Tỉ giá: 3,600 Hotline: 1900 6825

Hàng xưởng Quảng Châu là gì? Đồ xưởng Quảng Châu có tốt không?

Nhập hàng Quảng Châu hay dịch vụ order 1688 đang ngày càng phổ biến. Vậy để nhập được nguồn hàng mới, độc, lạ và có giá thành phải chăng cần phải làm gì. Liệu có phải tìm đến nguồn hàng Quảng Châu hay có thể đặt hàng qua mạng? Cùng tìm hiểu nào.

Hàng xưởng Quảng Châu là gì?

Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng thời trang mà không biết về hàng Quảng Châu, thủ phủ thời trang của Trung Quốc thì thật sự là thiếu sót. Nơi đây tập trung hầu hết các nguồn hàng từ đắt đến rẻ, đa dạng mẫu mã, chủng loại, là nơi mà rất nhiều shop quần áo lựa chọn làm nhà cung cấp. Cũng từ đây mà thuật ngữ "Hàng xưởng Quảng Châu" ra đời.

Trong ngành kinh doanh quần áo, thời trang, có rất nhiều các nguồn nhập hàng hóa dành cho chủ shop. Việc nhập hàng trong nước nhiều khi không đem lại đủ lợi nhuận cho người kinh doanh khiến nổi lên nhu cầu sang nhập hàng Trung Quốc giá gốc trực tiếp tại nguồn, cụ thể là ở Quảng Châu. Tuy nhiên, để nhập được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ cũng không hề dễ dàng vì ở đây có hàng ngàn người bán sỉ lẻ các loại với mức giá cũng rất khác nhau. Chính vì thế, để thực sự kiếm được nguồn hàng có giá tốt nhất thì các dân buôn phải tìm đến hẳn các xưởng sản xuất tại Quảng Châu - nơi sản xuất, chế tạo ra sản phẩm đó. Từ đó, các thuật ngữ như "xưởng nhập hàng Quảng Châu" hay "hàng xưởng Quảng Châu" là để chỉ các sản phẩm có giá tận gốc tại nơi nó được sản xuất ra, không qua bất cứ một khâu trung gian nào - tức là giá thành nhập sẽ là rẻ nhất.

Website 1688 là nơi tập trung của rất nhiều xưởng sản xuất hàng Quảng Châu

Website 1688 là nơi tập trung của rất nhiều xưởng sản xuất hàng Quảng Châu

Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?

Có lẽ đây là câu hỏi muôn thuở của những người mới bắt đầu kinh doanh khi một suy nghĩ vô hình là các loại hàng "tầu" đều "lởm" do vậy nên có giá rẻ. Nếu như trong giai đoạn trước đây thì có thể là đúng, tuy nhiên hiện nay đây là suy nghĩ hết sức sai lầm, bởi lẽ nền sản xuất của Trung Quốc đã phát triển tầm cỡ công xưởng của toàn thế giới. Các sản phẩm họ sản xuất không chỉ xuất sang Việt Nam mà còn rất nhiều nước khác trong khu vực và trên thế giới. Có rất nhiều thương nhân đến từ Malaysia, Indonesia, Singapore... đến Quảng Châu vào giao dịch nhiều hàng hóa.

Với nhân công dồi dào, công nghệ phát triển, việc đưa vào sản xuất hàng loạt các loại hàng hóa góp phần tăng nhanh sản lượng và kéo chi phí sản xuất giảm xuống. Từ đó, các sản phẩm được sản xuất từ xưởng buôn hàng Quảng Châu có chất lượng rất tốt, đến nỗi mà nhiều loại sản phẩm khác phải nhái là hàng Quảng Châu để có thể dễ dàng tiêu thụ.

Vì vậy, việc của bạn lúc này là tìm xưởng buôn hàng Quảng Châu uy tín vì chắc chắn chất lượng của họ sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất của bạn. Tuy nhiên vấn đề chính đến đây xuất hiện. Làm sao để đặt hàng ở xưởng buôn quần áo Quảng Châu có uy tín, hay nói cách khác làm thế nào tìm được nhà cung cấp tốt nhất và giá rẻ nhất??? Dưới đây, mình có một số gợi ý về cách tìm xưởng sỉ quần áo hàng Quảng Châu cho các bạn kinh doanh ngành may mặc. Đối với các ngành khác thì cách làm cũng tương tự.

Đặt hàng xưởng may Quảng Châu

Sẽ là một bước đi lớn nếu bạn lựa chọn đặt hàng trực tiếp từ xưởng may Quảng Châu. Bạn sẽ có nguồn hàng ổn định, giá cả phải chăng và dẫn đầu về các hot trend mới. Đây là điều mà người kinh doanh nào cũng ao ước có được. Tuy nhiên, có kết quả ắt sẽ có khó khăn. Khoảng cách địa lý, ngôn ngữ khác biệt và vận chuyển sẽ là những khó khăn và luôn tiềm ẩn rủi ro trong giao vận và thanh toán. Có 2 phương pháp thường được dân buôn sử dụng, đó là:

Đặt hàng xưởng may Quảng Châu trực tiếp

Bạn sẽ trực tiếp sang Quảng Châu - Trung Quốc để đánh hàng. Khi lựa chọn phương án này sẽ có ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Bạn sẽ biết được địa chỉ của đối tác, được trải nghiệm về sản phẩm, xác định rõ năng lực sản xuất của đối tác.
 • Trao đổi ý tưởng về các mẫu mã sản phẩm. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết tiếng Trung, nếu không biết bạn có thể sử dụng dịch vụ tìm phiên dịch hoặc tham gia các dịch vụ ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Thương lượng giá cả tốt nhất, xác định thời gian rao hàng, phương thức vận chuyển rõ ràng, dễ dàng hợp tác trong những lần tiếp theo.

Nhược điểm:

 • Tốn kém chi phí ban đầu, từ giấy tờ thủ tục, di chuyển, lưu trú và cần chuẩn bị một số tiền không nhỏ để đặt cọc trước.
 • Cần biết tiếng Trung và xác định chặng đường, có kiến thức về hàng hóa để không bị lạc hay bị lừa.
 • Tốn thời gian chuẩn bị làm thủ tục, khảo sát thị trường, đàm phán... khá mệt mỏi.

Đặt hàng xưởng may Quảng Châu online qua các trang TMĐT

Với sự phát triển của các trang thương mại điện tử quy mô toàn cầu, chỉ cần ngồi nhà kết nối máy tính với internet là bạn có thể bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng từ xưởng sản xuất.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, tiền bạc khi không phải trực tiếp sang Trung Quốc, bạn có thể ngồi tại nhà vẫn đặt được hàng.
 • Có thể sử dụng google dịch khi không thành thạo ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Khó khăn khi sử dụng do vấn đề về ngôn ngữ.
 • Không kiểm tra được chất lượng hàng.
 • Cần thanh toán đặt cọc bằng thẻ và có tài khoản của Trung Quốc.

Để giải quyết các khó khăn trên bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt hàng 1688 và dịch vụ nạp tiền Alipay của Thương Đô.

Xưởng hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Ngay tại Hà Nội, có nhiều chợ đầu mối bán hàng xưởng Quảng Châu mà bạn cần quan tâm. Không phải đi xa, có thể nhập hàng nhanh chóng, dễ dàng quay vòng vốn là ưu điểm của việc nhập hàng ngay tại thành phố. Tuy nhiên, khi trước khi nhập hàng thì bạn cũng nên chuẩn bị nhiều kiến thức để có thể phân biệt được hàng Quảng Châu và các loại hàng xưởng khác. Thêm vào đó, cần định giá sản phẩm rõ ràng trước khi nhập để có thể xử lý các tình huống nói thách giá hay hãng lỗi. Các bạn có thể xem thêm các địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội tại đây.

Xưởng hàng Quảng Châu tại Tphcm

Tại Tp Hồ Chí Minh cũng có một số khu chợ bán hàng xưởng Quảng Châu. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu ngắn gọn một vài khu chợ để cho bạn tham khảo:

 • Chợ Tân Bình là địa chỉ phân phối quần áo giá sỉ rất nổi tiếng và lâu đời tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các cửa hàng bán quần áo Quảng Châu may sẵn với giá cả hợp lý, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.
 • Chợ An Đông cũng cũng rất đa dạng các loại quần áo Quảng Châu tuy nhiên giá thành có phần nhỉnh hơn chợ Tân Bình. Tuy nhiên, khi mua hàng ở đây thì bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm vì đều là hàng Quảng Châu chính gốc.
 • Chợ Hạnh Thông Tây được giới trẻ rất ưa chuộng những năm gần đây với nhiều mặt hàng quần áo, giày dép, balo/ túi xách, phụ kiện,… với giá đại trà, hợp túi tiền nhiều đối tượng khác nhau.

Đặt hàng tận xưởng Quảng Châu với Thương Đô Logistics

Thương Đô gửi đến khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, giải quyết tất cả những nhược điểm của việc tìm nguồn hàng Quảng Châu. Sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam giúp bạn giải quyết hết tất cả mọi rắc rối. Chỉ cần thực hiện theo quy trình như sau:

Quy trình đặt hàng xưởng Quảng Châu tại Thương Đô

Quy trình đặt hàng xưởng Quảng Châu tại Thương Đô

 • Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về mẫu mã muốn đặt hàng hoặc địa chỉ shop bạn đã lựa chọn.
 • Thương Đô sẽ gửi yêu cầu đặt hàng tới xưởng và trao đổi thông tin với xưởng.
 • Nếu xưởng đồng ý nhận đơn hàng Thương Đô sẽ liên hệ với bạn để chuyển tiền đơn hàng.
 • Hoàn tất quá trình đặt hàng và nhận hàng tại Việt Nam.

►►► Đăng ký ngay thông tin nhận ưu đãi Đặc Biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất quá trình đặt hàng tại xưởng Quảng Châu. Dịch vụ vận chuyển của Thương Đô Logistics giúp bạn không cần lo ngại về rủi ro trong quá trình đặt hàng, vận chuyển. Xóa đi nỗi lo bất đồng ngôn ngữ hay khoảng cách địa lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thương Đô mang lại cho bạn niềm tin về uy tín chất lượng với mức giá đặt hàng chỉ từ 9.000đ, phí vận chuyển chỉ từ 30k/kg, thời gian vận chuyển nhanh chóng ổn định. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ nhập hàng Quảng Châu từ A-Z , đảm bảo bạn không phải lo đặt hàng hay vận chuyển hàng Quảng Châu, việc của bạn chỉ là lựa chọn sản phẩm qua online hoặc đặt hàng trực tiếp tại xưởng và đặt cọc tiền mua hàng thôi.

Một số trang web hàng xưởng Quảng Châu

Hi vọng với những chia sẻ trên của Thương Đô quý khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm để mua được những lô hàng xưởng Quảng Châu chất lượng với giá rẻ nhất nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan