Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Có nên mua thang dây thoát hiểm Trung Quốc không? Link mua uy tín

Từ khi các vụ hỏa hoạn xảy ra, thang dây thoát hiểm Trung Quốc được mọi người tìm kiếm và mua về nhiều. Đây được xem là mặt hàng kinh doanh hot hiện nay. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc có nên mua thang dây thoát hiểm sản xuất của Trung Quốc không? Để giải đáp điều này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Thang dây thoát hiểm là gì?

Thang dây thoát hiểm là gì?

Thang dây thoát hiểm là gì?

Thang dây thoát hiểm là thiết bị cứu hộ gồm dây thang, thang bậc thang, móc khóa an toàn,… được dùng để giúp cho mọi người có thể thoát khỏi công trình, tòa nhà trong trường hợp khẩn cấp. Sản phẩm này có vai trò rất quan trọng đối với việc bảo vệ tính mạng con người dùng trong tình huống động đất, hỏa hoạn,… Nó cung cấp lối thoát an toàn, nhanh chóng giúp cho mọi người rời xa nguy hiểm hiệu quả.

Hiện nay, mẫu thang dây thoát hiểm có nhiều loại với kích thước, độ dày khác nhau (5, 10, 15, 20m,…) phù hợp với chung cư, nhà phố, khu thương mại,…

Ưu điểm của thang dây thoát hiểm:

 • Đảm bảo tốc độ sơ tán.
 • Sử dụng dễ dàng.
 • Tạo ra sự linh hoạt.

Có nên mua thang dây thoát hiểm Trung Quốc không?

Có nên mua thang dây thoát hiểm Trung Quốc không?

Có nên mua thang dây thoát hiểm Trung Quốc không?

Thang dây thoát hiểm nội địa Trung Quốc đang xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không ít người mua thắc mắc có nên mua thiết bị này về sử dụng hay không. Bởi mọi người đều cho rằng sản phẩm sản xuất ở Trung Quốc đều có chất lượng không tốt, nhanh bị hỏng hóc. Nếu sử dụng thang dây này sẽ không đảm bảo an toàn.

Nhưng các bạn nên biết rằng, mặt hàng không  có chất lượng đều không có nguồn gốc xuất xứ. Còn những sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng có chất lượng tốt. Trong đó kể tới thang dây thoát hiểm nội địa Trung Quốc được sản xuất bán ra cho người tiêu dùng Trung nên chất lượng đảm bảo, các bạn hoàn toàn yên tâm mua về sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín có độ bền cao không thua kém gì so với các nước khác.

Bên cạnh đó, thang dây thoát hiểm của Trung Quốc còn có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Mẫu mã đa dạng: Tương tự như các sản phẩm khác, thang dây thoát có nhiều chủng loại, kích thước và màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhà sản xuất mặt hàng này. Do đó, các bạn dễ tìm thấy được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 • Giá rẻ: Nhờ vào nguồn lao động giá rẻ dồi dào, nguyên liệu sẵn có cùng hỗ trợ từ phía chính phủ. Do đó, chi phí sản xuất ở Trung Quốc thấp kéo theo giá thành rẻ. Vì thế, khi mua hàng ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả.
 • Dễ dàng mua hàng: Ngoài đến chợ đầu mối, sang Trung Quốc đánh hàng, bạn có thể order trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian hiệu quả.

Thang dây thoát hiểm Trung Quốc có những loại nào?

Thang dây thoát hiểm Trung Quốc có những loại nào?

Thang dây thoát hiểm Trung Quốc có những loại nào?

Thang dây thoát hiểm gồm có 2 loại chính. Cụ thể là:

Thang dây có hộp giảm tốc

Thang  dây này được thiết kế không có bậc thang mà chỉ có thêm đai bảo vệ đi cùng. Nguyên tắc hoạt động của nó rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thắt đai bảo vệ, dùng hộp điều tốc để có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp để thả xuống dưới.
Mẫu sản phẩm này phù hợp với những đối tượng không có sức khỏe như trẻ nhỏ, người già. Bởi họ không có sự khéo léo, nhanh nhẹn. Vì thế, thang dây này sẽ giúp rút gọn được thời gian di chuyển, đưa họ tới nơi an toàn.

Thang dây thoát hiểm không có hộp giảm tốc

Thang dây này được thiết kế không có hộp giảm tốc, đai bảo vệ mà chúng giống như loại thang bậc leo thông thường. Điểm khác biệt là chúng có hai trục làm bằng sợi dây tổng hợp mang đến độ bền cao, chịu trọng tải lớn. Nhưng đòi hỏi người dùng phải có sức khỏe, kỹ năng tốt để trèo xuống. Nhờ giá cả phải chăng nên sản phẩm này được nhiều người lựa chọn.

Yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn thang dây thoát hiểm Trung Quốc

Yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn thang dây thoát hiểm Trung Quốc

Yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn thang dây thoát hiểm Trung Quốc

Chọn thang dây thoát hiểm hay là dây thoát hiểm đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nó gồm có tình huống cụ thể, quy định an toàn. Sau đây là các điểm để bạn xem xét trước khi quyết định đưa ra lựa chọn phù hợp.

 • Đặc điểm tòa nhà: Kiến trúc, đặc điểm tòa nhà ảnh hưởng tới quyết định của bạn. Tổng tòa nhà cao, bạn nên dùng dây thoát hiểm tự động bởi chúng hoạt động ở độ cao lớn, hông đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt.
 • Tầng bạn ở: Nếu bạn sống, làm việc ở nơi tầng thấp hoàn toàn có thể dùng thang dây thoát hiểm. Nhưng ở tầng cao hơn, bạn nên sử dụng dây thoát hiểm tự động sẽ đảm bảo an toàn hơn.
 • Người dùng: Đối với trường hợp trẻ em, người già, người có sức khỏe yếu, dây thoát hiểm tự động được xem là lựa chọn an toàn nhất bởi không cần bước xuống.
 • Bảo trì, bảo hành: Thường xuyên kiểm tra, bảo trì dụng cụ để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả của chúng.
 • Nguyên tắc mua thang dây thoát hiểm Trung Quốc
 • Dù mua thang dây hay bất cứ thiết bị an toàn nào khác, bạn cũng cần chú ý tuân thủ nguyên tắc sau đây:
 • Kiểm tra chất lượng, chứng nhận: Bạn hãy đảm bảo sản phẩm mình mua có chứng nhận an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn cần thiết.
 • Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng: Bạn cần hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm, tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Kiểm tra độ dài thang dây:  Tốt nhất nên chọn thang dây có độ dài bằng, gần bằng hoặc là chỉ ngắn hơn tầm 1cm tính từ điểm mắc giá treo xuống phía dưới mặt đất.
 • Giá để treo thang dây phải phù hợp với cấu trúc ban công, cửa sổ.
 • Không tham của rẻ, hãy tham khảo kỹ lưỡng loại thang dây trên thị trường để biết được loại nào phù hợp với nhu cầu.
 • Chọn thang dây đến từ thương hiệu uy tín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao.

15 link shop order thang dây thoát hiểm Trung Quốc uy tín

15 link shop order thang dây thoát hiểm Trung Quốc uy tín

15 link shop order thang dây thoát hiểm Trung Quốc uy tín

Dưới đây là một số link shop bán thang dây thoát hiểm uy tín, các bạn cùng tham khảo và chọn lựa. Đây đều là shop được rất nhiều dân buôn và đơn vị đặt hàng Trung Quốc đánh giá cao, lựa chọn hiện nay khi có nhu cầu đặt sản phẩm này.


Nhập thang dây thoát hiểm Trung Quốc chất lượng tại Thương Đô Logistics

Nhập thang dây thoát hiểm Trung Quốc chất lượng tại Thương Đô Logistics

Nhập thang dây thoát hiểm Trung Quốc chất lượng tại Thương Đô Logistics

Bạn hoàn toàn tự nhập hàng thông qua việc order thang dây thoát hiểm trên trang TMĐT, sang Trung Quốc hay đến chợ đầu mối để mua về. Tuy nhiên, các cách này đều có những hạn chế khiến cho người mua dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng, giá cao. Đồng thời gặp khó khăn, mất nhiều thời gian để vận chuyển, tìm kiếm hàng hóa. Dịch vụ order hàng Trung Quốc ra đời được xem là giải pháp tốt nhất cho mọi.

Thông qua dịch vụ này, các bạn sẽ được hỗ trợ làm mọi khâu từ việc tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng, thanh toán tới vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu và chi trả khoản phí dịch vụ.

Thương Đô Logistics là một trong số đơn vị mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây là công ty uy tín trên thị trường, được rất nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao bởi:

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh ở mức thấp nhất trên thị trường.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn làm hài lòng các khách hàng.
 • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng và thương lượng với nhà cung cấp.
 • Vận chuyển nhanh chóng chỉ mất 3 – 5 ngày hàng sẽ về đến Việt Nam tính từ lúc đặt hàng.
 • Cam kết hàng hóa về đến nơi an toàn. Nếu xảy ra hỏng hóc, thất lạc sẽ được đền bù gấp 10 lần.
 • Theo dõi, quản lý đơn hàng dễ dàng thông qua ứng dụng tiên tiến của Thương Đô.

Hy vọng các bạn đã giải đáp được thắc mắc có nên mua thang dây thoát hiểm Trung Quốc về sử dụng, kinh doanh không. Nếu còn băn khoăn hay muốn đặt hàng, liên hệ tới Thương Đô Logistics để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan