Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Cách tìm kiếm khách mua hàng trên Alibaba

Các chiến lược tìm kiếm khách hàng luôn được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, với những tiểu thương buôn bán mặt hàng thời trang thì làm sao để tiếp cận và phát hiện được những đối tượng khách hàng tiềm năng và tìm kiếm khách hàng trên các trang bán hàng trực tuyến lớn là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Bài viết này cung cấp cho bạn những cách tìm kiếm khách mua hàng trên Alibaba.

Cách tìm kiếm khách mua hàng trên Alibaba hiệu quả với ba bước đơn giản

Làm cách nào để tiếp cận khách hàng của mình nhanh chóng hiệu quả và bán được nhiều hàng nhất là câu hỏi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đặt ra và muốn có câu trả lời và muốn tìm hiểu ra được để có thể bán được nhiều hàng và thu về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của mình. Và một trong cách hiệu quả và nhanh nhất để tiếp cận khách hàng là tếp cận qua mạng internet. Đặc biệt là qua các kênh bán hàng trực tuyến nổi tiếng thế giới như alibaba hay amazon hoặc ebay và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu các cách tiếp cận tìm kiếm khách hàng qua trang web bán hàng trực tuyến lớn nhất Trung Quốc và lớn hàng đầu thế giới Alibaba.

Đầu tiên bạn khải có tài khoản để đăng nhập vào trang đặt hàng Alibaba. sau đó bạn phải thực hiện ba bước sau đây:

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc

Bước 1: bạn hãy truy cập vào khu vực bán mặt hàng hoặc gian hàng mà bạn đang muốn chào bán và tìm kiếm khách hàng. Bạn phải chọn Buyers phía bên trái thanh công cụ sau đó bạn gõ tên sản phẩm mà bạn đang hướng tới và sau đó ấn vào Enter.

Bước 2: bạn nên tự lọc các kết quả tìm được để có kết quả chi tiết nhất và dễ dàng tìm hiểu nhất có thể bằng cách chọn chi tiết về quốc gia , chức năng của sản phẩm, những tính năng ưu việt của sản phẩm, loại sản phẩm của bạn… tùy vào yêu cầu về người mua bạn muốn hướng tới để lọc các yêu cầu để ra danh sách khách hàng chi tiết và cụ thể nhất.

Bước 3: sau bước bạn lọc ra được một danh sách khách hàng tiềm năng và chi tiết, bạn có thể tự gửi bảng báo giá để chào giá đến khách hàng qua địa chỉ thư điện tử. Bạn có thể tham khảo thêm các bí kíp tìm kiếm khách hàng khác. Các bạn có thể tham khảo các thủ thuật lọc khách hàng sau đây: Khi chọn Buyes hãy gõ ra thật nhiều yêu cầu và từ khóa có liên quan đến mặt hàng mà bạn đang muốn bán cho khách hàng của mình. Chọn những khách hàng có nhiều câu hỏi cho nhà cung cấp vì những khách hàng đặt hàng Trung quốc số lượng lớn có nhiều câu hỏi  là những khách hàng có tiềm năng lớn nhất có khả năng mua hàng của mình rất lớn. và quan trọng nhất là bạn phải gõ tên cũng như tính năng của sản phẩm của mình thật chi tiết thì càng dễ thu hút khách hàng bấy nhiêu.

Xem thêm: Cài đặt app Aliwangwang để giao dịch với nhà cung cấp