Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Các thiết bị báo cháy chuyên dụng - Order thiết bị báo cháy Trung Quốc với 3 cách

Thiết bị báo cháy ngày nay được sử dụng cực kỳ nhiều, không chỉ tại các cơ quan, tổ chức mà nhiều gia đình cũng lắp đặt thiết bị này để cảnh bảo cháy nổ. Vậy có các thiết bị báo cháy chuyên dụng nào? Cùng Thương Đô Logistics tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây và 3 cách order thiết bị báo cháy cực nhanh.

Thiết bị báo cháy là gì?

Thiết bị báo cháy là gì?

Thiết bị báo cháy là gì?

Thiết bị báo cháy là thiết bị được sử dụng nhiều trong công tác phòng cháy chữa cháy. Thiết bị này có chức năng phát hiện, cảnh báo đám cháy sớm nhất từ đó giảm thiểu thiệt hại, mất mát về người và tài sản. 

Một số chức năng chính của thiết bị báo cháy:

 • Cung cấp phương tiện giúp phát hiện đám cháy sớm nhất, đang diễn ra trong một phạm vi nhất định. 
 • Cảnh báo để người dân có thể kịp thời di chuyển đến các địa điểm an toàn trước khi đám cháy lan rộng ra, hoặc cùng nhau hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa.
 • Truyền tín hiệu thông báo đám cháy cho cơ quan phòng cháy chữa cháy để nắm bắt tình hình và có đội phòng cháy đến ứng cứu kịp thời.
 • Tự động ngắt nguồn điện, điều khiển thiết bị hoặc các hoạt động khác khi cần thiết giúp chữa cháy kịp thời. 

Các thiết bị báo cháy chuyên dụng

Các thiết bị báo cháy chuyên dụng

Các thiết bị báo cháy chuyên dụng

Tủ báo cháy trung tâm

Tủ báo cháy trung tâm là trung tâm xử lý toàn bộ hệ thống, bao gồm các loại tủ báo cháy có dây, không dây, loại thường, loại địa chỉ và loại thông minh. Tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể chọn ra loại tủ báo cháy trung tâm phù hợp nhất.

Thiết bị đầu vào

Thiết bị đầu vào là các loại máy dò cảm biến, có nhiệm vụ phát hiện ra sự cố bất thường, gửi tín hiệu về thiết bị báo cháy trung tâm. Các loại đầu dò bao gồm báo cháy, báo khói và báo khí:

 • Đầu báo khói là thiết bị giám sát phát hiện ra khói để gửi tín hiệu về trung tâm báo cháy, được bố trí tại các cửa hàng, văn phòng, phòng làm việc, bếp. Đầu báo khói có 2 loại là đầu báo khói dạng điểm và đầu báo khói dạng Beam.
 • Đầu báo nhiệt là thiết bị dùng để phát hiện độ gia tăng bất thường của môi trường xung quanh, được lắp lại các khu vực kín, phòng làm việc, nhà xưởng, nhà bếp… Thiết bị bao gồm 2 loại là đầu báo nhiệt cố định và đầu báo nhiệt gia tăng.

Đầu báo lửa

Đầu báo lửa phát hiện ra các tia cực tím phát ra từ ngọn lửa và nó sẽ lập tức gửi tín hiệu báo cháy về trung tâm xử lý khi phát ra lửa. Nó cũng được lắp đặt tại các nguy cơ cháy nổ cao như nhà kho, nhà bếp, khu vực chứa hóa chất, chất dễ cháy…

Đầu dò khí gas

Đầu dò khí gas giúp phát hiện ra khi gas vượt quá ngưỡng 0.503% và lập tức gửi tín hiệu báo động về trung tâm xử lý. Đầu dò này thường được lắp đặt tại các khu vực chứa gas như nhà bếp, khu vực sản xuất công nghiệp…

Thiết bị đầu ra

Thiết bị đầu ra có nhiệm vụ cảnh báo người dân sơ tán hoặc có hành động ứng phó khẩn cấp khi có hỏa hoạn. Thiết bị bao gồm các loại còi báo cháy, đèn chớp, còi kết hợp đèn chớp, bộ quay số điện thoại tự động.

Nguồn điện

Nguồn điện của thiết bị báo cháy là sử dụng nguồn điện 220V hoặc dùng pin hay acquy dự phòng. Với thiết bị sử dụng nguồn điện 220V, nguồn điện chính sẽ từ CB, ổ cắm hoặc cầu dao điện. Một số loại thiết bị báo cháy còn có thể sử dụng máy phát điện nếu mất điện mà không sử dụng pin hay acquy dự phòng.

Một số các thiết bị phụ trợ khác

Một số các thiết bị phụ trợ của thiết bị báo cháy có thể kể đến như:

 • Module địa chỉ được sử dụng trong báo cháy địa chỉ
 • Bàn phím keypad dùng để lập trình, cài đặt cấu hình trung tâm báo cháy
 • Led chỉ báo là hệ thống đèn LED trực quan hiển thị rõ khu vực nào đang báo cháy.

Lý do nên order thiết bị báo cháy Trung Quốc

Lý do nên order thiết bị báo cháy Trung Quốc

Lý do nên order thiết bị báo cháy Trung Quốc

Các thiết bị báo cháy Trung Quốc hiện đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích và được lựa chọn sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Lý do là bởi:

 • Thiết bị báo cháy Trung Quốc có đa dạng về chủng loại: Các mẫu thiết bị báo cháy Trung Quốc có mẫu mã vô cùng đa dạng với đủ mọi chủng loại, loại hình, tính năng… Bạn hoàn toàn có thể phụ thuộc vào nhu cầu của mình mà chọn ra được loại thiết bị báo cháy mà mình yêu thích. 
 • Chất lượng đảm bảo: Các thiết bị báo cháy được sản xuất theo quy trình khép kín với công nghệ hiện đại. Chất liệu được sử dụng từ các linh kiện cao cấp, chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các thiết bị báo cháy.
 • Giá thành rẻ: Dù có chất lượng đảm bảo và đa dạng chủng loại nhưng giá thành của các sản phẩm vô cùng rẻ, vô cùng phù hợp với túi tiền của người Việt. Thậm chí, các thiết bị báo cháy này còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy của Việt Nam sản xuất cũng như nhiều nước khác trên thế giới, mà chất lượng cũng không hề kém cạnh.
 • Dễ dàng nhập mua về: Nếu mua hàng lẻ, bạn có thể nhập tại các đại lý, cửa hàng. Còn nếu muốn nhập sỉ về kinh doanh, bạn có thể nhập trực tiếp tại Trung Quốc, nhập hàng tại các trang TMĐT hoặc nhập tại các chợ đại lý của Việt Nam.

Order nhanh thiết bị báo cháy Trung Quốc với 3 cách

Order nhanh thiết bị báo cháy Trung Quốc với 3 cách

Order nhanh thiết bị báo cháy Trung Quốc với 3 cách

Để có thể nhập thiết bị báo cháy Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể nhập hàng theo 3 cách dưới đây: 

Đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Với cách này, nếu như bạn muốn nhập về làm đại lý, có số vốn lớn và có nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thì hoàn toàn có thể áp dụng. Còn nếu muốn nhập hàng nhỏ lẻ thì tốt nhất bạn không nên áp dụng bằng cách này, vì bạn cũng sẽ phải làm các thủ tục lằng nhằng và rất mất thời gian công sức.

Nếu kinh doanh lớn, bạn nên sang và tự tay sang tìm kiếm nguồn hàng uy tín và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó, giá thành khi sang trực tiếp cũng rẻ hơn rất nhiều với khi bạn nhập tại Việt Nam và có thể hạn chế được rủi ro khi nhập hàng.

Nhập tại các chợ đầu mối, đại lý của Việt Nam

Việc nhập hàng tại các đại lý là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu bạn không có số vốn lớn và không có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thì. Bạn sẽ không cần phải mất công sang tận Trung Quốc mà vẫn có thể nhập hàng về kinh doanh. Đồng thời, bạn có thể tự tay kiểm tra chất lượng để hạn chế rủi ro khi nhập hàng. Tuy nhiên, bạn không thể nhập hàng được với giá thành rẻ và vẫn phải mất công đi nhập về. 

Nhập hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc

Hình thức nhập hàng này áp dụng cho tất cả những ai có nhu cầu nhập thiết bị báo cháy của Trung Quốc. Dù nhập lẻ hay sỉ, nhập sỉ về bán lẻ hay kinh doanh đại lý đều được, chỉ cần sử dụng các thiết bị có thể kết nối internet là có thể nhập về. Thay vì tự tay kiểm tra chất lượng, bạn có thể tìm hiểu sản phẩm thông qua phản hồi từ khách hàng. 

Với cách đặt hàng Trung Quốc này, bạn cũng có thể mua hàng được với giá rẻ, rẻ hơn nhiều so với khi nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc. Bạn cũng sẽ được thương lượng với nhà cung cấp qua phần mềm chat, không phải mất thời gian đi nhập hàng mà vẫn có thể nhập hàng về kinh doanh hoặc sử dụng.

Trên đây là các thiết bị báo cháy chuyên dụng cùng order thiết bị báo cháy Trung Quốc với 3 cách. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô Logistics, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:


 

Bài viết liên quan