Tỉ giá: 3,823 Hotline: 1900 6825

Tìm kiếm khách nhập hàng sỉ trên tmall

Tmall là một trang bán hàng trực tiếp uy tín của Trung Quốc, đối tượng chính của trang bán hàng này là các khách nhập hàng với số lượng lớn, vì vậy đây cũng là nơi tiếp cận  tiềm năng của các doanh nghiệp trong hoạt động tìm kiếm khách hàng của mình. Vậy làm sao có thể khai thác được thị trường này và tìm kiếm khách hàng nhập sỉ trên Tmall. Mời các bạn đón đọc.

 

Làm sao để tìm kiếm khách nhập hàng sỉ trên tmall?

Tmall là một trong các lựa chọn tìm kiếm được khách hàng của các sản phẩm như quần áo. Đồ dùng online.Ở các thành phố như Hà Nội hay TPHCM các bạn sẽ dễ dàng tìm được những mối cho các sản phẩm giá rẻ để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Tmall là một mô hình để kinh doanh thương mại điện tử khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Nguồn hàng trên tmall rất phong phú về hình ảnh, kiểu dáng, mẫu mã và ngay cả giá bán cũng rất đa dạng mọi mức giá, ngoài ra có những đợt giảm giá mạnh. Vì thế, rất nhiều khách hàng hiện nay chọn cách đặt hàng online qua tmall để lấy được nguồn hàng, sản phẩm giá rẻ và tìm kiếm các khách hàng sỉ trên tmall này để mang về bán tại shop của mình. Hàng chất, giá rẻ và dồi dào như vậy, tuy nhiên không phải khách nào cũng biết cách làm thế nào mua được các món hàng này hặc tìm kiếm được khách hàng nhập sỉ.

Trên Tmall không phải tất cả các gian hàng hay khách hàng đều là chất lượng, đáng tin, không phải người bán hàng nào cũng uy tín, có thể tin cậy mà vẫn có rất nhiều người lừa đảo hoặc bán các sản phẩm không đúng với thực tế để kéo lợi cho bản thân. Nếu muốn thực sự tìm được nguồn sản phẩm giá rẻ và khách hàng nhập sỉ chất lượng trên Tmall, hãy chú ý 2 điều dưới đây

Hình ảnh có liên quan

  1. Sử dụng công cụ dịch trên google để tìm kiếm khách sỉ

Các thanh công cụ trên giao diện web đều sử dụng tiếng Trung Quốc vì vậy, nên sử dụng một công cụ dịch như Google Translate và điều đó là khá quan trọng giúp những người đặt hàng Trung Quốc và tìm kiếm hiểu được các thông tin được cung cấp trong đó. Tuy có đôi lúc việc dịch đó không sát nghĩa nhưng chúng ta cũng có thể bỏ qua vì chúng ta chỉ cần hiểu nôm na các nghĩa đó.

  1. Làm thế nào để tìm kiếm được khách hàng sỉ trên tmall?
  • Dựa vào mức độ tin cậy được đánh giá

Tmall có cho phép các thành viên được bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm và cả người cung cấp sỉ. Hãy dựa vảo các đánh giá đó để lựa chọn nơi tin cậy

  • Dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng

Kinh nghiệm của khách khi đặt hàng Tmall online dựa trên các đánh giá: người bán có nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng hay không, sau khi đặt hàng bao lâu thì nhận được sản phẩm. Các tiêu chí này có thể nhìn vào số điểm của shop đang có, điểm càng cao, thì các dịch vụ của shop và người bán đó càng tốt.

  • Dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua

Hãy xem các nhận xét được đánh giá của khách hàng cả mua lẻ và mua buôn phía dưới.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết tại: Thuongdo.com

 

Bài viết liên quan