Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Vans Ward vs Old Skool khác nhau điểm nào? Phân biệt Vans Real và Vans Fake

Vans Ward vs Vans Old Skool là 2 sản phẩm thuộc hãng Vans. Bởi chúng có ngoại hình khá giống nhau nên hay bị nhầm lẫn. Vậy làm cách nào để biết Vans Ward vs Old Skool khác nhau điểm nào? Cùng Thương Đô Logistics tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây

Giày Vans là của nước nào?

 Giày Vans là của nước nào?

Giày Vans là của nước nào?

Đây chắc chắn là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc, bởi có khá nhiều luồng ý kiến khác nhau. Thực chất, Vans là hãng giày thuộc tập đoàn VF Corporation. Hãng giày này được ra đời từ năm 1966  tại Mỹ. từ một người có tên Paul Van Doren

Là nhân viên thuộc xưởng giày Randy’s, Mỹ, ông Paul Van Doren sau khi đã có những thành tựu riêng trong việc sản xuất, quyết định mở một thương hiệu giày cho riêng mình. 

Bạn đầu, Vans chỉ là một cửa hàng nhỏ tại Anaheim, California. Cửa hàng chuyên sản xuất và bán hàng trực tiếp cho người dùng. Những đôi giày đầu tiên được sản xuất dành cho vận động viên chơi lướt ván. Tuy nhiên, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, nó lại nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của tất cả mọi người và trở thành mẫu giày được ưa chuộng của giới trẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vans có 70 cửa hàng tại California và được bán rộng rãi trên toàn cầu. Các sản phẩm chính hãng của  Vans không chỉ có giày dép mà con có quần áo, phụ kiện dành cho giới trẻ. Hầu hết các sản phẩm của Vans đều toát lên vẻ năng động, khoẻ khoắn.

Sự khác nhau giữa Vans Ward vs Old Skool

Chắc chắn rằng, nếu chỉ nhìn sơ qua, bạn sẽ khó có thể phân biệt được Vans Ward và Old Skool vì sự giống nhau của nó. Tuy vậy, nếu để ý kỹ, bạn có thể nhìn thấy sự khác nhau rõ rệt giữa 2 loại giày này. Nó được thể hiện ở các đặc điểm như:

Phần lưỡi giày: Bạn có thể thấy, phần lưỡi giày của Vans Old Skool có thiết kế cực kỳ đơn giản, tối giản đi các chi tiết và không in hoặc dập logo bên trên. Trong khi đó, ở Vans Ward thì khác, bạn sẽ thấy trên lưỡi giày có phần nhãn màu trắng và phần logo thương hiệu màu đen bên trên.

 Vans Old Skool có lưỡi giày đơn giản hơn Vans Ward

Vans Old Skool có lưỡi giày đơn giản hơn Vans Ward

Phần đế giày: Về cơ bản, các chi tiết trên đế giày của Vans Old Skool và Vans Ward khá giống nhau. Tuy vậy, về màu sắc, Vans old Skool có màu cam đất còn Vans Ward có màu đậm hơn.

 Old Skool có đế giày khác Ward

Old Skool có đế giày khác Ward

Về đường may: Vị trí đường may của 2 loại giày có sự sắp xếp khác nhau ở mặt trước của giày, mặt sau của giày, mặt hông và bên trong giày. Bạn có thể tham khảo qua hình dưới đây.

 Đường may của Old Skool khác Ward

Đường may của Old Skool khác Ward

Bên trong giày: Phía bên trong giày Vans Old Skool có lót giày màu trắng, logo màu đen. Còn lót dày bên trong Vans Ward có màu đen và in logo màu trắng.

 Lót giày bên trong Vans Old Skool màu trắng còn Ward màu đen

Lót giày bên trong Vans Old Skool màu trắng còn Ward màu đen

Cách phân biệt giày Vans Real và Fake

Nếu bạn muốn mua những đôi giày Vans Old Skool và Vans Ward chính hãng, tốt nhất bạn nên chú ý thật kỹ các đặc điểm của giày Vans. Bởi lẽ, thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi mà mắt thường của chúng ta khó có thể nhìn thấy được.

Theo đó, để phân biệt Vans Real và Fake, bạn có thể chú ý tới một số đặc điểm như:

Về hộp giày: Thông thường, hộp giày Vans Real có màu đỏ cứng (thiết kế tuỳ các năm), in đều đẹp, đầy đủ tem nhãn, thông số, số seri… Đặc biệt, vỏ hộp còn có một lỗ nhỏ có nắp đậy để mở nắp hộp. Bên ngoài hộp có dãy mã gồm 12 số, bạn có thể tìm kiếm mã số này trên Google để tra thông tin chuẩn xác.

 Hộp màu đỏ, có đầy đủ thông tin, số seri...

Hộp màu đỏ, có đầy đủ thông tin, số seri...

Về giấy gói: Khi mở hộp, bạn thì thấy gói giày được in chìm tên thương hiệu đồng đều, bề mặt có lỗ nhỏ li ti và biểu tượng tái chế cũng được in kèm theo thương hiệu.

 Lớp giấy gói được in chìm tên thương hiệu đẹp mắt

Lớp giấy gói được in chìm tên thương hiệu đẹp mắt

Đường chỉ may: Đường chỉ may của các đôi giày Vans Real thường ngăn ngắn, đều đặn, đẹp mắt và không hề có chỉ thừa. Đây là điều mà các đôi giày Fake không thể làm được

 Chỉ thêu ngay ngắn, đều, đẹp mắt và không có chỉ thừa

Chỉ thêu ngay ngắn, đều, đẹp mắt và không có chỉ thừa

Về nhãn mác: Phần nhãn giày sẽ được khâu vào mặt bên và phía sau phần đế giày, có ghi tên dòng sản phẩm và thương hiệu. Chữ V được viết cách điệu hình căn bậc 2. Logo được in ngăn ngắn và không bị lệch hay sai chính tả như giày Vans giả.

 Mác được khâu vào mặt bên và đằng sau giày

Mác được khâu vào mặt bên và đằng sau giày

Tag giày: Tag giày Vans Real thường có nền cam đỏ, chữ trắng và được in rõ nét không bị lem. Đây thực chất chỉ là một sticker có thể dán vào chỗ khác chứ không phải in bình thường như giày giả.

 Tag giày là sticker nền cam đỏ chữ trắng

Tag giày là sticker nền cam đỏ chữ trắng

Đế giày: Phần đế giày của các đôi giày Vans Real thường có dấu mộc. Mỗi xưởng sản xuất khác nhau sẽ có ký tự khác nhau. 

 Đế giày Vans Real có dấu mộc “DT” như hình bên trái

Đế giày Vans Real có dấu mộc “DT” như hình bên trái

Lót giày: Lót giày của những đôi giày Real sẽ được dán dính vào đế giày một cách chắc chắn và vừa vặn. Bên trên miếng lót có in logo màu sắc sắc nét, chuẩn xác và không bị lem màu.

 Lót giày được dán dính vào đế giày, in logo sắc nét và không bị lem màu.

Lót giày được dán dính vào đế giày, in logo sắc nét và không bị lem màu.

Về chất liệu: Đôi giày Vans chính hãng có đế làm từ cao su, phần thân giày được làm từ vải bố hoặc da lộn. Form giày chuẩn, đi vào thoải mái chứ không bị cứng như các đôi giày Fake.

Giày Vans Trung Quốc có tốt không?

 Vans Trung Quốc có tốt không?

Vans Trung Quốc có tốt không?

Không chỉ phát triển tại Mỹ mà hiện tại, để mở rộng thị trường và tiết kiệm chi phí, Vans thành lập nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Trung Quốc. Là đất nước tỷ dân, nguồn nguyên liệu dồi dào cùng nhân lực sẵn có giúp Trung Quốc trở thành vị trí ưu tiên hàng đầu trong việc mở các nhà máy sản xuất của các thương hiệu.

Có rất nhiều ý kiến thắc mắc rằng, liệu giày Vans của Trung Quốc liệu có tốt như khi sản xuất tại Mỹ hay không, bởi nơi đây cực kỳ nổi tiếng với việc “nhái” lại các sản phẩm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ, quy trình sản xuất, gia công và nguyên liệu sử dụng đều tuân thủ đúng quy trình sản xuất theo quy chuẩn khi sản xuất tại Mỹ. 

Giày Vans của Trung Quốc khi hoàn thiện sẽ được gắn mác Made in China. Mác này chỉ là đánh dấu địa điểm sản xuất của sản phẩm, còn chất lượng vẫn là 100% chính hãng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các đôi giày Vans Trung Quốc. Bạn cũng có thể lên website phân phối giày Vans chính hãng của Trung Quốc để chắc chắn khi mua hàng.

Tại sao nên chọn nhập giày Vans Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

Để có thể an tâm khi mua các đôi giày Vans chính hãng từ Trung Quốc, tốt nhất bạn nên nhập hàng tại Tmall. Tmall là trang TMĐT bán lẻ và bán buôn cực kỳ nổi tiếng của Alibaba. Trang web nay chỉ cung cấp sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và trên thế giới. Để có thể bán được hàng trên Tmall, các thương hiệu phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe của các chuyên gia mới có thể bán hàng.

Tuy nhiên, việc tự đặt hàng các đôi giày Vans chính hãng trên Tmall không phải là điều dễ dàng. Điều này đòi hỏi bạn phải biết tiếng Trung, có phương thức thanh toán phù hợp, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển tại Việt Nam. Bởi thế, cách đặt giày Vans trên Tmall thông qua các công ty trung gian là cách được nhiều người lựa chọn nhất.

 Cách order giày Vans Trung Quốc trên Tmall qua Thương Đô Logistics

Cách order giày Vans Trung Quốc trên Tmall qua Thương Đô Logistics

Tại Thương Đô Logistics, với kinh nghiệm trên 10 năm order hàng chính hãng, chúng tôi cam kết giúp bạn có được đôi giày Vans Ward vs Old Skool chính hãng nhanh và hiệu quả nhất. Đồng thời vận chuyển hàng hoá về Việt Nam theo đúng thời gian cam kết. Bên cạnh đó, Thương Đô Logistics còn cam kết:

  • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
  • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển Trung - Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. 
  • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian hàng về Việt Nam là 3-5 ngày.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
  • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa 24/24.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Thương Đô Logistics là địa chỉ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu

Trên đây là một số cách phân biệt Vans Ward vs Old Skool cũng cách nhận biết giày Vans chính hãng cực chuẩn. Để đặt hàng quan Thương Đô, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của Thương Đô để được các nhân viên hỗ trợ bất kỳ lúc nào.


Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan