Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Hạn mức thanh toán alipay? Cách nâng hạn mức thanh toán Alipay

Nắm được hạn mức thanh toán Alipay, sẽ giúp người mua hàng chủ động trong việc thanh toán trên Taobao, Tmall, 1688. Vậy hạn mức thanh toán Alipay là bao nhiêu? Hãy cùng Thương Đô Logistics tìm hiểu chi tiết ở nội dung dưới đây.

Hạn mức thanh toán là gì?

Mỗi một loại tài khoản Alipay đều có hạn mức thanh toán riêng

Mỗi một loại tài khoản Alipay đều có hạn mức thanh toán riêng

Khi sử dụng ví Alipay bạn cần biết hạn mức thanh toán Alipay là số tiền tối đa mà người dùng có thể sử dụng để thanh toán các giao dịch trong ngày, tháng và năm mà không bị đóng băng tài khoản. Điều này có nghĩa là nếu sử dụng quá số tiền mà Alipay quy định, tài khoản của người dùng sẽ không cho phép thanh toán giao dịch hoặc đối diện với nguy cơ bị khóa tài khoản.

Hạn mức Alipay sẽ được quy định dựa vào từng loại thẻ và mục đích mà khách hàng sử dụng thẻ. Chẳng hạn, có những loại thẻ chỉ liên kết tài khoản ngân hàng sẽ có hạn mức 1.000 tệ áp dụng trọn đời, còn thẻ vừa xác thực tài khoản ngân hàng, vừa xác thực bằng thông tin cá nhân sẽ có hạn mức thanh toán lên đến 100.000 tệ mỗi năm.

Thực tế, hạn mức sử dụng của tài khoản Alipay sẽ được chia thành 3 cấp độ đăng ký thẻ như:

 • Tài khoản loại I: Chỉ liên kết với tài khoản ngân hàng, xác minh thông tin gián tiếp qua căn cước công dân. Hạn mức thanh toán thẻ sẽ ở mức 1000NDT/trọn đời và thường dùng để chuyển khoản, quy đổi ra tiền mặt.
 • Tài khoản loại II: Người dùng sẽ phải liên kết ngân hàng và xác minh danh tính trực tiếp hoặc xác minh danh tính thông qua ít nhất ba kênh bên ngoài theo cách không trực tiếp và giới hạn. Ở cấp độ này hạn mức sẽ là 100.000 NDT/năm.
 • Tài khoản Loại III: Tài khoản này yêu cầu xác minh danh tính trực tiếp hoặc xác minh danh tính thông qua ít nhất năm kênh bên ngoài. Giới hạn thanh toán số dư là 200.000 NDT/năm.

Hạn mức thanh toán của Alipay là bao nhiêu?

Hạn mức thanh toán của Alipay là bao nhiêu?

Hạn mức thanh toán của Alipay được tính cụ thể thế nào?

Với một tài khoản Alipay thông thường, người dùng sẽ phải liên kết bằng tài khoản ngân hàng. Sau đó, nạp tiền vào tài khoản Alipay và thanh toán qua tài khoản này. Và nếu thanh toán trực tiếp bằng tài khoản Alipay đã xác thực, hạn mức thanh toán sẽ được tính cụ thể như sau:

 • Hạn mức thanh toán ngày: Mỗi ngày người dùng sẽ có hạn mức thanh toán tối đa là 1.000 nhân dân tệ. 
 • Hạn mức thanh toán theo tháng: Alipay sẽ không giới hạn hạn mức thanh toán theo tháng, nhưng mỗi ngày người mua chỉ được thanh toán tối đa 1.000 nhân dân tệkhông quá 200.000 nhân dân tệ.
 • Hạn mức thanh toán theo năm: Alipay áp dụng hạn mức thanh toán ở là 200.000 nhân dân tệ mỗi năm.

Có thể thấy, khi trực tiếp sử dụng tiền trong tài khoản Alipay để thanh toán bất cứ giao dịch mua hàng online, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, chuyển khoản cho bạn bè… người mua hàng chỉ được phép sử dụng trong hạn mức 1.000 NDT mỗi ngày và 200.000 NDT mỗi năm. Nếu sử dụng hết hạn mức của một năm, người dùng sẽ phải chờ đến năm tiếp theo mới có thể sử dụng tiếp tiền trong tài khoản này.

Cách nâng hạn mức thanh toán Alipay như thế nào

Thanh toán qua thẻ ngân hàng là cách nâng hạn mức thanh toán Alipay được nhiều người áp dụng

Thanh toán qua thẻ ngân hàng là cách nâng hạn mức thanh toán Alipay được nhiều người áp dụng

Như đã nói ở trên khi sử thanh toán giao dịch trực tiếp bằng tiền có trong tài khoản Alipay, hệ thống sẽ tự động giới hạn số dư. Do đó, nhiều người dùng đã nâng hạn mức thanh toán bằng cách vẫn sử dụng tài khoản Alipay để mua hàng nhưng lại sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán. Với cách làm này, hạn mức thanh toán sẽ được quy định tùy thuộc vào từng ngân hàng, mà không phải phụ thuộc vào hệ thống của Alipay. Để thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch, người dùng có thể tham khảo hạn mức của một số ngân hàng nội địa Trung Quốc sau đây:

 • Ngân hàng Trung Quốc: Hạn mức thanh toán 30.000 mỗi giao dịch, 50.000 mỗi ngày, 310.000 mỗi tháng
 • Ngân hàng ICBC: Hạn mức thanh toán 30.000 mỗi giao dịch, 50.000 mỗi ngày, 300.000 mỗi tháng
 • Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc: Hạn mức thanh toán .000 mỗi giao dịch, 50.000 mỗi ngày, 600.000 mỗi tháng
 • Ngân hàng Giao thông: Hạn mức thanh toán 50.000 mỗi giao dịch, 100.000 mỗi ngày, 600.000 mỗi tháng
 • Ngân hàng xây dựng: 30.000 mỗi giao dịch, 50.000 mỗi ngày, 300.000 mỗi tháng
 • Ngân hàng Everbright: Giao dịch một lần 100.000, một ngày 100.000, một tháng không giới hạn
 • Ngân hàng Phát triển Phố Đông Thượng Hải: Giao dịch một lần 500.000, một ngày 500.000, một tháng không giới hạn
 • Ngân hàng Thương gia Trung Quốc: 50.000 mỗi giao dịch, 50.000 mỗi ngày, không giới hạn mỗi tháng
 • Ngân hàng Guangfa Trung Quốc: Hạn mức thanh toán 30.000 mỗi giao dịch, 30.000 mỗi ngày, không giới hạn mỗi tháng
 • Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện: Hạn mức thanh toán 30.000 mỗi giao dịch, 50.000 mỗi ngày, 300.000 mỗi tháng
 • Ngân hàng Minsheng: 50.000 mỗi giao dịch, 50.000 mỗi ngày, không giới hạn mỗi tháng
 • Ngân hàng Công nghiệp: Giao dịch một lần 100.000, một ngày 100.000, không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Hsbc: Hạn mức thanh toán giao dịch một lần 250.000, một ngày 250.000 và không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Thượng Hải: Hạn mức thanh toán 50.000 mỗi giao dịch, 50.000 mỗi ngày, 100.000 mỗi tháng  

Chỉ với vài thông tin trên đây, chắc hẳn người dùng đã nắm được thông tin chi tiết về hạn mức thanh toán của các ngân hàng nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, cách thanh toán này chỉ áp dụng với những người dùng ở Trung Quốc, còn nếu khách hàng không thể tự mở hoặc không đủ điều kiện mở thì có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Thương Đô Logistics.

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay

Lý do nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Thương Đô

Lý do nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Thương Đô

Thương Đô Logistics nhận thanh toán hộ Alipay cho những khách hàng sử dụng dịch vụ đặt mua hàng trên Taobao , 1688 tại Thương Đô. Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

 • Thủ tục đơn giản: Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay, chủ shop không cần đăng ký tài khoản, làm thẻ ngân hàng nội địa mà vẫn mua hàng trên sàn TMĐT của Trung Quốc một cách dễ dàng. 
 • Không lo hạn mức thanh toán: Với dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Thương Đô Logistics, người mua hàng, chủ shop không còn lo lắng đến hạn mức thanh toán tiền hàng như cách tự thanh toán thông thường.
 • Thanh toán tiện lợi: Các chủ shop, người mua hàng chỉ cần thanh toán tiền hàng, bên phía Thương Đô sẽ chuyển số tiền này vào tài khoản Alipay mà không cần quy đổi tiền Việt sang tiền tệ.
 • Giao dịch an toàn: Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, Thương Đô sẽ đảm bảo giao dịch thanh toán hộ Alipay luôn an toàn và không phát sinh sự cố khi thực hiện.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp người mua hàng, nắm được hạn mức thanh toán Alipay và thực hiện thao tác thanh toán một cách dễ dàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay, hãy liên hệ đến đội ngũ CSKH của Thương Đô Logistics để được hỗ trợ tốt nhất.


Thông tin liên hệ: