Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc tại đâu nhanh, an toàn và uy tín?

Những chiếc điện thoại di động sử dụng được một thời gian sẽ dễ bị tình trạng chai pin và phải thay pin, chính vì thế mà bạn cần phải thay pin để có thể sử dụng. Thay vì sử dụng các mẫu pin tại nhiều nước trên thế giới thì sử dụng pin điện thoại Trung Quốc để thay thế được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc tại đâu nhanh, an toàn và uy tín.

Có nên nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc về Việt Nam

 Có nên nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc về Việt Nam

Có nên nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc về Việt Nam

Đây là thắc mắc được rất nhiều người đặt ra, bởi không phải ai cũng có lòng tin vào các sản phẩm của Trung Quốc. Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp gặp phải rủi ro khi sử dụng các sản phẩm của Trung Quốc.

Tuy nhiên, các sản phẩm Trung Quốc có nhiều loại khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm kém chất lượng thì Trung Quốc cũng có các thương hiệu uy tín cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đặt trụ sở tại đây. Chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn thật kỹ để có được sản phẩm chất lượng.

Nếu nhập mua được các sản phẩm chất lượng, bạn sẽ thấy:

 • Giá thành rẻ: Các mẫu pin điện thoại Trung Quốc có giá thành cực kỳ rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm của các hãng lớn trên thế giới và cực kỳ phù hợp với túi tiền của người Việt. Mẫu mã đa dạng: Cho dù bạn cần bất kỳ một mẫu pin điện thoại của hãng nào thì cũng sẽ đều tìm được tại Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm với số lượng mình cần tại đây.
 • Chất lượng đảm bảo: Pin điện thoại Trung Quốc có nhiều phân phúc khác nhau, chất lượng phù hợp với từng phân khúc, từ cao cấp đến giá rẻ. Thêm vào đó, pin điện thoại Trung Quốc cũng có độ bền cao.
 • Dễ dàng nhập mua: Bạn có thể dễ dàng nhập mua pin điện thoại Trung Quốc bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể kể đến như nhập hàng tại các chợ điện tử của Trung Quốc, nhập hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc hay nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam.

Cách nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc nhanh và uy tín

 Nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc tại đâu nhanh, an toàn và uy tín?

Nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc tại đâu nhanh, an toàn và uy tín?

Việc nhập pin điện thoại Trung Quốc về Việt Nam hiện tại vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự nhập pin điện thoại về bằng một trong 3 cách dưới đây:

Nhập hàng tại các chợ của Trung Quốc

Cách nhập hàng này bạn cần có số vốn lớn, có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc và nhập hàng về kinh doanh. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp, đồng thời mua hàng với giá rẻ cùng mẫu mã đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, cách này bạn cần phải làm nhiều thủ tục lằng nhằng để nhập hàng về, đồng thời tốn nhiều chi phí cho việc ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch.

Nhập hàng tại các chợ tại Việt Nam

Tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể nhập pin điện thoại về sử dụng hoặc kinh doanh. Bạn sẽ chẳng cần phải sang Trung Quốc để nhập hàng mà vẫn có thể kiểm tra được chất lượng của sản phẩm. Đồng thời không phải mất nhiều thời gian và công sức để đi nhập hàng. Tuy nhiên, vì mẫu mã không đa dạng nên bạn không thể tìm kiếm được sản phẩm mình thích, đồng thời không thể mua hàng với giá rẻ.

Order hàng hóa trên các trang TMĐT

Việc nhập pin điện thoại Trung Quốc từ các trang TMĐT hiện đang là cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu pin điện thoại mà mình cần, đồng thời có thể trao đổi với nhà cung cấp và nhập hàng với giá rẻ mà không cần phải đi nhập hàng về. Tuy nhiên, cách này khá khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển về Việt Nam, đồng thời không thể kiểm tra được chất lượng của sản phẩm trước khi nhập hàng về. 

Hiện tại, cách nhập hàng nhanh và hiệu quả nhất chính là nhập hàng trên các trang TMĐT. đây cũng là cách được nhiều chủ shop áp dụng để tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời chủ động về nguồn hàng. Tuy nhiên, nếu tự nhập hàng, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi thanh toán và vận chuyển hàng về.

Giải pháp nhập pin điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay

 Giải pháp nhập pin điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay

Giải pháp nhập pin điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay

Giải pháp tốt nhất để khắc phục khó khăn khi nhập pin điện thoại trên các trang TMĐT chính là nhập hàng qua các công ty trung gian. Đây cũng là giải pháp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì Thương Đô Logistics là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Theo đó, Thương Đô là địa chỉ nhập pin điện thoại Trung Quốc uy tín và an toàn hàng đầu hiện nay với trên 10 năm kinh nghiệm nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc. Khi khách hàng đặt hàng, Thương Đô Logistics cam kết mang lại cho bạn lợi ích cao nhất:

 • Giá dịch vụ đặt hàng Trung - Việt chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Link order pin điện thoại Trung Quốc uy tín, chất lượng

Link order pin điện thoại Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

 Link order pin điện thoại Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link order pin điện thoại Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link order pin điện thoại Trung Quốc uy tín trên 1688

 Link order pin điện thoại Trung Quốc uy tín trên 1688

Link order pin điện thoại Trung Quốc uy tín trên 1688

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nhập sỉ pin điện thoại Trung Quốc tại đâu nhanh, an toàn và uy tín. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ: