Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Order bàn phím trên Taobao tiết kiệm 70% so với mua ở Việt Nam

Các mặt hàng trên Taobao cực kỳ đa dạng và phong phú. Không chỉ quần áo giày dép mà còn có cả đồ công nghệ như bàn phím máy tính. Order bàn phím Taobao giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, tiết kiệm lên đến 70% chi phí so với mua tại Việt Nam. Thương Đô Logistics gợi ý cho bạn một số shop bán bàn phím uy tín nhất trên Taobao.

Tại sao order bàn phím trên Taobao lại được ưa chuộng?

Tại sao order bàn phím trên Taobao được ưa chuộng?

Tại sao order bàn phím trên Taobao được ưa chuộng?

Các mặt hàng trên Taobao càng được nhiều người Việt yêu thích và đặt mua, đặc biệt là bàn phím máy tính. Lý do là bởi:

 • Chi phí rẻ: Các loại bàn phím trên Taobao có chi phí khá rẻ, giá thành chưa bằng một nửa so với khi bạn mua bàn phím tại Việt Nam. Bởi lẽ, giữa các nhà cung cấp có sự cạnh tranh nhau, nguyên liệu sẵn có, nguồn nhân lực giá rẻ dồi dào. Thêm vào đó là sự hỗ trợ giá từ Chính phủ Trung Quốc.
 • Mẫu mã đa dạng: Bàn phím máy tính trên Taobao khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như Streamer, Game thủ, sinh viên, nhân viên văn phòng, lập trình viên…
 • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng bàn phím máy tính trên Taobao được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín bạn hoàn toàn có thể tự order Taobao được một bộ bàn phím chất lượng đúng ý muốn.

Các loại bàn phím cơ bản trên thị trường hiện nay

Hiện tại, trên thị trường có cực kỳ nhiều mẫu mã bàn phím khác nhau, có thể chia thành 3 loại bàn phím: Bàn phím thường, bàn phím cơ và bàn phím giả cơ.

Các loại bàn phím cơ bản trên thị trường hiện nay

Các loại bàn phím cơ bản trên thị trường hiện nay

 • Bàn phím thường

Bàn phím thường là bàn phím cực kỳ thông dụng mà chúng ta thường thấy hàng ngày. Với loại bàn phím này, mỗi phím bấm sẽ được đặt một miếng cao su. Khi bấm vào bất kỳ một phím nào trên bàn phím, chúng ta sẽ chạm vào bản mạch điện bên dưới, ngay sau đó chúng sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Hình ảnh bàn phím thường

Hình ảnh bàn phím thường

Loại bàn phím này có ưu điểm là giá thành rẻ, chỉ từ 200.000 - 300.000 là bạn đã có thể sở hữu được một bàn phím với kích thước, màu sắc và hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, bàn phím thường lại có độ bền kém, tốc độ phản hồi phím tương đối thấp do phải tác động lực để bấm phím chạm đáy, gõ không êm tay, tốc độ gõ bị ảnh hưởng.

 • Bàn phím cơ

Bàn phím cơ là loại bàn phím cao cấp. Khác với bàn phím thường, bàn phím cơ có chế độ đàn hồi riêng biệt, gọi là Switch. Nó được cấu tạo từ nhiều thành phần cơ học khác nhau tạo cho người dùng cảm giác gõ hoàn toàn khác.

Bàn phím cơ dễ sử dụng

Bàn phím cơ dễ sử dụng

Thay vì dùng cao su như bàn phím thường, các switch sử dụng lò xo nên bạn chỉ cần bấm nhẹ là được. Điều này tại cảm giác dễ chịu, êm ái khi sử dụng bàn phím, tốc độ gõ bàn phím cũng nhanh hơn. Các bàn phím cơ cũng có tuổi thọ cao hơn nhiều bàn phím thường, công nghệ Anti-ghosting và NKRO giúp bấm nhanh nhiều tổ hợp phím cùng một lúc.

 • Bàn phím giả cơ

Bàn phím giả cơ là bàn phím có cấu tạo Switch như bàn phím cơ, nhưng không có mạch chip riêng. Cơ chế đàn hồi của bàn phím giả cơ vẫn là cao su, nhưng cảm giác gõ của loại bàn phím này tốt hơn bàn phím thường

Hình ảnh bàn phím giả cơ

Hình ảnh bàn phím giả cơ

Một số mẫu bàn phím giả cơ còn được trang bị kê tay giúp cho người dùng không bị mỏi cổ tay khi làm việc, chơi game, vì phím thiết kế khá cao. Giá thành của bàn phím giả cơ rẻ hơn nhiều so với bàn phím cơ.

Các shop order bàn phím “Bán Chạy” nhất trên Taobao

Trên Taobao, có hàng nghìn shop cung cấp bàn phím khác nhau, gây khó khăn không nhỏ đến việc lựa chọn nhà cung cấp bàn phím chất lượng và bán chạy nhất. Dưới đây, Thương Đô Logistics sẽ gợi ý cho bạn một số shop order bàn phím “bán chạy” nhất trên Taobao.

Bàn phím thường

Các shop bán bàn phím thường uy tín trên Taobao

Các shop bán bàn phím thường uy tín trên Taobao

Bạn có thể tham khảo một số shop order bàn phím thường uy tín nhất tại đây:

Bàn phím cơ

Bạn có thể tham khảo một số shop order bàn phím trên Taobao dưới đây:

Các shop bán bàn phím cơ chất lượng trên Taobao

Các shop bán bàn phím cơ chất lượng trên Taobao

Bàn phím giả cơ

Theo đó, bạn có thể tham khảo một số shop bàn phím giả cơ uy tín trên Taobao tại đây

Shop bàn phím giả cơ trên Taobao

Shop bàn phím giả cơ trên Taobao

Bạn hoàn toàn có thể tự order bàn phím trên Taobao về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần có thẻ ngân hàng nội địa hoặc Alipay, thạo tiếng Trung, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn nên chọn một công ty mua hàng Taobao trung gian như Thương Đô Logistics để giúp mình đặt hàng. 

Tại sao nên order bàn phím Taobao tại Thương Đô Logistics?

Tại sao nên order bàn phím Taobao tại Thương Đô Logistics

Tại sao nên order bàn phím Taobao tại Thương Đô Logistics

So với việc tự đặt hàng Taobao, việc order bàn phím Taobao qua các công ty trung gian là giải pháp tối ưu hơn cả. Và nếu bạn chưa biết nên lựa chọn công ty order bàn phím Taobao nào thì Thương Đô Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bởi một trong số những lý do sau:

 • Phí dịch vụ order bàn phím trên Taobao thấp nhất: Tại Thương Đô Logistics, phí dịch vụ mua hàng chỉ từ 1%. Đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Giá cước vận chuyển Taobao hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Thương Đô luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. Đến với Thương Đô Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Với một số chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn được shop order bàn phím Taobao phù hợp nhất với mình. Tại Thương Đô Logistics, bạn hoàn toàn có thể order bàn phím một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với vài thao tác. Nhanh tay liên hệ để được các nhân viên tư vấn của Thương Đô hỗ trợ đặt hàng.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan