Tỉ giá: 3,776 Hotline: 1900 6825

Mách bạn "4 Cách" mua hàng trên Aliexpress không cần visa

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress không cần visa, chính vì thế trong bài viết này Thương Đô logistics sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa

Trang Aliexpress.com là sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Hoạt động theo mô hình B&B, Aliexpress hướng đến đối tượng khách hàng là người nước ngoài muốn mua hàng Trung Quốc về sử dụng và kinh doanh. Do đó, Aliexpress hỗ trợ cả tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác nhau, để khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm hàng hóa.

Aliexpress đang bày bán hơn 6000 mặt hàng chất lượng của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Người mua hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hàng hóa được cung cấp cho người nước ngoài, nên chất lượng luôn được kiểm duyệt một cách kỹ càng trước khi bày bán. Cũng chính vì thế, trong số các sàn TMĐT của Trung Quốc, Aliexpress cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất hiện nay.

mua hàng trên aliexpress không cần visa

Trang chủ sàn TMĐT aliexpress

Tính đến thời điểm hiện tại, Aliexpress chưa nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Trước những nhận định về hàng Trung Quốc kém chất lượng, thì các mặt hàng trên Aliexpress vẫn được đánh giá cao về độ bền, chất lượng của sản phẩm. Đôi khi, mua phải sản phẩm kém chất lượng, sai sót thì bạn hoàn toàn có thể đổi trả hoặc yêu cầu hoàn tiền đúng với giá trị sản phẩm được bán ra.

Bên cạnh chất lượng hàng hóa, nhu cầu tìm cách mua hàng trên Aliexpress luôn tăng là do trang web này được thiết kế với nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho việc đặt hàng không còn quá khó khăn. Ngoài ra, chính sách miễn phí ship cho khách buôn nước ngoài, cũng là lợi thế giúp trang TMĐT này ngày càng có nhiều người mua hàng hơn.

Mặc dù, mang trong mình rất nhiều lợi thế nhưng Aliexpress vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế như có quá nhiều sản phẩm khiến cho việc lựa chọn hàng hóa trở nên khó khăn. Trước tiên, đó là việc thanh toán tiền hàng. Đa số người mua hàng trên Aliexpress quá quen với việc thanh toán tiền hàng bằng thẻ visa. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu loại thẻ này, đồng thời quá trình đăng ký và thanh toán bằng thẻ visa cũng phải thực hiện qua nhiều khâu phức tạp. Do đó, việc mua hàng trên Aliexpress không cần visa luôn được người tiêu dùng và các shop bán hàng đặc biệt quan tâm.

Xem thêm: Mua hàng trên Aliexpress có tính thuế không?

Mách bạn "4 cách" mua hàng trên Aliexpress không cần visa

Trên thực tế, việc mua hàng trên Aliexpress không nhất thiết phải có thẻ visa. Người dùng khi có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, bạn có thể sử dụng 4 hình thức thanh toán khác nhau như: dùng thẻ MasterCard, hệ thống thanh toán trực tuyến WebMoney, Western Union hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ trên Aliexpress.

Mua hàng Aliexpress không cần Visa bằng Western Union

cách mua hàng trên aliexpress không cần visa

Western Union là dịch vụ thanh toán được dùng cho các giao dịch chuyển khoản quốc tế. Người mua hàng Aliexpress muốn thanh toán tiền hàng, bạn sẽ phải đến các đại lý của Western Union tại Việt Nam như: Sacombank, Citibank, Vietinbank. Agribank, Vietcombank…để đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm: Cách đăng ký bán hàng trên Aliexpress

Mua hàng Aliexpress không cần Visa bằng WebMoney

WebMoney là hệ thống thanh toán trực tuyến của công ty WM Transfer Ltd (của Nga). Ra đời năm 1998, cho đến nay đây là hệ thống thanh toán thu hút 36 triệu người sử dụng. Đồng thời, có hơn 100 nghìn cửa hàng, sàn TMĐT bao gồm cả Aliexpress chấp nhận hình thức thanh toán này.

Cách mua hàng trên aliexpress không cần visa qua WebMoney rất đơn giản. Người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại di động có kết nối internet, ảnh căn cước công dân, email và truy cập vào trang WebMoney tại địa chỉ https://www.wmtransfer.com/ để đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Để bảo đảm an toàn khi giao dịch khách hàng không nên sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng để mở tài khoản này.

Xem thêm: Mua hàng trên Aliexpress có tính thuế không?

Mua hàng trên Aliexpress không cần Visa bằng MasterCard

mua hàng trên aliexpress không cần visa

Thanh toán tiền mua hàng Aliexpress bằng thẻ MasterCard là hình thức thanh toán tiện lợi, giá rẻ nhất hiện nay. Đây cũng là một loại thẻ thanh toán quốc tế, giúp người dùng mua bán hàng hóa, giao dịch quốc tế một cách dễ dàng.

Cách làm thẻ khá đơn giản, người dùng chỉ cần mang chứng minh nhân dân ra ngân hàng ACB, VCB để nhận sự tư vấn và hướng dẫn làm thẻ một cách chi tiết nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hộ Aliexpress

Với những khách hàng lo sợ giao dịch thanh toán qua thẻ visa tiềm ẩn nguy cơ rủi ro thông tin và tiền bạc, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ nhờ mua hộ trên Aliexpress.

Hầu hết, các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ Aliexpress đều hỗ trợ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Người mua hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm, hình ảnh cần mua. Các đơn vị mua hộ sẽ thay bạn thực hiện giao dịch mua sắm hàng hóa, thanh toán hóa đơn, chứng từ, khai báo hải quan và vận chuyển an toàn về nước. Về phía khách hàng, bạn sẽ trả trước 1 khoản tiền cọc nhất đinh và sau khi nhận hàng tại Việt Nam bạn sẽ thanh toán nốt số tiền hàng còn lại.

Hình thức thanh toán hộ tiền hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa không chỉ thuận tiện, mà còn giúp người mua tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua hàng trên sàn TMĐT này.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa

Các thao tác mua hàng trên Aliexpress mà không cần sử dụng đến thẻ mua hàng Visa rất đơn giản, tương tự như cách mua hàng trên Aliexpress thông thường chỉ khác nhau ở bước thanh toán đơn hàng mà thôi bạn có thể xem chi tiết cách mua hàng tại đây. Các bước bao gồm:

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên Aliexpress
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm
 • Bước 3: Xem đánh giá sản phẩm và shop uy tín
 • Bước 4: Chọn thông số sản phẩm cần mua và cho vào giỏ
 • Bước 5: Cách thanh toán đơn hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa

Vì không có thẻ visa để thanh toán cho nên ở bước này bạn bắt buộc phải sử dụng các phương thức sau để mua hàng trên Aliexpress mà không có thẻ visa: Paypal, Webmoney, Bank transfer, Westunion,...

Lựa chọn hình thức thanh toán đơn mua hàng trên Aliexpress

Lựa chọn hình thức thanh toán đơn mua hàng trên Aliexpress

 Sau đó nhấn Save and ship to this address ( Lưu và giữ địa chỉ này), lưu địa chỉ sẽ giúp quá trình mua hàng trên aliexpress ship cod tiện lợi sau này.

Kiểm tra lại thông tin đơn hàng, chi tiết về sản phẩm, giá sản phẩm và giá ship hàng từ Aliexpress. Hãy điền Coupon (nếu có) để được giảm giá sau đó lựa chọn dịch vụ vận chuyển:

 • China Post Service: Giá rẻ, thời gian giao hàng lâu (ít nhất là 15 ngày)
 • DHL hoặc Fedex, EMS: Cần trả thêm phí vận chuyển, thời gian giao hàng nhanh

Nếu phí vận chuyển quá đắt và thời gian vận chuyển quá lâu bạn có thể lựa chọn ship về địa chỉ kho của Thương Đô Logistics và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Aliexpress về Việt Nam

Điền thông tin của thẻ thanh toán và nhấn “Save & Play” để hoàn tất

 • Bước 6: Nhận hàng tại Việt Nam

Chọn vào “My Aliexpress”, đến “My Orders” và nhấn “Track Order” để theo dõi trạng thái đơn hàng của bạn

Hoàn tất đơn hàng, hãy nhận hàng và check email đến từ Aliexpress để xác nhận giao hàng hoàn tất.

Tuy nhiên, việc thanh toán đơn mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ Visa có nhiều nhược điểm như:

 • Thao tác khó khăn
 • Cần có tài khoản của những hình thức thanh toán trên
 • Vẫn phải tạo thẻ hoặc thuê dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản

Mong rằng, với bài viết trên đã cung cấp cho bạn rất nhiều giải pháp mua hàng trên aliexpress không cần visa. Từ đó, sẽ lựa chọn cho mình một hình thức mua hàng phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc trên Alibaba, Taobao, 1688 và Tmall, đừng quên liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan