Tỉ giá: 3,750 Hotline: 1900 6825

CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG NHANH TỪ QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM

Cách thức vận chuyển hàng nhanh từ Quảng Châu về Việt Nam là một quá trình nhiều công đoạn. Một trong những công đoạn quyết định là vận chuyển. Khi đã có được nguồn hàng tốt, sản phẩm ưng ý, làm thế nào để đưa về nước an toàn nhanh chóng là một vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Mời các bạn theo dõi bài viết!

Ba cách thức vận chuyển hàng nhanh từ Quảng Châu về Việt Nam thông dụng hiện nay

Vân chuyển hàng bằng tàu cao tốc

Cách thức này sẽ được thu gọn thời gian trong ngày. Đồng thời khi vận chuyển bằng đường sắt sẽ giúp bạn đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa tốt nhất. Quy trình vận chuyển bằng đường sắt nên diễn ra như sau:

Sau khi đã có được những sản phẩm ưng ý (ví dụ: quần áo ở Quảng Châu,..), thì bạn nên ra ga để đi xe về Nam Ninh. Nên mua vé lúc 3-4h chiều để có nhiều thời gian, tránh gặp các tình trạng trễ tàu đột xuất. Vé xe khoảng 330 nhân dân tệ/khứ hồi.

Sau 5 tiếng về đến Nam Ninh bạn liên hệ với nhà xe về Lạng Sơn. Kinh nghiệm bạn nên đi với nhiều người để có giá vé rẻ. Mất khoảng 1 tiếng bạn đến cửa khẩu Lạng Sơn, check-in qua hải quan và đi về nhà.

Vận chuyển bằng đường bộ

Bạn sẽ di chuyển bằng ô tô giá vé+ giá cước hàng hóa phụ thuộc vào số lượng hàng hóa của bạn, thời gian có thể mất từ 3-5 ngày vận chuyển.

Bến xe Quảng Châu đến băng Tường khoảng 9 tiếng, bạn chọn các nhà xe Việt để đảm bảo an toàn. Từ xe Băng Tường tiếp tục bắt xe đi cửa khẩu Quảng Ninh hoặc Lạng Sơn.

Sau đó bạn bắt xe về nhà.

Vận chuyển hàng  bằng máy bay

+ Nếu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam khi đi máy bay thì vé khứ hồi vào khoảng 400USD/người bạn phải có Hộ chiếu. Nếu lượng hàng hóa quá nhiều sẽ không được lên máy bay vì máy bay có yêu cầu số lượng hàng hóa quy định. Hà Nội và Quảng Châu có khá nhiều chuyến bay bạn nên đặt trước khoảng 1 tuần.  

Khi có nguồn hàng ưng ý nên nhờ trả phí việc đóng gói luôn, nên đóng gói cẩn thận vì có thể gây sơ xuất trong quá trình vận chuyển.

Ngày nay, có nhiều công ty ship hàng ra đời giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc mà vẫn vận chuyển hàng uy tín giá rẻ. Bạn nên lựa chọn các công ty ship hàng, nhận đặt hàng Trung Quốc phù hợp để có được nguồn hàng ưng ý mà vẫn có nhiều thời gian.

Mọi thông tin chi tiết vi lòng liên hệ bộ phận CSKH của Thương Đô.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan