Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Link phụ kiện nail Trung Quốc sỉ lẻ chất lượng giá tận xưởng

Việc kinh doanh phụ kiện nail Trung Quốc hay mở tiệm nail đã và đang được rất nhiều người quan tâm bởi lợi nhuận cao mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc làm sao để có thể nhập nguồn phụ kiện nail Trung Quốc chất lượng với giá cực rẻ không phải là điều dễ dàng. Cùng Thương Đô tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Tại sao nên nhập phụ kiện nail Trung Quốc online

Lý do nên nhập phụ kiện nail Trung Quốc online

Lý do nên nhập phụ kiện nail Trung Quốc online

Có rất nhiều cách khác nhau để có thể mua phụ kiện nail Trung Quốc về kinh doanh. Có thể kể đến như sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng, mua tại các chợ cửa khẩu, chợ đầu mối của Việt Nam hay mua online trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Trong đó, việc nhập phụ kiện nail online thông qua các trang TMĐT được nhiều chủ shop ưa chuộng hơn cả, bởi lẽ:

 • Giá thành rẻ: Giá phụ kiện nail Trung Quốc khá rẻ, thậm chí còn rẻ hơn nhiều tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ nguồn phụ kiện nail Trung Quốc giá rẻ là bởi tại đây có nguồn nguyên liệu sẵn có cùng với lực lượng lao động giá rẻ dồi dào. Không chỉ có vậy, các nhà cung cấp cũng như các trang TMĐT còn thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá, giúp bạn muốn được nhiều mặt hàng với giá rẻ tận xưởng.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú: Các mẫu phụ kiện làm đẹp cho phụ nữ trên các trang TMĐT vô cùng phong phú và đa dạng, đặc biệt là các mẫu phụ kiện nail. Do không giới hạn không gian trưng bày nên nhà sản xuất có thể thoải mái đăng các mẫu sản phẩm mình để các khách hàng tham khảo.
 • Chất lượng đảm bảo, có độ bền cao: Tuy có chi phí cực kỳ rẻ, nhưng chất lượng của các mẫu phụ kiện nail lại cực kỳ đảm bảo. Các phụ kiện đều có độ bền cao, giúp bạn có thể sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc.
 • Luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất: Để có thể cạnh tranh với nhau và thu hút khách hàng, các nhà cung cấp luôn cập nhật các mẫu phụ kiện nail mới nhất như Bộ màu vẽ, Bột đắp móng, Keo gắn đá, Dũa móng, Bát ngâm tay, Cọ vẽ, Bút chấm bi… Các loại máy làm nail như máy mài, máy hơ gel, dụng cụ chiếu sáng… thường xuyên được cập nhật công nghệ.
 • Không gây hại đến sức khoẻ: Các thành phần có trong sơn móng tay, bộ vẽ và băng keo cùng các máy móc không hề gây hại cho da tay cũng như sức khoẻ của con người.
 • Dễ dàng tìm kiếm trên các trang TMĐT: Bạn có thể dễ dàng tìm nguồn phụ kiện nail Trung Quốc từ phổ biến đến độc, lạ trên các trang TMĐT chỉ sau vài phút.

Một số các phụ kiện nail Trung Quốc cực kỳ quan trọng

Nếu đang muốn kinh doanh về các phụ kiện nail Trung Quốc hay chỉ đơn giản là mở một tiệm nail nhỏ, bạn không thể bỏ qua một số phụ kiện nail Trung Quốc cực kỳ quan trọng sau đây

Dụng cụ vệ sinh móng tay

Bộ dụng cụ vệ sinh móng tay chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ vệ sinh móng tay chuyên nghiệp

Nếu bạn là tín đồ của các bộ nail xinh xẻo thì chắc chắn không thể không biết đến bộ dụng cụ vệ sinh móng tay. Bộ dụng cụ bao gồm dũa móng tay, bấm móng tay, kìm kẹp móng, kìm nhặt da, bát ngâm tay, bút dưỡng móng… Nó giúp chăm sóc cho móng tay của bạn, tạo ra một bộ móng khỏe, chắc, đẹp và không có da thừa. 

Sơn móng tay

 Có nhiều loại màu sơn khác nhau cho bạn lựa chọn

Có nhiều loại màu sơn khác nhau cho bạn lựa chọn

Sơn móng tay là phụ kiện nail không thể thiếu được trong các tiệm nail. Nó có 3 loại cơ bản là sơn lót, sơn móng tay và sơn bóng. Sơn lót có tác dụng bảo vệ móng, khiến lớp sơn tiếp theo được bền màu, sáng và đẹp hơn. Lớp sơn móng tay giúp định hình màu sắc cơ bản của móng. Lớp sơn bóng có tác dụng giữ cho lớp sơn móng tay giữ được lâu hơn và bền màu hơn.

Móng giả

 Bạn có thể dễ dàng tại được kiểu móng tay mình ưng ý với bộ móng giả

Bạn có thể dễ dàng tại được kiểu móng tay mình ưng ý với bộ móng giả

Đối với những ai sở hữu bộ móng ngắn hay móng không đẹp thì các bộ móng giả là phụ kiện không thể thiếu được. Các bộ móng giả sẽ giúp người thực hiện dễ tạo kiểu hơn. Có nhiều kiểu móng giả khác nhau và bạn có thể tuỳ ý lựa chọn mẫu móng giả mà mình ưng ý nhất.

Dụng cụ sơn vẽ móng tay

Dụng cụ sơn vẽ móng tay giúp bạn tạo nét riêng cho bộ nail của mình

Dụng cụ sơn vẽ móng tay giúp bạn tạo nét riêng cho bộ nail của mình

Dụng cụ sơn vẽ móng tay cũng là phụ kiện không thể thiếu được. Nó tạo cho bộ móng của bạn nét đặc sắc mà không bộ móng nào có được. Các dụng cụ như cọ vẽ, con dấu, dotters… đều cực cần thiết. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn các kiểu hình vẽ khác nhau. Và bạn sẽ có ngay mẫu nail cực chất theo đúng ý nhờ bộ dụng cụ sơn vẽ móng tay.

Băng keo

 Loại băng keo dạng lỏng

Loại băng keo dạng lỏng

Để có được những đường thẳng sắc nét, đều nhau thì không thể thiếu những cuộn băng keo. Việc dán băng keo lên móng hoặc cắt thành những đường gợn sóng, răng cưa.. sẽ tạo ra các hoạ tiết vô cùng bắt mắt. Bạn cũng có thể dán băng keo xung quanh viền móng đến sơn móng tay không bị lem ra ngoài. Ngoài các cuộn băng keo, thì bạn cũng có thêm sự lựa chọn khác là băng keo dạng lỏng.

Nguồn nhập phụ kiện nail Trung Quốc sỉ lẻ qua các trang TMĐT

Để nhập và tìm nguồn phụ kiện nail Trung Quốc online, bạn có thể tìm kiếm trên các trang TMĐT. Theo đó, nếu muốn link nhập sỉ phụ kiện nail Trung Quốc, bạn có thể mua hàng trên 1688. Để nhập lẻ phụ kiện nail Trung Quốc, các bạn có thể nhập tại Taobao hoặc Tmall.

Link nhập sỉ phụ kiện nail Trung Quốc trên 1688

 Shop phụ kiện nail uy tín trên 1688

Shop phụ kiện nail uy tín trên 1688

Nhập lẻ phụ kiện nail Trung Quốc trên Taobao

 Nhập lẻ phụ kiện nail Trung Quốc trên Taobao

Nhập lẻ phụ kiện nail Trung Quốc trên Taobao

Nhập phụ kiện nail chất lượng trên Tmall

 Nguồn phụ kiện nail Trung Quốc chất lượng trên Tmall

Nguồn phụ kiện nail Trung Quốc chất lượng trên Tmall

Khó khăn khi tự nhập hàng trên các trang TMĐT

 Khó khăn khi tự nhập hàng trên các trang TMĐT

Khó khăn khi tự nhập hàng trên các trang TMĐT

Hiện tại, để có thể nhập sỉ lẻ phụ kiện nail Trung Quốc, bạn có thể tự đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng gặp không ít khó khăn, bởi lẽ:

 • Không biết tiếng Trung: Các trang TMĐT của Trung Quốc có giao diện là tiếng Trung, nếu không biết tiếng, bạn sẽ khó có thể tìm và nhập mua hàng. Đặc biệt, các nhà cung cấp hầu hết đều là người Trung Quốc, bạn khó có thể thương lượng được nếu không biết tiếng Trung.
 • Khó khăn trong việc lựa chọn nguồn hàng uy tín: Bạn khó có thể chọn được nguồn hàng uy tín nếu không biết tiếng hoặc không có kinh nghiệm đặt hàng.
 • Khó khăn trong việc mua và thanh toán đơn hàng: Nếu bạn không có thẻ Alipay hay không có thể thanh toán quốc tế, việc thanh toán sẽ cực kỳ khó khăn và phức tạp.
 • Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: Không phải ai cũng có bạn bè hoặc người thân bên Trung Quốc. Chính vì thế nên tìm một địa chỉ nhận hộ tại Trung Quốc khá khó khăn.
 • Khó khăn trong việc vận chuyển: Việc vận chuyển có thể kéo dài hoặc gặp rủi ro nếu như bạn không lựa chọn kỹ địa chỉ vận chuyển uy tín

Để có thể nhập mua phụ kiện nail Trung Quốc uy tín một cách nhanh chóng, tốt nhất bạn nên order qua các công ty trung gian như Thương Đô Logistics. Tại Thương Đô, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ tìm nguồn phụ kiện nail và đặt hàng bất kỳ lúc nào bạn cần.

Nhập phụ kiện nail Trung Quốc giá rẻ chất lượng tại Thương Đô Logistics

Là địa chỉ có trên 10 năm kinh nghiệm order hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô Logistics cam kết mang những lợi ích mà không phải đơn vị nào cũng có được: 

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển phụ kiện nail Trung Quốc luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ phụ kiện nail trên các trang TMĐT chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Thương Đô là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. 
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm quy trình order hàng hoá cực kỳ nhanh gọn. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, đơn hàng của bạn đã được đặt thành công trên app của Thương Đô và chỉ còn chờ đợi thời gian vận chuyển.

Quy trình nhập sỉ lẻ phụ kiện nail Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

 Các bước order phụ kiện nail Trung Quốc tại Thương Đô

Các bước order phụ kiện nail Trung Quốc tại Thương Đô

Khi sử dụng dịch vụ order phụ kiện nail Trung Quốc trên các trang TMĐT  tại Thương Đô, bạn có thể thực hiện theo 7 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại kho của Thương Đô trên khắp cả nước.

Trên đây, Thương Đô Logistics đã gợi ý cho bạn một số link sỉ lẻ phụ kiện nail Trung Quốc trên các trang TMĐT. Hy vọng rằng các bạn có thể tự chọn cho mình nguồn phụ kiện nail Trung Quốc chất lượng nhất với giá cực rẻ. 


Thông tin liên hệ: