Tỉ giá: 3,595 Hotline: 1900 6825

Gợi ý 3 cách nhập máy chấm công vân tay Trung Quốc nhanh, giá rẻ

Bạn đang có ý định kinh doanh máy chấm công vân tay Trung Quốc nhưng chưa biết nguồn nhập nào có giá rẻ, tốt nhất trên thị trường. Vậy hãy xem gợi ý 3 cách nhập dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu.

3 nguồn nhập máy chấm công vân tay Trung Quốc nhanh, giá rẻ nhất

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại, nguồn nhập máy chấm công có rất nhiều, việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, 3 cách sau đây được đánh giá là nhập nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Nhập máy chấm công vân tay tại xưởng, chợ đầu mối Trung Quốc

Trực tiếp sang Trung Quốc tìm kiếm và nhập hàng máy chấm công vân tay nội địa Trung là phương thức truyền thống, nhưng vẫn được nhiều người áp dụng. Đây được xem là nguồn hàng lý tưởng cho những người kinh doanh đại lý, sở hữu nguồn vốn lớn và có kinh nghiệm trong đánh hàng.

Hàng hóa ở đây cực đa dạng và phong phú, mẫu mã được cập nhật thường xuyên. Chất lượng sản phẩm từ xưởng và đưa ra giá mức sỉ tận gốc cho dân buôn. Bạn có thể tìm đến các chợ như Quảng Đông, Quảng Châu, Phúc Kiến, Thẩm Quyến… để tìm nhà cung cấp.

Ưu điểm:

 • Được trực tiếp xem, kiểm tra hàng hóa, chọn lựa kiểu dáng và màu sắc phù  hợp.
 • Dễ dàng trao đổi với nhà cung cấp về giá, mức chiết khấu, cách thanh toán.
 • Nguồn hàng tốt, chất lượng ổn định.
 • Giá tận xưởng nên tiết kiệm được chi phí vốn đầu tư, nâng cao lợi nhuận.

Nhược điểm:

 • Cần có vốn lớn cho mỗi chuyến đi đánh hàng bởi cần chi trả thêm cho việc đi lại, làm các thủ tục xuất nhập cảnh, thuê phiên dịch, ăn ở…
 • Rào cản ngôn ngữ. Nếu không biết tiếng Trung, bạn sẽ phải thuê phiên dịch để hỗ trợ trong việc trao đổi, thương lượng giá.
 • Tốn nhiều thời gian và công sức để đi lại.
 • Làm thủ tục xuất nhập cảnh lằng nhằng, phức tạp.
 • Nếu không có các kinh nghiệm trong việc mua hàng Trung Quốc tại đây thì dễ bị mắc lừa, mua  hàng kém chất lượng với giá cao.
 • Dễ bị phát sinh chi phí nếu như không hiểu thủ tục, quy định, điều khoản mua hàng.

Order máy chấm công vân tay Trung Quốc qua sàn TMĐT

Order máy chấm công vân tay Trung Quốc qua sàn TMĐT

Order máy chấm công vân tay Trung Quốc qua sàn TMĐT

Đặt hàng Trung Quốc qua sàn TMĐT cũng rất rẻ, nhanh chóng, cho lợi nhuận cao hiện nay. Bạn có thể áp dụng cho ngành hàng nhập máy chấm công vân tay của mình.

Hiện nay, các trang TMĐT của Trung Quốc hấp dẫn và thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp, nhà xưởng tham gia mang đến nguồn hàng khổng lồ. Chỉ việc ngồi bất cứ đâu và thực hiện vài thao tác click, bạn sẽ thấy sản phẩm mình mong muốn và đặt mua. Hơn hết, bạn sẽ không cần phải sang Trung Quốc nên sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại hiệu quả, nhập hàng nhanh chóng. Bên cạng đó là có thể chủ động mua hàng bất cứ lúc nào.

Ưu điểm:

 • Hàng hóa máy chấm công vân tay đa dạng và phong phú mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 • Giá được niêm yết, bạn dễ dàng so sánh. Thậm chí nhiều shop bán với giá tận xưởng giúp bạn mua hàng với giá tốt nhất.
 • Chủ động nguồn hàng bất cứ lúc nào.
 • Order online nên tiết kiệm chi phí đi lại, ăn uống hiệu quả.

Nhược điểm:

 • Rào cản ngôn ngữ.
 • Nếu không có kinh nghiệm nên đôi khi sẽ mua phải hàng kém chất lượng.
 • Phương thức thanh toán còn ít khiến bạn gặp không ít khó khăn.
 • Nhiều trang TMĐT chưa hỗ trợ giao hàng quốc tế nên bạn cần có địa chỉ nhận ở Trung Quốc, tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín để có thể vận chuyển hàng về.
 • Dễ xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng hàng hóa.

Nhập máy chấm công vân tay Trung Quốc qua công ty trung gian

Tương tự như 2 cách trên, cách nhập hàng qua công ty trung gian cũng có giá rẻ, thời gian hàng về Việt Nam nhanh chóng chỉ mất 3 – 5 ngày. Tuy bạn sẽ bị mất phí cho việc sử dụng dịch vụ, nhưng bù lại hàng hóa sẽ có chất lượng tốt, vận chuyển an toàn về Việt Nam, tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc. Đặc biệt, các đơn vị uy tín có nhiều năm hoạt động cam kết mua hàng giá tốt nhất cho bạn, tối ưu chi phí hiệu quả.

Hơn nữa, công ty trung gian sẽ tư vấn, hỗ trợ thủ tục thông quan, hải quan đầy đủ.  Do đó, nhập hàng Trung Quốc qua công ty trung gian đang trở thành sự lựa chọn tốt ưu hơn cả, hầu hết các dân buôn đều lựa chọn khi có nhu cầu đặt hàng.

Ưu điểm:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng với nhà cung cấp.
 • Đảm bảo hàng hóa về đến nơi an toàn. Bạn sẽ hạn chế được rủi ro hàng hỏng, thất lạc.
 • Tiết kiệm được chi phí, thời gian tối đa.
 • Dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình bất cứ lúc nào.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ mất 3 – 5 ngày.
 • Nếu phát sinh lỗi về sản phẩm, nhân viên công ty trung gian sẽ hỗ trợ khiếu nại, đảm bảo quyền lợi của bạn.

Nhược điểm: Cần tìm công ty uy tín để không bị lừa, mua hàng chất lượng, giá tốt nhất.

Các bạn có thể lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc để có thể hạn chế được các nhược điểm của tất cả hình thức nhập trên. Không chỉ thế, công ty trung gian uy tín còn đảm bảo mua hàng chất lượng, giá tốt nhất nên bạn có thể yên tâm.

Tiêu chí chọn máy chấm công vân tay Trung Quốc

Tiêu chí chọn máy chấm công vân tay nội địa Trung Quốc

Tiêu chí chọn máy chấm công vân tay nội địa Trung Quốc

Ngoài tìm nguồn nhập, để kinh doanh hiệu quả, bạn cần nắm rõ được tiêu chí chọn máy chấm công vân tay nội địa của người mua. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Từ đó chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu để kinh doanh.

Cổng giao tiếp của loại máy chấm công vân tay

Mỗi máy chấm công vân tay có cổng giao tiếp khác nhau như cổng USB, cổng TCP/IP, cổng giao tiếp RS-485,… Mỗi cổng này có vai trò và tính năng không giống nhau. Tùy vào từng nhu cầu mà bạn chọn máy chấm công có cổng giao tiếp phù hợp.

Tốc độ xử lý

Nếu công ty bạn đông nhân viên chấm công cùng lúc vào giờ vào làm hoặc tan làm thì hãy lựa chọn máy chấm công trang bị bộ vi xử lý CPU tốt để giúp việc xác thực được nhanh chóng hơn. Sản phẩm này dễ dàng xử lý trong 1 giây cho từng lượt chấm công, giúp thông luồng nhanh chóng.

Dung lượng bộ nhớ

Mức lưu trữ của máy chấm công vân tay cũng là điều mà bạn cần chú ý. Khi bộ nhớ đầy, MCC sẽ xóa sạch dữ liệu ở bên trong máy. Số lượng nhân viên trong công ty càng đông thì dung lượng bộ nhớ của sản phẩm càng cao.

Chọn thương hiệu uy tín

Mua máy chấm công từ thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng cần quan tâm. Thương hiệu uy tín thường sẽ nghiên cứu, sản xuất máy theo dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Do đó, máy chấm công sẽ có chất lượng đảm bảo, độ bền lâu.

Trên đây là các cách nhập máy chấm công vân tay Trung Quốc giá rẻ và nhanh nhất đang được rất nhiều người áp dụng. Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính mà bạn cân nhắc đưa chọn nguồn nhập phù hợp. Hoặc đơn giản hơn nữa, bạn liên hệ tới Thương Đô Logistics để đặt hàng nhanh chóng, giá tốt nhất trên thị trường.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan