Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Mách bạn "4 Cách" mua hàng trên Aliexpress không cần visa

Bạn muốn mua hàng trên Aliexpress nhưng lại không có thẻ Visa để thanh toán đơn hàng sẽ mua? Vậy thì bạn có thể tham khảo 4 cách mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa mà Thương Đô Logistics gợi ý dưới đây!

Nhu cầu mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa

Aliexpress là sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Hoạt động theo mô hình B&B, Aliexpress hướng đến đối tượng khách hàng là người nước ngoài muốn mua hàng Trung Quốc về sử dụng và kinh doanh. Do đó, Aliexpress hỗ trợ cả tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác nhau, để khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm hàng hóa.

Aliexpress đang bày bán hơn 6000 mặt hàng chất lượng của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Người mua hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hàng hóa được cung cấp cho người nước ngoài, nên chất lượng luôn được kiểm duyệt một cách kỹ càng trước khi bày bán. Cũng chính vì thế, trong số các sàn TMĐT của Trung Quốc, Aliexpress cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất hiện nay.

 Trang chủ sàn TMĐT Aliexpress

Trang chủ sàn TMĐT Aliexpress

Tính đến thời điểm hiện tại, Aliexpress chưa nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Trước những nhận định về hàng Trung Quốc kém chất lượng, thì các mặt hàng trên Aliexpress vẫn được đánh giá cao về độ bền, chất lượng của sản phẩm. Đôi khi, mua phải sản phẩm kém chất lượng, sai sót thì bạn hoàn toàn có thể đổi trả hoặc yêu cầu hoàn tiền đúng với giá trị sản phẩm được bán ra.

Bên cạnh chất lượng hàng hóa, nhu cầu tìm cách mua hàng trên Aliexpress luôn tăng là do trang web này được thiết kế với nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho việc đặt hàng không còn quá khó khăn. Ngoài ra, chính sách miễn phí ship cho khách buôn nước ngoài, cũng là lợi thế giúp trang TMĐT này ngày càng có nhiều người mua hàng hơn.

Mặc dù, mang trong mình rất nhiều lợi thế nhưng Aliexpress vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế như có quá nhiều sản phẩm khiến cho việc lựa chọn hàng hóa trở nên khó khăn. Trước tiên, đó là việc thanh toán tiền hàng. Đa số người mua hàng trên Aliexpress quá quen với việc thanh toán tiền hàng bằng thẻ visa. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu loại thẻ này, đồng thời quá trình đăng ký và thanh toán bằng thẻ visa cũng phải thực hiện qua nhiều khâu phức tạp. Do đó, việc mua hàng trên Aliexpress không cần visa luôn được người tiêu dùng và các shop bán hàng đặc biệt quan tâm.

Xem thêm: Mua hàng trên Aliexpress có tính thuế không

Mách bạn "4 cách" mua hàng trên Aliexpress không cần Visa

 Mách bạn "4 cách" mua hàng trên Aliexpress không cần Visa

Mách bạn "4 cách" mua hàng trên Aliexpress không cần Visa

Trên thực tế, việc mua hàng trên Aliexpress không nhất thiết phải có thẻ visa. Người dùng khi có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, bạn có thể sử dụng 4 hình thức thanh toán khác nhau như: dùng thẻ MasterCard, hệ thống thanh toán trực tuyến WebMoney, Western Union hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ trên Aliexpress.

Mua hàng Aliexpress không cần Visa bằng Western Union

Western Union là dịch vụ thanh toán được dùng cho các giao dịch chuyển khoản quốc tế. Người mua hàng Aliexpress muốn thanh toán tiền hàng, bạn sẽ phải đến các đại lý của Western Union tại Việt Nam như: Sacombank, Citibank, Vietinbank. Agribank, Vietcombank…để đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Mua hàng Aliexpress không cần Visa bằng WebMoney

WebMoney là hệ thống thanh toán trực tuyến của công ty WM Transfer Ltd (của Nga). Ra đời năm 1998, cho đến nay đây là hệ thống thanh toán thu hút 36 triệu người sử dụng. Đồng thời, có hơn 100 nghìn cửa hàng, sàn TMĐT bao gồm cả Aliexpress chấp nhận hình thức thanh toán này.

Cách mua hàng trên aliexpress không cần visa qua WebMoney rất đơn giản. Người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại di động có kết nối internet, ảnh căn cước công dân, email và truy cập vào trang WebMoney tại địa chỉ https://www.wmtransfer.com/ để đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Để bảo đảm an toàn khi giao dịch khách hàng không nên sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng để mở tài khoản này.

Xem thêm: Mua hàng trên Aliexpress có tính thuế không?

Mua hàng trên Aliexpress không cần Visa bằng MasterCard

 Mua hàng trên Aliexpress không cần Visa bằng MasterCard

Mua hàng trên Aliexpress không cần Visa bằng MasterCard

Thanh toán tiền mua hàng Aliexpress bằng thẻ MasterCard là hình thức thanh toán tiện lợi, giá rẻ nhất hiện nay. Đây cũng là một loại thẻ thanh toán quốc tế, giúp người dùng mua bán hàng hóa, giao dịch quốc tế một cách dễ dàng.

Cách làm thẻ khá đơn giản, người dùng chỉ cần mang chứng minh nhân dân ra ngân hàng ACB, VCB để nhận sự tư vấn và hướng dẫn làm thẻ một cách chi tiết nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hộ Aliexpress

Với những khách hàng lo sợ giao dịch thanh toán qua thẻ visa tiềm ẩn nguy cơ rủi ro thông tin và tiền bạc, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ nhờ mua hộ trên Aliexpress.

Hầu hết, các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ Aliexpress đều hỗ trợ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Người mua hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm, hình ảnh cần mua. Các đơn vị mua hộ sẽ thay bạn thực hiện giao dịch mua sắm hàng hóa, thanh toán hóa đơn, chứng từ, khai báo hải quan và vận chuyển an toàn về nước. Về phía khách hàng, bạn sẽ trả trước 1 khoản tiền cọc nhất đinh và sau khi nhận hàng tại Việt Nam bạn sẽ thanh toán nốt số tiền hàng còn lại.

Hình thức thanh toán hộ tiền hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa không chỉ thuận tiện, mà còn giúp người mua tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua hàng trên sàn TMĐT này.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa

Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa

Các thao tác mua hàng trên Aliexpress mà không cần sử dụng đến thẻ mua hàng Visa rất đơn giản, tương tự như cách mua hàng trên Aliexpress thông thường chỉ khác nhau ở bước thanh toán đơn hàng mà thôi bạn có thể xem chi tiết cách mua hàng tại đây. Các bước bao gồm:

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên Aliexpress
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm
 • Bước 3: Xem đánh giá sản phẩm và shop uy tín
 • Bước 4: Chọn thông số sản phẩm cần mua và cho vào giỏ
 • Bước 5: Cách thanh toán đơn hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa

Vì không có thẻ visa để thanh toán cho nên ở bước này bạn bắt buộc phải sử dụng các phương thức sau để mua hàng trên Aliexpress mà không có thẻ visa: Paypal, Webmoney, Bank transfer, Western Union,...

 Lựa chọn hình thức thanh toán đơn mua hàng trên Aliexpress

Lựa chọn hình thức thanh toán đơn mua hàng trên Aliexpress

 Tích chọn vào thêm thẻ mới

Tích chọn vào ô để thêm thẻ mới

 Điền thông tin thẻ thanh toán

Điền thông tin thẻ thanh toán

Tiếp đến, bạn bấm nhấn Shipping address , lưu địa chỉ sẽ giúp quá trình mua hàng trên aliexpress ship cod tiện lợi sau này.

 Nhập địa chỉ giao hàng

Nhập địa chỉ giao hàng

Kiểm tra lại thông tin đơn hàng, chi tiết về sản phẩm, giá sản phẩm và giá ship hàng từ Aliexpress. Hãy điền Coupon (nếu có) để được giảm giá sau đó lựa chọn dịch vụ vận chuyển:

 • China Post Service: Giá rẻ, thời gian giao hàng lâu (ít nhất là 15 ngày)
 • DHL hoặc Fedex, EMS: Cần trả thêm phí vận chuyển, thời gian giao hàng nhanh

Nếu phí vận chuyển quá đắt và thời gian vận chuyển quá lâu bạn có thể lựa chọn ship về địa chỉ kho của Thương Đô Logistics và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Aliexpress về Việt Nam

Điền thông tin của thẻ thanh toán và nhấn “Save & Play” để hoàn tất

 • Bước 6: Nhận hàng tại Việt Nam

Chọn vào “My Aliexpress”, đến “My Orders” và nhấn “Track Order” để theo dõi trạng thái đơn hàng của bạn

Hoàn tất đơn hàng, hãy nhận hàng và check email đến từ Aliexpress để xác nhận giao hàng hoàn tất.

Tuy nhiên, việc thanh toán đơn mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ Visa có nhiều nhược điểm như:

 • Thao tác khó khăn
 • Cần có tài khoản của những hình thức thanh toán trên
 • Vẫn phải tạo thẻ hoặc thuê dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản

Cách mua hàng tại Thương Đô Logistics không cần thẻ visa

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đặt hàng Aliexpress và trên các sàn TMĐT của Trung Quốc, Thương Đô Logistics cung cấp đến khách hàng giải pháp order và vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng Aliexpress tại Thương Đô, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua.

 Tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên Aliexpress

Tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên Aliexpress

Trước tiên, bạn truy cập vào Aliexpress và tìm kiếm sản phẩm cần mua thông qua từ khóa và danh mục sản phẩm.

 • Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua trên Aliexpress.

 Trong danh sách sản phẩm chọn mặt hàng có lượng tiêu thụ cao nhất

Trong danh sách sản phẩm chọn mặt hàng có lượng tiêu thụ cao nhất

 Chọn mua hàng ở những shop có lượt theo dõi và các chỉ số tốt

Chọn mua hàng ở những shop có lượt theo dõi và các chỉ số tốt

 Xem thông tin phản hồi và ảnh thực tế của sản phẩm trong phần đánh giá

Xem thông tin phản hồi và ảnh thực tế của sản phẩm trong phần đánh giá

Với danh sách sản phẩm đã tìm được, người mua hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm có lượng tiêu thụ cao đến từ nhà cung cấp uy tín, có lượng theo dõi lớn. Đồng thời, xem phản hồi từ người dùng sau đó mới đưa ra quyết định có mua hàng hay không.

 • Bước 3: Gửi thông tin sản phẩm cho đội ngũ nhân viên của Thương Đô.

Khi đã có thông tin chi tiết về sản phẩm cần mua trên Aliexpress, người mua hàng sẽ gửi link sản phẩm, hình ảnh, số lượng, size số, màu sắc...cho đội ngũ nhân viên của Thương Đô.

 • Bước 4: Làm hợp đồng và đặt cọc

Khi gửi đơn hàng cho đội ngũ nhân viên Thương Đô, khách hàng sẽ tiến hành làm hợp đồng, đặt cọc đơn hàng.

 • Bước 5: Theo dõi quá trình vận chuyển và nhận hàng

Về phía nhân viên sau khi khách đặt cọc đơn hàng sẽ thực hiện công việc đặt mua hàng và vận chuyển hàng Aliexpress an toàn về Việt Nam. Trong quá trình chờ hàng về, người mua có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống

Một số lưu ý khi mua hàng trên Aliexpress không cần visa

 Một số lưu ý khi mua hàng trên Aliexpress không cần visa

Một số lưu ý khi mua hàng trên Aliexpress không cần visa

Để mua hàng trên Aliexpress không cần visa nhanh chóng, bạn cần chú ý một số điều sau:

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Aliexpress

Nếu bạn không muốn sử dụng thẻ visa của mình để thanh toán Aliexpress thì cách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các công ty trung gian là giải pháp hợp lý nhất. Nếu như với các cách làm khác, bạn vẫn phải tự mình thực hiện thanh toán thì với dịch vụ mua hàng hộ, các nhân viên của công ty trung gian sẽ giúp bạn thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ cần phải tìm nguồn hàng uy tín, còn việc đặt và vận chuyển hàng đã có các công ty trung gian lo.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các công ty trung gian, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác:

 • Được mua hàng qua app tiếng Việt của các công ty 
 • Khách hàng được hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hoá về Việt Nam nhanh chóng và an toàn
 • Hỗ trợ thông quan hàng hoá về Việt Nam
 • Nếu sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá, bạn sẽ được đền bù nếu hàng hoá gặp rủi ro khi vận chuyển.

Tìm hiểu kỹ nguồn hàng 

Dù mua hàng trên Aliexpress bằng hình thức nào thì khi mua hàng bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ nguồn hàng mình sẽ mua.  Hãy đảm bảo rằng nguồn hàng mình chọn có chất lượng ổn và mức giá tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm nhà cung cấp uy tín trên Aliexpress bằng 2 cách:

 • Cách 1: Dựa vào cấp độ của nhà cung cấp đó trên Aliexpress. Dựa vào đánh giá của khách hàng, hệ thống sẽ tổng hợp lại và đưa ra các cấp độ uy tín từ thấp đến cao: Huy hiệu >> Kim Cương >> Vương miện. Bạn có thể chọn địa chỉ ở mức độ kim cương trở lên.

 Cấp độ uy tín trên Aliexpress

Cấp độ uy tín trên Aliexpress

 • Cách 2: Dựa vào feedback của khách hàng: Bạn hãy đọc kỹ phản hồi của khách hàng cùng ảnh thực tế được khách hàng gửi về. Địa chỉ nào có nhiều phản hồi tốt và ảnh chân thực nhất thì bạn nên đặt hàng tại địa chỉ đó.

Nên gom mua hàng với số lượng lớn 

Khi mua hàng trên các trang TMĐT, đặc biệt là trang bán sỉ như Alibaba, bạn nên gom mua chung để được mua hàng với mức giá ưu đãi. Bạn có thể rủ bạn bè hoặc người thân của mình cùng mua. Hoặc nếu không, bạn có thể tham gia vào các hội nhóm gom mua chung trên facebook để kêu gọi mọi người mua chung cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên nhập hàng, bạn chỉ nên nhập trước một sản phẩm để kiểm tra chất lượng. Nếu được bạn hãy gom mua chung để tránh gặp phải rủi ro.

Lựa chọn hình thức giao hàng

Có nhiều hình thức giao hàng khác nhau trên Aliexpress và bạn cần chọn đúng đơn vị vận chuyển. Nếu bạn chọn chuyển hàng qua bưu điện (China Post Air Mail), đơn hàng của bạn sẽ được miễn phí ship về Việt Nam. Tuy vậy, khi vận chuyển bằng hình thức này, bạn sẽ phải chờ đợi hàng trong một thời gian dài lên đến 60 ngày.

Để không phải chờ đợi lâu thì tốt nhất, bạn nên chọn hình thức có trả phí khác như Fedex, DHL, EMS… Chỉ phải bỏ ra một chút kinh phí nhưng thời gian nhận được hàng của bạn nhanh hơn rất nhiều, đồng thời hạn chế tình trạng thất lạc hàng hoá.

 Lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp

Lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp

Mong rằng, với bài viết trên đã cung cấp cho bạn rất nhiều giải pháp mua hàng trên aliexpress không cần visa. Từ đó, sẽ lựa chọn cho mình một hình thức mua hàng phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc trên Alibaba, Taobao, 1688 và Tmall, đừng quên liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan