Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Lợi ích khi nhập ví ngắn nam Trung Quốc - Nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT?

Các loại ví ngắn nam Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và lợi ích mà nó mang lại. Theo đó, việc nhập ví ngắn nam Trung Quốc có lợi ích gì và liệu có thể nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT?

Lợi ích tuyệt vời khi nhập ví ngắn nam Trung Quốc

 Lợi ích khi nhập ví ngắn nam Trung Quốc

Lợi ích khi nhập ví ngắn nam Trung Quốc

Việc nhập ví ngắn nam Trung Quốc mang lại nhiều lợi ích khác nhau, có thể kể đến như:

 • Ví ngắn nam Trung Quốc có giá thành rẻ: Ví ngắn nam xuất xứ tại Trung Quốc có giá thành cực kỳ rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các loại ví ngắn nam của các nước khác. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhập mua một chiếc ví ngắn nam chỉ với một mức phí nhỏ.
 • Mẫu mã đa dạng: Ví ngắn nam Trung Quốc có mẫu mã vô cùng đa dạng từ chất liệu, họa tiết, kích thước… Bạn còn có thể tìm kiếm các kiểu ví ngắn nam tại Trung Quốc, kể cả các sản phẩm độc lạ mà vẫn không làm mất đi vẻ nam tính của các quý ông.
 • Chất lượng đảm bảo: Mẫu ví này vô cùng đa dạng về chất liệu, quá trình sản xuất tỉ mỉ, khép kín cùng với chất liệu cao cấp nên bạn yên tâm rằng chất lượng vô cùng đảm bảo và bền lâu.
 • Liên tục cập nhật và đổi mới: Các mẫu ví ngắn nam Trung Quốc luôn được các nhà cung cấp cập nhật và đổi mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.
 • Dễ dàng nhập mua hàng hóa: Bạn có thể dễ dàng nhập mua mẫu ví ngắn nam Trung Quốc về bằng nhiều hình thức khác nhau như nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc, nhập tại các đại lý, chợ đầu mối tại Việt Nam, nhập hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Thêm vào đó, việc vận chuyển hàng hóa vô cùng dễ dàng với nhiều đường khác nhau như đường hàng không, đường bộ, đường biển…

Nhập sỉ ví ngắn nam Trung Quốc tại đâu trên các trang TMĐT

 Nhập sỉ ví ngắn nam Trung Quốc tại đâu trên các trang TMĐT

Nhập sỉ ví ngắn nam Trung Quốc tại đâu trên các trang TMĐT

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhập ví ngắn nam từ Trung Quốc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, cách nhập hàng được nhiều người ưa chuộng nhất chính là nhập hàng trên các trang TMĐT.

Nếu bạn vẫn chưa biết nhập ví ngắn nam Trung Quốc tại đâu trên các trang TMĐT, bạn có thể tham khảo 3 trang dưới dưới đây

Trang TMĐT Taobao

Taobao là trang TMĐT nhập lẻ của Trung Quốc, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể nhập lẻ các mẫu ví ngắn nam chỉ với 1 sản phẩm trở nên. Đây là một trong những trang TMĐT của Alibaba, giúp các khách hàng nhanh chóng nhập mua sản phẩm với số lượng hàng khổng lồ. Dù là trang web nhập lẻ các sản phẩm, nhưng bạn cũng có thể nhập sỉ sản phẩm, với giá thành cực kỳ rẻ.

Sàn TMĐT 1688

1688 là trang TMĐT nhập sỉ của Alibaba, giúp bạn nhập sỉ các sản phẩm với giá thành cực kỳ rẻ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng nhập sỉ các sản phẩm với số lượng hàng hóa tùy ý. Không chỉ có vậy, bạn còn có cơ hội thương lương lượng trực tiếp khi mua hàng với nhà cung cấp nên bạn hoàn toàn có thể đề xuất thay đổi các chi tiết nhỏ nếu cần.

Sàn TMĐT Tmall

Tmall là trang TMĐT được thành lập dựa trên sự thành công của Taobao, giúp các bạn có thể nhập mua ví ngắn nam từ các thương hiệu nổi tiếng từ Trung Quốc và thế giới. Tại Tmall, bạn có thể mua hàng hiệu với giá thành cực kỳ rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với khi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng.

Cách nhập sỉ ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT nhanh nhất

 Cách nhập sỉ ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT nhanh nhất

Cách nhập sỉ ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT nhanh nhất

Để có thể nhập sỉ ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT, cách tốt nhất chính là nhập qua các công ty trung gian uy tín. Trong đó, Thương Đô Logistics được nhiều người lựa chọn nhất, bởi lẽ: 

 • Thương Đô có trên 10 năm kinh nghiệm nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc, cam kết mang lại cho bạn lợi ích cao nhất.
 • Giá dịch vụ đặt hàng Trung - Việt chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Gợi ý một số link nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT uy tín

Link nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT Taobao, Tmall

 Link nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT Taobao, Tmall

Link nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT Taobao, Tmall

Link nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT 1688

 Link nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT 1688

Link nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT 1688

Trên đây lợi ích khi nhập ví ngắn nam Trung Quốc cùng địa chỉ nhập ví ngắn nam Trung Quốc trên TMĐT. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan