Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Review Thương Đô Logistics có uy tín không?

Thương Đô Logistics là một trong những đơn vị đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung - Việt uy tín trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động, Thương Đô đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng doanh nghiệp, cá nhân. Nếu bạn mới bắt đầu tập tành kinh doanh, vẫn còn thắc mắc Thương Đô Logistics có uy tín không thì hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thương Đô Logistics cung cấp dịch vụ gì?

 Thương Đô Logistics cung cấp nhiều dịch vụ

Thương Đô Logistics cung cấp nhiều dịch vụ

Thương Đô Logistics hiện tại đã không còn là cái tên quá xa lạ với các doanh nghiệp, đại ký hay các chủ shop nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh. Là địa chỉ có trên 10 năm kinh nghiệm, Thương Đô dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Trung Việt. 

Không chỉ đẩy mạnh dịch vụ order hàng hóa trên các trang TMĐT, Thương Đô mở rộng thêm các kho bãi tại Trung Quốc, cùng với đó là hệ thống kho tại 3 thành phố lớn là Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

►►► Đăng ký ngay thông tin nhận ưu đãi Đặc Biệt từ Thương Đô Tại đây

Hiện tại, Thương Đô Logistics đã và đang cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau, giúp khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn nhất và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thương Đô:

 • Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688…
 • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
 • Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa vận chuyển
 • Dịch vụ đóng kiện, đóng gỗ các loại hàng hóa
 • Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển
 • Dịch vụ ghép nhóm sang Trung Quốc đánh hàng
 • Dịch vụ vụ thanh toán hộ khi mua hàng Trung Quốc

Có thể thấy, việc triển khai các dịch vụ trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhập hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng. Nếu khách hàng vẫn đang còn phân vân không biết liệu Thương Đô Logistics uy tín không, có lừa đảo không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung tiếp theo.

Thương Đô Logistics có uy tín không?

 Thương Đô Logistics liệu có uy tín không?

Thương Đô Logistics liệu có uy tín không?

Là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Thương Đô luôn là sự lựa chọn đầu tiên của hàng triệu khách hàng khi muốn nhập đồ Trung Quốc. Tuy vậy, không ít người mới bắt đầu kinh doanh đồ Trung Quốc vẫn thắc mắc rằng Thương Đô Logistics liệu có uy tín không.  Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì có thể tìm hiểu nội dung dưới đây:

Thời gian hoạt động

Với một công ty hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa, thì thời gian hoạt động là tiêu chí hàng đầu giúp người mua hàng kiểm chứng được chất lượng của dịch vụ có đúng với sự thật hay không. Thương Đô Logistics hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Và nếu không phải đơn vị vận chuyển uy tín, chắc chắn sẽ không thể tồn tại và hoạt động trong thời gian dài được.

Nguồn hàng uy tín, chất lượng

Thương Đô là đối tác tin cậy của rất nhiều xưởng sản xuất, kinh doanh ở thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, với sự am hiểu về cách kênh thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall…nên việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín là điều không hề khó khăn.

 Thương Đô là đối tác của nhiều nhà cung cấp uy tín trên các trang TMĐT

Thương Đô là đối tác của nhiều nhà cung cấp uy tín trên các trang TMĐT

Có văn phòng đại diện và hệ thống kho bãi ở Trung Quốc và Việt Nam

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị quảng cáo là nhà cung cấp dịch vụ order hàng chuyên nghiệp, uy tín. Song thực chất họ chỉ là những người đi gom hàng và đặt hàng ở một đơn vị trung gian khác. Đa phần những đơn vị này sẽ không có văn phòng bên Trung Quốc hay Việt Nam, mà mọi hoạt động đều được thực hiện hoàn toàn qua trung gian. 

Nếu đặt hàng qua những đơn vị này, người mua sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Trước tiên, là mất hàng, thất lạc hàng hóa do họ không thể trực tiếp quản lý đơn hàng. Bên cạnh đó, chi phí đặt hàng cũng rất cao, do quá trình đặt hàng và vận chuyển đều trải qua nhiều khâu trung gian khác nhau.

Để hạn chế rủi ro khi nhập hàng Trung Quốc, Thương Đô sẽ giúp bạn giải quyết triệt để nhất. Hệ thống kho bãi rộng rãi ở Đông Hưng và Quảng Châu (Trung Quốc) giúp cho việc tập kết hàng hóa thuận tiện. Hệ thống kho bãi rộng lớn, sức chứa cao sẽ đáp ứng được những đơn hàng lớn. Đặc biệt, cơ sở vật chất đầy đủ giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa khi lưu trữ tại kho.

Tại Việt Nam, hệ thống kho bãi của Thương Đô được phân bố rộng khắp ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh giúp cho việc lưu trữ và trả hàng một cách thuận tiện và tối ưu chi phí tốt nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Việc mở rộng thêm kho ngoại quan, đưa dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Trung vào hoạt động giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa rút ngắn còn 3 – 5 ngày. Nếu như trước đây, quá trình vận chuyển hàng hóa chỉ diễn ra bằng đường bộ, thì giờ đây Thương Đô áp dụng cả hình thức vận chuyển theo đường hàng không và đường thủy. Từ đó, sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển và giảm bớt thời gian chờ đợi của khách hàng.

Có hệ thống quản lý đơn hàng rõ ràng, minh bạch

Hiện tại, trên 90% các đơn vị vận chuyển Trung Quốc đều có hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp trên và Thương Đô cũng không ngoại lệ. Thông qua hệ thống công cụ đặt hàng, app đặt hàng Trung Quốc dành cho điện thoại của Thương Đô, người mua hàng có thể thực hiện thao tác tìm kiếm, tạo đơn hàng, kiểm tra, tracking hàng hoá trực tiếp trên thiết bị di động của mình.

 Thương Đô có hệ thống quản lý và tra cứu đơn hàng hiện đại

Thương Đô có hệ thống quản lý và tra cứu đơn hàng hiện đại

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Thương Đô logistics có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, nên mọi vấn đề trong tìm kiếm hàng hóa, xử lý đơn hàng, thương lượng giá cả với nhà cung cấp, phí ship, lựa chọn mẫu mã, màu sắc dễ dàng…giúp tối ưu được chi phí và thời gian khi nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ

Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đơn vị vận chuyển phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, tận tâm để làm hài lòng khách hàng. Quá trình thực hiện dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa sẽ phải trải qua rất nhiều khâu và cần sự liên kết của nhiều bộ phận khác nhau. Do đó, sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đảm bảo sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, Thương Đô đã phục vụ hơn 60.000 đối tác là các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh và khách hàng lẻ trong nước. Với mong muốn tạo ra giải pháp đơn giản hóa thương mại trên toàn cầu, Thương Đô sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Cam kết dịch vụ rõ ràng

Trong mỗi giao dịch vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô luôn cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa. Những trường hợp hư hỏng, thất lạc hay mất mát hàng hóa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khiếu nại và bồi thường giá trị hàng hóa theo đúng giá trị của đơn hàng mà khách đã đặt mua.

Chi phí order và vận chuyển hàng hóa

Sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa của Thương Đô, khách hàng sẽ không còn lo lắng về chi phí. Bởi phí order áp dụng chỉ từ 1%, đồng thời phí vận chuyển hàng hóa chỉ từ 8.000đ/kg. Do đó, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nhập hàng về kinh doanh.

Quy trình đặt hàng tại Thương Đô Logistics

 Các bước đặt hàng tại Thương Đô Logistics

Các bước đặt hàng tại Thương Đô Logistics

Tại Thương Đô Logistics, chúng tôi không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và lợi ích tốt nhất, mà còn có một quy trình đặt hàng cực đơn giản. Khi đặt hàng tại Thương Đô, bạn chỉ phải làm 7 bước dễ dàng dưới đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại các kho của Thương Đô.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Thương Đô Logistics

Tại Thương Đô Logistics, quy trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện nghiêm ngặt và nhanh chóng. Theo đó, khi vận chuyển hàng tại Thương Đô, hàng hóa của bạn sẽ trải qua một số bước sau trước khi về đến tay bạn”

 • Bước 1: Ship hàng nội địa Trung Quốc.

 Vận chuyển hàng hóa tại nội địa Trung Quốc

Vận chuyển hàng hóa tại nội địa Trung Quốc

Sau khi đặt hàng thành công, hàng hóa sẽ được nhà cung cấp Trung Quốc chuyển đến các kho Trung Quốc của đơn vị vận chuyển trong nước. Hiện tại, có 2 kho hàng của Thương Đô ở Trung Quốc là Đông Hưng hoặc Quảng Châu.

 • Bước 2: Đóng gói, kiểm đếm hàng hóa (không bắt buộc).

 Đóng gói, đóng kiện hàng hóa trước khi về Việt Nam

Đóng gói, đóng kiện hàng hóa trước khi về Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể không sử dụng dịch vụ đóng gói, đóng kiện. Còn nếu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ đóng gói, kiểm đếm hàng hóa của Thương Đô, nhân viên sẽ rà soát, kiểm tra lại số lượng, chất lượng đơn hàng. Nếu hàng hóa đáp ứng yêu cầu sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển ra nơi tập kết container. Riêng những đơn hàng kém chất lượng, giao sai mẫu, thiếu hàng...Thương Đô sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại và hỗ trợ đổi trả hàng hóa với nhà cung cấp Trung Quốc.

 • Bước 3: Chuyển đơn hàng hàng ra bãi tập kết.

 Đưa hàng hóa ra bãi tập kết

Đưa hàng hóa ra bãi tập kết

Sau khi nhận hàng hóa, đóng gói cẩn thận sẽ được chuyển ra bãi tập kết container để chờ bốc xếp hàng lên xe. 

 • Bước 4: Xếp hàng hóa lên container.

 Xếp hàng lên container để vận chuyển

Xếp hàng lên container để vận chuyển

Nhân viên Thương Đô sẽ trực tiếp xếp hàng cẩn thận lên các container ngay trong ngày. Nhưng nếu không có sẵn container, hàng hóa của bạn phải mất 2 - 3 ngày mới chuyển lên thành công.

 • Bước 5: Làm thủ tục xuất - nhập khẩu hàng hóa.

 Làm thủ tục nhập khẩu cho hàng hóa

Làm thủ tục nhập khẩu cho hàng hóa

Hàng hóa trước khi chuyển về Việt Nam sẽ phải làm thủ tục thông quan hàng hóa. Ở bước này, nhân viên Thương Đô sẽ trực tiếp đứng ra hỗ trợ chủ shop xin giấy phép lưu hành tự do, làm chứng từ...để hoàn tất bước thông quan hàng hóa.

 • Bước 6: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

 Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam

Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam

Đơn hàng Trung Quốc sau khi thông quan ở cửa khẩu sẽ được chuyển thẳng về kho hàng của Thương Đô ở Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh nhất sẽ từ 3 - 5 ngày.

 • Bước 7: Hạ container và trả hàng cho khách.

 Hạ hàng xuống khỏi container và giao hàng cho khách.

Hạ hàng xuống khỏi container và giao hàng cho khách.

Đơn hàng sau khi về kho Thương Đô ở Việt Nam, các chủ shop sẽ đến tận kho để nhận hàng hoặc liên hệ nhân viên CSKH để được giao hàng tận nhà.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn giải đáp cho câu hỏi thương đô logistics có uy tín không. Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng về kinh doanh và tiêu dùng hãy liên hệ đến đầu số 1900 6825 để được tư vấn chi tiết nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan