Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Cách tìm sản phẩm "Hot Trend" bán chạy trên Taobao về bán lại

Hiện nay, sản phẩm “hot trend” bán chạy trên Taobao đang được mọi người săn đón rất nhiều. Bởi nếu biết tận dụng thời cơ thì chỉ trong thời gian ngắn, chúng dễ dàng mang đến cho chủ shop nguồn danh thu lớn. Vậy cách tìm sản phẩm hottrend bán chạy trên Taobao về bán lại như thế nào? Thương Đô sẽ hướng dẫn cách tìm mặt hàng bán chạy ở trên Taobao, các bạn cùng khám phá để nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt nhất nhé.

Hàng "Hot Trend" trên Taobao là gì? Có nên lựa chọn hàng "Hot Trend" Taobao để kinh doanh?

Hàng "Hot Trend" Taobao là những mặt hàng được bán chạy trong một khoảng thời gian ngắn trên sàn thương mại điện tử Taobao. Đây là một trong những sàn thương mại được tạo bởi tập đoàn Alibaba. Hầu hết những mặt hàng đang bán chạy tại Trung Quốc, được người dân ưa chuộng sẽ lọt top Taobao. Giá nhập những mặt hàng này có giá rất rẻ, sau khi nhập về Việt Nam và kinh doanh sẽ thu lại lợi nhuận lớn. Chính vì vậy bạn nên đăng ký Taobao, để có thể cập nhật nhanh nhất những mặt hàng này. 

Các mặt hàng buôn bán trên thị trường luôn biến động, có những thời điểm nổi bật một số mặt hàng hot hầu hết ai cũng bán. Chính vì vậy cần cập nhật nhanh chóng về giá cả, chất lượng hàng để có được nguồn hàng tốt nhất. Thời điểm hàng "Hot Trend" Taobao đang nở rộ, bạn là người có hàng trước thì sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận nhất. 

Cách tìm sản phẩm "Hot Trend" trên Taobao

Trên thực tế, các sản phẩm hàng "Hot Trend" taobao luôn có khả năng sẽ trở thành Trend tại Việt Nam. Để tìm mặt hàng hot để order Taobao không phải là khó. Tuy nhiên với những bạn không thông thạo tiếng Trung sẽ gặp một số khó khăn. Hãy cùng Thương Đô tìm hiểu cách tìm sản phẩm "Hot Trend" trên taobao qua các bước đơn giản sau đây.

Muốn tìm hàng hot trên Taobao, điều kiện trước tiên bạn nên đáp ứng được là tạo một tài khoản trên Taobao. Điều này không bắt buộc nhưng đăng ký tài khoản Taobao có thể giúp bạn đăng nhập cả 1688 hoặc Tmall. Để xem hàng trên Taobao sẽ không cần đăng nhập tài khoản nhưng trên 1688 đôi lúc sẽ cần có tài khoản mới xem được hàng. Đăng ký Taobao khá đơn giản, chỉ cần có số điện thoại hoặc email là được.

 Đăng nhập tài khoản Taobao, 1688

Đăng nhập tài khoản Taobao, 1688

Cách tìm hàng trend trên taobao qua shopsearch.taobao.com

Có 2 cách để tìm mặt hàng hot Taobao đó là tìm theo shop bán chạy hoặc tìm theo sản phẩm bán chạy nhất. Bạn có thể truy cập trang web https://shopsearch.taobao.com/ để tìm kiếm các mặt hàng đang được bán chạy nhất trên đây. 

 Tìm mặt hàng hot Taobao theo 2 cách

Tìm mặt hàng hot Taobao theo 2 cách

Cách tìm đồ "Hot Trend" trên taobao theo cửa hàng bán chạy nhất

Bạn có thể tìm kiếm những shop bán hàng uy tín, bán lượng sản phẩm nhiều nhất khi vào đây. Nếu bạn không thông thạo tiếng Trung có thể sử dụng công cụ dịch sang tiếng việt để có thể dễ dàng tìm kiếm. 

 Cách tìm đồ "Hot Trend" trên taobao theo cửa hàng

Cách tìm đồ "Hot Trend" trên taobao theo cửa hàng

Bạn chỉ cần xác định từ khóa cần tìm và dịch sang tiếng Trung và paste vào ô tìm kiếm. 

 Nhập từ khóa sản phẩm muốn tìm kiếm

Nhập từ khóa sản phẩm muốn tìm kiếm

Có thể thêm các bộ lọc để chọn được shop bán hàng ưng ý như shop bán hàng nhiều nhất, doanh thu cao đến thấp, địa điểm bán hàng,... 

 Thêm các bộ lọc để chọn được shop bán hàng ưng ý

Thêm các bộ lọc để chọn được shop bán hàng ưng ý

Những cửa hàng có kết quả hiện ra đầu tiên là những cửa hàng đang được ưa chuộng, bán hàng mẫu mã mới nhất, được nhiều người lựa chọn mua hàng nhất. Bạn có thể căn cứ vào đây nhập hàng cho cửa hàng kinh doanh của mình. Đây cũng là những cửa hàng uy tín, có thể tin tưởng nhập nhiều mặt hàng tại đây không lo về chất lượng, chính sách. 

Cách tìm sản phẩm Trend trên taobao qua danh mục sản phẩm

Với những người mua chưa xác định được mặt hàng nào để lựa chọn kinh doanh, trên Taobao có danh mục sản phẩm được phân ra thành nhiều loại khác nhau. Bạn chỉ cần tìm sản phẩm theo danh mục là hệ thống sẽ tự động hiển thị ra một loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Để tìm được sản phẩm hot, bạn chỉ cần dựa vào doanh số bán ra và tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng là có thể biết được đâu là sản phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay.

 Cách tìm sản phẩm Trend trên taobao qua danh mục sản phẩm

Cách tìm sản phẩm Trend trên taobao qua danh mục sản phẩm

Cách tìm hàng bán chạy trên taobao qua thanh tìm kiếm

 Cách tìm hàng bán chạy trên taobao qua thanh tìm kiếm

Cách tìm hàng bán chạy trên taobao qua thanh tìm kiếm

Cách tìm trend trên taobao bằng từ khóa không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm theo tên sản phẩm.

Truy cập vào trang Taobao và nhập tên sản phẩm cần tìm (bằng tiếng Trung) lên thanh công cụ tìm kiếm để tìm hàng. Nếu không thông thạo tiếng Trung, bạn nên sử dụng Google Translate để dịch từ khóa.

 Tìm kiếm theo tên sản phẩm.

Tìm kiếm theo tên sản phẩm.

Bước 2: Lọc các sản phẩm hot trên Taobao.

Trong danh sách sản phẩm đã tìm phẩm đã tìm được trên hệ thống, bạn sử dụng các công cụ lọc để tìm hàng hóa có doanh thu từ cao đến thấp. Dựa vào doanh thu bán ra của sản phẩm bạn có thể biết được đâu là sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao qua Thương Đô

Với những khách hàng lần đầu tiên nhập hàng thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng hot trend, giá rẻ, thanh toán tiền hàng hay thậm chí là vận chuyển về Việt Nam. Điều này dễ hiểu là vì, Taobao chỉ hỗ trợ tiếng Trung nên không phải ai cũng thông thạo ngôn ngữ để tìm kiếm nguồn hàng một cách thuận lợi. Chưa kể, các nhà cung cấp là người Trung nên việc trao đổi và tìm sản phẩm hottrend qua nhà cung cấp gần như là việc không thể thực hiện. Thấu hiểu những khó khăn này, Thương Đô Logistics đã ra mắt dịch vụ mua hàng taobao về Việt Nam.

 Tìm kiếm trên website Thương Đô

Tìm kiếm trên website Thương Đô

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dự đoán được xu hướng của thị trường, nhất là trong việc tìm nguồn hàng độc lạ để gợi ý cho khách hàng. Bên cạnh đó, Thương Đô có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp nên sẽ đàm phán được mức giá nhập hàng luôn ở mức rẻ nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của Thương Đô sẽ có mức phí mua đặt  hàng rẻ nhất chỉ từ 1%, phí vận chuyển hàng hóa ổn định từ 8.000đ/kg và đảm bảo hàng về kho Việt Nam nhanh chóng, chỉ trong 3 - 5 ngày.

Xem thêm: Tổng hợp hàng thời trang uy tín trên taobao

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về cách tìm sản phẩm hot trend trên taobao trên đây sẽ thu lại nguồn lợi nhuận khủng khi kinh doanh các mặt hàng này. Nếu có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, hãy liên hệ Thương Đô logistics để được hỗ trợ tốt nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan