Tỉ giá: 3,595 Hotline: 1900 6825

Máy rã đông thực phẩm là gì? Tại sao nên chọn máy rã đông thực phẩm Trung Quốc?

Để thực phẩm được rã đông nhanh chóng mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được độ tươi ngon và nguyên vị của thực phẩm, thì việc sử dụng những chiếc máy rã đông thực phẩm là điều cần thiết. Vậy liệu bạn có biết máy rã đông thực phẩm là gì và tại sao lại nên chọn máy rã đông thực phẩm Trung Quốc?

Máy rã đông thực phẩm là gì?

 Máy rã đông thực phẩm là gì?

Máy rã đông thực phẩm là gì?

Máy rã đông thực phẩm hiện tại đã và đang được sử dụng nhiều tại các gia đình, nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp... Vậy máy rã đông thực phẩm là gì bạn biết chưa?

Máy rã đông thực phẩm là thiết bị được sử dụng để rã đông thực phẩm nhanh và an toàn. Với chiếc máy này, quá trình rã đông thay vì mất vài giờ như cách thủ công thì sẽ chỉ mất vài phút. Máy rã đông thực phẩm được thiết kế với nhiều kích cỡ và công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng sản xuất của các doanh nghiệp hay quán ăn, nhà hàng hoặc gia đình.

Lợi ích khi sử dụng máy rã đông thực phẩm

 Lợi ích khi sử dụng máy rã đông thực phẩm

Lợi ích khi sử dụng máy rã đông thực phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà máy rã đông thực phẩm được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây, bởi nó mang đến nhiều lợi ích khác nhau, có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chiếc máy rã đông thực phẩm giúp cho quá trình rã đông thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Chính điều này sẽ giúp các doanh nghiệp thực phẩm có thể sản xuất nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Sử dụng máy rã đông thực phẩm bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi quá trình rã đông được thực hiện nhanh chóng, trong khi việc ra đông bằng tay có thể dẫn đến việc làm hỏng thực phẩm hoặc bị nhiễm vi khuẩn.
 • Giúp tăng năng suất sản xuất: Rã đông thực phẩm nhanh chóng giúp việc sản xuất trở nên nhanh chóng hơn, từ đó năng năng suất sản xuất, rút ngắn thời gian sản xuất và thu được lợi nhuận cao.
 • Đảm bảo an toàn cho thực phẩm: Máy rã đông thực phẩm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng năng suất sản xuất cho các doanh nghiệp thực phẩm, mà còn đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Việc sử dụng máy rã đông giúp cho các doanh nghiệp nâng cao uy tín và chất lượng.
 • Máy rã đông thực phẩm không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp thực phẩm mà còn tại các nhà hàng, khách sạn, quá ăn… giúp nhân viên phục vụ thực phẩm cho khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Lý do nên chọn nhập máy rã đông thực phẩm Trung Quốc?

 Lý do nên chọn nhập máy rã đông thực phẩm Trung Quốc?

Lý do nên chọn nhập máy rã đông thực phẩm Trung Quốc?

Tại Việt Nam, trong rất nhiều các mẫu máy rã đông thực phẩm nhập ngoại thì máy rã đông thực phẩm Trung Quốc vẫn là loại máy được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả, bởi lẽ:

 • Mẫu mã máy rã đông thực phẩm vô cùng đa dạng: Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu máy rã đông khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp.
 • Chất lượng máy rã đông thực phẩm đảm bảo: Các mẫu máy rã đông thực phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín từ các linh kiện cao cấp. Chính bởi thế là chất lượng đảm bảo, trước khi đưa ra thị trường đã được kiểm duyệt một cách kỹ càng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Giá thành rẻ: Dù có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng nhưng giá thành của máy rã đông thực phẩm Trung Quốc vô cùng rẻ. Vì là sản phẩm phù hợp với túi tiền của người Việt, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu nên được người tiêu dùng Việt Nam cực kỳ ưa chuộng.
 • Luôn cập nhật theo xu hướng: Các nhà sản xuất luôn cập nhật các mẫu máy rã đông thực phẩm mới theo xu hướng cùng nhiều tính năng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Dù bạn có bất kỳ nhu cầu nào thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được mẫu mình muốn.
 • Dễ dàng nhập mua về: Nếu mua hàng lẻ, bạn có thể nhập tại các đại lý, cửa hàng. Còn nếu muốn nhập sỉ về kinh doanh, bạn có thể nhập trực tiếp tại Trung Quốc, nhập hàng tại các trang TMĐT hoặc nhập tại các chợ đại lý của Việt Nam.

Máy rã đông thực phẩm Trung Quốc có thể nhập về bằng cách nào?

 Order máy rã đông thực phẩm trên TMĐT

Order máy rã đông thực phẩm trên TMĐT

Hiện tại, bạn có thể order máy rã đông thực phẩm Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều cách khác nhau. Có thể kể đến một số cách như nhập bình thủy trực tiếp tại Trung Quốc, nhập tại các đại lý, chợ đầu mối của Việt Nam hoặc nhập trên các trang TMĐT như Alibaba, 1688, Taobao…

Mỗi cách nhập hàng lại phù hợp với từng đối tượng khác nhau và có những ưu, nhược điểm riêng. Những cách nhập máy rã đông thực phẩm trên các trang TMĐT được yêu thích và nhiều chủ shop tin tưởng hơn cả. Bởi lẽ: 

 • Bạn không phải mất nhiều thời gian đi nhập hàng, chủ động được nguồn hàng sắp nhập về
 • Không phải làm các giấy tờ, thủ tục để nhập hàng về Việt Nam
 • Có thể chủ động được nguồn hàng nhập về kinh doanh
 • Không cần mất thời gian và công sức đi nhập hàng về
 • Không cần phải làm các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng để sang nhập hàng tại Trung Quốc
 • Được thoải mái lựa chọn các mẫu máy rã đông thực phẩm Trung Quốc mà mình cần
 • Bạn sẽ được trực tiếp thương lượng với nhà cung cấp qua phần mềm chat riêng
 • Giá thành sản phẩm rẻ, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với khi nhập hàng trực tiếp
 • Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc nhanh chóng, dễ dàng nhờ sự hỗ trợ từ các công ty vận chuyển.

Tuy nhiên, việc tự nhập máy rã đông thực phẩm Trung Quốc trên các trang TMĐT có thể gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm một công ty order trung gian uy tín để giúp bạn đặt hàng, thanh toán và vận chuyển nhanh và an toàn nhất.

Khó khăn khi tự nhập máy rã đông Trung Quốc trên TMĐT

 Khó khăn khi tự nhập máy rã đông Trung Quốc trên TMĐT

Khó khăn khi tự nhập máy rã đông Trung Quốc trên TMĐT

Khi order máy rã đông thực phẩm Trung Quốc  trên các trang TMĐT, bạn có thể tự nhập bàn là hơi nước Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, có thể kể đến như:

 • Khó khăn trong việc tự đặt hàng, khi mà giao diện của các trang TMĐT hầu hết là tiếng Trung, nếu không biết tiếng Trung bạn khó có thể đặt hàng
 • Khó khăn trong việc thương lượng với nhà cung cấp, bởi các nhà cung cấp thường là người Trung Quốc và nếu không có các công cụ dịch thì bạn khó có thể trao đổi được.
 • Việc thanh toán khó khăn do phải sử dụng Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Việc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế rất dễ bị mất tài khoản.
 • Việc nhận hàng và vận chuyển hàng khó khăn, do hầu hết các trang TMĐT Trung Quốc không vận chuyển quốc tế, bởi thế việc vận chuyển về Việt Nam khá khó khăn.
 • Khó khăn trong quá trình đổi trả, khi mà khoảng cách quá xa và rất khó trong việc trả lại hàng.
 • Việc tự nhập hàng khá khó khăn, chính vì vậy bạn nên tìm một cách giải quyết phù hợp. Tốt nhất, bạn nên đặt bàn là Trung Quốc qua các công ty trung gian, điều này hạn chế được nhiều khó khăn khi tự nhập hàng. 

Thương Đô Logistics - Giải pháp order máy rã đông Trung Quốc trên TMĐT

 Thương Đô Logistics - Giải pháp order máy rã đông Trung Quốc trên TMĐT

Thương Đô Logistics - Giải pháp order máy rã đông Trung Quốc trên TMĐT

Để khắc phục khó khăn khi tự mua máy rã đông thực phẩm Trung Quốc trên các trang TMĐT, thì cách tốt nhất chính là nhập hàng qua các công ty đặt hàng trung gian uy tín. Nếu bạn đang tìm các công ty trung gian uy tín thì Thương Đô Logistics là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Thương Đô luôn cam kết:

 • Giá dịch vụ đặt hàng Trung - Việt chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc máy rã đông thực phẩm là gì và tại sao nên chọn máy rã đông thực phẩm Trung Quốc? Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô Logistics, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan