Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Shop kim cương Taobao là gì? Cách nhận biết shop taobao kim cương cho người mới

Nếu là tín đồ mua sắm online trên Taobao sẽ không còn xa lạ với các shop có biểu tượng kim cương. Vậy shop kim cương Taobao có ý nghĩa gì? Có nên mua hàng tại các shop này hay không? Hãy cùng Thương Đô Logistics giải đáp chi tiết ở nội dung sau đây.

Shop kim cương taobao? Có nên mua hàng trên shop kim cương Taobao?

 Shop có biểu tượng kim cương thường là những shop mở trên 1 năm

Shop có biểu tượng kim cương thường là những shop mở trên 1 năm

Là sàn TMĐT bán lẻ nổi tiếng thế giới, Taobao sở hữu hàng trăm ngàn sản phẩm được phân phối từ rất nhiều xưởng sản xuất, nhà bán buôn lớn của Trung Quốc. Với số lượng người tham gia cực kỳ lớn, không phải người bán hàng nào trên Taobao cũng uy tín và bán nguồn hàng chất lượng. Cũng chính vì thế, Taobao đã đưa ra một bảng xếp hạng uy tín cho từng nhà cung cấp để cho khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm và mua hàng.

Hiện tại, Taobao đang phân chia shop theo 4 cấp là vương miện vàng, vương miện bạc, biểu tượng kim cương xanh và trái tim (thứ tự từ cao xuống thấp). Bên cạnh biểu tượng vương miện vàng, vương miện bạc, các shop có biểu tượng kim cương cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và nhập hàng kinh doanh. Để xếp hạng shop kim cương, Taobao sẽ chia shop làm 5 cấp độ từ 1 kim cương xanh đến cao nhất là 5 kim cương xanh theo các tiêu chí như:

 • Để trở thành shop kim cương taobao, người bán phải đạt được số điểm từ 215 đến 10.000 điểm.
 • Thứ tự xếp hạng sẽ dựa vào các yếu tố khác nhau như: doanh số bán ra, thang điểm đánh giá của người mua hàng, chất lượng dịch vụ, hậu cần…

Có thể thấy, biểu tượng kim cương trên shop Taobao là một trong những biểu tượng đánh giá uy tín và chất lượng của một shop Taobao. Sở dĩ các shop có biểu tượng kim cương thường là những shop mới mở nên số điểm tích lũy sẽ không nhiều. Tuy nhiên, đây lại là những shop được rất nhiều nhà buôn lâu năm lựa chọn, bởi những shop này có nguồn hàng độc lạ, giá thành rẻ tốt hơn do các shop muốn giảm giá để tạo sức cạnh tranh với các nhà cung cấp lâu năm. Chưa kể, dịch vụ hậu cần và chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá là tốt hơn những cửa hàng khác.

Cách nhận biết cửa hàng kim cương taobao

Tiêu chí để đánh giá shop kim cương Taobao

Tiêu chí để đánh giá shop kim cương Taobao

Tương tự như cách nhận biết cửa hàng Taobao vương miện vàng, những shop Taobao có biểu tượng kim cương cũng đánh giá shop dựa trên các tiêu chí như:

 • Thời gian hoạt động của shop trên Taobao (Ít nhất là 1 năm).
 • Shop có thang điểm chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hậu cần cao (Từ 4* trở lên)
 • Nhà cung cấp nhận được phản hồi tốt từ khách hàng 
 • Tổng số giao dịch cao và có tỉ lệ trao đổi giữa người mua, người bán diễn ra liên tục.

Ngoài các yếu tố trên, để phân chia thứ hạng kim cương cho các shop trên Taobao, Alibaba sẽ phân chia số lượng sao dựa vào thang điểm đánh giá shop kim cương Taobao như sau:

 • Từ 501 - 1000 điểm = 1 kim cương.
 • Từ 1001 - 2000 điểm = 2 kim cương.
 • Từ 2001 - 5000 điểm = 3 kim cương. 
 • Từ 5001 - 10.000 điểm = 4 kim cương.
 • Từ 10.001 - 20.000 điểm = 5 kim cương.

Ưu điểm của các shop Taobao kim cương

"Điểm cộng" của các shop kim cương Taobao

"Điểm cộng" của các shop kim cương Taobao

Biểu tượng kim cương là quá trình tích lũy của nhà cung cấp Taobao trong suốt một thời gian hoạt động. Khi lựa chọn mua hàng ở những shop này, người mua hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Chiếc vương miện kim cương là một danh hiệu cao quý, cửa hàng phải trải qua một thời gian dài phấn đấu mới có được danh hiệu này. Khi  lựa chọn shop Taobao kim cương chủ shop sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Để đáp ứng nguồn cung cho khách hàng, các shop Taobao kim cương luôn có sẵn nguồn hàng lớn đáp ứng nhu cầu nhập hàng số lượng lớn của mọi khách hàng.
 • Hàng hóa giao nhanh chóng, chất lượng tốt và đúng mô tả nên chủ shop không lo hàng bị chậm trễ.
 • Để tăng sức cạnh tranh với những nhà cung cấp lâu năm, các shop kim cương chỉ tập trung vào một số sản phẩm ngách. Do đó, chủ shop dễ tìm được có nguồn sản phẩm độc, lạ và tạo được sức cạnh tranh lớn trên thị trường.
 • Nhà cung cấp kim cương Taobao thường là những xưởng, nhà buôn mới nên sẽ đưa ra mức giá tốt nhất để thu hút khách hàng. 
 • Các sản phẩm tại đây có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và thường xuyên cập nhật mẫu mới nhất trên thị trường.
 • Là những shop mới, những cửa hàng Taobao kim cương luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến khiếu nại từ khách hàng. Nếu phát hiện hàng hóa có vấn đề, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ sẵn sàng hỗ trợ và đổi trả hàng hóa ngay lập tức.

Link shop order Taobao kim cương uy tín

Nếu có nhu cầu nhập hàng trên taobao, chủ shop có thể tham khảo một số link shop Taobao kim cương thuộc mọi ngành hàng ngay sau đây:

Link shop Taobao kim cương chuyên quần áo thời trang

 Một số mẫu quần áo thu đông bán chạy trên taobao

Một số mẫu quần áo thu đông bán chạy trên taobao

Link shop giày nam nữ kim cương Taobao

 Shop kim cương Taobao có nhiều mẫu giày dép độc, lạ

Shop kim cương Taobao có nhiều mẫu giày dép độc, lạ

Link shop đồ gia dụng Taobao kim cương

 Sản phẩm đồ gia dụng tiện ích được yêu thích trên Taobao

Sản phẩm đồ gia dụng tiện ích được yêu thích trên Taobao

Link shop phụ kiện thời trang Taobao kim cương

 Shop phụ kiện thời trang có huy hiệu kim cương

Shop phụ kiện thời trang có huy hiệu kim cương

Link shop mỹ phẩm Taobao kim cương

 Shop mỹ phẩm trên Taobao có huy hiệu kim cương

Shop mỹ phẩm trên Taobao có huy hiệu kim cương

Link shop Taobao kim cương chuyên văn phòng phẩm

 Đồ dùng văn phòng phẩm trên shop kim cương Taobao rất đa dạng

Đồ dùng văn phòng phẩm trên shop kim cương Taobao rất đa dạng

Những lưu ý khi mua hàng trên shop kim cương Taobao

Có rất nhiều shop taobao kim cương giá rẻ, uy tín cho chủ shop lựa chọn. Tuy nhiên, khi nhập hàng từ những nhà cung cấp này, chủ shop cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nhập hàng dễ tiêu thụ: Là mặt hàng được nhập online qua các sàn TMĐT, chủ shop chỉ nên nhập những sản phẩm dễ bán và được nhiều khách hàng ưa chuộng như: quần áo, giày dép thời trang, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, đồ điện tử, nội thất...
 • Đầu tư thời gian và công sức để chọn nhà cung cấp uy tín: Có rất nhiều nhà cung cấp trên Taobao, vì thế chủ shop nên bỏ thời gian tìm link cửa hàng taobao kim cương có nguồn hàng ổn định, hàng hóa chất lượng để hợp tác lâu dài.
 • Mua hàng vào dịp khuyến mãi để giảm chi phí khi nhập hàng: Trên Taobao thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn trong năm vào các dịp: Trung thu, Quốc khánh, ngày thương xót tín đồ mua sắm, ngày lễ độc thân, Black Friday…. Để tiết kiệm chi phí, các chủ shop nên thường xuyên theo dõi để cập nhật thông tin khuyến mãi và nhập hàng kinh doanh với mức giá tốt nhất.

Sau khi tìm hiểu những thông tin và cách nhập hàng tại các shop kim cương Taobao. Nếu chủ shop vẫn gặp khó khăn trong việc đặt hàng Taobao về kinh doanh, thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao của Thương Đô Logistics. Với kinh nghiệm nhập hàng Taobao lâu năm, Thương Đô sẽ đảm bảo tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đảm bảo nhất.

Tại sao nên order hàng Taobao shop kim cương tại Thương Đô Logistics?

Lý do nên order hàng trên shop Taobao kim cương tại Thương Đô

Lý do nên order hàng trên shop Taobao kim cương tại Thương Đô

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao tại Thương Đô Logistics sẽ mang đến rất nhiều lợi thế cho khách hàng và chủ shop khi nhập hàng về Việt Nam như:

 • Cước phí mua hộ hàng Taobao chỉ từ 1%, nếu chưa tìm được nguồn hàng Thương Đô sẽ trực tiếp tìm kiếm shop Taobao uy tín nhất cho chủ shop.
 • Trực tiếp đứng ra thương lượng giá cả nhập hàng và hỗ trợ đặt hàng siêu tốc chỉ trong 2 - 4 giờ.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý chỉ từ 8000đ/kg, Thương Đô Logistics sẽ đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn về đến Việt Nam.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn được phủ sóng rộng khắp Việt Nam và 2 kho ở Trung Quốc sẽ đảm bảo hàng hóa vận chuyển thuận tiện 24/24 giờ.
 • Cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan, xuất hóa đơn VAT và tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho mọi loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Đội ngũ xe chuyên nghiệp đảm bảo thời gian và tốc độ vận chuyển hàng hóa trong 3 - 5 ngày.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ chủ shop mọi lúc, mọi nơi khi cần.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc tra cứu và quản lý đơn hàng trên cả ứng dụng điện thoại và website.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô ngay TẠI ĐÂY

Hi vọng, với những thông tin hữu ích trong bài viết đã giải đáp được câu hỏi shop kim cương taobao là gì? Cách nhận biết shop kim cương Taobao như thế nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về shop Taobao, cũng như cách nhập hàng Taobao, chủ shop hãy liên hệ đến Thương Đô Logistics để được tư vấn tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan