Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Chăn chữa cháy Trung Quốc có mấy loại? 3 nguồn nhập giá rẻ

Với tình hình hỏa hoạn diễn ra thường xuyên như hiện nay, ngoài thang dây, chăn chữa cháy Trung Quốc đang được xem là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng để bảo đảm an toàn. Nó trở thành mặt hàng kinh doanh hot trong thời gian hiện nay. Và bạn cũng đang muốn nhập hàng này về bán. Vậy các bạn hãy tham khảo các loại chăn chữa cháy cũng như nguồn nhập giá tốt nhất để đưa ra quyết định sáng suốt.

Chăn chữa cháy Trung Quốc là gì?

Chăn chữa cháy Trung Quốc là gì?

Chăn chữa cháy Trung Quốc là gì?

Chăn chữa cháy (hay còn gọi với tên chăn chiên chữa cháy) là loại chăn làm từ sợi cotton dễ thấm nước hoặc cấu tạo từ những sợi thủy tinh không dễ bị cháy sử dụng vào việc phòng chống cháy nổ hiện nay.

Nhờ đặc tính đó, chăn chữa cháy này chỉ sử dụng khi có đám cháy xảy ra, có công dụng hữu ích cho việc thoát hiểm, giải cứu người gặp nạn trong vụ cháy. Do đó, hầu hết các gia đình hiện nay đều trang bị cho mình vài chăn chiên phòng những trường hợp bất chắc có thể xảy ra.

Trong trường hợp đám cháy lớn, không thể làm dập tắt được, bạn nên dùng chăn chữa cháy để thoát ra ngoài. Cách đơn giản nhất để sử dụng chúng là trùm lên người. Để đảm bảo an toàn tốt nhất, bạn nên nhúng qua nước rồi trùm vào người, chạy ra khỏi đám cháy hoặc chạy tới khu vực an toàn.

Với điều kiện dùng trong việc nguy cấp, chiếc chăn này cần có chất liệu sợi vải chất lượng tốt, chống lửa tốt. Nếu bạn dùng sản phẩm kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm cho bản thân cũng như những người đi cứu nạn.

Các loại chăn chữa cháy Trung Quốc phổ biến trên thị trường

Chăn chữa cháy trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Chúng luôn được nghiên cứu, cập nhật mẫu mới trên thị trường để đáp ứng được nhu cầu của người mua. Hiện nay, mẫu chăn này gồm có các loại như sau:

Chăn chữa cháy làm từ sợi thủy tinh

Theo như cái tên, sợi thủy tinh chịu được nhiệt cao. Thiết kế loại chăn này luôn được cải thiện để phù hợp hơn với nhiều môi trường như xí nghiệp, hộ gia đình, cơ quan, khách sạn, trung tâm nơi tập trung nhiều người.

Chăn chữa cháy sợi cotton

Chăn chữa cháy sợi cotton là loại chăn được làm từ chất liệu vải cotton. Do đó, chăn thấm hút rất nhanh đảm bảo an toàn cho người dùng trong nhiều trường hợp, nhất là trong hỏa hoạn. Khác với loại chăn ở trên, chăn chiên này cần nhúng vào mới dập tắt được đám cháy. Kích thước chăn là 2 x 1,5m hoặc có thể là 2 x 1,6m.

3 nguồn hàng nhập chăn chữa cháy Trung Quốc giá rẻ

Chăn chiên chữa cháy Trung Quốc đang được bán ở nhiều nguồn hàng khác nhau. Trong đó, 3 nguồn nhập dưới đây được nhiều người lựa chọn nhiều hơn cả.

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng, chợ đầu mối Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng, chợ đầu mối Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng, chợ đầu mối Trung Quốc

Nhập hàng tại chợ đầu mối, xưởng Trung Quốc là cách không qua bất cứ trung gian nào nên có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm, mua hàng với giá tận gốc. Mẫu mã ở đây rất đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, mọi người có thể thương lượng với nhà cung cấp hiệu quả.

Tuy nhiên, cách này yêu cầu bạn có nhiều vốn, nhiều kinh nghiệm đánh hàng. Bởi ngoài chi phí mua hàng, bạn còn cần chi trả cho việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi, thuê phiên dịch (nếu không biết tiếng Trung). Bên cạnh đó, bạn cần có kế hoạch đánh hàng thuận tiện, nắm rõ được thủ tục nhập hàng về Việt Nam để việc mua, vận chuyển hàng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Nhập hàng từ chợ cửa khẩu, đầu mối Việt Nam

Chợ đầu mối, cửa khẩu là nơi tập trung nhiều sản phẩm của Trung Quốc. Trong đó có cả chăn chữa cháy Trung Quốc. Bạn có thể tìm đến đây để nhập hàng. Ưu điểm của cách này là không bị rào cản ngôn ngữ, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng, tiết kiệm được chi phí đi lại hơn so với cách trên. Nhưng nhược điểm là giá nhỉnh hơn do qua các tiểu thương và mẫu mã không đa dạng như khi bạn mua trực tiếp.

Order chăn chữa cháy Trung Quốc trên trang TMĐT

Mua hàng trên trang TMĐT của Trung Quốc cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy không được kiểm tra trực tiếp sản phẩm nhưng mẫu mã đa dạng, gái rẻ. Đặc biệt là bạn có thể ở nhà vẫn đặt hàng chăn chữa cháy dễ dàng và nhanh chóng nên chủ động nguồn hàng, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Để order được chăn chữa cháy, bạn cần có tài khoản đăng nhập trên trang, phương thức thanh toán phù hợp, địa chỉ nhận ở Trung Quốc và có đơn vị để vận chuyển hàng Trung – Việt dễ dàng.

Kinh nghiệm “xương máu” nhập chăn chữa cháy Trung Quốc

Kinh nghiệm “xương máu” nhập chăn chữa cháy Trung Quốc

Kinh nghiệm “xương máu” nhập chăn chữa cháy Trung Quốc

So với các sản phẩm khác, nhập chăn chữa cháy nội địa Trung Quốc về kinh doanh, bạn cần đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng như có tác dụng chữa cháy tốt. Bởi đây là mặt hàng được người tiêu dùng sử dụng để bảo vệ an toàn cho bản thân và người thân trong gia đình nên họ luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Để nhập hàng tốt, bạn cần trau dồi các kinh nghiệm sau.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Nhà cung cấp chăn chữa cháy Trung Quốc có rất nhiều. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cung cấp chăn có chất lượng tốt cho bạn. Do đó, mọi người hãy dành thời gian để tìm kiếm, tham khảo thông tin về shop để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đối với shop trên các trang TMĐT, bạn nên dựa vào thời gian hoạt động, thang điểm, huy hiệu, đặc biệt là đánh giá khách quan từ những người mua trước đó.

Kinh nghiệm chọn chăn chữa cháy chất lượng

Muốn mua chăn chất lượng, ngoài tìm nhà cung cấp uy tín, bạn cũng cần nắm rõ cách chọn sản phẩm chất lượng. Nếu trực tiếp sang Trung Quốc hay tới chợ đầu mối mua hàng, bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Còn mua online trên các sàn TMĐT, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, xem video, hình ảnh chăn chữa cháy. Bên cạnh đó, việc đọc bình luận của khách hàng cũng rất quan trọng giúp bạn tránh được tiền mất, tật mang hiệu quả.

Thương lượng giá với nhà cung cấp

Hầu hết giá đều được áp cố định, nhưng nếu càng mua hàng với số lượng lớn thì nhà sản xuất có thể cân nhắc với giá bán rẻ hơn. Do đó, bạn hãy xem xét và thương lượng với shop để nhập hàng giá tốt nhất. Nếu mua trên sàn TMĐT, bạn có thể trao đổi trên hệ thống hoặc qua ứng dụng Aliwangwang.

Nắm vững những dịp sale lớn

Các trang TMĐT của Trung Quốc thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vào các dịp lễ lớn trong năm. Do đó, bạn hãy nắm bắt để có thể săn sale dễ dàng, hiệu quả, giúp mua hàng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Nếu không đủ tự tin tự đặt mua, muốn tiết kiệm, thời gian, chi phí, sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của công ty uy tín là giải pháp tốt nhất. Cách này đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay để hạn chế rủi ro. Việc của bạn là trả chi phí cho dịch vụ, mọi việc còn lại sẽ được đơn vị trung gian hỗ trợ, đảm bảo hàng về có chất lượng tốt, giá tốt nhất.

Trên đây, các loại chăn chữa cháy Trung Quốc và 3 nguồn nhập hàng giá rẻ đã được chia sẻ chi tiết. Hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu còn băn khoăn hay muốn đặt hàng, bạn hãy liên hệ tới Thương Đô Logistics.


Thông tin liên hệ:

 
 

Bài viết liên quan