Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Bảng size giày trẻ em Quảng Châu chuẩn nhất theo độ tuổi

Với các chủ shop kinh doanh giày dép ở Việt Nam, việc nắm được bảng size giày trẻ em Quảng Châu rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp các nhà buôn tránh trường hợp mua nhầm hàng và dẫn đến việc phải tiêu tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ cho việc đổi trả hàng hóa.

Vì sao chủ shop nên nên nắm được bảng size giày trẻ em Quảng Châu?

 Chủ shop cần nắm được size giày để nhập hàng kinh doanh phù hợp

Chủ shop cần nắm được size giày để nhập hàng kinh doanh phù hợp

Trên thực tế, kích thước chân của trẻ em Việt Nam và trẻ em Trung Quốc sẽ có một chút khác biệt. Sở dĩ việc nắm được size giày trẻ em là rất quan trọng vì nó sẽ giúp chủ shop giảm bớt thời gian và chi phí trong việc nhập hàng về kinh doanh. Nếu không nắm được size số giày dép trẻ em Quảng Châu sẽ dẫn đến một số hệ lụy như:

 • Nhập giày sai kích thước: Giày trẻ em Trung Quốc được sản xuất với mẫu mã, size số đa dạng. Hơn nữa, khi nhập giày online, chủ shop sẽ không được trực tiếp xem kích thước, nên việc nhập sai kích thước là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Khó đổi trả hàng hóa: Giày trẻ em Trung Quốc sẽ có sự khác biệt so với cỡ chân của trẻ ở Việt Nam. Nếu chẳng may nhập nhầm size sẽ rất khó đổi trả hàng hóa do khoảng cách địa lý lớn.

Như vậy, nắm được bảng size giày trẻ em Quảng Châu rất quan trọng. Và lời khuyên tốt nhất dành cho chủ shop đó là nên trao đổi với nhà cung cấp và nắm rõ bảng size giày trẻ em để nhập hàng chính xác, tiết kiệm và dễ dàng tư vấn cho khách hàng khi kinh doanh. 

Bảng size giày Quảng Châu cho bé chuẩn nhất

Về cơ bản size giày trẻ em Trung Quốc sẽ nhỏ hơn cỡ giày của trẻ ở Việt Nam từ 0,5 đến 1 size. Nếu các chủ shop có ý định nhập giày dép trẻ em Quảng Châu về kinh doanh, bạn có thể tham khảo bảng size giày trẻ em theo độ tuổi ngay sau đây.

Bảng size giày trẻ em Quảng Châu chuẩn nhất 

Bảng size giày trẻ em Quảng Châu chuẩn nhất 

Hướng dẫn cách đo size giày trẻ em

 Quy trình đo size giày trẻ em

Quy trình đo size giày trẻ em

Thông thường, kích thước giày dép người lớn sẽ được phân chia thành độ tuổi và ít có biến động. Tuy nhiên, với kích thước chân của trẻ em thì khác, tùy thuộc vào độ tuổi, cân nặng mà mỗi bé sẽ có kích cỡ khác nhau, Do đó, muốn lựa chọn kích thước giày chuẩn xác nhất cho bé, các bậc phụ huynh có thể thực hiện đo kích thước giày cho bé theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Các bậc phụ huynh sẽ chuẩn bị dụng cụ đo size giày trẻ em bao gồm thước kẻ, 1 tờ giấy, bút và một đôi tất.
 • Bước 2: Đo khung chân cho bé bằng cách cho bé đặt chân lên tờ giấy trắng và dùng bút vẽ lại bàn chân của bé trên giấy. Trong quá trình vẽ, nhắc bé không di chuyển sẽ dễ dẫn đến sai lệch khi đo cỡ giày.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn đo chiều dài chân bằng cách đánh dấu điểm đầu ngón chân và điểm cuối là gót chân. Thực hiện đo cả 2 chân, vì đôi khi trẻ sẽ có kích thước chân không đều nhau.
 • Bước 4: Đo bề ngang chân của trẻ bằng cách chọn vị trí gần mũi chân của bé hay vị trí có bề ngang, mu bàn chân dày nhất. Lúc này, bạn sử dụng thước dây quấn 1 vòng quanh bàn chân bé để lấy kích thước chiều rộng chân. Nếu không có thước dây, bạn có thể thay thế bằng một sợi dây nhỏ và đo lại bằng thước kẻ thẳng.
 • Bước 5: Sau khi có kết quả đo kích thước giày cho bé, bạn sẽ đối chiếu với bảng size giày Quảng Châu (ở mục trên) để lựa chọn cỡ giày chính xác nhất.

Cách đo giày này áp dụng tương tự khi muốn đo đo kích thước giày cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, để lấy số đo của bé chính xác nhất, các bậc phụ huynh nên đo khi bé đang ngủ.

Lưu ý khi chọn size giày Quảng Châu cho trẻ

 Nên đo kích thước chân cho bé vào buổi chiều sẽ cho ra kết quả chính xác nhất

Nên đo kích thước chân cho bé vào buổi chiều sẽ cho ra kết quả chính xác nhất

Muốn lựa chọn kích thước giày Quảng Châu cho bé hiệu quả, các bậc phụ huynh nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chỉ nên đo cỡ giày cho trẻ vào buổi chiều, vì sau một ngày vui chơi, vận động thì đây là thời điểm chân được giãn nở và thư giãn hết cỡ. Đây cũng là thời điểm sẽ cho ra kết quả chính xác nhất.
 • Kích thước 2 chân của bé đôi khi sẽ không đều nhau, do đó nên đo cả 2 chân và lấy số đo của chân dài hơn để mua giày.
 • Những bé có đôi chân mập, dày, bề ngang rộng khi mua giày phụ huynh nên mua lớn hơn 1 size để tạo sự thoải mái cho trẻ khi di chuyển.
 • Do bé phát triển rất nhanh nên phụ huynh nên chọn giày lớn hơn chân hoặc lớn hơn 1 size để đảm bảo cho sự phát triển xương bàn chân của trẻ.

Shop order giày trẻ em trên các trang TMĐT uy tín giá rẻ

Shop order giày trẻ em trên Taobao, Tmall

 Shop order giày trẻ em trên Taobao, Tmall

Shop order giày trẻ em trên Taobao, Tmall

Shop order giày trẻ em trên 1688

 Shop order giày trẻ em trên 1688

Shop order giày trẻ em trên 1688

Hi vọng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các chủ shop và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn size giày phù hợp nhất với trẻ. Nếu có nhu cầu nhập hàng giày dép trẻ em Quảng Châu về kinh doanh, hãy liên hệ đến Thương Đô Logistics để được tư vấn chi tiết nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan