Tỉ giá: 3,595 Hotline: 1900 6825

Chiết khấu Taobao là gì? Robot chiết khấu Taobao nào nên dùng?

Có đến 90% nhà cung cấp trên TMĐT Taobao áp dụng chương trình chiết khấu, giảm giá cho khách hàng. Vậy làm sao để tham gia vào chương trình chiết khấu Taobao, hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chiết khấu Taobao là gì?

Thế nào là chiết khấu Taobao?

Thế nào là chiết khấu Taobao?

Chiết khấu Taobao thực chất là chương trình được triển khai dưới dạng affiliate (tiếp thị liên kết lấy hoa hồng). Khi bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến khách hàng. Nếu người được giới thiệu mua hàng, chủ shop sẽ trả một khoản tiền hoa hồng nhất định cho người giới thiệu.

Để lấy được chiết khấu Taobao, người giới thiệu (còn gọi là chủ bot) sẽ đăng ký chương trình tiếp thị của Alibaba được triển khai trên sàn TMĐT Taobao. Lúc này, một robot cũng sẽ được thiết lập để làm nhiệm vụ tiếp nhận link sản phẩm khách hàng gửi vào wechat hoặc công cụ do chủ bot lập trình. Nếu sản phẩm có chiết khấu, hệ thống sẽ trả lại cho bạn link chiết khấu của sản phẩm đó. Và khi thanh toán đơn hàng thành công, robot sẽ lấy tiền hoa hồng từ nhà cung cấp về cho người giới thiệu.

Hiện tại, chiết khấu Taobao còn được gọi bằng một số tên gọi khác như:

 • Chiết khấu Taobao
 • Chiết khấu 1688
 • Chiết khấu ali
 • Chiết khấu Alibaba
 • Hoa hồng Taobao
 • Robot chiết khấu Taobao
 • Thẻ giảm giá Taobao
 • Chiết khấu Wechat
 • Chiết khấu Pinduoduo
 • Liên minh chiết khấu
 • Hồng bao Taobao
 • Tiếp thị liên kết Taobao

Cách thức hoạt động của Robot chiết khấu Taobao

Robot chiết khấu Taobao hoạt động thế nào?

Robot chiết khấu Taobao hoạt động thế nào?

Cách thức hoạt động của robot chiết khấu Taobao rất đơn giản, nhưng nếu không nắm được cách thức lấy chiết khấu Taobao được thực hiện ra sao, hãy cùng theo dõi nội dung sau đây.

 • Bước 1: Với mỗi đơn hàng giới thiệu được người mua quan tâm, robot (bot) sẽ thu thập link sản phẩm mà khách hàng gửi.
 • Bước 2: Đối với các link gửi về sẽ được bot kiểm tra và trả về thông báo link sản phẩm có chiết khấu hay không.
 • Bước 3: Những sản phẩm có chiết khấu, bot sẽ tính toán tổng số lượng hoa hồng mà bạn nhận được và lưu vào số dư.
 • Bước 4: Khi đơn hàng Taobao đã được mua thành công, bot sẽ tự động chuyển trả số tiền hoa hồng trong số dư về tài khoản của người giới thiệu.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là người giới thiệu đã nhận được chiết khấu Taobao một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ không phải đối tượng nào cũng đều nhận được chiết khấu trên Taobao, mà vẫn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết. 

Điều kiện để nhận chiết khấu Taobao

Để nhận được chiết khấu Taobao, trước hết bạn phải tự order trên taobao và thanh toán đơn hàng trên hệ thống Taobao. Người mua hàng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, thanh toán hộ hoặc thanh toán bằng các loại hồng bao và nhất định phải mua hàng trên sàn TMĐT Taobao. Theo đó, để nhận chiết khấu người mua nhất định phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Người mua hàng cần đăng ký tài khoản trên hệ thống tiếp thị và có tài khoản tiếp thị trên trang chiết khấu Taobao để hệ thống xác nhận.
 • Phải thực hiện giao dịch mua hàng Taobao thành công mới lấy được chiết khấu vào tài khoản.
 • Người dùng muốn nhận được chiết khấu Taobao, thì link mua hàng Taobao phải được xác thực bởi robot chiết khấu.

Ngoài những điều kiện nhận chiết khấu Taobao cơ bản ở trên, người dùng muốn nhận chiết khấu thì cần lưu ý một số vấn đề sau.

 • Chiết khấu được cộng vào khi tài khoản nhận được thông báo “đổi link chiết khấu thành công”. Nếu đang thao tác mà lỗi mạng, người dùng sẽ phải thao tác lại để lấy chiết khấu.
 • Chiết khấu phải tích lũy từ 100 nhân dân Tệ trở lên là người dùng đã có thể rút được tiền.
 • Taobao chỉ áp dụng chiết khấu cho những đơn hàng tham gia chương trình tiếp thị của Alibaba.
 • Đơn hàng được tạo ra nhưng chưa lấy chiết khấu, thì sẽ không được tính chiết khấu khi mua hàng.

Tiêu chí lựa chọn Robot chiết khấu Taobao

Làm sao để lựa chọn chiết khấu Taobao

Làm sao để Robot lựa chọn chiết khấu Taobao

Để lựa chọn robot chiết khấu Taobao tốt nhất, người dùng cần nắm vững một số tiêu chí quan trọng trong lựa chọn robot chiết khấu Taobao như:

 • Bot hoạt động tốc độ nhanh chóng, ổn định: Khi gửi link lấy chiết khấu trên Taobao, nên chọn những bot nhả link nhanh. Điều này, sẽ giúp bạn tránh mất thời gian chờ đợi.  Đồng thời, bot cũng dễ hoạt động và ít lỗi, lag hơn.
 • Thanh toán linh hoạt: Lựa chọn những bot thực hiện hiệu lệnh thanh toán nhanh khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, bot cũng có thể trả tiền dưới mọi hình thức như: rút tiền về ví wechat, alipay, bank TQ, bank VN hay rút tiền mặt trực tiếp.
 • Xử lý khiếu nại nhanh chóng: Đôi khi bot hoạt động tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi những trường hợp nhầm chiết khấu, thanh toán lỗi. Người dùng nên chọn những đơn vị có bot xử lý khiếu nại nhanh chóng.
 • Có trụ sở, thông tin liên hệ đầy đủ: Trên thực tế, có không ít trường hợp người dùng bị bùng tiền chiết khấu. Vì thế, người dùng cần chọn đến những đơn vị uy tín để hỗ trợ trong việc lấy chiết khấu hiệu quả và an toàn.

Một số Robot chiết khấu Taobao nên dùng

Để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm chiết khấu trên Taobao, người dùng có thể tham khảo một số robot chiết khấu Taobao được sử dụng nhiều nhất hiện nay ngay sau đây.

https://alibo.vn/ 

Bot chiết khấu ALibo

Bot chiết khấu ALibo

Công cụ nhận chiết khấu Taobao của Alibo là công cụ lấy chiết khấu được rất nhiều người sử dụng, bởi nó giúp người dùng dễ dàng lấy chiết khấu Taobao một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông qua Alibo, người dùng sẽ nhận được ngay link chiết khấu khi mua hàng Taobao chỉ thông qua vài thao tác chuột cơ bản. Không chỉ vậy, khi cài đặt công cụ này, người mua hàng có thể xem được mọi ưu đãi, chiết khấu của sản phẩm đang được bán trên cả Taobao và 1688. Nhờ đó, người mua hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và mua hàng với mức phí rẻ nhất.

https://chietkhau1688.vn/ 

Bot chiết khấu 1688

Bot chiết khấu 1688

Bot chietkhau1688.vn hỗ trợ người dùng lấy chiết khấu Taobao thuận tiện, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, chiết khấu 1688 đang hỗ trợ cho cả trình duyệt cốc cốc, Google và triển khai ứng dụng trên cả nền tảng Android, IOS. Đồng thời, cung cấp nhiều tính năng khác nhau cùng bộ công cụ tiện ích mở rộng dành riêng cho website. Nhờ đó, người dùng chỉ cần lấy chiết khấu 1688 chỉ với vài thao tác chuột đơn giản. 

https://dungdetienroi.net/

Bot chiết khấu Đừng để tiền rơi

Bot chiết khấu Đừng để tiền rơi

So với 2 robot chiết khấu được cập nhật ở trên, bot đừng để tiền rơi có tốc độ và chất lượng truyền tải ổn định nhất. Ngay cả trong những đợt sale có lượng người dùng cao dịp lễ độc thân 11/1, blackfriday...bot này vẫn hoạt động bình thường, trong khi các bot cùng loại đều bị tê liệt và không thể sử dụng do quá tải.

Bot đừng để tiền rơi do người Việt thiết kế và quản lý, nên đây cũng là một trong những bot có lượng người dùng cao nhất ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, ngoài chiết khấu Taobao, bot chiết khấu này còn hỗ trợ lấy chiết khấu trên cả 1688, Pinduoduo và Jingdong. 

Mong rằng, với bài viết trên đây đã giải đáp cho người dùng chiết khấu Taobao là gì? Cách chọn robot chiết khấu Taobao ra sao. Mọi thông tin chi tiết về chiết khấu trên Taobao, chủ shop, người mua hàng có thể liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn tốt nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan