đã từng gặp phải. Thấu hiểu vấn đề này, Thương Đô logistics luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng giải pháp tiện lợi khi tìm kiếm nguồn hàng từ Taobao.

mua hang taobaoGợi ý một số kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao giá rẻ

Với những người lần đầu order hàng tao bao chắc chắn sẽ có chút khó khăn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cách đặt hàng trên tao bao giá rẻ, nếu bạn chưa hiểu rõ thông tin thì hãy cùng xem một số lưu ý sau đây.

Lưu ý về độ xếp hạng shop uy tín

Xếp hạng uy tín là cách mà Taobao giúp người mua hàng có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng. Dựa trên số lượng hàng bán và được khách hàng chấp nhận thanh toán sẽ có số điểm.

Điểm càng cao thì mức độ xếp hạng sẽ tăng lên. Thấp nhất là trái tim, sau đó là kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Bạn nên chọn những shop có từ 3 kim cương trở lên, không nên chọn những shop đã hoạt động lâu nhưng có cấp độ thấp.

mua hàng qua taobao

►►► XEM THÊM: DỊCH VỤ ORDER HÀNG TAO BAO GIÁ RẺ - THAM KHẢO NGAY!

Đánh giá dựa trên bình luận thực về sản phẩm

Sau khi mua hàng người mua sẽ có phần đánh giá về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn còn băn khoăn không biết đây có phải sản phẩm tốt không thì nên xem những bình luận này. Sẽ có những hình ảnh thực và cảm nhận thực của khách hàng đã mua trước đó.

Đánh giá dựa trên tổng số giao dịch

Những shop bán hàng uy tín là những shop có lượng giao dịch lớn. Vì vậy để đảm bảo mua hàng chất lượng bạn nên lựa chọn những shop bán hàng như vậy. 

Mua sản phẩm mẫu trước khi mua hàng số lượng lớn

Để kiểm tra chất lượng của một shop bán hàng thì cách tốt nhất là hãy trải nghiệm thử. Nếu bạn đang có ý định nhập số lượng hàng lớn cho cửa hàng kinh doanh của mình thì nên nhập thử một vài sản phẩm mẫu để đánh giá sản phẩm cũng như cách chăm sóc khách hàng của chủ shop. Đề phòng trường hợp nếu hàng có vấn đề thì vẫn có thể giải quyết được. 

Giới hạn khoảng giá sản phẩm mà mình muốn mua

cách mua hàng trên taobao giá rẻ

Để mua được hàng Taobao giá rẻ nhất, trong quá trình tìm kiếm sản phẩm người dùng nên lọc khoảng giá để tìm ra được sản phẩm chất lượng và đúng mức giá mình mong muốn nhất.

Mua số lượng nhiều để được giảm giá

Dù là sàn TMĐT bán lẻ, song Taobao vẫn là nơi hội tụ nhiều xưởng sản xuất, nhà cung cấp lớn. Các đơn vị này luôn khuyến khích khách hàng nhập hàng với số lượng lớn. Và nếu bạn nhập hàng sỉ trên Taobao, mức giá chiết khấu nhận được sẽ rẻ hơn từ 10 – 20%.

Đặt hàng Taobao giá rẻ vào những đợt khuyến mãi

Vào những dịp lễ trong năm như ngày lễ độc thân 11/11, 12/12, tết trung thu, quốc khánh…bạn có thể mua được sản phẩm Taobao với mức giá rẻ đến 70%. Chưa kể, chương trình sale theo từng nhóm sản phẩm khác nhau sẽ diễn ra thường xuyên, nên bạn hoàn toàn có thể theo dõi trang chủ của Taobao để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào mà Taobao đang triển khai.

Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao qua Thương Đô

Là đơn vị hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung – Việt. Thương Đô cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặt hàng taobao trên cả máy tính và điện thoại. Thông qua công cụ đặt hàng app, mọi thao tác mua hàng trên Taobao sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cách đặt hàng taobao uy tín qua công cụ đặt hàng Thương Đô

Công cụ đặt hàng của Thương Đô hỗ trợ người dùng duyệt tất cả các thông tin của sản phẩm như link, hình ảnh, size số, giá sản phẩm, tỷ giá chuyển đổi. Theo đó tính năng chính của công cụ đặt hàng bao gồm:

Giỏ hàng xem trước: Tính năng này giúp người mua hàng có thể xem nhanh sản phẩm mình chọn mua mà không cần đăng nhập tài khoản. Thông tin về sản phẩm bạn chọn sẽ được lưu giữ trên hệ thống, chỉ khi bạn xóa trong phần giỏ hàng mới không còn tồn tại.

Tỷ giá chuyển đổi tiền tệ: Công cụ đặt hàng taobao trên Thương Đô sẽ tự động cập nhật tỷ giá tiền tệ theo thời gian thực. Khi nhập thông tin hàng hóa, sẽ dựa vào con số này để quy đổi giá trị tiền Tệ sang tiền Việt.

Cập nhật sản phẩm chính xác, đầy đủ: Công cụ đặt hàng Thương Đô sẽ tự động thu thập các dữ liệu trên Taobao. Sau đó, dựa vào thuộc tính của từng sản phẩm. Từ đó, sẽ cập nhật lại thông tin và cho người mua hàng xem lại thông tin chính xác nhất về đơn hàng mà mình đang muốn mua. Đặc biệt, qua công cụ đặt hàng sẽ giảm thiểu được thời gian tìm kiếm hàng hóa và đặt hàng trên taobao của cả người dùng và nhân viên Thương Đô.

Để cài đặt công cụ đặt hàng, người dùng truy cập vào địa chỉ: http://bit.ly/3m3eiPm.

nhận đặt hàng taobao

Chọn mục “thêm vào Chrome” để thêm công cụ đặt hàng của Thương Đô.

nhận đặt hàng taobao

Tiếp đến là chọn mục “Add extension” để cài đặt công cụ đặt hàng vào Chrome.

hàng order taobao

Cuối cùng là chờ hệ thống thông báo cài đặt thành công là bạn có thể nhập hàng taobao thả ga trên Thương Đô rồi.

Sau khi cài đặt công cụ đặt hàng thành công, người dùng bắt đầu thực hiện các bước đặt đồ trên taobao theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

dịch vụ mua hàng taobao

Muốn đăng ký tài khoản thành viên, người dùng truy cập vào website Thương Đô và chọn mục đăng ký. Tại đây, bạn nhập tên người dùng, mật khẩu tài khoản, email đăng ký, số điện thoại. Tiếp đến, đồng ý với điều khoản sử dụng của hệ thống và bấm chọn nút đăng ký để hoàn tất.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Thương Đô.

dịch vụ order hàng taobao

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản và tìm kiếm sản phẩm cần mua.

dặt hàng taobao

Ở bước tìm kiếm sản phẩm, người dùng nhập từ khóa sản phẩm cần tìm bằng tiếng Việt vào thanh tìm kiếm trên website Thương Đô.

dat hang tao bao

Hệ thống sẽ tự động cập nhật và điều hướng về kết quả là danh sách sản phẩm được hiển thị trên Taobao. Từ danh sách này, bạn sẽ tiến hành so sánh mức giá sản phẩm, chọn nhà cung cấp để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 3: Chọn sản phẩm.

Khi lựa chọn sản phẩm Trên Taobao bao, người đặt đồ taobao cần lưu ý một số vấn đề sau.

nhap hang tao bao

Chọn shop có từ 3 biểu tượng kim cương trở lên

Taobao chia ra 4 mức đánh giá shop từ cao đến thấp là vương miện vàng, vương miện vàng, biểu tượng kim cương và trái tim. Chỉ nên chọn những shop có từ 3 biểu tượng kim cương trở lên.

dat hang taobao

Nên mua hàng ở những shop hoạt động lâu năm, có thang điểm đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt. Nếu không chắc chắn, xem thêm đánh giá thực tế từ khách hàng.

Ngoài ra, khi chọn sản phẩm bạn nên quan tâm đến giá gốc của sản phẩm, giá  khuyến mãi, size số, màu sắc, số lượng, có được miễn phí ship hàng taobao hay không.

Bước 4: Tạo đơn hàng.

nhap hang taobao

Khi đã tìm được sản phẩm thành công, bạn quay trở lại website Thương Đô để tạo đơn hàng.

nhap hang taobao

Ở giao diện đặt hàng, bạn chọn mục “tạo đơn hàng” sau đó nhập tên sản phẩm, size số, màu sắc, tải hình ảnh, link sản phẩm lên hệ thống. Website sẽ tự động cập nhật thông tin đơn hàng và giá cả cụ thể nhất đã được quy đổi sang tiền Việt. Nếu đặt hàng tao bao với nhiều sản phẩm cùng lúc, bạn tiếp tục chọn mục “thêm sản phẩm” và thực hiện thao tác như phía trên.

Bước 5: Tạo địa chỉ nhận hàng.

hang taobao

Ở bước này, người dùng sẽ tạo địa chỉ nhận hàng bằng cách nhập họ tên, số điện thoại, tỉnh thành phố, quận huyện, địa chỉ chi tiết. Sau đó, chọn 1 trong 5 trụ sở nhận hàng của Thương Đô được cập nhật sẵn.

Bước 6: Báo giá và đặt cọc tiền hàng.

Khi tạo đơn hàng thành công, bên phía Thương Đô sẽ khảo sát và báo giá sản phẩm. Nếu đồng ý với mức giá này, bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng cho phía Thương Đô.

Bước 7: Đặt hàng taobao giá rẻ và vận chuyển về Việt Nam.

Thương Đô sẽ thay mặt khách hàng đặt hàng, thanh toán và nhận đơn hàng từ Trung Quốc, sau đó vận chuyển về Việt Nam. Hàng hóa sau khi về Việt Nam sẽ được chuyển về văn phòng, kho của Thương Đô, khách hàng có thể đến lấy hàng trực tiếp hoặc chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh  và thanh toán số tiền còn lại.

Đặt hàng Taobao qua app Thương Đô

hỗ trợ mua hàng taobao

App Thương Đô

Ngoài cách nhập hàng trên taobao qua công cụ đặt hàng của Thương Đô, người dùng có thể tải app Thương Đô về điện thoại và mua hàng trực tiếp trên app này. Để mua hàng taobao giá rẻ qua app Thương Đô, bạn tải và cài đặt app Thương Đô về máy và thực hiện mua hàng theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

bán hàng trên taobao

Khi tải app và cài đặt thành công, bạn đăng ký tài khoản bằng cách nhập họ và tên, số điện thoại, email đăng ký, mật khẩu đăng nhập và chọn mục “tạo tài khoản” để hoàn tất.

bán hàng taobao

Tiếp đến, nhập thông tin, tài khoản vừa tạo vào mục đăng nhập để mua hàng.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua.

bán hàng taobao

Chọn web Taobao

lấy hàng taobao

Nhập từ khóa sản phẩm bằng tiếng Việt vào thanh tìm kiếm

Để tìm sản phẩm trên bạn click vào biểu tượng Taobao và nhập từ khóa vào mục tìm kiếm.

taobao mua hàng

Danh sách sản phẩm cần tìm

muốn order hàng taobao

Chọn sản phẩm mà mình muốn mua trên Taobao

Hệ thống sẽ tự động hiển thị danh sách sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm. Tại đây, bạn chỉ cần chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với mức giá mà mình muốn mua.

vận chuyển taobao

Chọn size áo

vận chuyển hàng taobao giá rẻ

Chọn màu sắc của áo

Sau khi đã chọn được sản phẩm, bạn chọn số lượng, size số, màu sắc và thêm vào giỏ hàng.

công ty vận chuyển hàng taobao

App Thương Đô sẽ cập nhật thông tin đơn hàng và quy đổi giá sản phẩm sang tiền Việt.

Bước 4: Tạo đơn hàng.

vận chuyển hàng taobao uy tín

Để tạo đơn hàng, người dùng sẽ phải chọn địa chỉ kho và địa chỉ nhận hàng chinvà click mục “xác nhận tạo đơn hàng” để hoàn tất.

Bước 5: Đặt cọc đơn hàng.

chuyển hàng taobao

Đơn hàng trong giỏ đang chờ

Sau khi tạo đơn hàng, bên phía Thương Đô sẽ khảo sát và báo giá. Nếu đồng ý mức giá, bạn sẽ tiến hành đặt cọc theo hướng dẫn của nhân viên Thương Đô.

Bước 6: Nhận hàng và thanh toán.

Bên phía nhân viên Thương Đô sẽ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển đơn hàng của bạn về Việt Nam. Cách thức nhận hàng và thanh toán sẽ tương tự các bước mua hàng Taobao thông qua công cụ đặt hàng Taobao trên website thương Đô.

 

 

 

 

 

Để nhập hàng taobao giá rẻ thuận tiên quý khách vui lòng xem hướng dẫn trong video phía trên

4. Phí vận chuyển quốc tế
(Thay đổi bảng giá mới được áp dụng cho các kiện hàng về kho Việt Nam từ ngày 28/12/2020)

4.1 Phí vận chuyển trọn gói

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội TP.HCM Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200 → 500kg 24.500đ 32.500đ 27.500đ
> 100 → 200kg 26.000đ 34.000đ 29.000đ
> 30 → 100kg 27.000đ 35.000đ 30.000đ
> 20 → 30kg 35.000đ 43.000đ 38.000đ
> 10 → 20kg 38.000đ 46.000đ 41.000đ
0 → 10kg 40.000đ 48.000đ 43.000đ
Khối lượng (tính/m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 → 20m3 3.200.000đ 3.700.000đ 3.450.000đ
> 5 → 10m3 3.500.000đ 4.000.000đ 3.750.000đ
≤ 5m3 3.700.000đ 4.200.000đ 3.950.000đ
Lưu ý:
 1. Quy tắc phân biệt hàng nặng và hàng cồng kềnh
 2. - Phí vận chuyển được tính theo hai cách là trọng lượng theo hàng nặng, và thể tích cho hàng cồng kềnh/hàng.
  - Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau:
  • Hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi
  • Hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng quy đổi
 3. Quy tắc làm tròn
 4. - Khối lượng đơn hàng sẽ được làm tròn theo 0.5kg
  VD: Đơn hàng có trọng lượng: 1.3kg thì sẽ được làm tròn lên 1.5kg, Đơn hàng có trọng lượng: 58.8kg sẽ được làm tròn lên: 59kg…
 5. Tính giá vận chuyển khi hàng về
 6. Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

4.2 Phí vận chuyển chính ngạch

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT
Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 8.000đ 16.000đ 11.000đ
> 100kg -> 200kg 10.000đ 18.000đ 13.000đ
> 30kg -> 100kg 12.000đ 20.000đ 15.000đ
< 30kg 16.000đ 24.000đ 19.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ
> 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ
< 5m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ
Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa
Lưu ý:
 • Đối với hàng hoá vận chuyển theo Hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được chúng tôi thông báo tới Quý khách sau khi Quý khách đặt cọc. Hoặc Quý khách liên hệ nhân viên Kinh doanh để có được thông tin về chi phí lô hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín của Thương Đô logistics?

Dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ và chuyên nghiệp, tại Thương Đô với những công cụ đặt hàng vô cùng tiện lợi bạn sẽ thấy chúng tôi như một phiên bản taobao tiếng Việt, việc mua hàng trên taobao tại Việt Nam chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

 1. Đặt mua bất kỳ hàng gì trên Taobao bằng công cụ tiện ích, phá vỡ rào cản ngôn ngữ và khoảng cách địa lý, giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng cũng như tài chính một cách chuyên nghiệp.
 2. Giá hàng đầu vào rẻ, giảm thiếu tới 50% chi phí, phù hợp mua buôn, sỉ, lẻ, mô hình vừa và nhỏ.
 3. Dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn đến tay khách hàng theo yêu cầu, hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm rủi ro hàng hoá.
 4. Chúng tôi mang cho quý khách đội ngũ chuyên viên phục vụ thông thạo tiếng Trung, nhiều kinh nghiệm nhập hàng sẽ hỗ trợ quý khách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
 5. Đặt được nhiều hàng taobao với mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm dịch vụ rất tốt nếu bạn tìm đúng nhà cung cấp (chúng tôi sẽ hướng dẫn)

Để mua đồ trên taobao cần rất nhiều thao tác. Đối với những bạn lần đầu mua hàng càng làm vấn đề trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy mua hàng trên Taobao với Thương Đô chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Phí mua hộ công khai chỉ từ 8.000đ cực rẻ

Thương Đô Logistic luôn làm việc trên tiêu chí cố gắng làm hài lòng khách hàng. Do đó mọi khoản phí đều được Thương Đô công khai trên trang web của mình. Ngoài ra để biết được phí đơn hàng cụ thể sẽ tùy theo cân nặng, địa điểm nhận hàng sẽ được tư vấn viên báo giá cụ thể đến quý khách.

Thương Đô sẽ không tự ý mua hàng khi chưa nhận được sự đồng ý từ khách hàng. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Là đơn vị trực tiếp tham gia vào khâu đặt hàng đến vận chuyển không quan trung gian.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Thương Đô Logistic tự hào là đơn vị có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Có thể tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, mang lại lượng hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh. Mua hàng nhanh chóng chỉ sau 4,5 giờ đặt cọc. Đảm bảo mua đúng sản phẩm hoặc link sản phẩm khách hàng yêu cầu. 

Nhận nhập hàng sỉ lẻ dù là 1 sản phẩm

Thương Đô nhận order hàng Taobao với rất nhiều mặt hàng với số lượng từ 1 trở lên. Dù 1 món đồ cũng mua, cả container cũng mua.

Nhiều khách hàng lo lắng 1 món đồ mang về sẽ lâu hơn nhưng quý khách hàng có thể yên tâm vì Thương Đô ghép những đơn lẻ và vận chuyển theo cả container trọn gói về Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ đặt hàng taobao trên toàn quốc: Đặt hàng taobao Đà Nẵng, đặt hàng taobao Hà Nội, đặt hàng taobao TPHCM với thời gian nhận hàng trong vòng 3-5 ngày.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%

Đối với những trường hợp hàng hóa bị mất, hỏng, hay thiếu do trách nhiệm của Thương Đô Logistics, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Ngoài ra lỗi do nhà cung cấp, Thương Đô sẽ hỗ trợ liên hệ và khiếu nại với bên gửi hàng, giúp quý khách cảm thấy hài lòng nhất khi nhận hàng.

Phát triển công nghệ giúp quản lý hoạt động mua hàng Taobao

Để đặt hàng Taobao nhanh nhất quý khách có thể cài đặt tiện ích Thương Đô và thực hiện theo hướng dẫn sau đây. Với ứng dụng này quý khách cũng có thể kiểm tra xem đơn hàng của mình đang ở đâu, đã về đến kho của Thương Đô hay chưa. 

Hàng hóa vận chuyển tốc độ nhanh, an toàn tuyệt đối

Rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa theo đường tiểu ngạch, do đó khi có sự cố về đường biên rất dễ bị mất hàng. Thương Đô Logistic tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa chính ngạch có chứng từ, giấy tờ rõ ràng, hạn chế tối đa khả năng thất lạc hàng hóa.

Kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao

Trong suốt gần 10 năm qua, Thương Đô đã phục vụ hơn 30.000 khách hàng có nhu cầu nhờ đặt mua hàng và vận chuyển hàng từ Taobao Trung Quốc về Việt Nam. Với lượng kiện hàng hàng tháng trung bình hơn 3000 kiện. Và mỗi tháng tháng vận chuyển trung bình 150 container hàng hóa nhập từ Taobao về Việt Nam.

Với tiêu chí hợp tác cùng thành công “Chúng tôi sẽ tìm mọi phương pháp giúp các bạn đặt hàng taobao với chi phí tối thiểu, tối ưu quy trình” luôn nỗ lực trở hàng hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam và vươn lên thị trường quốc tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm nhập hàng trên Taobao cho gần 50.000 khách hàng. Thương Đô đã phục vụ được hơn 50.000 khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc Về Việt nam, cũng như cần hỗ trợ đặt hàng 1688, mua hàng qua Alibaba, hay order hàng Tmall. Với lượng kiện hàng hàng tháng trung bình hơn 3000 kiện. Và mỗi tháng tháng vận chuyển trung bình 150 container hàng hóa nhập từ Trung Quốc về Việt Nam.

cách mua hàng trên taobao giá rẻ

Chỉ nên đặt hàng taobao ở các shop uy tín

6 cách order hàng taobao giá rẻ

Dịch vụ order taobao uy tín cùng Thương Đô


VẬY NGƯỜI MỚI CẦN ĐẶT HÀNG TÌM NGUỒN HÀNG TỪ TAOBAO THÌ BẮT ĐẦU LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình đặt hàng Taobao qua Thương Đô trải qua các bước rất đơn giản và nhanh chóng, quý khách hàng muốn mua hàng Taobao bạn thực hiện theo các bước sau:

♻ Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản Thương Đô, sau đó truy cập và tài khoản.
♻ Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng (tiện ích) của Thương Đô lên trình duyệt web
♻ Bước 3: Sau đó liên hệ với Thương Đô bằng một trong các cách sau để được trợ giúp tốt nhất:
Hotline: 19006825
Emaill: Chamsoc@thuongdo.com
Chat trên Facebook: m.me/thuongdocom

Bài viết liên quan