Tỉ giá: 3,595 Hotline: 1900 6825

3+ kinh nghiệm nhập quần bầu đi chơi Trung Quốc online cực chuẩn

Hiện nay, nhu cầu về nhập quần bầu đi chơi Trung Quốc online về Việt Nam để kinh doanh ngày càng cao. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn trong quá trình mua hàng, vận chuyển. Do đó, Thương Đô Logistics sẽ bật mí các kinh nghiệm nhập hàng giúp bạn mua quần bầu đi chơi dễ dàng, giá tốt nhất.

Các kinh nghiệm nhập quần bầu đi chơi Trung Quốc online

Có thể bạn chưa biết, nhập hàng Trung Quốc online nói chung và nhập quần bầu đi chơi nói riêng có rất nhiều ưu điểm nhưng có nhược điểm. Do không kiểm tra được sản phẩm nên bạn dễ mua hàng kém chất lượng, không đúng nhu cầu. Bên cạnh đó cũng bị khó khăn trong thanh toán khi có ít phương thức sử dụng hay cần có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc và đơn vị vận chuyển về. Vì thế, để mua quần bầu đi chơi dễ dàng trên các sàn TMĐT như 1688, Taobao…, các bạn áp dụng các kinh nghiệm sau:

Chọn nguồn hàng quần bầu đi chơi chất lượng, uy tín

Chọn nguồn hàng quần bầu đi chơi chất lượng, uy tín

Chọn nguồn hàng quần bầu đi chơi chất lượng, uy tín

Đây được xem là bước rất quan trọng trong việc mua hàng online. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và giá nhập, từ đó quyết định đến việc kinh doanh sau này. Việc tìm nguồn hàng uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề có thể gặp phải:

  • Tìm được nguồn hàng chất lượng.
  • Giá rẻ, có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Tránh rủi ro khi đặt hàng.
  • Sẵn sàng cho đổi trả sản phẩm nếu gặp lỗi.

Để tìm shop bán hàng uy tín thì các bạn có thể dựa vào huy hiệu, số năm hoạt động của shop đó. Đặc biệt là xem phản hồi từ phía khách hàng mua trước đó để đưa ra nhận định chính xác nhất.

Đánh giá shop trên Taobao uy tín hay không qua huy hiệu 

Đánh giá shop trên Taobao uy tín hay không qua huy hiệu 

Không đặt hàng với số lượng lớn ngay trong giao dịch đầu tiên

Mua hàng online luôn tiềm ẩn những rủi ro. Đôi khi áp dụng cách tìm shop uy tín trên nhưng bạn vẫn gặp phải shop bán hàng với giá cao, hàng kém chất lượng. Do đó, bạn không nên mua nhiều ở lần giao dịch đầu.

Nếu mua quần bầu đi chơi Trung Quốc với số lượng lớn mà hàng kém chất lượng, giá cao thì khả năng tồn kho rất cao. Do đó, bạn hãy đặt hàng vừa phải để tự mình kiểm tra chất lượng, đánh giá shop. Nếu uy tín, hàng chất lượng, bạn có thể mua nhiều ở lần sau. Còn ngược lại, bạn hãy chuyển sang tìm shop khác.

Ghép đơn hàng

Trong trường hợp mua hàng với số ít khiến shop từ chối bán hoặc bạn vẫn thấy giá cao, hãy thử  tìm thêm người có nhu cầu nhập quần bầu để ghép đơn hàng.

Tuy nhiên, để phòng trường hợp rủi ro, bạn nên yêu cầu mọi người đặt cọc trước. Hoặc tốt hơn cả là nhờ đơn vị đặt hàng Trung Quốc hộ để hỗ trợ. Mỗi ngày họ phục vụ hàng đơn trăm đơn hàng với mặt hàng khác nhau nên dễ dàng gom đơn, thời gian đặt hàng và vận chuyển về nhanh chóng.
Việc đặt hàng quần bầu đi chơi theo cách ghép đơn này còn giúp bạn:

  • Dễ dàng thương lượng với nhà cung cấp về giá.
  • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
  • Giảm chi phí về đặt hàng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín

Khi tự đặt hàng quần bầu đi chơi Trung Quốc, bạn cần chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín để giúp hàng về tới Việt Nam. Hầu hết các trang TMĐT như 1688, Taobao, Tmall chưa hỗ trợ giao hàng quốc tế, hay trang Alibaba, Aliexpress đã triển khai dịch vụ này nhưng thường xuyên gặp tình trạng mất hàng, giao lâu.

Bên cạnh đó, việc tự đặt hành sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong phần làm thủ tục hải quan. Do đó, sử dụng đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín là giải pháp tốt nhất khắc phục các trường hợp trên. Họ sẽ đảm bảo hàng giao về tay bạn an toàn, nhanh chóng chỉ mất 3 – 5 ngày.

Nhập quần bầu đi chơi Trung Quốc giá tận gốc tại Thương Đô Logistics

Nhập quần bầu đi chơi Trung Quốc giá tận gốc tại Thương Đô Logistics

Nhập quần bầu đi chơi Trung Quốc giá tận gốc tại Thương Đô Logistics

Như nói ở trên, chắc hẳn bạn thấy có rất nhiều bất cập trong việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Nhất là những bạn chưa có kinh nghiệm, lần đầu tiên tiếp xúc với trang này để order hàng.
Hiện nay, các công ty trung gian mua hàng Trung Quốc hộ ở Việt Nam có rất nhiều sẽ hỗ trợ bạn trong việc đặt hàng và giao hàng. Dịch vụ này đang được hầu hết các dân buôn lựa chọn để tối ưu chi phí về nhập sản phẩm, hạn chế các rủi ro có thể gặp phải.

Trong đó, Thương Đô Logistics là một trong những địa chỉ order hàng, vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín hàng đầu. Bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ để yên tâm về chất lượng và giá cả hàng hóa.

Bên cạnh đó, phí dịch vụ tại Thương Đô luôn được tối ưu, cạnh tranh mức thấp nhất nên bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Đặc biệt, công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tâm. Bất cứ khách hàng có nhu cầu hoặc gặp vấn đề gì, nhân viên của Thương Đô sẽ giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng nhất.

Ngoài mua quần bầu đi chơi, Thương Đô nhập nhiều sản phẩm khác nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã và đang phục vụ hơn 7000 khách hàng, xử lý hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

Trên đây, Thương Đô Logistics đã chia sẻ các kinh nghiệm nhập quần bầu đi chơi Trung Quốc. Hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích, mua hàng dễ dàng và nhanh chóng. Hoặc liên hệ tới Thương Đô để được hỗ trợ, nhập hàng tối ưu nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan