Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Những thông tin cần thiết về ký gửi hàng hóa nhập hàng Quảng Châu

Vận chuyển, nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng hình thức ký gửi hiện nay đã, đang và rất phổ biến trên thị trường. Đây cũng chính là lý do giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận, đặt mua, sử dụng hàng Quảng Châu một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ký gửi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là gì?

 Ký gửi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là gì?

Ký gửi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là gì?

Quảng Châu – trung Quốc nổi tiếng thế giới với số lượng hàng hóa, sản phẩm tại đây bởi chúng hầu hết đều có chất lượng, mẫu mã, giá cả phù hợp và rất được lòng người tiêu dùng ở Việt Nam, cũng như được săn đón ở mọi nơi. Trước kia tại Việt Nam, bất kì ai muốn mua các sản phẩm xuất xứ, Nhập hàng Quảng Châu thì đều phải sang tận nơi để mua sắm, đánh hàng.

Vậy nhưng từ khi công nghệ thông tin bùng nổ, thương mại điện tử ngày càng phát triển, để có thể Nhập hàng Quảng Châu bạn chỉ cần đặt trên các trang trực tuyến của Trung Quốc là được. Tuy nhiên, do các trang thương mại điện tử Trung Quốc là trang web nội địa, không nhận vận chuyển quốc tế nên dịch vụ nhận chuyển hàng ký gửi Quảng Châu về Việt  Nam liên tục cho ra đời và phát triển lớn mạnh đến ngày nay.

Dịch vụ nhận chuyển hàng ký gửi hiểu đơn giản chính là khách hàng đem món đồ của mình đến gửi cho một đơn vị vận chuyển hàng hóa Quảng Châu – Việt Nam nào đó và ký xác nhận để họ giúp đưa về địa chỉ yêu cầu và có trả thù lao theo thỏa thuận của hai bên. Chủ hàng có thể di chuyển cùng thời điểm với đơn hàng hoặc không. Với hình thức nhận chuyển ký gửi này, bạn có thể ký gửi tất cả mặt sản phẩm cần thiết từ Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều hình thức như chuyển phát nhanh hoặc chuyển thường. Khách hàng có trách nhiệm bàn giao đồ và thanh toán phí vận chuyển cho công ty vận tải. Ngược lại, công ty vận tải có trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sự nguyên vẹn của món cho đến khi chuyển đến tay người nhận.

Ưu nhược điểm của hình thức ký gửi hàng hóa nhập khẩu Quảng Châu

 Ưu nhược điểm của hình thức ký gửi hàng hóa nhập khẩu Quảng Châu

Ưu nhược điểm của hình thức ký gửi hàng hóa nhập khẩu Quảng Châu

Ký gửi hàng hóa nhập khẩu Quảng Châu về Việt Nam đang được rất nhiều người ưa chuộng. Cách này có nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau:

Ưu điểm

 • Bên ký gửi có thể nhanh chóng đạt được mục đích của mình, nhờ vào sự giúp đỡ của bên nhận ký gửi
 • Bên nhận ký gửi không cần bỏ quá nhiều vốn, chỉ cần bỏ ra một chút vốn khi lựa chọn hình thức kinh doanh đặc biệt này.

Nhược điểm

 • Việc quản lý hàng hóa phức tạp vì phải theo dõi các giai đoạn như nhận hàng, thanh toán… Nếu như hàng hóa chẳng may gặp hư hỏng hoặc trục trặc thì bên ký gửi phải tìm cách xử lý thỏa đáng.

Những đối tượng có thể ký gửi hàng hóa

Ký gửi hàng hóa Quảng Châu về Việt Nam có thể áp dụng cho những đối tượng dưới đây:

 • Người kinh doanh tại Việt Nam có nhu Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp, tự sang tận nơi đánh hàng về nước buôn bán với số lượng lớn. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã khiến cho nhiều thương lái người Việt bị thiệt hại hay mắc phải phải những vấn đề lớn như quá nhiều giấy tờ thủ tục khi tự chuyển hàng hóa về nước.
 • Khách hàng tại Trung Quốc, du học sinh muốn gửi đồ về cho người thân ở Việt Nam.
 • Người buôn bán ở Việt Nam có nhu cầu đặt mua online, Nhập hàng Quảng Châu qua các website trực tuyến nhưng không có có địa chỉ nhận.

Một số thông tin cần thiết về ký gửi hàng hóa nhập khẩu hàng Quảng Châu

 Một số thông tin cần thiết về ký gửi hàng hóa nhập khẩu hàng Quảng Châu

Một số thông tin cần thiết về ký gửi hàng hóa nhập khẩu hàng Quảng Châu

Hàng hóa ký gửi sẽ luôn được kiểm tra trước khi gửi đi và sau khi nhận được. Nếu là một đơn vị nhận ký gửi thì bạn cần chú ý một số các vấn đề dưới đây khi nhận hàng ký gửi của khách:

 • Hàng hóa được ký gửi phải được đóng gói cẩn thận, đảm bảo không bị va đập hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất, bạn nên chụp ảnh và niêm phong hàng hóa thật kỹ trước khi vận chuyển.
 • Bạn cần lấy biên lai hoặc phiếu trước khi gửi hàng cho bên giao hàng, để đảm bảo hàng được vận chuyển đúng cách. Những biên lai này sử dụng dụng khi hàng hóa ký gửi có thu giá trị và người nhận cần thanh toán. 
 • Hàng hóa ký gửi cần phải được cân trọng lượng và tính giá ký gửi để người gửi hàng biết được chi phí cần thanh toán.
 • Bạn nên lưu ý với khách hàng cần phải giữ lấy giấy từ và thông tin liên quan đến đơn hàng, để khi xảy ra đơn hàng có vấn đề thì giấy tờ đó sẽ là căn cứ để chứng minh giao dịch. 

Thương Đô nhận ký gửi hàng hóa Trung - Việt

 Thương Đô nhận ký gửi hàng hóa Trung - Việt

Thương Đô nhận ký gửi hàng hóa Trung - Việt

Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu, đánh giá thị trường, Thương Đô đã cho ra mắt khách hàng gói dịch vụ nhận chuyển hàng ký gửi về nước. Hiện nay, Thương Đô đã có hệ thống kho bãi lớn và văn phòng tại một số tỉnh thành trọng điểm hàng hóa của Trung Quốc.

Chúng tôi tiến hành nhận chuyển hàng ký gửi của khách, tập kết về kho rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được chuyển về Việt Nam. Thương Đô chịu trách nhiệm khai quan tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Từ các kho, quý khách có thể chủ động đến nhận hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

Đến với dịch vụ của Thương Đô, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

 • Toàn bộ quá trình vận chuyển, giá cả cho đơn hàng ký gửi đều được hiển thị trên hệ thống, app điện tử thông minh của công ty để quý khách có thể theo dõi.
 • Giải đáp thắc mắc về các hình thức vận chuyển sao cho tiết kiệm, phù hợp nhất với kinh tế khách hàng...
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, cam kết hoàn lại 100% giá trị đơn hàng nếu làm mất, thất lạc

Nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng hình thức ký gửi hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam và được coi là phương án nhanh chóng và tiện lợi cho nhiều người, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Nếu đang có ý định kinh doanh hàng Quảng Châu trong nước, hãy tham khảo và lựa chọn dịch vụ ký gửi của Thương Đô nhé.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan