Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất tại Hà Nội.

Khi nền kinh tế phát triển thì việc chọn các nhà cung cấp quốc tế không còn là điều quá xa lạ trong đời sống. Việc chọn nguồn hàng Trung Quốc nói chung hay sử dụng các công cụ mua hàng Taobao, 1688, Alibaba

Khi nền kinh tế phát triển thì việc chọn các nhà cung cấp quốc tế không còn là điều quá xa lạ trong đời sống. Việc chọn nguồn hàng Trung Quốc nói chung hay sử dụng các công cụ mua hàng Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall đang được phát triển mạnh để phục vụ tốt nhu cầu của thị trường trong nước. Nhân thấy sự cần thiết trong dịch vụ dặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, công ty  cổ phần quốc tế Thương Đô  đã ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp dành cho người Việt.

nhập hàng trung quốc

Hình ảnh nhập hàng Trung Quốc tại kho hàng chúng tôi

Khó khăn khi đánh hàng Trung Quốc

Khi một khách hàng muốn thực hiện việc tìm và nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc sẽ gặp phải những  khó khăn nhất định

  • Bạn không biết tiếng Trung Quốc nên khi giao dịch bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm cũng như lựa chọn được đúng sản phẩm, đàm phán về giá cả khi mua số lượng lớn.
  • Bạn không thể tự vận chuyển hàng về Việt Nam.
  • Đơn hàng của bạn bị bỏ quyên do nhà vận chuyển chỉ tập trung lượng hàng lớn, quả qua đơn nhỏ lẻ.
  • Đơn hàng của bạn quá lớn, các công ty khác e ngại không dám nhận, danh sánh hàng mua của bạn dài, thời gian vận chuyển lâu.
  • Bạn không hài lòng với các nhà vận chuyển trước đây.

Dịch vụ Thương Đô Logistics làm hài lòng mọi khách hàng

Ảnh mình họa nhập hàng Trung Quốc của Thương Đô Logistics

nhập hàng trung quốc Chúng tôi giải quyết tất  những lo lắng này của bạn, bằng hệ thống dịch vụ tối ưu. Xóa bỏ khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc. Hỗ trợ/tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi!

nhập hàng trung quốc  Với những yêu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu được ủy quyền, chúng tôi giao dịch trực tiếp với bên bán hàng , tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chịu trách nhiệm trọn gói, kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí liên quan. Chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về cửa khẩu, tiến hành thông quan

nhập hàng trung quốc  Những khách hàng ký gửi vận chuyển hàng hóa Việt Trung khách hàng tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất

nhập hàng trung quốc  Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm chọn lọc được sản phẩm tốt trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba...

nhập hàng trung quốc  Ngoài ra để đảm bảo hàng hóa không thiếu, bị lỗi khi vận chuyển, Thương Đô có thêm các dịch vụ gia tăng như kiểm đếm hàng hóa và đóng kiện.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá đóng kiện tại đây

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Nhập hàng Trung Quốc

Ảnh mình họa nhập hàng Trung Quốc của Thương Đô Logistics

Lý do bạn nên chọn Thương Đô làm đơn vị vận chuyển.

 Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Hiện nay, Thương Đô Logistic có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

 Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Thương Đô Logistic luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tìm được nguồn hàng với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng: Thương Đô Logistics nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ lẻ tất cả các hàng ngoại trừ hàng quốc cấm.

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistics - Thời gian ship hàng nhanh chóng. Chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Liên hệ và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận:
 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 Email: chamsoc@thuongdo.com
 Điện thoại: 1900 6825
 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!
 Website: https://www.thuongdo.com
 Facebook: https://www.facebook.com/thuongdocom
 Địa chỉ: Tầng 8, số 176, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi những gì mà chúng tôi mang lại cho Quý khách. Thương Đô Logistics hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ hợp tác thành công dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.

Thương Đô Logistics