Tỉ giá: 3,750 Hotline: 1900 6825

Review Thương Đô Logistics có uy tín không?

Thương Đô logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics Trung – Việt hàng đầu ở Việt Nam. Trong hơn 10 năm hoạt động, Thương Đô là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc, còn khá băn khoăn liệu thương đô logistics có uy tín không? Để đi tìm lời giải cho vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung chi tiết dưới đây.

Giới thiệu chung về Thương Đô Logistics

Từ lâu, Thương Đô logistics là tên gọi không còn xa lạ với các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh, cá nhân kinh doanh online các mặt hàng Trung Quốc. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong ngành logistics, Thương Đô đã dần khẳng định vị thế số 1 của mình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung - Việt.

Trên con đường phát triển của mình, Thương Đô không chỉ đầy mạnh dịch vụ order hàng hóa, mà còn mở rộng thêm kho bãi ở Trung Quốc và hệ thống kho bãi trong nước giúp cho việc đặt hàng và vận chuyển hàng hóa thuận tiện nhất.

thuongdo có uy tín không

Hiện tại, Thương Đô logistics đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ gia tăng, mang đến một trải nghiệm khác biệt và trọn vẹn nhất cho khách hàng.

  • Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, dẫn khách sang Trung Quốc nhập hàng,
  • Dịch vụ đặt hàng, thương lượng giá cả với nhà cung cấp.
  • Dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng Trung Quốc.
  • Dịch vụ đóng gói đảm bảo hàng hóa luôn được nguyên vẹn.
  • Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, chính xác.
  • Dịch vụ đặt vé, đặt phòng khách sạn, làm visa cho người có nhu cầu sang Trung Quốc.

Có thể thấy, việc triển khai các dịch vụ trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhập hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng. Nếu khách hàng vẫn đang còn phân vân không biết liệu Thương Đô Logistics lừa đảo, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung tiếp theo.

Thương đô lừa đảo

Review thương đô logistics có uy tín không?

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics Trung Việt, Thương Đô nhận được sự tin tưởng của hơn 60.000 khách hàng là các doanh nghiệp, cửa hàng và shop kinh doanh. Và để trả lời cho câu hỏi công ty Thương Đô có uy tín không, hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất.

Thời gian hoạt động

Với một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, thì thời gian hoạt động là tiêu chí hàng đầu giúp người mua hàng kiểm chứng được chất lượng của dịch vụ có đúng với sự thật hay không. Trong khi đó, Thương Đô logistics hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Và nếu không phải đơn vị vận chuyển uy tín, chắc chắn sẽ không thể tồn tại và hoạt động trong thời gian dài được.

Nguồn hàng uy tín, chất lượng

Thương Đô là đối tác tin cậy của rất nhiều xưởng sản xuất, kinh doanh ở thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, với sự am hiểu về cách kênh thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall…nên việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín là điều không hề khó khăn.

review thương đô logistics có uy tín không

Có văn phòng đại diện và hệ thống kho bãi ở Trung Quốc và Việt Nam

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị quảng cáo là nhà cung cấp dịch vụ order hàng chuyên nghiệp, uy tín. Song thực chất họ chỉ là những người đi gom hàng và đặt hàng ở một đơn vị trung gian khác. Đa phần những đơn vị này sẽ không có văn phòng bên Trung Quốc hay Việt Nam, mà mọi hoạt động đều được thực hiện hoàn toàn qua trung gian. Nếu đặt hàng qua những đơn vị này, người mua sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Trước tiên, là mất hàng, thất lạc hàng hóa do họ không thể trực tiếp quản lý đơn hàng. Bên cạnh đó, chi phí đặt hàng cũng rất cao, do quá trình đặt hàng và vận chuyển đều trải qua nhiều khâu trung gian khác nhau.

Để hạn chế rủi ro khi nhập hàng Trung Quốc, Thương Đô sẽ giúp bạn giải quyết triệt để nhất. Hệ thống kho bãi rộng rãi ở Đông Hưng và Bằng Tường (Trung Quốc) giúp cho việc tập kết hàng hóa thuận tiện. Hệ thống kho bãi rộng lớn, sức chứa cao sẽ đáp ứng được những đơn hàng lớn. Đặc biệt, cơ sở vật chất đầy đủ giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa khi lưu trữ tại kho.

Tại Việt Nam, hệ thống kho bãi của Thương Đô được phân bố rộng khắp ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh giúp cho việc lưu trữ và trả hàng một cách thuận tiện và tối ưu chi phí tốt nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Sự uy tín và chuyên nghiệp được thể hiện ở thời gian vận chuyển hàng hóa về nước. Để đánh giá thương đô có uy tín không, bạn có thể xem xét đến thời gian hàng về đến Việt Nam.

Trong vài năm trở lại đây, Thương Đô cho ra mắt hệ thống xuất nhập khẩu chính ngạch ở cửa khẩu Móng Cái, Lạng Sơn, Lào Cai. Việc mở rộng thêm kho ngoại quan, đưa dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Trung vào hoạt động giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa rút ngắn còn 3 – 5 ngày.

Nếu như trước đây, quá trình vận chuyển hàng hóa chỉ diễn ra bằng đường bộ, thì giờ đây Thương Đô áp dụng cả hình thức vận chuyển theo đường hàng không và đường thủy. Từ đó, sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển và giảm bớt thời gian chờ đợi của khách hàng.

Có hệ thống quản lý đơn hàng rõ ràng, minh bạch

Quản lý đơn hàng là khâu quan trọng giúp các doanh nghiệp, shop kinh doanh nắm bắt được lộ trình di chuyển và tình trạng đơn hàng của mình tốt nhất. Hầu hết, các đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc sẽ nhận được lượng đơn hàng rất lớn, nê việc quản lý thủ công sẽ gặp rất nhiều sai sót. Chính vì vậy, sự ra đời của hệ thống phần mềm là điều cực kỳ cần thiết.

Hiện tại, trên 90% các đơn vị vận chuyển Trung Quốc đều có hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp trên và Thương Đô cũng không ngoại lệ. Thông qua hệ thống công cụ đặt hàng, app đặt hàng Trung Quốc dành cho điện thoại của Thương Đô, người mua hàng có thể thực hiện thao tác tìm kiếm, tạo đơn hàng, kiểm tra, tracking hàng hoá trực tiếp trên thiết bị di động của mình.

review thương đô

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Thương Đô logistics có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, nên mọi vấn đề trong tìm kiếm hàng hóa, xử lý đơn hàng, thương lượng giá cả với nhà cung cấp, phí ship, lựa chọn mẫu mã, màu sắc dễ dàng…giúp tối ưu được chi phí và thời gian khi nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ

Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đơn vị vận chuyển phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, tận tâm để làm hài lòng khách hàng. Quá trình thực hiện dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa sẽ phải trải qua rất nhiều khâu và cần sự liên kết của nhiều bộ phận khác nhau. Do đó, sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đảm bảo sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, Thương Đô đã phục vụ hơn 60.000 đối tác là các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh và khách hàng lẻ trong nước. Với mong muốn tạo ra giải pháp đơn giản hóa thương mại trên toàn cầu, Thương Đô sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Cam kết dịch vụ rõ ràng

Trong mỗi giao dịch vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô luôn cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa. Những trường hợp hư hỏng, thất lạc hay mất mát hàng hóa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khiếu nại và bồi thường giá trị hàng hóa theo đúng giá trị của đơn hàng mà khách đã đặt mua.

Chi phí order và vận chuyển hàng hóa

Sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa của Thương Đô, khách hàng sẽ không còn lo lắng về chi phí. Bởi phí order áp dụng chỉ 1%, đồng thời phí vận chuyển hàng hóa chỉ 8.000đ/kg. Do đó, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nhập hàng về kinh doanh.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn giải đáp cho câu hỏi thương đô logistics có uy tín không. Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng về kinh doanh và tiêu dùng hãy liên hệ đến đầu số 1900 6825 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan